Gửi bài viết tới BigCoin

Mặt trái của cuộc cách mạng tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/06/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Những người nắm giữ Bitcoin, những “con ong” trong lĩnh vực ICO, và các triệu phú tiền mã hoá sở hữu những chiếc Lamborghini muốn các bạn biết rằng cuộc cách mạng tiền mã hoá xảy ra là dựa vào chúng ta. Chẳng bao lâu bạn sẽ làm bữa sáng trên công nghệ blockchain! Nhưng khi mà cái thế giới không đáng tin và suy thoái của token kỹ thuật số được mở rộng — và Công ty Fortune 500 cùng những ngân hàng, chuỗi nhà hàng và thậm chí cả các quốc gia (ahem, Venezuela) từng bước token hoá, thì một vấn đề đáng tin cậy vẫn tồn tại. Silk Road và AlphaBay có thể biến mất, nhưng điều đó đã không thể ngăn cản những kẻ gian lận, cờ bạc, công nhân mại dâm và những đại lý ma túy khỏi việc kiếm lời.

Nguồn ảnh: Javier Arce

Mại dâm

Những ả gái mại dâm, những cô gái làng chơi và những kẻ hoạt động mại dâm khác giờ đã thông thạo tiền mã hoá. Tại một câu lạc bộ ở Las Vegas, các vũ nữ thoát y đã nhận tiền boa bằng bitcoin, trong khi đó PinkDate, biệt danh là “Siêu thị mại dâm” - tuyên bố rằng họ đã bán 40 triệu token trong cuộc kêu gọi đầu tư gần đây.

Nguồn ảnh: Javier Arce

Bài bạc

Cá cược trực tuyến bất hợp pháp sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều khi việc chuyển tiền có thể được thực hiện nhanh chóng và không để lại dấu vết. (Sẽ không cần thêm thêm các dấu thanh toán từ các ngân hàng trái phép như trước nữa!) Ngoại trừ tiền thắng của bạn có thể dao động cùng với thị trường biến động.

 

Nguồn ảnh: Javier Arce

Nghiện ngập

Các công ty sản xuất chất kích thích mới ra đời như Paragon và BudBo sử dụng công nghệ blockchain để giúp các nhà cung cấp dễ dàng hơn và an toàn hơn trong việc theo dõi các lô hàng của họ. Trong khi đó, trên dark web, những kẻ buôn bán các loại thuốc liều cao hơn lại bị thu hút bởi sự ẩn danh của bitcoin.

Nguồn ảnh: Javier Arce

Trộm cắp

Bất cứ ai cũng có thể quảng cáo các bitcoin kế cận - bao gồm cả các nhóm gian lận (pump-and-dump). Bắt tay với các dịch vụ nhắn tin cá nhân, họ chọn một token ngẫu nhiên, quảng bá cho nó ở bất cứ nơi nào họ có thể, và sau đó bán nó với giá cắt cổ, đánh lạc hướng các nhà đầu tư nhẹ dạ cả tin.

Nguồn ảnh: Javier Arce

Hàng giả

Tất nhiên một vòng sản xuất ID giả mạo ở miền bắc Ohio hoạt động trên Reddit sẽ muốn giao dịch bằng bitcoin. Chỉ những người non kinh nghiệm mới dùng Venmo! FED đã thu giữ 5,1 triệu đô la từ các chủ mưu bị buộc tội, những người vừa bị truy tố vào hồi tháng Hai.

Nguồn ảnh: Javier Arce

Bạo lực

Thật khó cho các ông trùm bitcoin nổi tiếng, điều mà những tên cướp tiền mã hoá bắt cóc họ và đòi hỏi khi chĩa súng vào họ đó là quyền truy cập vào ví tiền mã hoá của họ. Vâng, điều này đã xảy ra, và đó là một lý do khiến nhiều người trong số họ phải thuê thêm vệ sĩ.

Nguồn: wired.com

Bạn đang đọc bài: Mặt trái của cuộc cách mạng tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ