Gửi bài viết tới BigCoin

Malta có thể biến đổi ngành cờ bạc thông qua công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 548 lượt xem
Chia sẻ
 

Malta - quốc đảo nằm ở trung tâm Địa Trung Hải - một trong những trung tâm cờ bạc lớn nhất ở khu vực này đang áp dụng công ngh blockchain trong các hình thức thanh toán cho các vua bài. Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Malta - một trong những trung tâm cờ bạc lớn nhất lục địa Old

Công nghệ blockchain hoạt động dựa trên ba dự luật

Công nghệ blockchain mang lại vô số lợi ích cho ngành cờ bạc

Malta - mt trong nhng trung tâm c bc ln nht lc đa Old

Trong những năm gần đây, Malta đã trở thành một trong những trung tâm cờ bạc lớn nhất trên lục địa Old. Hòn đảo nhỏ này đã là nơi tổ chức  nhiều giải đấu poker , bao gồm cả European Poker Tour 2016 có uy tín, nhưng quan trọng hơn, nó là nơi có một trong những cơ quan quản lý cờ bạc nghiêm ngặt nhất trên thế giới, đó là Cơ quan Malta Gaming.

Malta có thể biến đổi ngành cờ bạc thông qua công nghệ Blockchain

Malta - một trong những trung tâm cờ bạc lớn nhất lục địa Old

Điều này có nghĩa là Malta luôn là động lực chính đằng sau sự phát triển của ngành cờ bạc và kế hoạch đưa ra luật về quản lý blockchain đầu tiên trên thế giới là ví dụ gần đây nhất cho điều này.

Kế hoạch bắt đầu vào mùa xuân năm 2017 khi Thủ tướng nước này Joseph Muscat tiết lộ dự thảo đầu tiên về chiến lược của Malta để thúc đẩy và điều chỉnh  công nghệ blockchain . Muscat tiết lộ vào thời điểm công nghệ Crypto này với  nhiều ứng dụng được tung ra thị trường thì nó cũng có thể được sử dụng  trong Cơ quan Đăng ký Y tế và Đất đai của quốc gia. 

Công ngh blockchain hot đng da trên ba d lut

Malta có thể biến đổi ngành cờ bạc thông qua công nghệ Blockchain

Công nghệ blockchain hoạt động dựa trên 3 dự luật 

Vào tháng 1 năm 2018, Thư ký Quốc hội về Dịch vụ Tài chính của  Maltese -  Silvio Schembri đã tiết lộ kế hoạch của nước này để trở thành  thẩm quyền đầu tiên trên thế giới  tạo ra một khuôn khổ pháp lý cho công nghệ blockchain. Ba dự luật riêng biệt đã được đưa ra để tham khảo ý kiến ​​công chúng và khi quá trình này kết thúc, chính phủ Maltese sẽ trình bày với Quốc hội.

D lut đu tiên là dự luật MDIA có liên quan đến việc tạo ra một khuôn khổ cho Cơ quan Đổi mới Điện tử Malta. Thứ hai sẽ được giao vai trò của một cơ quan quản lý trung tâm, với mục đích giám sát các hoạt động của tất cả các thực thể  triển khai các loại tiền mã hóa   và cung cấp cho họ những ưu đãi  để làm cơ sở kinh doanh của họ tại quốc đảo.

MDIA cũng sẽ cung cấp thông tin về các  tiêu chuẩn đạo đức  và việc sử dụng hợp pháp của Công nghệ Số Ledger hoặc DLT. Ngoài ra, MDIA sẽ cố gắng thúc đẩy và bảo vệ sự minh bạch và bảo vệ danh tiếng của Malta về một trung tâm dịch vụ tài chính được thành lập ở châu Âu.

D lut th hai đã được đề xuất để tham khảo ý kiến ​​công chúng là dự luật TAS  nhằm thiết lập một khuôn khổ cho việc đăng ký, đánh giá và chứng nhận của các nhà cung cấp dịch vụ  kỹ thuật số Ledger trên lãnh thổ của đất nước. Điều này sẽ cho phép các cá nhân yêu cầu chứng nhận về sự sắp xếp công nghệ từ MDIA. Hơn nữa,  MDIA thậm chí  cần  cân nhắc yêu cầu, quản trị viên của sự sắp xếp công nghệ  phải được đăng ký với cơ quan này.

Và cui cùng, mục đích của dự luật cuối cùng, dự Luật VC, là đưa ra một khuôn khổ áp dụng đối với cái gọi là  ICO  cũng như một quy tắc điều chỉnh thích hợp để cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến các loại tiền mã hóa . Một bên trung gian sẽ chịu sự điều chỉnh của dự luật VC bao gồm các nhà cung cấp ví  tiền Crypto, những người môi giới, các sàn giao dịch crypto, và các nhà quản lý tài sản mã hóa.

Khi các dự luật được chấp thuận, họ sẽ điều chỉnh ba loại nền tảng liên quan đến Công nghệ  kỹ thuật số Ledger - dành cho các tổ chức cá nhân (ví dụ các tổ chức ngân hàng muốn áp dụng nền tảng DLT để trả lương cho nhân viên), các nền tảng cá nhân có thể được sử dụng bởi các bên thứ ba, và những công ty  nhà nước như  Bitcoin, Litecoin, và Ethereum . Quá trình tham vấn cho ba dự luật kéo dài cho đến ngày 9 tháng 3.

Công nghệ blockchain cũng có các ứng dụng cho ngành công nghiệp dầu khí vì nó cho phép các cá nhân xử lý các giao dịch tức thời và minh bạch. Hơn nữa, việc giới thiệu các quy định thích hợp của công nghệ blockchain có tiềm năng để chuyển đổi  ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến trên  thế giới.

Công ngh blockchain mang lại vô s li ích cho ngành c bc

Malta có thể biến đổi ngành cờ bạc thông qua công nghệ Blockchain

Công nghệ blockchain mang lại vô số lợi ích cho ngành cờ bạc

Về bản chất, công nghệ blockchain là một sổ cái kỹ thuật số cho phép lưu trữ các giao dịch tài chính trực tuyến dựa vào các loại tiền mã hóa. Điều này cho phép liên kết trực tiếp giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp được thành lập, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba như các tổ chức ngân hàng.

Để so sánh, mỗi ngân hàng sẽ sử dụng sổ cái điện tử của riêng mình để lưu trữ và đồng bộ hóa các giao dịch trong khi các sổ sách kỹ thuật số của  công nghệ blockchain được phân cấp . Điều này cũng có nghĩa là thông tin có liên quan đến các giao dịch blockchain có thể được truy cập bởi tất cả các bên tham gia vào một ứng dụng blockchain nhất định. Dữ liệu không được kiểm soát bởi một thực thể hoặc một bên duy nhất.

Thị trường Crypto như Bitcoin, Litecoin và Ethereum đã làm theo cách của họ vào các quỹ của nhiều nhà khai thác iGaming. Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng các loại tiền mã hóa  này cho mục đích của cờ bạc trực tuyến là kết quả từ việc công nghệ phân quyền cho biết thêm một  lớp minh bạch  cho các giao dịch. Khía cạnh này của công nghệ blockchain cũng có thể được sử dụng như một công cụ hiệu quả trong cuộc chiến chống rửa tiền.

Ngoài ra, sòng bạc  dựa trên công nghệ blockchain sẽ cho phép khách hàng của họ chuyển tiền vào tài khoản cờ bạc hoàn toàn ẩn danh. Công nghệ blockchain loại bỏ sự cần thiết phải gửi qua các bản sao của các tài liệu cá nhân cho mục đích nhận dạng và xác minh phương thức thanh toán.

Một khía cạnh khác của crypto cho thấy nó  là một hình thức thanh toán lý tưởng cho  ngành cờ bạc trực tuyến khi  chi phí giao dịch  là nhỏ hơn rất nhiều . Ngoài ra, thời gian cần thiết cho việc hoàn thành giao dịch được giảm đáng kể và các khoản tiền gửi  diễn ra gần như ngay lập tức .

Việc áp dụng công nghệ blockchain làm cho các nhà quản lý sòng  bạc trực tuyến có thể   chứng minh rằng họ chơi theo các quy tắc và công bằng với khách hàng. Trên hết, tất cả mọi người có thể  dễ dàng trở thành một "thành viên" của một sòng bạc trực tuyến nhất định. Một số nhà khai thác cờ bạc của Bitcoin đã cho phép khách hàng của họ để tài trợ cho họ và lợi nhuận với một tỷ lệ phần tram nhất định.

Ý tưởng trên đã được đưa lên một cấp độ hoàn toàn mới nhờ các nền tảng Crypto như tiền mã hóa Ethereum và các dự án như vSlice tạo ra một hệ thống cho phép các chủ sở hữu các mã kỹ thuật số có được lợi tức từ lợi nhuận mà nền tảng tạo ra.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các tiền tệ mã hóa  và công nghệ blockchain góp phần  tăng khả năng tiếp cận của các dịch vụ cờ bạc trực tuyến vì họ cho phép người chơi vượt qua các quy định chặt chẽ hơn về ngành cờ bạc , áp dụng cho  hoạt động chuyển tiền. Điều này là do  tính chất phi tập trung của các loại tiền mã hóa .

Bạn đang đọc bài: Malta có thể biến đổi ngành cờ bạc thông qua công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây có phải là lý do sau sự biến động lớn của Bitcoin vào cuối tuần qua?


Bitcoin đã biến động trở lại. Sau nhiều tháng tương đối ổn định, giá bitcoin đã tăng trở lại vào cuối tuần này, nhanh chóng tăng 1.000 đô la và giảm xuống chỉ trong vài phút.

Sự tăng giảm giá chớp nhoáng vào sáng chủ nhật của đồng Bitcoin ban đầu được quy cho một thế lực được gọi là "cá voi", những người kiểm soát số lượng lớn bitcoin lưu thông trên thị trường, tuy nhiên những người khác cho rằng nó có thể là do "hành vi sai trái".

Giá bitcoin đã phá vỡ ngưỡng 12.000 đô la vào sáng sớm chủ nhật rồi ngay lập tức giảm mạnh 12% xuống còn 10.500 đô la trong vòng một giờ trước khi quay trở lại mức hơn 11.300 đô la.

 

Anatoliy Knyazev, giám đốc điều hành môi giới Exante, cho biết: 

"Những thay đổi đột biến như vậy là điều vốn sẽ xảy ra đối với cấu trúc thị trường tiền điện tử, với giao dịch đòn bẩy không được kiểm soát đang diễn ra".

 

Giao dịch thuật toán được sử dụng để tự động hóa các giao dịch dựa trên thời gian, giá cả và khối lượng với các nhà giao dịch lập trình lệnh mua hoặc bán xảy ra khi đáp ứng một số điều kiện thị trường, chẳng hạn như việc giá đạt đến một mức cụ thể nào đó hoặc giảm mạnh.

Tác động của giao dịch thuật toán có thể trở nên nghiêm trọng hơn bởi giao dịch có đòn bẩy, cho phép các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế lớn hơn với số vốn nhỏ hiện đang được cung cấp bởi nhiều sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử lớn nhất.

 

Mati Greenspan, nhà sáng lập Quantum Economics cho biết:

"Hiện tại có nhiều đòn bẩy hơn bao giờ hết, đặc biệt là về tiền điện tử. Điều này có thể dẫn đến một số biến động cực đoan"

Tuy nhiên, ông chia sẻ thêm rằng:

"Bitcoin, cùng với phần còn lại của thị trường tài sản kỹ thuật số, hiện đang ở trong một thị trường tăng giá."

 

Giá bitcoin đã tăng hơn 20% so với tháng trước, chạm mốc cao chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm ngoái.

 

 

Trong khi đó, giả thuyết được đặt ra là sự suy giảm mạnh vào sáng chủ nhật là do những người tham gia thị trường tiến hành "chốt lời" khi nó chạm mốc 12.000 đô la vào sáng chủ nhật.

 

"Tuy nhiên, do làn sóng chốt lời, nó đã nhanh chóng được điều chỉnh xuống mức giá 11.000 đô la.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn