Gửi bài viết tới BigCoin

Mặt trái của cuộc cách mạng tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/06/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Những người nắm giữ Bitcoin, những “con ong” trong lĩnh vực ICO, và các triệu phú tiền mã hoá sở hữu những chiếc Lamborghini muốn các bạn biết rằng cuộc cách mạng tiền mã hoá xảy ra là dựa vào chúng ta. Chẳng bao lâu bạn sẽ làm bữa sáng trên công nghệ blockchain! Nhưng khi mà cái thế giới không đáng tin và suy thoái của token kỹ thuật số được mở rộng — và Công ty Fortune 500 cùng những ngân hàng, chuỗi nhà hàng và thậm chí cả các quốc gia (ahem, Venezuela) từng bước token hoá, thì một vấn đề đáng tin cậy vẫn tồn tại. Silk Road và AlphaBay có thể biến mất, nhưng điều đó đã không thể ngăn cản những kẻ gian lận, cờ bạc, công nhân mại dâm và những đại lý ma túy khỏi việc kiếm lời.

Nguồn ảnh: Javier Arce

Mại dâm

Những ả gái mại dâm, những cô gái làng chơi và những kẻ hoạt động mại dâm khác giờ đã thông thạo tiền mã hoá. Tại một câu lạc bộ ở Las Vegas, các vũ nữ thoát y đã nhận tiền boa bằng bitcoin, trong khi đó PinkDate, biệt danh là “Siêu thị mại dâm” - tuyên bố rằng họ đã bán 40 triệu token trong cuộc kêu gọi đầu tư gần đây.

Nguồn ảnh: Javier Arce

Bài bạc

Cá cược trực tuyến bất hợp pháp sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều khi việc chuyển tiền có thể được thực hiện nhanh chóng và không để lại dấu vết. (Sẽ không cần thêm thêm các dấu thanh toán từ các ngân hàng trái phép như trước nữa!) Ngoại trừ tiền thắng của bạn có thể dao động cùng với thị trường biến động.

 

Nguồn ảnh: Javier Arce

Nghiện ngập

Các công ty sản xuất chất kích thích mới ra đời như Paragon và BudBo sử dụng công nghệ blockchain để giúp các nhà cung cấp dễ dàng hơn và an toàn hơn trong việc theo dõi các lô hàng của họ. Trong khi đó, trên dark web, những kẻ buôn bán các loại thuốc liều cao hơn lại bị thu hút bởi sự ẩn danh của bitcoin.

Nguồn ảnh: Javier Arce

Trộm cắp

Bất cứ ai cũng có thể quảng cáo các bitcoin kế cận - bao gồm cả các nhóm gian lận (pump-and-dump). Bắt tay với các dịch vụ nhắn tin cá nhân, họ chọn một token ngẫu nhiên, quảng bá cho nó ở bất cứ nơi nào họ có thể, và sau đó bán nó với giá cắt cổ, đánh lạc hướng các nhà đầu tư nhẹ dạ cả tin.

Nguồn ảnh: Javier Arce

Hàng giả

Tất nhiên một vòng sản xuất ID giả mạo ở miền bắc Ohio hoạt động trên Reddit sẽ muốn giao dịch bằng bitcoin. Chỉ những người non kinh nghiệm mới dùng Venmo! FED đã thu giữ 5,1 triệu đô la từ các chủ mưu bị buộc tội, những người vừa bị truy tố vào hồi tháng Hai.

Nguồn ảnh: Javier Arce

Bạo lực

Thật khó cho các ông trùm bitcoin nổi tiếng, điều mà những tên cướp tiền mã hoá bắt cóc họ và đòi hỏi khi chĩa súng vào họ đó là quyền truy cập vào ví tiền mã hoá của họ. Vâng, điều này đã xảy ra, và đó là một lý do khiến nhiều người trong số họ phải thuê thêm vệ sĩ.

Nguồn: wired.com

Bạn đang đọc bài: Mặt trái của cuộc cách mạng tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain