Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 12/02] Mastercard, Binance X và Ripple's Xpring tham gia Liên Minh Giáo Dục Blockchain

Đăng bởi: Linh  - 12/02/2020 - 1959 lượt xem
Chia sẻ
 

Mastercard, Binance X và Ripple's Xpring tham gia Liên Minh Giáo Dục Blockchain

Liên Minh Giáo Dục Blockchain được ra mắt bởi công cụ tăng tốc blockchain MouseBelt đã thu được một số thành viên mới đáng chú ý.

Ashlie Meredith, giám đốc chương trình đại học của công cụ tăng tốc Blockchain MouseBelt cho biết các thành viên mới bao gồm Mastercard, chi nhánh đổi mới của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance - Binance X, công cụ tăng tốc của Ripple XCo và sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin. Nền tảng hợp đồng thông minh NEO, IoTeX, công ty bảo mật blockchain Quantstamp và dịch vụ blockchain dữ liệu lớn Constname Labs cũng đã tham gia liên minh. Đây là liên minh giáo dục Blockchain nhằm hỗ trợ giáo dục, đảm bảo sinh viên nhận được các kỹ năng, kết nối và kiến ​​thức cần thiết để đóng góp cho hệ sinh thái blockchain. Khi ra mắt vào tháng 10 năm 2019, liên minh đã liệt kê Stellar Development Foundation, Tron, Hedera, Icon, Onology, Wanchain, Harmony One, Nervos, Orbs, LTO Network, Emurgo, Nem và ETC Labs vào danh sách các thành viên. Vào tháng 8 năm 2019, MouseBelt đã đưa ra một sáng kiến ​​giáo dục blockchain tại ba cơ sở trong hệ thống đại học California.

Blockchain và tiền điện tử cần sự giáo dục

Ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử từ lâu đã phải chịu cảnh thiếu thốn một lực lượng lao động chuyên biệt có thể đưa không gian tiến lên. Vào cuối tháng 8 năm 2019, người đứng đầu về tác động xã hội của Ripple, Ken Weber cho biết các trường đại học trên khắp thế giới nên mở rộng các chương trình giáo dục để cung cấp các khóa đào tạo tài sản kỹ thuật số và blockchain.

Tháng trước, Nikolai Mushegian, cựu cộng tác viên của MakerDAO và cựu sinh viên Carnegie Mellon đã cam kết 10.000 MKR - trị giá dưới 5,65 triệu đô la vào thời điểm đưa tin cho trường cũ của ông để phát triển một chương trình nghiên cứu cho các ứng dụng phi tập trung. Vào tháng 10 năm 2019, Malta đã đưa ra một bằng thạc sĩ về blockchain và công nghệ sổ cái phân tán tại trường đại học.

 

BitPay ra mắt thanh toán tiền điện tử tại cửa hàng với quan hệ đối tác POS mới

Nhà cung cấp thanh toán Blockchain BitPay hiện đang đưa dịch vụ của mình vào các cửa hàng chính thống. Thông qua một quan hệ đối tác mới được công bố vào thứ ba, công ty sẽ cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử tại các điểm bán hàng (POS) của thương nhân.

 

null

 

Nỗ lực này thông qua sự hợp tác mới của BitPay với nền tảng thương mại mở Poynt, thông báo cho biết đã có một mạng lưới các thiết bị POS trực tuyến tại hơn 100.000 nhà bán lẻ trên toàn cầu. Poynt cung cấp cả phần cứng và phần mềm cho thiết bị đầu cuối POS "thông minh", cũng có thể chạy các ứng dụng của bên thứ ba. Công ty cho biết trong thông báo gần đây đã vượt qua 9 tỷ đô la trong tổng khối lượng thanh toán với khoảng thời gian 12 tháng. Tháng trước, Bitpay đã thêm hỗ trợ cho tiền điện tử XRP trong ứng dụng ví của mình sau khi làm việc với nhánh nhà phát triển của Ripple, Xpring. Công ty thanh toán tiền điện tử cho biết họ đã xử lý hơn 1 tỷ đô la giao dịch mỗi năm từ 2017 đến 2019.

 

Một triệu tài khoản EPayments bị đóng băng do kiểm soát quy định

EPayments Systems Ltd, một tổ chức tiền điện tử được ủy quyền của vương quốc Anh, phải tạm dừng các hoạt động thanh toán trực tuyến do các thủ tục chống rửa tiền (AML) của cơ quan quản lý tài chính. EPayments đã đưa ra một tuyên bố ngắn trên trang web và gửi email cho khách hàng của mình để cung cấp một vài chi tiết về kiểm tra quy định của FCA. Quy định này đã đóng băng các khoản thanh toán một triệu tài khoản người dùng và đã cấm mở tài khoản mới.

Sau khi thảo luận với FCA, ePayments đã đồng ý đình chỉ hoạt động trên tài khoản của khách hàng cho đến khi hành động khắc phục được thực hiện để đáp ứng sự hài lòng của FCA. FCA đã cho phép thanh toán điện tử cung cấp các dịch vụ bao gồm phát hành tài khoản ảo bằng IBAN, thẻ trả trước, xử lý thanh toán, phát hành tiền điện tử và xử lý ví tiền điện tử trên toàn Liên minh châu Âu kể từ khi ra mắt lần đầu. Tuy nhiên, với lệnh cấm hiện tại, khách hàng sẽ không thể chuyển, giao dịch, rút ​​tiền hoặc gửi tiền và sẽ không thể sử dụng thẻ thanh toán điện tử của họ.

Lịch sử EPayments với tiền điện tử

Đội ngũ đằng sau ePayments đã sớm tham gia sàn giao dịch tiền điện tử chứng khoán kỹ thuật số, khi tiền điện tử không được quy định nhiều ở vương quốc Anh, khách hàng sớm có thể sử dụng nền tảng để giao dịch fiat và tiền điện tử. Vì người dùng ePayments có nghĩa vụ phải vượt qua các thủ tục KYC và tiết lộ thông tin ID trước khi thiết lập tài khoản của họ nên các chi tiết cụ thể về việc tắt máy gần đây của FCA vẫn chưa rõ ràng.

 

Google tham gia hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph

Hedera Hashgraph đã chọn Google Cloud Platform làm nhà cung cấp đám mây để triển khai các mạng công cộng. Google đã khen ngợi Hedera vì sự lựa chọn, đồng thời tiết lộ rằng họ đang tham gia tích cực vào quản trị dự án.

Hedera được thiết lập để sử dụng Google Cloud để lưu trữ các bản thử nghiệm công khai và hệ sinh thái dịch vụ đồng thuận Hedera. Điều này cho phép các nhà phát triển Hedera được hưởng lợi từ phạm vi địa lý và cơ sở hạ tầng của Google.

 

null

 

Hedera là một dự án công nghệ sổ cái phân tán bắt nguồn từ thế giới doanh nghiệp. Nó sử dụng thuật toán đồng thuận dựa trên hàm băm để cho phép nhiều nhánh của khối, trái ngược với một chuỗi. Dự án cung cấp hiệu suất mười nghìn giao dịch mỗi giây. Nó được điều hành bởi hội đồng quản trị Hedera, một cơ quan bao gồm nhiều công ty nổi tiếng như Boeing, IBM, Deutsche Telekom và các công ty khác. Chức năng của hội đồng là để lãnh đạo việc ra quyết định của mạng và đảm bảo độ tin cậy liên tục của nó.

Google tham gia Hedera

Kể từ khi thành lập mạng, Hedera đã sử dụng Google Cloud , chọn chạy sổ cái thông qua các dịch vụ sản phẩm cao cấp của Google Cloud Platform. Giờ đây, với sự chứng thực của Googleed về Hedera, sử dụng phần mềm có sẵn công khai, Google cũng tuyên bố rằng họ đã trở thành thành viên của hội đồng Hedera.

Là một phần trong cam kết, Google Cloud sẽ vận hành nút mạng Hedera. Nó cũng sẽ cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu sổ cái của mình trên các bộ dữ liệu đám mây công cộng, bao gồm thông tin khối từ các blockchain như Bitcoin và Ethereum.

Google Cloud không còn xa lạ gì với blockchain

Google Cloud đã tích cực tham gia vào lĩnh vực blockchain. Vào tháng 6 năm 2019, nó đã tích hợp phần mềm trung gian Chainlink sườn oracle trên nền tảng của mình, cho phép các nhà phát triển tương tác với các hợp đồng thông minh Ethereum mặc dù đó là một triển khai kỹ thuật nghiêm ngặt. Với Hedera, Google Cloud đang đóng một vai trò tích cực trong quản trị dự án, theo sau các công ty lớn khác. Token Hedera sườn, HBAR, tăng vọt; hiện tại, nó đang giao dịch ở mức 0,0321 đô la - tăng 74% so với mức giá ngày hôm trước.

 

Dự án ConsenSys ra mắt ‘Proof-of-Use’ Network để ngăn chặn đầu cơ

Một nền tảng do ConsenSys xây dựng ra mắt dự án đầu tiên vào thứ ba nhằm mục đích hỗ trợ các dự án ethereum trong khi không khuyến khích đầu tư và giao dịch đầu cơ vào các token của dự án.

Activate là một phần của ConsenSys Codefi, một hệ điều hành dựa trên ethereum cho các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi). Giao thức bằng chứng sử dụng trên nền tảng của nó yêu cầu các token có thể sử dụng được ngay hoặc ngay sau khi bán token cho người tham gia và token đó được sử dụng cho mục đích dự định của họ. Giám đốc điều hành của SKALE, Jack O'Holleran cho biết, sau một cuộc đấu giá ở Hà Lan, token của anh ấy sẽ xuất hiện trên mạng chính ethereum và các token sẽ không thể được chuyển trong thời gian sử dụng trong 90 ngày.

'SKALE là một nền tảng bằng chứng được thiết kế để tăng khả năng mở rộng của blockchain ethereum. Chúng sẽ cho phép các dapp thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây với chi phí thấp hơn nhiều so với các giao dịch hiện được thực hiện trên ethereum.'

Chủ sở hữu token SKALE phải đóng góp cho tính bảo mật và khả năng mở rộng của mạng SKALE, bằng cách ủy quyền cho người xác thực hoặc đóng vai trò là người xác thực trên mạng, người kiếm được phần thưởng dưới dạng token SKALE.

Tuân thủ quy định

Kích hoạt cũng yêu cầu token đạt đến thời gian đáo hạn hoặc phân cấp chức năng token trong vòng 28 ngày kể từ lần bán đầu tiên. Mỗi nhóm phải tiết lộ thông tin quan trọng trên một trang web có thể truy cập tự do và token phải được cung cấp và bán với mục đích tạo điều kiện truy cập, tham gia hoặc phát triển mạng. Các yêu cầu này rất giống với đề xuất của ủy viên chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ Hester Peirce.

Đề xuất của Pierce sẽ áp đặt một loạt các yêu cầu cho các dự án tiền điện tử để huy động vốn thông qua việc bán token bao gồm yêu cầu tiết lộ cá nhân, tiết lộ mã, thông báo công khai và một số yếu tố khác. Một mã nguồn dự án, lịch sử giao dịch, kinh tế token, lộ trình và lịch sử bán token trong quá khứ đều sẽ được tiết lộ trên một trang web miễn phí và có thể truy cập công khai. Mặc dù các yêu cầu của Activate trên các dự án và đề xuất của Pierce tương tự nhau nhưng các hạn chế về token khởi động đã xuất hiện từ dự án Brooklyn.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
59.11% Rating
Điểm: 2.96 / 5
112 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
59.11% Rating
Điểm: 2.96 / 5
112 Bình chọn