Gửi bài viết tới BigCoin

Mạng lưới Monero chuẩn bị thực hiện nâng cấp lớn

Đăng bởi: dangthang  - 23/05/2018 - 461 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo sáng nay, mạng lưới Monero chuẩn bị nâng cấp một số thay đổi lớn, những thay đổi mà có thể cải cách bộ mặt của Monero.

Gần đây, Monero đã chịu nhiều kiểm soát với lý do theo thống kê nó là mục tiêu của nhiều cuộc tấn công, bởi có chứa những lỗ hổng dễ bị công kích. Tất nhiên, các nhà phát triển Monero đã cố gắng để giải quyết vấn đề này và gần đây chúng ta không còn thấy những báo cáo về các vụ tấn công quy mô lớn xảy ra nữa. Như vậy có vẻ như vấn đề lỗ hổng của Monero đã được giải quyết.

Ở thời điểm bài viết, Monero có giá trị 170,34 đô giảm 9,16%. Dựa vào những con số này, chúng ta có thể nhận thấy Monero bị ảnh hưởng từ thị trường suy giảm, điều khiến cho tất cả crypto bị xuống dốc. Tuy nhiên xu hướng đi xuống của Monero có thể sẽ sớm chấm dứt, khi sự nâng cấp của mạng lưới lần này sẽ được thực hiện trên phạm vi tương đối lớn.

Image result for Monero Upgrade

Theo Coin Desk, một Giao thức Tài sản Mã hóa mới có tên là “Tari” sẽ được giới thiệu vào mạng lưới Monero giúp hỗ trợ token không thể thay thế (non-fungiable token). Tari sẽ hỗ trợ bất kỳ sản phẩm nào có thể được token hóa, dù đó là vé vào xem ca nhạc, thẻ game hay bất kỳ thứ gì có thể được sở hữu dưới dạng mã hóa.

Theo Coin Desk, Naveen Jain, nhà đồng sáng lập của Monero đã cho biết: “Chúng tôi không muốn báo cáo nhiều về tương lai, chúng tôi chỉ muốn chứng tỏ khả năng của mình và chúng tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để xây dựng lòng tin và xây đựng cộng đồng. Tôi nghĩ sự khác biệt trong token của chúng tôi nằm ở sự thật là chúng tôi tập trung vô cùng nhiệt huyết vào những ứng dụng của nó. Tôi nghĩ rằng một điểm quan trọng cần nhấn mạnh về cách mà không gian của chúng tôi tiến hóa là liệu chúng tôi nên xây dựng giao thức hữu ích cho mọi mục đích sử dụng hay nên xây dựng giao thức chỉ tập trung vào một mục đích sử dụng thôi?

Điều này chứng tỏ sự đa năng trong của mạng lưới Monero, rõ ràng ở đây, Jain tin rằng tương lai của Monero coin nằm ở khả năng thích nghi, và để đồng crypto này có thể thành công, Jain và đội ngũ phát triển đã nhận ra một điều rằng Monero cần hỗ trợ càng nhiều dịch vụ càng tốt. Đây chính là vẻ đẹp của blockchain, một nhân tố giúp đẩy Monero đi lên.

Mặc dù chúng tôi không có thông tin về ngày chính thức ra mắt Tari, chúng tôi có thể nhận thấy điều này đang tạo tác động tích cực lên giá trị Monero.

Còn bây giờ, chúng ta hãy đợi để xem câu chuyện diễn biến ra sao, hi vọng chúng ta sẽ được chứng kiến Tari được công bố, sau đó gặt hái lợi nhuận từ Monero.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Mạng lưới Monero chuẩn bị thực hiện nâng cấp lớn tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain