Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 12/02] Mastercard, Binance X và Ripple's Xpring tham gia Liên Minh Giáo Dục Blockchain

Đăng bởi: linh  - 12/02/2020 - 1805 lượt xem
Chia sẻ
 

Mastercard, Binance X và Ripple's Xpring tham gia Liên Minh Giáo Dục Blockchain

Liên Minh Giáo Dục Blockchain được ra mắt bởi công cụ tăng tốc blockchain MouseBelt đã thu được một số thành viên mới đáng chú ý.

Ashlie Meredith, giám đốc chương trình đại học của công cụ tăng tốc Blockchain MouseBelt cho biết các thành viên mới bao gồm Mastercard, chi nhánh đổi mới của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance - Binance X, công cụ tăng tốc của Ripple XCo và sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin. Nền tảng hợp đồng thông minh NEO, IoTeX, công ty bảo mật blockchain Quantstamp và dịch vụ blockchain dữ liệu lớn Constname Labs cũng đã tham gia liên minh. Đây là liên minh giáo dục Blockchain nhằm hỗ trợ giáo dục, đảm bảo sinh viên nhận được các kỹ năng, kết nối và kiến ​​thức cần thiết để đóng góp cho hệ sinh thái blockchain. Khi ra mắt vào tháng 10 năm 2019, liên minh đã liệt kê Stellar Development Foundation, Tron, Hedera, Icon, Onology, Wanchain, Harmony One, Nervos, Orbs, LTO Network, Emurgo, Nem và ETC Labs vào danh sách các thành viên. Vào tháng 8 năm 2019, MouseBelt đã đưa ra một sáng kiến ​​giáo dục blockchain tại ba cơ sở trong hệ thống đại học California.

Blockchain và tiền điện tử cần sự giáo dục

Ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử từ lâu đã phải chịu cảnh thiếu thốn một lực lượng lao động chuyên biệt có thể đưa không gian tiến lên. Vào cuối tháng 8 năm 2019, người đứng đầu về tác động xã hội của Ripple, Ken Weber cho biết các trường đại học trên khắp thế giới nên mở rộng các chương trình giáo dục để cung cấp các khóa đào tạo tài sản kỹ thuật số và blockchain.

Tháng trước, Nikolai Mushegian, cựu cộng tác viên của MakerDAO và cựu sinh viên Carnegie Mellon đã cam kết 10.000 MKR - trị giá dưới 5,65 triệu đô la vào thời điểm đưa tin cho trường cũ của ông để phát triển một chương trình nghiên cứu cho các ứng dụng phi tập trung. Vào tháng 10 năm 2019, Malta đã đưa ra một bằng thạc sĩ về blockchain và công nghệ sổ cái phân tán tại trường đại học.

 

BitPay ra mắt thanh toán tiền điện tử tại cửa hàng với quan hệ đối tác POS mới

Nhà cung cấp thanh toán Blockchain BitPay hiện đang đưa dịch vụ của mình vào các cửa hàng chính thống. Thông qua một quan hệ đối tác mới được công bố vào thứ ba, công ty sẽ cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử tại các điểm bán hàng (POS) của thương nhân.

 

null

 

Nỗ lực này thông qua sự hợp tác mới của BitPay với nền tảng thương mại mở Poynt, thông báo cho biết đã có một mạng lưới các thiết bị POS trực tuyến tại hơn 100.000 nhà bán lẻ trên toàn cầu. Poynt cung cấp cả phần cứng và phần mềm cho thiết bị đầu cuối POS "thông minh", cũng có thể chạy các ứng dụng của bên thứ ba. Công ty cho biết trong thông báo gần đây đã vượt qua 9 tỷ đô la trong tổng khối lượng thanh toán với khoảng thời gian 12 tháng. Tháng trước, Bitpay đã thêm hỗ trợ cho tiền điện tử XRP trong ứng dụng ví của mình sau khi làm việc với nhánh nhà phát triển của Ripple, Xpring. Công ty thanh toán tiền điện tử cho biết họ đã xử lý hơn 1 tỷ đô la giao dịch mỗi năm từ 2017 đến 2019.

 

Một triệu tài khoản EPayments bị đóng băng do kiểm soát quy định

EPayments Systems Ltd, một tổ chức tiền điện tử được ủy quyền của vương quốc Anh, phải tạm dừng các hoạt động thanh toán trực tuyến do các thủ tục chống rửa tiền (AML) của cơ quan quản lý tài chính. EPayments đã đưa ra một tuyên bố ngắn trên trang web và gửi email cho khách hàng của mình để cung cấp một vài chi tiết về kiểm tra quy định của FCA. Quy định này đã đóng băng các khoản thanh toán một triệu tài khoản người dùng và đã cấm mở tài khoản mới.

Sau khi thảo luận với FCA, ePayments đã đồng ý đình chỉ hoạt động trên tài khoản của khách hàng cho đến khi hành động khắc phục được thực hiện để đáp ứng sự hài lòng của FCA. FCA đã cho phép thanh toán điện tử cung cấp các dịch vụ bao gồm phát hành tài khoản ảo bằng IBAN, thẻ trả trước, xử lý thanh toán, phát hành tiền điện tử và xử lý ví tiền điện tử trên toàn Liên minh châu Âu kể từ khi ra mắt lần đầu. Tuy nhiên, với lệnh cấm hiện tại, khách hàng sẽ không thể chuyển, giao dịch, rút ​​tiền hoặc gửi tiền và sẽ không thể sử dụng thẻ thanh toán điện tử của họ.

Lịch sử EPayments với tiền điện tử

Đội ngũ đằng sau ePayments đã sớm tham gia sàn giao dịch tiền điện tử chứng khoán kỹ thuật số, khi tiền điện tử không được quy định nhiều ở vương quốc Anh, khách hàng sớm có thể sử dụng nền tảng để giao dịch fiat và tiền điện tử. Vì người dùng ePayments có nghĩa vụ phải vượt qua các thủ tục KYC và tiết lộ thông tin ID trước khi thiết lập tài khoản của họ nên các chi tiết cụ thể về việc tắt máy gần đây của FCA vẫn chưa rõ ràng.

 

Google tham gia hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph

Hedera Hashgraph đã chọn Google Cloud Platform làm nhà cung cấp đám mây để triển khai các mạng công cộng. Google đã khen ngợi Hedera vì sự lựa chọn, đồng thời tiết lộ rằng họ đang tham gia tích cực vào quản trị dự án.

Hedera được thiết lập để sử dụng Google Cloud để lưu trữ các bản thử nghiệm công khai và hệ sinh thái dịch vụ đồng thuận Hedera. Điều này cho phép các nhà phát triển Hedera được hưởng lợi từ phạm vi địa lý và cơ sở hạ tầng của Google.

 

null

 

Hedera là một dự án công nghệ sổ cái phân tán bắt nguồn từ thế giới doanh nghiệp. Nó sử dụng thuật toán đồng thuận dựa trên hàm băm để cho phép nhiều nhánh của khối, trái ngược với một chuỗi. Dự án cung cấp hiệu suất mười nghìn giao dịch mỗi giây. Nó được điều hành bởi hội đồng quản trị Hedera, một cơ quan bao gồm nhiều công ty nổi tiếng như Boeing, IBM, Deutsche Telekom và các công ty khác. Chức năng của hội đồng là để lãnh đạo việc ra quyết định của mạng và đảm bảo độ tin cậy liên tục của nó.

Google tham gia Hedera

Kể từ khi thành lập mạng, Hedera đã sử dụng Google Cloud , chọn chạy sổ cái thông qua các dịch vụ sản phẩm cao cấp của Google Cloud Platform. Giờ đây, với sự chứng thực của Googleed về Hedera, sử dụng phần mềm có sẵn công khai, Google cũng tuyên bố rằng họ đã trở thành thành viên của hội đồng Hedera.

Là một phần trong cam kết, Google Cloud sẽ vận hành nút mạng Hedera. Nó cũng sẽ cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu sổ cái của mình trên các bộ dữ liệu đám mây công cộng, bao gồm thông tin khối từ các blockchain như Bitcoin và Ethereum.

Google Cloud không còn xa lạ gì với blockchain

Google Cloud đã tích cực tham gia vào lĩnh vực blockchain. Vào tháng 6 năm 2019, nó đã tích hợp phần mềm trung gian Chainlink sườn oracle trên nền tảng của mình, cho phép các nhà phát triển tương tác với các hợp đồng thông minh Ethereum mặc dù đó là một triển khai kỹ thuật nghiêm ngặt. Với Hedera, Google Cloud đang đóng một vai trò tích cực trong quản trị dự án, theo sau các công ty lớn khác. Token Hedera sườn, HBAR, tăng vọt; hiện tại, nó đang giao dịch ở mức 0,0321 đô la - tăng 74% so với mức giá ngày hôm trước.

 

Dự án ConsenSys ra mắt ‘Proof-of-Use’ Network để ngăn chặn đầu cơ

Một nền tảng do ConsenSys xây dựng ra mắt dự án đầu tiên vào thứ ba nhằm mục đích hỗ trợ các dự án ethereum trong khi không khuyến khích đầu tư và giao dịch đầu cơ vào các token của dự án.

Activate là một phần của ConsenSys Codefi, một hệ điều hành dựa trên ethereum cho các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi). Giao thức bằng chứng sử dụng trên nền tảng của nó yêu cầu các token có thể sử dụng được ngay hoặc ngay sau khi bán token cho người tham gia và token đó được sử dụng cho mục đích dự định của họ. Giám đốc điều hành của SKALE, Jack O'Holleran cho biết, sau một cuộc đấu giá ở Hà Lan, token của anh ấy sẽ xuất hiện trên mạng chính ethereum và các token sẽ không thể được chuyển trong thời gian sử dụng trong 90 ngày.

'SKALE là một nền tảng bằng chứng được thiết kế để tăng khả năng mở rộng của blockchain ethereum. Chúng sẽ cho phép các dapp thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây với chi phí thấp hơn nhiều so với các giao dịch hiện được thực hiện trên ethereum.'

Chủ sở hữu token SKALE phải đóng góp cho tính bảo mật và khả năng mở rộng của mạng SKALE, bằng cách ủy quyền cho người xác thực hoặc đóng vai trò là người xác thực trên mạng, người kiếm được phần thưởng dưới dạng token SKALE.

Tuân thủ quy định

Kích hoạt cũng yêu cầu token đạt đến thời gian đáo hạn hoặc phân cấp chức năng token trong vòng 28 ngày kể từ lần bán đầu tiên. Mỗi nhóm phải tiết lộ thông tin quan trọng trên một trang web có thể truy cập tự do và token phải được cung cấp và bán với mục đích tạo điều kiện truy cập, tham gia hoặc phát triển mạng. Các yêu cầu này rất giống với đề xuất của ủy viên chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ Hester Peirce.

Đề xuất của Pierce sẽ áp đặt một loạt các yêu cầu cho các dự án tiền điện tử để huy động vốn thông qua việc bán token bao gồm yêu cầu tiết lộ cá nhân, tiết lộ mã, thông báo công khai và một số yếu tố khác. Một mã nguồn dự án, lịch sử giao dịch, kinh tế token, lộ trình và lịch sử bán token trong quá khứ đều sẽ được tiết lộ trên một trang web miễn phí và có thể truy cập công khai. Mặc dù các yêu cầu của Activate trên các dự án và đề xuất của Pierce tương tự nhau nhưng các hạn chế về token khởi động đã xuất hiện từ dự án Brooklyn.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
59.11% Rating
Điểm: 2.96 / 5
112 Bình chọn

AAB – cơ hội đầu tư mới của nhà đầu tư?


AAX là sàn kỹ thuật số đầu tiên ứng dụng cộng nghệ cung cấp bởi sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSEG) cung cấp mua bán OTC, giao dịch giao ngay (spot trading), future trading có hơn 70 cặp và 5 loại hợp đồng vĩnh viễn cho BTC, ETH, Litecoin, XRP, EOS với mức 100 lần leverage.

AAX cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn, thanh khoản cao, độ trễ cực thấp và tuân thủ các quy định của pháp luật có thể xử lý được hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây với mức độ trễ bình quân dưới 500 micro giây.AAX được đăng ký tại Malta và có trụ sở đặt tại Hồng Kong, Trung Quốc và Luân Đôn.

Từ năm ngoái trở lại đây, token sàn trở thành công cụ đầu tư mang lại tỉ suất lợi nhuận tốt. Thời điểm giữa năm ngoái, giá trị của token sàn tăng trưởng mạnh mẽ. Trong năm 2019, token sàn Binance (BNB) tăng từ mức 5$ lên cao nhất đạt 39$ (gần 8 lần), token sàn Huobi (HT), Kucoin (KCS)… cũng tăng mạnh. Các sàn giao dịch luôn thực hiện các chính sách để thúc đẩy giá trị token của mình.

 

null

 

Sự ra đời của AAB – token của sàn AAX sẽ mở thêm 1 kênh đầu tư mới hứa hẹn đầy tiềm năng cho người dùng. Cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về AAB

AAB là Digital Umami (hiểu nôm na là một loại gia vị kỹ thuật số)

Ngoài vai trò là một mã thông báo, AAB là một phần không thể thiếu của AAX, mang lại lợi ích đặc biệt cho người dùng và thúc đẩy một phần của sự tăng trưởng của sàn.

AAB được xây dựng để làm cầu nối giữa tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống, trader nhỏ và các trader chuyên nghiệp, market maker, taker, sàn và các đối tác của sàn, và nó sẽ được tích hợp sâu với việc mở rộng sản phẩm sắp tới của AAX.

AAB được ví như Digital Umami (một loại gia vị kỹ thuật số) nâng cấp tạo nên “hương vị” – mảnh ghép còn thiếu tạo nên sự khác biệt.
Tổng cung token AAB là token Erc-20 là 50 triệu AAB, giá trị sẽ là 1USDT

 

Ứng cụng của token AAB:

- Chương trình giảm phí nhiều tầng:

AAB là đồng tiền ưu tiên để thanh toán hầu hết các khoản phí giao dịch trên AAX.

+ Mức giảm cơ bản:

Khoản phí giao dịch trả bằng AAB sẽ được giảm 20%

+ Giảm giá theo danh mục các đồng nắm giữ

Nếu người dùng nắm giữ AAB, thì tỉ lệ giảm giá tương ứng với tỉ lệ % của AAB trên tổng giá trị token mà người đó nắm giữ trên AAX sẽ được cộng thêm vào phần giảm giá phí giao dịch chung của người đó, mức cao nhất là 50%.

+ Người dùng có thể không chọn AAB để trả phí nhưng vẫn có thể được hưởng phần giảm phí giao dịch dự trên % số AAB đang nắm giữ với mức giảm lên tới 50%

 

- Tối ưu hóa quản lý tài sản

AAB sẽ sử dụng để thực hiện các chương trình khuyễn mãi trên gửi tiền, mượn tiền và các tính năng khác.

+ Lending (gửi tiền)

Thêm 10% vào tổng số tài sản thế chấp sẽ được tăng 1% lãi suất trên tổng tài sản thế chấp

+ Mượn tiền

Khách hàng chọn trả lãi suất vay bằng AAB sẽ được giảm 20%

 

- Các chương trình hàng đầu

+ AAB có thể được sử dụng để mua đăng ký copytrade lệnh của những trader giỏi

+ AAB là loại tiền thanh toán phí giao dịch duy nhất cho thu hút các công cụ tài chính độc đáo, bao gồm chứng khoán phái sinh index, một lựa chọn hàng hóa đã được mã hóa và token security.

 

- Nâng cấp hệ thống:

+ Khách hàng có thể sử dụng AAB để mở các chứng năng và công cụ đặt biệt để tối ưu hóa trả nghiệm giao dịch

+ Sử dụng AAB để mở bot trading và tín hiệu trading

+ AAB có thể được sử dụng để có quyền truy cập vào các dịch vụ và tính năng độc quyền như tăng tỉ lệ truy cập API, kết nối với FIX (Financial Information Exchange – trao đổi thông tin tài chính).

+ Người nắm giữ trên 100,000 USD AAB có thể hưởng các quyền lợi sau

(.) Hạn mức rút và chuyển tiền nội bộ cao hơn

(.) Nhận được các thông báo về nâng cấp sản phẩm, sự kiện và các chương trình ưu đãi sớm hơn

(.) Giảm giá trong các dịch vụ lưu ký (custody services)

 

Đốt token

100% phí giao dịch từ thị trường giao dịch future sẽ được dùng để mua lại AAB.

AAB được mua lại sẽ được đốt vĩnh viễn và có thể được check trên blockchain. Quy trình này sẽ được diễn ra cho đến khi 50% tổng cung AAB bị đốt.

Cụ thể tác động của việc đốt token:

Theo xếp hạng trên contractmarketcap.com, AAX đang xếp thứ 39 giữa ErisX (thứ 51) và Bakkt (thứ 36). Nếu AAX vượt lên top 10 các sàn giao dịch phái sinh xếp theo khối lượng giao dịch, thì volume bình quân của AAX sẽ nằm trong khoảng 1 tỉ - 11,5 tỉ đô

Ngay cả khi AAX giữ vững vị trí quanh top 10 với mức volume từ 1 tỉ đến 3.5 tỉ đô thì với bình quân 0.05% phí của taker và make, chính sách mua lại và đốt token của AAX có thể xóa từ 250,000$ đến 875,000$ giá trị AAB mỗi ngày.

Team dự kiến sẽ đạt 500 triệu đô volume mỗi ngày vào cuối 2020, lọt vào top 10 năm 2021 mới mức volume giao dịch bình quân đạt 1.5 tỉ đô và tăng lên 4.5 tỉ đô vào năm 2022. Việc mua lại sẽ thúc đẩy giá AAB và tạo chơ hội phát triển cho các nhà đầu tư cùng AAX

 

Tổng cung và chính sách phân bổ AAB

Tổng cung: 50 triệu AAB trong đó

  • Quỹ dự phòng marketing: (10%)

Được phân bổ vào các hoạt động marketing, tăng nhận diện thương hiệu và thu hút người dùng

  • Nghiên cứu, phát triển và team (20%)

Được phân bổ cho những người tham dự vào team sớm, nhà phát triển và ươm mầm các dự án mới

  • Đại sứ và chương trình referral (10%)

Sử dụng để mở rộng thị trương mới và xây dựng các cộng đồng địa phương

  • Phát triển kinh doanh (10%)

Tổ chức các hoạt đông cho cộng đồng và hợp tác với các bên thứ 3 cũng như đầu tư và các dự án đã được chọn lọc

  • Quỹ dự phòng thanh khoản (20%)

Dùng để cung cấp tính thanh khoản cho AAB trên thị trường

  • Dự phòng rủi ro (10%)

Dự phòng cho các sự kiện không mong muốn và nghiệm trọng làm gián đoạn hoạt động và bồi thường tổn thất có thể xảy ra cho người dùng.

  • Bán ra công chúng (20%)

Dùng để trong chuỗi chương trình bán nhanh trong thời gian nhất định

 

Bán AAB ra công chúng

Giá listing ban đầu là 1USDT/ 1 AAB. 10 triệu token trong tổng số 50 triệu sẽ được bán ra qua 3 vòng theo lịch trình như sau:

Vòng

Bắt đầu

Kết thúc

Số token AAB

Giá (USDT)

Thời gian lock

1

14/04/2020

15/04/2020

500.000

0.5

15 ngày

2

15/04/2020

16/04/2020

500.000

0.5

15 ngày

3

16/04/2020

 

9.000.000

1

Không

 

Sau khi kết thúc thời gian lockup, số token AAB đã mua sẽ dần được mở với tỉ lệ 5%/ ngày trong vòng 20 ngày.

Cơ chế bán token ở các vòng

Vòng 1:

Giảm giá 50%

500,000 AAB sẽ được bán với mức giá giảm 50% cho tối đa 500 người mua đăng ký tham gia.

Nhận lại tiền

250 trên tổng 500 người mua sẽ nhận AAB miễn phí, người chiến thắng sẽ được lựa chọn theo cơ chế ngẫu nhiên dự trên code được cấp cho mỗi người

15 ngày lock

Sau khi mua, token của người mua vòng 1 sẽ bị khóa 15 ngày

Vòng 2:

Giảm giá 50%

500,000 AAB sẽ được bán với mức giá giảm 50% cho tối đa 500 người mua đăng ký tham gia.

Nhận lại tiền

250 trên tổng 500 người mua sẽ nhận AAB miễn phí, người chiến thắng sẽ được lựa chọn theo cơ chế ngẫu nhiên dự trên code được cấp cho mỗi người

15 ngày lock

Sau khi mua, token của người mua vòng 1 sẽ bị khóa 15 ngày

Vòng 3

Mở bán 9,000,000 AAB với giá 1usdt/ 1 AAB

Người mua có thể giao dịch ngay lập tức

 

Cách tham gia mua token trên sàn AAX:

Bước 1: Truy cập vào website, đăng kí tài khoản và KYC câp 1 trên AAX theo link (nếu chưa có tài khoản): https://www.aax.com/invite?inviteCode=g5kQzTNLrjQq

Bước 2: Nhấn vào nút “Remind Me” trước ngày bán token để nhận được thông báo mới nhất từ sàn về việc bán token.

Bước 3: Gửi tiền USDT vào tài khoản. Với 2 vòng đầu tiên, nhà đầu tư sẽ có cơ hội mua 500USD AAB token/người.

Bước 4: Đợi đến ngày bán token (nếu bạn đã nhấn nút “Remind Me” trên sàn thì sẽ được gửi tin hoặc email để nhắc lịch). Chọn “Purchase Now” trên website: https://aab.aax.com để mua.

Bước 5: Chờ kết quả! Chỉ 500 người có thể mua được 1000 AAB mỗi vòng trong 2 đợt bán token đầu tiên. Trong đó, 250 người may mắn sẽ được nhận 1000 AAB miễn phí mỗi vòng.

Bước 6: Mua nhiều token AAB hơn trên https://aab.aax.com ngày 16/4 khi token được list trực tiếp trên sàn!

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu token AAB và các ưu đãi khi nắm giữ token AAB các bạn nhé!

- Link đăng ký tài khoản: https://www.aax.com/invite?inviteCode=g5kQzTNLrjQq

- Mã giới thiệu: g5kQzTNLrjQq

- Trang web chính thức: https://www.aax.com

- Nhóm telegram chính thức: https://t.me/aaxcommunity

- Tải app AAX download

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
59.11% Rating
Điểm: 2.96 / 5
112 Bình chọn