Gửi bài viết tới BigCoin

Marco Polo thêm ba thành viên mới vào mạng lưới tài chính thương mại của mình

Đăng bởi: huebui  - 27/04/2019 - 4793 lượt xem
Chia sẻ
 

Marco Polo thêm ba thành viên mới vào mạng lưới tài chính thương mại của mình

Mạng lưới tài chính thương mại dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT) Marco Polo đã thêm ba thành viên mới để thí điểm và đánh giá các mục đích, theo báo cáo của Cointelegraph tại Đức vào ngày 26 tháng Tư.

Marco Polo Network là một công ty hợp tác với công ty công nghệ TradeIX, công ty phần mềm doanh nghiệp R3 và 20 tổ chức tài chính quốc tế khác. Sáng kiến ​​này cung cấp một nền tảng lớp đa tài sản cung cấp các dịch vụ đại lý môi giới, giao dịch đa tiền tệ, bao gồm cổ phiếu, quyền chọn, tương lai và các dịch vụ liên quan khác.

Trong một thông báo chính thức, công ty tiết lộ rằng nó đã nhận được sự hợp tác từ nhà cung cấp dịch vụ tài chính cho các nền kinh tế của Bavaria và Đức, BayernLB, một trong những ngân hàng hàng đầu tại thành phố Frankfurt, Helaba của Đức và nhà cung cấp dịch vụ văn phòng lớn nhất trong các Tập đoàn tài chính ngân hàng, S-Servicepartner.

Nhận xét về sự hợp tác này, ông Florian Seitz, Trưởng phòng Tài chính Thương mại & Xuất khẩu, BayernLB cho biết “việc tham gia Marco Polo Network  giúp tăng cường đáng kể các giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng. Nó cho phép chúng tôi giải quyết các giao dịch tài chính thương mại một cách an toàn và minh bạch.”

Hôm qua, Cointelegraph đã báo cáo rằng ngân hàng lớn của Nhật Bản, Sumitomo Mitsui Bank Corporation (SMBC), sẽ tận dụng mạng lưới blockchain R3 của Marco Polo cho tài chính thương mại. Sản phẩm đã thực hiện thành công hoạt động tài chính thương mại đầu tiên vào cuối tháng 3, một hoạt động liên quan đến hai công ty Đức và ngân hàng địa phương Commerzbank.

Vào tháng 3, sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ, SIX Swiss Exchange, đã chọn sử dụng nền tảng blockchain liên kết R3 của Corda Enterprise cho sàn giao dịch kỹ thuật số dựa trên blockchain. Vào tháng 2, Liên minh Blockchain phố Wall đã tham gia tập đoàn blockchain liên kết R3 để phát triển các ứng dụng và giải pháp trên nền tảng Corda của họ.

Bạn đnag đọc: Marco Polo thêm ba thành viên mới vào mạng lưới tài chính thương mại của mình

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.04% Rating
Điểm: 2.9 / 5
398 Bình chọn

Các ngân hàng lớn tại Hàn Quốc tham gia kinh doanh lưu ký tiền điện tử?


Các ngân hàng hiện đang xếp hàng để hỗ trợ lưu ký tiền điện tử. Trong đó có ngân hàng KB Kookmin cũng đang tìm cách tham gia vào hành động này.

 

 

Ngân hàng KB Kookmin, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hàn Quốc, đã hợp tác với quỹ liên doanh blockchain, Hashed và nền tảng giao dịch tiền điện tử, Cumberland Hàn Quốc, để thiết lập “hợp tác công nghệ chiến lược” về việc lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Các công ty thuộc quan hệ đối tác tuyên bố rằng sự khởi đầu của họ trong lĩnh vực kinh doanh lưu ký tiền điện tử là phản ứng với những thay đổi về quy định. Những thay đổi này đã khuyến khích họ xem xét các mô hình kinh doanh mới - cụ thể là những mô hình kinh doanh dựa trên công nghệ blockchain.

 

Simon Kim, giám đốc điều hành của công ty Hashed có trụ sở tại Seoul và San Francisco, cho biết :

"Việc kết hợp cái nhìn sâu sắc của chúng tôi trong ngành công nghiệp blockchain và cung cấp cả tư vấn kỹ thuật và thương mại chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa mới cho người tiêu dùng cũng như quốc gia trong việc mở ra kỷ nguyên mới của chuyển đổi kỹ thuật số."

 

Theo thông báo từ KB Kookmin Bank, NongHyup, hay NH Bank cho biết vào đầu tháng 7 rằng họ cũng có kế hoạch tạo ra các dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Tuy nhiên, nền tảng đề xuất của NH Bank sẽ chỉ tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức.

Theo tin tức địa phương ngày 22 tháng 7, ngân hàng Hàn Quốc đã chọn thành lập “Phòng Đổi mới Kỹ thuật số” thông qua cải cách tổ chức vào nửa cuối năm nay.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.04% Rating
Điểm: 2.9 / 5
398 Bình chọn