Gửi bài viết tới BigCoin

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 489 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 29 tháng 12 năm 2017 – Matrix AI Network vừa tung ra dự án MATRIX, một Blockchain thế hệ mới sử dụng các kỹ thuật AI mới nhất để cách mạng hóa thị trường tiền mã hóa. Với sự kết hợp của công nghệ Blockchain và AI, MATRIX đã xây dựng được một hệ thống mã bí mật giúp tăng tốc độ giao dịch, khả năng truy cập cao đến người dùng thông thường, tăng cường an ninh dưới các cuộc tấn công nguy hiểm và các hoạt động linh hoạt.

Tiền mã hóa MATRIX là gì?

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Đồng tiền mã hóa MATRIX AI NETWORK

Owen Tao, Giám đốc điều hành của MATRIX cho biết: "Blockchain thông minh MATRIX là một công cụ thay đổi trò chơi trong công nghệ Blockchain".

"MATRIX khác biệt với các Blockchains trước đây bằng cách cung cấp các công nghệ đột phá trong việc xây dựng các mạng Blockchain độc lập và tự tối ưu hoá cho phép AI có tính năng cộng tác đa chuỗi và tách rời dữ liệu và khối điều khiển".

MATRIX là một Blockchain mã nguồn mở hỗ trợ hợp đồng thông minh và các dịch vụ về máy móc. Cơ sở hạ tầng được xây dựng với kỹ thuật AI (AI) nhân tạo, MATRIX đã cách mạng hoá trải nghiệm người dùng khi thực hiện các hợp đồng thông minh bằng cách làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Nền tảng Matrix AI Network là gì?

MATRIX cung cấp công nghệ đột phá trong việc xây dựng các mạng lưới blockchain có tính linh hoạt cao, hỗ trợ tự động tối ưu hoá thích ứng liên tục và hợp tác và giao dịch đa chuỗi. Ngoài việc tái cấu trúc blockchain bằng AI, MATRIX còn cho phép sử dụng các ứng dụng dữ liệu lớn (mạng điều khiển gen, chẩn đoán lâm sàng, phân tích video và nhiều hơn nữa) bằng cách giải các thuật toán AI phức tạp. Điều này đòi hỏi một lượng lớn năng lượng tiêu thụ và cho phép chúng trực tiếp gia tăng giá trị cho thế giới cũng như cho các ứng dụng chạy trên dây chuyền MATRIX.

MATRIX: Một Blockchain thông minh, an toàn hơn, nhanh hơn và linh hoạt hơn

Do sự tắc nghẽn của cả Bitcoin và Ethereum Networks, các nhà đầu tư hoặc cộng tác viên của ICO đã phải đối mặt với những thách thức đáng kể với việc chuyển đổi tiền mã hóa gây ra những trục trặc đáng kể trong các giao dịch thương mại. MATRIX Blockchain, thông qua cơ chế tạo phân cấp năng động duy nhất, cho phép cung cấp tốc độ giao dịch cao hơn với mục tiêu là vượt trội hệ thống VISA và mang lại một lượng thông tin đáng kinh ngạc là 1 triệu lần giao dịch / giây.

MATRIX cũng nhằm mục đích chủ yếu chống lại, giảm các trường hợp gian lận và trộm cắp tiền mã hóa với các báo cáo về các tình huống tăng lên trong vài tháng qua. Đầu năm nay, tháng 1, 1 BTC (Bitcoin) có giá trị trung bình là 969 đô la. Mười một tháng sau, 1 BTC đã vượt qua rào cản $ 20,000. Với các đồng xu luân phiên bùng nổ trong một thị trường tiền tệ kỹ thuật số, các cá nhân với những ý định không trung thực cũng đã tham gia vào thị trường tiền mã hóa gây thêm nhiều mối đe dọa cho thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Cuộc tấn công DAO cũng đã chứng minh các hợp đồng thông minh có thể được khai thác như thế nào và MATRIX đã trang bị Blockchain bằng một công cụ bảo mật AI hiệu quả có thể xác định lỗi và lỗ hổng trong hợp đồng thông minh.

Các MATRIX Blockchain cũng cung cấp một cách sử dụng dễ dàng cho cộng đồng Blockchain, cho phép một lượng người sử dụng khoảng 3500 lần và lớn hơn của tiền mã hóa Ethereum để thiết kế hợp đồng thông minh mà không có chuyên môn lập trình. Với MATRIX Blockchain, hợp đồng thông minh dễ dàng được thực hiện với các ngôn ngữ tự nhiên, và việc sử dụng rộng rãi của nó đảm bảo sự thanh khoản của token MATRIX.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

MATRIX sử dụng công nghệ AI để đảm bảo an ninh

MATRIX cung cấp một sự linh hoạt được chào đón đến công nghệ Blockchain và cộng đồng tiền mã hóa. MATRIX cung cấp tính linh hoạt cao hơn mang lại sự điều chỉnh năng động cho các tham số theo nhu cầu của thị trường tiền mã hóa luôn thay đổi và cải thiện.

Với hầu hết các dự án, Blockchain phải giải quyết vấn đề chia tách cộng đồng và thách thức giảm giá trị tài nguyên số, MATRIX cung cấp tối ưu hóa các thông số tiến hóa mà không gây ra khó khăn trong khi vẫn cung cấp sự kết hợp thông minh giữa các chuỗi công cộng và tư nhân với sự phối hợp dựa trên AI.

Các tiến trình của MATRIX AI NETWORK

 • Tháng 9 năm 2016 - Dự án khởi tạo
 • Tháng 1 - Tháng 5 năm 2017 - Điêu khắc thành công thiết kế của Blockchain
 • Tháng 9 năm 2017 - Phiên bản AI lần đầu tiên thử nghiệm
 • Q1 2018 - MATRIX Cung cấp tiền xu ban đầu
 • Q2 2018 - Khởi tạo MATRIX
 • Q3 2018 - Mạng tốc độ ánh sáng ra mắt
 • Q4 2018 - Hợp đồng bảo vệ thông minh do AI
 • Q4 2019 - Các ứng dụng khai thác và nhiều ứng dụng khác

MATRIX thông báo sự ra mắt của Blockchain 3.0 – Mạng trí tuệ nhân tạo

IT và nhà cung cấp khổng lồ tiền mã hóa, MATRIX, giới thiệu kỷ nguyên ứng dụng dân sự trong ngành công nghiệp blockchain với sự ra mắt của mạng lưới trí tuệ nhân tạo Blockchain 3.0.

MATRIX là một sự phát triển độc đáo trong Blockchain và sự phát triển này đã cách mạng hóa ngành công nghiệp Blockchain với những tiến bộ thú vị. Được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia từ không gian CNTT và tiền mã hóa, nền tảng này được thiết kế để thay đổi bộ mặt của thế giới tiền mã hóa với việc ra mắt chào bán đồng xu ban đầu (ICO) vào tháng 1 năm 2018.

Thế giới của đồng tiền kỹ thuật số đã vượt quá mong đợi, với làn sóng quét qua các quốc gia trên toàn cầu. Điều này dẫn đến việc sử dụng tiền mã hóa như là một công cụ tài chính. Do đó, ngành công nghiệp thanh toán điều khiển thế giới tiền mã hóa đã thay đổi khu vực tài chính trên toàn thế giới, tạo ra một mạng lưới tài chính không bị gián đoạn và phân cấp. Tuy nhiên, ngành công nghiệp blockchain có những sai sót riêng được dự đoán sẽ là hiện thực trong tương lai gần nhất. Đây là nơi Matrix và mạng AI + tiên tiến của nó trở nên đặc biệt hữu ích, khai sinh kỷ nguyên 3.0 của Blockchain.

MATRIX sẽ mang lại những thay đổi lớn trên thế giới, trở thành xương sống của ngành công nghiệp và thị trường tài chính nói chung. Với trí thông minh nhân tạo đang được giới thiệu, khái niệm này sẽ có bốn đặc điểm riêng biệt để đảm bảo an ninh được tăng cường cho các doanh nghiệp, cá nhân và những người sử dụng tiền mã hóa trên xa lộ blockchain.

Một trong những tính năng đó là sự tiến hóa tự nhiên đảm bảo MATRIX tiếp tục tồn tại bất kể những thay đổi nào đi kèm với sự phát triển của thế giới tiền mã hóa. Một tính năng khác của MATRIX là sự hợp tác thông minh cho phép bất cứ ai xử lý các vấn đề phức tạp, MATRIX thực hiện nhiệm vụ chỉ cần cung cấp kết quả mong muốn.

MATRIX cũng đi kèm với tính toán phúc lợi công cộng và mức độ an toàn chưa từng thấy. Các tính năng và lợi ích khác nhau của MATRIX nổi bật trong không gian tiền mã hóa vì nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa AI với các giải pháp và sản phẩm khác nhau, được thiết kế để làm cho cuộc sống của người sử dụng an toàn và chính xác hơn.

MATRIX có kế hoạch kết nối tới mọi lĩnh vực của cuộc sống của một cá nhân trung bình từ vận chuyển đến ăn uống và hoạt động kinh doanh. Với khái niệm hiện đang trong giai đoạn phát triển và một ICO dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 1 năm 2018, đây là cơ hội cho tất cả mọi người tham gia vào cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số.

Đội ngũ phát triển tiền mã hóa MATRIX

 • Chuyên môn kỹ thuật: Giáo sư Steve Deng Tiến sĩ, là Nhà khoa học về AI và có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy học, phân tích dữ liệu và kiến trúc máy tính. Ông đã có hơn 50 bài báo được đánh giá ngang hàng. Cuốn sách của ông, Structure IC Design và High Level Synthesis, được Bộ Giáo dục Trung Quốc công nhận là sách giáo khoa cấp cao chính thức về chủ đề này. Công việc của ông trực tiếp dẫn đến đội MATRIX chiến thắng cuộc thi PASCAL 2 AI vào năm 2017. Trước khi có MATRI, ông là Phó kiến trúc sư của Công ty cổ phần Đường sắt của Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc, dựa trên dự báo về quản lý sức khoẻ cho hệ thống tàu cao tốc.
 • Chuyên môn về hoạt động: Ông John Zhu, Phó Chủ tịch cao cấp, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý, tiếp thị và quan hệ với chính phủ. Ông đã giám sát việc xây dựng một trạm mặt đất đa vệ tinh cho Dự án Khám phá Mặt trăng và có vị trí lãnh đạo việc xây dựng, triển khai và vận hành của MATRIX.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

John Zhu (trưởng bộ phận mở rộng hệ sinh thái và hợp tác kinh doanh MATRIX) với các quan chức chính phủ thảo luận về việc mở rộng Luzhou (trung tâm vận chuyển chính của Trung Quốc và khu công nghệ cao quốc gia) theo các mục tiêu phát triển đường và đai

 • Chuyên môn Kinh doanh: Ông Owen Tao, Giám đốc điều hành, có kinh nghiệm quản lý phát triển sản phẩm mạnh mẽ. Ông dẫn đầu sự phát triển và hoạt động của nền tảng thương mại điện tử qua biên giới của Trung Quốc, bảo đảm cho hơn 20 triệu người sử trên toàn cầu.

Phần còn lại của đội rất có kinh nghiệm và cũng có một nhóm cố vấn mạnh để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho dự án. Điều đáng chú ý là dự án này được hỗ trợ bởi Torque Capital Partners⁹có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ các dự án blockchain cực kỳ thành công.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Đội ngũ phát triển MATRIX

Có thể trao đổi MATRIX AI NETWORK ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng MATRIX. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với MATRIX. Nhà đầu tư có thể truy cập vào bảng tỷ giá thị trường tiền mã hóa để đánh giá tiềm năng phát triển tương lai của đồng tiền MATRIX.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Tiềm năng phát triển của MATRIX AI NETWORK

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền MATRIX AL NETWORK

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Biểu đồ biến động giá của đồng MATRIX AI NETWORK

Tại thời điểm viết bài viết này giá tiền MATRIX AI NETWORK = $ 0,708851 tăng 12,14% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 106.327.650 USD tương đương với 13.257 BTC và bằng 232.061 ETH. 

MATRIX là một cải tiến công nghệ blockchain mang tính cách mạng được tạo ra để thay đổi không gian tiền mã hóa trong những năm tới. MATRIX hy vọng sẽ đưa trí thông minh nhân tạo vào thế giới tiền mã hóa với sự đổi mới của Blockchain 3.0.

Bạn đang đọc: MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ