Gửi bài viết tới BigCoin

Mạng xã hội Wechat của Trung Quốc tạm ngưng ứng dụng blockchain của bên thứ ba.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

WeChat, một nền tảng nhắn tin của Trung Quốc, một phương tiện truyền thông xã hội, và ứng dụng thanh toán được phát triển bởi Tencent, đã tạm ngưng một ứng dụng blockchain của bên thứ ba ( ứng dụng khởi xướng việc tạo thỏa thuận hợp đồng của người dùng wechat).

Xiao Xieyi, một chương trình nhỏ ra mắt vào thứ tư, được quảng cáo như một dịch vụ cho phép người dùng trên WeChat tạo các thỏa thuận hợp đồng và một ID truyền thông xã hội độc đáo sử dụng công nghệ blockchain. Điều này được báo cáo là sẽ đảm bảo rằng nội dung và danh tính của người dùng là xác thực và đáng tin cậy.
Theo Caijing, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng mã hóa và ghi lại các thỏa thuận dựa trên mạng Ethereum với một khoản phí. Tuy nhiên, chưa đầy một ngày sau khi khởi động, ứng dụng đã bị tạm ngưng. Phía Wechat lên tiếng:

“Xiao Xieyi đã bị đình chỉ do vi phạm dịch vụ. Chúng tôi xin lỗi, nội dung của chương trình đã bị tạm ngưng do nội dung không được ủy quyền trên nền tảng. "

Vào tháng 3 năm 2018, Giám đốc điều hành Tencent Ma Huateng nói rằng số lượng người dùng hoạt động của ứng dụng nhắn tin vượt quá 1 tỷ mỗi tháng trên toàn thế giới, khiến nó trở thành mạng truyền thông xã hội lớn thứ năm trên toàn cầu. Đa số người dùng tập trung ở Trung Quốc.

Gần đây, David Marcus, người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Facebook Messenger, đã thông báo rằng trang web truyền thông xã hội đang khám phá các ứng dụng có thể sử dụng công nghệ blockchain. Như là một phần của sáng kiến, Marcus sẽ thành lập một nhóm nhỏ để tìm hiểu cách tận dụng tốt nhất blockchain trên Facebook.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Mạng xã hội Wechat của Trung Quốc tạm ngưng ứng dụng blockchain của bên thứ ba. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ