Gửi bài viết tới BigCoin

Mark Yusko bảo vệ dự đoán của mình về mức giá $400.000 của Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Mức giá giá của đồng Bitcoin liệu sẽ có sức bật tăng trưởng mạnh hay sẽ rơi xuống vực thẳm, xảy ra tình trạng bong bóng như nhiều lời tiên đoán. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những dự đoán của nhà đầu tư, tỷ phú Mark Yusko về tình hình giá của Bitcoin.

Phân tích các đồng tiền ảo

Tương lai của đồng bitcoin vẫn là một ẩn số

Mark Yusko, nhà đầu tư, tỷ phú và là người sáng lập Morgan Creek Capital, đã tiếp lên tiếng trên Bloomberg để bảo vệ dự đoán của ông rằng Bitcoin sẽ trị giá 400.000 USD về lâu dài. Dự đoán nổi tiếng hiện nay của Yusko đã trở thành chủ đề hot vì con số khổng lồ đó, và nhân viên của Bloomberg có thắc mắc.

Trước tiên, khi được hỏi về công nghệ Bigcoin với Blockchain, Yusko đã nhanh chóng chỉ ra rằng ‘Bitcoin là một Blockchain’, và rằng lập luận cho việc có một và không là một lập luận không logic. Sau đó, ông trả lời câu hỏi về dự đoán giá Bitcoin của ông bằng cách so sánh Bitcoin với vàng. Ông nói: 

“Nó chỉ là toán học. Đó là tương đương với vàng … hiện có khoảng 20 triệu Bitcoin. Vàng hiện nay là khoảng 8 nghìn tỷ đô. Điều đó tương đương 400.000 USD một đồng. Và đó là chưa tính đến các trường hợp sử dụng liên quan đến tiền tệ.”

Nỗi lo sợ của ngân hàng

Nỗi sợ hãi của các ngân hàng

Các ngân hàng đều tỏ ra ái ngại với bitcoin

Tâm lý sợ hãi của các ngân hàng là chính xác bởi Bitcoin loại bỏ sự cần thiết của các ngân hàng. Khi các giao dịch được thực hiện dựa trên Blockchain, các ngân hàng sẽ trở nên lỗi thời. Ông nói:

“Tất cả những ai làm ngân hàng sẽ mất ăn mất ngủ về điều này. Đồng Bitcoin có khả năng thay thế sự cần thiết của các ngân hàng và hoạt động như một tổ chức tín dụng… nó có khả năng phá vỡ ngành ngân hàng mà chúng ta biết”.

Bạn đang đọc: Mark Yusko bảo vệ dự đoán của mình về mức giá $400.000 của Bitcoin

Tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ