Gửi bài viết tới BigCoin

Mạng xã hội Wechat của Trung Quốc tạm ngưng ứng dụng blockchain của bên thứ ba.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 97 lượt xem
Chia sẻ
 

WeChat, một nền tảng nhắn tin của Trung Quốc, một phương tiện truyền thông xã hội, và ứng dụng thanh toán được phát triển bởi Tencent, đã tạm ngưng một ứng dụng blockchain của bên thứ ba ( ứng dụng khởi xướng việc tạo thỏa thuận hợp đồng của người dùng wechat).

Xiao Xieyi, một chương trình nhỏ ra mắt vào thứ tư, được quảng cáo như một dịch vụ cho phép người dùng trên WeChat tạo các thỏa thuận hợp đồng và một ID truyền thông xã hội độc đáo sử dụng công nghệ blockchain. Điều này được báo cáo là sẽ đảm bảo rằng nội dung và danh tính của người dùng là xác thực và đáng tin cậy.
Theo Caijing, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng mã hóa và ghi lại các thỏa thuận dựa trên mạng Ethereum với một khoản phí. Tuy nhiên, chưa đầy một ngày sau khi khởi động, ứng dụng đã bị tạm ngưng. Phía Wechat lên tiếng:

“Xiao Xieyi đã bị đình chỉ do vi phạm dịch vụ. Chúng tôi xin lỗi, nội dung của chương trình đã bị tạm ngưng do nội dung không được ủy quyền trên nền tảng. "

Vào tháng 3 năm 2018, Giám đốc điều hành Tencent Ma Huateng nói rằng số lượng người dùng hoạt động của ứng dụng nhắn tin vượt quá 1 tỷ mỗi tháng trên toàn thế giới, khiến nó trở thành mạng truyền thông xã hội lớn thứ năm trên toàn cầu. Đa số người dùng tập trung ở Trung Quốc.

Gần đây, David Marcus, người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Facebook Messenger, đã thông báo rằng trang web truyền thông xã hội đang khám phá các ứng dụng có thể sử dụng công nghệ blockchain. Như là một phần của sáng kiến, Marcus sẽ thành lập một nhóm nhỏ để tìm hiểu cách tận dụng tốt nhất blockchain trên Facebook.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Mạng xã hội Wechat của Trung Quốc tạm ngưng ứng dụng blockchain của bên thứ ba. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ