Gửi bài viết tới BigCoin

Malaysia ra mắt chương trình Visa làm việc cho các chuyên gia công nghệ Blockchain

Đăng bởi: huebui  - 20/06/2019 - 769 lượt xem
Chia sẻ
 

Malaysia ra mắt chương trình Visa làm việc cho các chuyên gia công nghệ Blockchain

Malaysia đã ra mắt một chương trình visa làm việc hướng tới những người làm việc tự do trong lĩnh vực công nghệ để giải quyết nhu cầu về nguồn lực tài năng  blockchain, trang tin tức địa phương Star đưa tin vào ngày 18 tháng 6.

Tập đoàn kinh tế kỹ thuật số Malaysia (MDEC) - một tổ chức thuộc sở hữu của chính phủ giám sát lĩnh vực công nghệ - tổ chức blockchain Nem Foundation và thị trường việc làm Jobbatical đã cùng ra mắt chương trình.

Chương trình nhằm thu hút các chuyên gia nước ngoài, những người sẽ có quyền ở lại trong nước tới 12 tháng để cung cấp các dịch vụ liên quan đến blockchain hoặc trải qua đào tạo tại một công ty Malaysia.

Phó chủ tịch phát triển hệ sinh thái MDEC, Norhizam Abdul Kadir nói: "Chúng tôi sẽ khởi động [chương trình] bắt đầu với các công việc blockchain. Số lượng visa được cấp tùy thuộc vào các dự án sẽ được điều hành bởi các công ty blockchain ở Malaysia."

Như đã báo cáo trước đây, Nem Foundation đã thành lập Trung tâm Blockchain của NEM trong một cơ sở rộng 10.000 mét vuông ở thủ đô của Kuala Lumpur để phục vụ như một động cơ kích thích, vườn ươm và không gian làm việc chung. Trung tâm cũng có Phòng thí nghiệm đổi mới Blockchain NEM, một trụ sở để nghiên cứu và phát triển nền tảng NEM.

Tháng 6 năm ngoái, một ủy ban cố vấn của chính phủ Malaysia, Majlis Perundingan Melayu đã ký một biên bản ghi nhớ với phòng thí nghiệm blockchain của Hàn Quốc IncuBlock về phát triển công nghệ blockchain cho phép theo luật Sharia. Các bên nhằm mục đích phát triển một nền tảng blockchain và một ứng dụng phi tập trung đáp ứng các yêu cầu xã hội để được Ủy ban Sharia coi là halal (cho phép).

Vào tháng 9 năm ngoái, chính phủ Hồng Kông đã công bố một sáng kiến ​​nhằm thu hút các chuyên gia về công nghệ sổ cái phân tán bằng cách đơn giản hóa chính sách nhập cư. Động thái này đã chỉ ra ý định của chính phủ đối với việc hỗ trợ sự phát triển của Hồng Kông như là một nền kinh tế đa dạng và có giá trị gia tăng cao.

Bạn đang đọc: Malaysia ra mắt chương trình Visa làm việc cho các chuyên gia công nghệ Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
76.25% Rating
Điểm: 3.81 / 5
16 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
76.25% Rating
Điểm: 3.81 / 5
16 Bình chọn