Gửi bài viết tới BigCoin

Marketplace mới của NFT Stars đã đi vào hoạt động

Đăng bởi: Linh  - 02/07/2021 - 9011 lượt xem
Chia sẻ
 

Marketplace NFT mới của NFT STARS hiện đã đi vào hoạt động. Trong thời gian tới sẽ có rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng và nhân vật của công chúng cùng tham gia vào thế giới NFT, cũng như sự ra mắt của các tính năng độc đáo chưa từng thấy trên thị trường.

 

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu kết quả công việc của mình với những người dùng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình phát triển và chương trình IDO. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và hiện đã sẵn sàng để bắt đầu "nhảy múa" trong ngành công nghiệp NFT. Cuộc hành trình giờ đây đã sắp bắt đầu! Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều điều bất ngờ và củng cố mối quan hệ đối tác với các nghệ sĩ và nhân vật công chúng đẳng cấp thế giới, những người sẽ phát hành các tác phẩm đầu tiên của họ trên marketplace của chúng tôi. Đội ngũ NFT STARS cũng mong muốn được gặp gỡ các nghệ sĩ mới và trao quyền cho họ bằng các công cụ sẽ chuyển trọng tâm từ đầu cơ token sang đánh giá cao nghệ thuật ”- Dan Khomenko, Giám đốc điều hành của NFT STARS chia sẻ.

 

Hiện tại, đội ngũ NFT STARS đang tiến hành tổ chức hai sự kiện chính dưới đây:

 

Đấu giá NFT STARS Eva Shaw 

Người dùng sẽ có thể mua bộ sưu tập NFT do DJ nổi tiếng Eva Shaw tạo ra vào lúc 17:30 UTC vào ngày 2 tháng 7 (tức 0:30 AM ngày 03/07). Bộ sưu tập bao gồm bốn hình ảnh 3D. Ba trong số chúng sẽ được bán theo đợt và mỗi cuốn sẽ có 20 bản, được bán với giá 150 đô la một phần trên NFT.

 

NFT thứ tư “Carbon Dome” sẽ được bán thông qua một cuộc đấu giá cũng sẽ diễn ra cùng thời điểm, với giá khởi điểm là 1.000 đô la và sẽ được tổ chức trong 24 giờ. Cùng với NFT, người mua sẽ được gặp gỡ Eva qua Zoom và nhận được mặt nạ vật lý có chữ ký của Eva.

 

Sự ra mắt của NFT lấy cảm hứng từ Hoàng tử Constantijn van Oranje

Sự ra mắt của Eva Shaw được theo sau bởi cuộc đấu giá một tác phẩm nghệ thuật mới của NFT mang tên 'Singularity', được lấy cảm hứng từ Constantin van Oranje, Hoàng tử Hà Lan. Một nguồn cảm hứng khác là thành tựu của đất nước trong lĩnh vực blockchain, AI và điện toán lượng tử. NFT là một tác phẩm nghệ thuật 3D hoạt hình khám phá ra tương lai nơi con người hợp nhất với AI.

 

Điều gì đang chờ đợi những người dùng đầu tiên?

NFT STARS là một thị trường NFT đa chuỗi. Nền tảng này đã được ra mắt trên mạng Ethereum và cuối cùng sẽ hoạt động trên Avalanche và Binance Smart Chain nhằm tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

 

Marketplace có giao diện thân thiện với người dùng và kết hợp các sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho các nghệ sĩ, những người yêu nghệ thuật kỹ thuật số, những nhà sáng lập khởi nghiệp và các nhà đầu tư với những cơ hội độc đáo. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của marketplace:

 

Phương pháp xử lý đặc biệt và không tính phí gas

Đặc điểm nổi bật của marketplace mới là sự lựa chọn kĩ càng từ các nghệ sĩ. Mỗi nghệ sĩ được chọn bởi team hoặc được cộng đồng bình chọn. Người dùng đã có thể tạo một tài khoản cá nhân mà thông qua đó, họ có thể đăng ký tham gia NFT STARS hoặc có thể điền vào biểu mẫu đăng ký. 

 

Đổi lại, các nghệ sĩ sẽ được hưởng lợi từ việc khai thác không mất phí gas. NFT được khai thác tại thời điểm bán và người mua sẽ thanh toán chi phí Gas của quá trình khai thác sau đó. Mỗi người sáng tạo có một trang tùy chỉnh cho tác phẩm nghệ thuật và tiểu sử của họ. Các nghệ sĩ có tài khoản trả phí sẽ được chỉ định một người quản lý cá nhân và có thể hỏi ý kiến ​​bộ phận pháp lý về bất kỳ vấn đề nào. Đội ngũ NFT STARS hiện đang hỗ trợ các nghệ sĩ tạo và quảng bá các bộ sưu tập NFT của họ.

 

Marketplace giới hạn số lượng phiên đấu giá là ba phiên mỗi ngày và sẽ sớm tổ chức các đợt ra mắt tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Đội ngũ hiện đang chuẩn bị các bộ sưu tập độc quyền chỉ có sẵn trong 24 giờ và rất có thể gây sốc cho những người yêu thích nghệ thuật kỹ thuật số (theo một cách tích cực!).

 

Nơi hội tụ của sự sáng tạo

NFT STARS tạo điều kiện hợp tác giữa các nghệ sĩ và cho phép một nhóm các nhà thiết kế tạo ra một NFT. Tiền bán được một NFT sẽ được phân phối cho mọi thành viên trong nhóm thực hiện nên tác phẩm.

Để mang nghệ thuật đến gần hơn với người dùng, NFT STARS cho phép các nghệ sĩ tạo ra phòng trưng bày AR được cá nhân hóa và tổ chức các buổi biểu diễn đầu tiên. Phòng trưng bày được cung cấp bởi công nghệ thực tế tăng cường và có sẵn để trải nghiệm trên điện thoại thông minh.

 

Giải pháp White Lable

Bên cạnh những nhà sáng tạo và những người yêu thích nghệ thuật kỹ thuật số, NFT STARS còn nhắm đến các nhà đầu tư, những nhà sáng lập công ty khởi nghiệp và các tập đoàn muốn tham gia vào thế giới NFT. Với sự ra mắt của NFT STARS, bất kỳ công ty nào cũng có thể đặt hàng giải pháp White Label và tham gia vào không gian với sự hỗ trợ của NFT STARS.

 

Đây là một số tính năng đã có trên NFT STARS. Theo thời gian, nền tảng sẽ phát huy hết tiềm năng của mình với việc ra mắt đài phát thanh NFT 24/7 đầu tiên, chức năng giao dịch phân mảnh NFT và nền tảng phát hành NFT ban đầu cho các nhà sáng lập khởi nghiệp.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn