Gửi bài viết tới BigCoin

Marco Polo thêm ba thành viên mới vào mạng lưới tài chính thương mại của mình

Đăng bởi: huebui  - 27/04/2019 - 4636 lượt xem
Chia sẻ
 

Marco Polo thêm ba thành viên mới vào mạng lưới tài chính thương mại của mình

Mạng lưới tài chính thương mại dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT) Marco Polo đã thêm ba thành viên mới để thí điểm và đánh giá các mục đích, theo báo cáo của Cointelegraph tại Đức vào ngày 26 tháng Tư.

Marco Polo Network là một công ty hợp tác với công ty công nghệ TradeIX, công ty phần mềm doanh nghiệp R3 và 20 tổ chức tài chính quốc tế khác. Sáng kiến ​​này cung cấp một nền tảng lớp đa tài sản cung cấp các dịch vụ đại lý môi giới, giao dịch đa tiền tệ, bao gồm cổ phiếu, quyền chọn, tương lai và các dịch vụ liên quan khác.

Trong một thông báo chính thức, công ty tiết lộ rằng nó đã nhận được sự hợp tác từ nhà cung cấp dịch vụ tài chính cho các nền kinh tế của Bavaria và Đức, BayernLB, một trong những ngân hàng hàng đầu tại thành phố Frankfurt, Helaba của Đức và nhà cung cấp dịch vụ văn phòng lớn nhất trong các Tập đoàn tài chính ngân hàng, S-Servicepartner.

Nhận xét về sự hợp tác này, ông Florian Seitz, Trưởng phòng Tài chính Thương mại & Xuất khẩu, BayernLB cho biết “việc tham gia Marco Polo Network  giúp tăng cường đáng kể các giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng. Nó cho phép chúng tôi giải quyết các giao dịch tài chính thương mại một cách an toàn và minh bạch.”

Hôm qua, Cointelegraph đã báo cáo rằng ngân hàng lớn của Nhật Bản, Sumitomo Mitsui Bank Corporation (SMBC), sẽ tận dụng mạng lưới blockchain R3 của Marco Polo cho tài chính thương mại. Sản phẩm đã thực hiện thành công hoạt động tài chính thương mại đầu tiên vào cuối tháng 3, một hoạt động liên quan đến hai công ty Đức và ngân hàng địa phương Commerzbank.

Vào tháng 3, sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ, SIX Swiss Exchange, đã chọn sử dụng nền tảng blockchain liên kết R3 của Corda Enterprise cho sàn giao dịch kỹ thuật số dựa trên blockchain. Vào tháng 2, Liên minh Blockchain phố Wall đã tham gia tập đoàn blockchain liên kết R3 để phát triển các ứng dụng và giải pháp trên nền tảng Corda của họ.

Bạn đnag đọc: Marco Polo thêm ba thành viên mới vào mạng lưới tài chính thương mại của mình

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.04% Rating
Điểm: 2.9 / 5
398 Bình chọn

Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh


Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh

Cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa và ứng cử viên tổng thống Ron Paul nói rằng ông ủng hộ tiền mã hóa và công nghệ blockchain vì ông thích tiền tệ cạnh tranh. Ron Paul đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn "Squawk Alley" trên CNBC vào ngày 15 tháng 7.  

Theo ông Paul, tiền mã hóa là một ý tưởng tuyệt vời, và có thể là một bước quan trọng trong quá trình ngăn chặn tham ô:

“Tôi là người đặt ra ít quy định nhất. Tôi không biết những gì sẽ xảy ra với các loại tiền mã hóa. Tôi nghĩ đó là ý kiến ​​hay. Và tôi chỉ có một quy tắc: Không gian lận ... Tôi nghĩ có phần này chính phủ nên có một vai trò. Và nếu ai đó có một lần liên quan đến gian lận, tôi nghĩ rằng nó nên được điều tra ... Điều tôi muốn làm là hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn, sự tồn tại của gian lận trắng trợn."

Ông Ron Paul cũng đã rút ra một số so sánh giữa tiền mã hóa với tài sản vàng truyền thống. Một phần trong đó ông Paul có thể nghĩ rằng vàng cũng tương tự như tiền mã hóa, có thể cạnh trnah với tiền truyền thống trong tương lai. Ông Paul nói, "Các chính phủ không chập thuận với các ý kiến về cạnh tranh các loại tiền tệ đó, và họ thậm chí không chấp thuận bằng cách dùng Hiến pháp để cạnh tranh với đồng đô la. Vì vàng và bạc không thể sử dụng được."

Ngài Ron Paul trước đây đã ông thảo luận về quan điểm của mình rằng tiền mã hóa sẽ tăng giá. Vào năm 2014, ông Paul đã bày tỏ mối quan ngại về sự lưu hành của Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa nói chung, nhưng đã áp dụng thái độ ủng hộ tiền mã hóa đang làm giảm giá tiền fiat truyền thống trong thời gian dài:

"Tôi chỉ không nghĩ rằng đồng đô la sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi không nghĩ tiền tệ sẽ chấm dứt mãi mãi. Tất cả đều tự hủy diệt. Ngay lập tức, đồng tiền bị nhấn chìm sẽ là một trong các đồng tiền giấy. Đó là một trong những lý do để giữ đô la: Bạn đang cạnh tranh với điều gì, đồng euro và đồng yên? Cuộc cạnh tranh đó không hề có điểm nào tốt cả.”

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.04% Rating
Điểm: 2.9 / 5
398 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain