Gửi bài viết tới BigCoin

Mạng lưới dịch vụ blockchain của Trung Quốc sẽ ra mắt dự án hỗ trợ stablecoin?

Đăng bởi: Linh  - 24/08/2020 - 102 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án blockchain quốc gia của Trung Quốc BSN có thể phù hợp nhất với đồng nhân dân tệ kỹ thuật số.

 

null

 

Dự án blockchain trên toàn quốc của Trung Quốc, Mạng lưới Dịch vụ Blockchain hay BSN sẽ tích hợp hỗ trợ stablecoin vào năm 2021.

Yifan He, giám đốc điều hành của Red Date Technology, một công ty công nghệ lớn tham gia phát triển BSN chia sẻ rằng dự án sẽ sớm bắt đầu tích hợp stablecoin.

Được thí điểm vào cuối năm 2019, BSN của Trung Quốc là một sáng kiến ​​được nhà nước hậu thuẫn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quy mô vừa trong việc xây dựng và triển khai các ứng dụng blockchain. 

 

Giám đốc điều hành giải thích rằng stablecoin sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trên hệ sinh thái BSN, bao gồm cả tài nguyên đám mây. “Chỉ có stablecoin mới có thể làm cho nó dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn nhiều,” giám đốc điều hành lưu ý. 

 

Stablecoin sẽ cho phép giải quyết ngay lập tức giữa các nhà cung cấp nút công khai và cổng BSN.

 

“BSN liên quan đến nhiều thanh toán bù trừ giữa những người tham gia. Ví dụ: các nhà cung cấp nút thành phố công khai phân bổ tài nguyên đám mây cho BSN và cổng BSN bán tài nguyên BSN cho các nhà phát triển cuối của họ. Sau đó, một phần số tiền mà các cổng nhận được sẽ được trả cho các nhà cung cấp nút thành phố công khai, thông qua các ngân hàng.”

 

Ở giai đoạn hiện tại của sáng kiến, vẫn chưa có loại stablecoin nào được đưa vào dự án liên quan đến blockchain lớn của Trung Quốc.

Trong một bài tweet ngày 11 tháng 8, BSN cho rằng, sáng kiến ​​này vẫn “có thể tích hợp stablecoin làm phương tiện thanh toán trên BSN”.

 

BSN cho biết thêm rằng dự án không phải là một nền tảng blockchain và sẽ không bao giờ phát hành tiền điện tử của riêng mình. “Bạn không thể mua BSN, mà chỉ có thể lựa chọn các dịch vụ,” các nhà phát triển giải thích.

 

BSN sẽ phù hợp nhất cho dự án tiền tệ kỹ thuật số quốc gia của Trung Quốc, đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Được gọi là thanh toán điện tử tiền tệ kỹ thuật số hay DCEP, dự án được hỗ trợ bởi ngân hàng trung ương của Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC).

 

Trong khi đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc không dựa trên công nghệ blockchain, nó có thể sử dụng cơ sở hạ tầng BSN. Ông cho biết, “Nếu một số ngân hàng thương mại sử dụng blockchain để thanh toán hoặc lưu thông DCEP, BSN sẽ là cơ sở hạ tầng tốt nhất vì chúng tôi có PCN trên khắp Trung Quốc. Chúng tôi đang giữ liên lạc chặt chẽ với một số ngân hàng thương mại về việc này ”.

 

Ông không phải là người duy nhất trong việc đề xuất rằng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Trung Quốc bằng cách nào đó có thể được kết hợp vào BSN. Sky Guo, Giám đốc điều hành của công ty đối tác blockchain của Trung Quốc Cypherium, chia sẻ rằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số có thể được tích hợp vào BSN, “nhưng hiện tại thông tin này vẫn chưa đủ rõ ràng”.

 

Guo cũng lưu ý rằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số tập trung vào thanh toán bán lẻ, trong khi BSN giải quyết các trường hợp sử dụng doanh nghiệp cho công nghệ blockchain.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người