Gửi bài viết tới BigCoin

Mark Yusko bảo vệ dự đoán của mình về mức giá $400.000 của Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 217 lượt xem
Chia sẻ
 

Mức giá giá của đồng Bitcoin liệu sẽ có sức bật tăng trưởng mạnh hay sẽ rơi xuống vực thẳm, xảy ra tình trạng bong bóng như nhiều lời tiên đoán. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những dự đoán của nhà đầu tư, tỷ phú Mark Yusko về tình hình giá của Bitcoin.

Phân tích các đồng tiền ảo

Tương lai của đồng bitcoin vẫn là một ẩn số

Mark Yusko, nhà đầu tư, tỷ phú và là người sáng lập Morgan Creek Capital, đã tiếp lên tiếng trên Bloomberg để bảo vệ dự đoán của ông rằng Bitcoin sẽ trị giá 400.000 USD về lâu dài. Dự đoán nổi tiếng hiện nay của Yusko đã trở thành chủ đề hot vì con số khổng lồ đó, và nhân viên của Bloomberg có thắc mắc.

Trước tiên, khi được hỏi về công nghệ Bigcoin với Blockchain, Yusko đã nhanh chóng chỉ ra rằng ‘Bitcoin là một Blockchain’, và rằng lập luận cho việc có một và không là một lập luận không logic. Sau đó, ông trả lời câu hỏi về dự đoán giá Bitcoin của ông bằng cách so sánh Bitcoin với vàng. Ông nói: 

“Nó chỉ là toán học. Đó là tương đương với vàng … hiện có khoảng 20 triệu Bitcoin. Vàng hiện nay là khoảng 8 nghìn tỷ đô. Điều đó tương đương 400.000 USD một đồng. Và đó là chưa tính đến các trường hợp sử dụng liên quan đến tiền tệ.”

Nỗi lo sợ của ngân hàng

Nỗi sợ hãi của các ngân hàng

Các ngân hàng đều tỏ ra ái ngại với bitcoin

Tâm lý sợ hãi của các ngân hàng là chính xác bởi Bitcoin loại bỏ sự cần thiết của các ngân hàng. Khi các giao dịch được thực hiện dựa trên Blockchain, các ngân hàng sẽ trở nên lỗi thời. Ông nói:

“Tất cả những ai làm ngân hàng sẽ mất ăn mất ngủ về điều này. Đồng Bitcoin có khả năng thay thế sự cần thiết của các ngân hàng và hoạt động như một tổ chức tín dụng… nó có khả năng phá vỡ ngành ngân hàng mà chúng ta biết”.

Bạn đang đọc: Mark Yusko bảo vệ dự đoán của mình về mức giá $400.000 của Bitcoin

Tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ