Gửi bài viết tới BigCoin

Mạng lưới Monero chuẩn bị thực hiện nâng cấp lớn

Đăng bởi: dangthang  - 23/05/2018 - 375 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo sáng nay, mạng lưới Monero chuẩn bị nâng cấp một số thay đổi lớn, những thay đổi mà có thể cải cách bộ mặt của Monero.

Gần đây, Monero đã chịu nhiều kiểm soát với lý do theo thống kê nó là mục tiêu của nhiều cuộc tấn công, bởi có chứa những lỗ hổng dễ bị công kích. Tất nhiên, các nhà phát triển Monero đã cố gắng để giải quyết vấn đề này và gần đây chúng ta không còn thấy những báo cáo về các vụ tấn công quy mô lớn xảy ra nữa. Như vậy có vẻ như vấn đề lỗ hổng của Monero đã được giải quyết.

Ở thời điểm bài viết, Monero có giá trị 170,34 đô giảm 9,16%. Dựa vào những con số này, chúng ta có thể nhận thấy Monero bị ảnh hưởng từ thị trường suy giảm, điều khiến cho tất cả crypto bị xuống dốc. Tuy nhiên xu hướng đi xuống của Monero có thể sẽ sớm chấm dứt, khi sự nâng cấp của mạng lưới lần này sẽ được thực hiện trên phạm vi tương đối lớn.

Image result for Monero Upgrade

Theo Coin Desk, một Giao thức Tài sản Mã hóa mới có tên là “Tari” sẽ được giới thiệu vào mạng lưới Monero giúp hỗ trợ token không thể thay thế (non-fungiable token). Tari sẽ hỗ trợ bất kỳ sản phẩm nào có thể được token hóa, dù đó là vé vào xem ca nhạc, thẻ game hay bất kỳ thứ gì có thể được sở hữu dưới dạng mã hóa.

Theo Coin Desk, Naveen Jain, nhà đồng sáng lập của Monero đã cho biết: “Chúng tôi không muốn báo cáo nhiều về tương lai, chúng tôi chỉ muốn chứng tỏ khả năng của mình và chúng tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để xây dựng lòng tin và xây đựng cộng đồng. Tôi nghĩ sự khác biệt trong token của chúng tôi nằm ở sự thật là chúng tôi tập trung vô cùng nhiệt huyết vào những ứng dụng của nó. Tôi nghĩ rằng một điểm quan trọng cần nhấn mạnh về cách mà không gian của chúng tôi tiến hóa là liệu chúng tôi nên xây dựng giao thức hữu ích cho mọi mục đích sử dụng hay nên xây dựng giao thức chỉ tập trung vào một mục đích sử dụng thôi?

Điều này chứng tỏ sự đa năng trong của mạng lưới Monero, rõ ràng ở đây, Jain tin rằng tương lai của Monero coin nằm ở khả năng thích nghi, và để đồng crypto này có thể thành công, Jain và đội ngũ phát triển đã nhận ra một điều rằng Monero cần hỗ trợ càng nhiều dịch vụ càng tốt. Đây chính là vẻ đẹp của blockchain, một nhân tố giúp đẩy Monero đi lên.

Mặc dù chúng tôi không có thông tin về ngày chính thức ra mắt Tari, chúng tôi có thể nhận thấy điều này đang tạo tác động tích cực lên giá trị Monero.

Còn bây giờ, chúng ta hãy đợi để xem câu chuyện diễn biến ra sao, hi vọng chúng ta sẽ được chứng kiến Tari được công bố, sau đó gặt hái lợi nhuận từ Monero.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Mạng lưới Monero chuẩn bị thực hiện nâng cấp lớn tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain