Gửi bài viết tới BigCoin

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 666 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 29 tháng 12 năm 2017 – Matrix AI Network vừa tung ra dự án MATRIX, một Blockchain thế hệ mới sử dụng các kỹ thuật AI mới nhất để cách mạng hóa thị trường tiền mã hóa. Với sự kết hợp của công nghệ Blockchain và AI, MATRIX đã xây dựng được một hệ thống mã bí mật giúp tăng tốc độ giao dịch, khả năng truy cập cao đến người dùng thông thường, tăng cường an ninh dưới các cuộc tấn công nguy hiểm và các hoạt động linh hoạt.

Tiền mã hóa MATRIX là gì?

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Đồng tiền mã hóa MATRIX AI NETWORK

Owen Tao, Giám đốc điều hành của MATRIX cho biết: "Blockchain thông minh MATRIX là một công cụ thay đổi trò chơi trong công nghệ Blockchain".

"MATRIX khác biệt với các Blockchains trước đây bằng cách cung cấp các công nghệ đột phá trong việc xây dựng các mạng Blockchain độc lập và tự tối ưu hoá cho phép AI có tính năng cộng tác đa chuỗi và tách rời dữ liệu và khối điều khiển".

MATRIX là một Blockchain mã nguồn mở hỗ trợ hợp đồng thông minh và các dịch vụ về máy móc. Cơ sở hạ tầng được xây dựng với kỹ thuật AI (AI) nhân tạo, MATRIX đã cách mạng hoá trải nghiệm người dùng khi thực hiện các hợp đồng thông minh bằng cách làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Nền tảng Matrix AI Network là gì?

MATRIX cung cấp công nghệ đột phá trong việc xây dựng các mạng lưới blockchain có tính linh hoạt cao, hỗ trợ tự động tối ưu hoá thích ứng liên tục và hợp tác và giao dịch đa chuỗi. Ngoài việc tái cấu trúc blockchain bằng AI, MATRIX còn cho phép sử dụng các ứng dụng dữ liệu lớn (mạng điều khiển gen, chẩn đoán lâm sàng, phân tích video và nhiều hơn nữa) bằng cách giải các thuật toán AI phức tạp. Điều này đòi hỏi một lượng lớn năng lượng tiêu thụ và cho phép chúng trực tiếp gia tăng giá trị cho thế giới cũng như cho các ứng dụng chạy trên dây chuyền MATRIX.

MATRIX: Một Blockchain thông minh, an toàn hơn, nhanh hơn và linh hoạt hơn

Do sự tắc nghẽn của cả Bitcoin và Ethereum Networks, các nhà đầu tư hoặc cộng tác viên của ICO đã phải đối mặt với những thách thức đáng kể với việc chuyển đổi tiền mã hóa gây ra những trục trặc đáng kể trong các giao dịch thương mại. MATRIX Blockchain, thông qua cơ chế tạo phân cấp năng động duy nhất, cho phép cung cấp tốc độ giao dịch cao hơn với mục tiêu là vượt trội hệ thống VISA và mang lại một lượng thông tin đáng kinh ngạc là 1 triệu lần giao dịch / giây.

MATRIX cũng nhằm mục đích chủ yếu chống lại, giảm các trường hợp gian lận và trộm cắp tiền mã hóa với các báo cáo về các tình huống tăng lên trong vài tháng qua. Đầu năm nay, tháng 1, 1 BTC (Bitcoin) có giá trị trung bình là 969 đô la. Mười một tháng sau, 1 BTC đã vượt qua rào cản $ 20,000. Với các đồng xu luân phiên bùng nổ trong một thị trường tiền tệ kỹ thuật số, các cá nhân với những ý định không trung thực cũng đã tham gia vào thị trường tiền mã hóa gây thêm nhiều mối đe dọa cho thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Cuộc tấn công DAO cũng đã chứng minh các hợp đồng thông minh có thể được khai thác như thế nào và MATRIX đã trang bị Blockchain bằng một công cụ bảo mật AI hiệu quả có thể xác định lỗi và lỗ hổng trong hợp đồng thông minh.

Các MATRIX Blockchain cũng cung cấp một cách sử dụng dễ dàng cho cộng đồng Blockchain, cho phép một lượng người sử dụng khoảng 3500 lần và lớn hơn của tiền mã hóa Ethereum để thiết kế hợp đồng thông minh mà không có chuyên môn lập trình. Với MATRIX Blockchain, hợp đồng thông minh dễ dàng được thực hiện với các ngôn ngữ tự nhiên, và việc sử dụng rộng rãi của nó đảm bảo sự thanh khoản của token MATRIX.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

MATRIX sử dụng công nghệ AI để đảm bảo an ninh

MATRIX cung cấp một sự linh hoạt được chào đón đến công nghệ Blockchain và cộng đồng tiền mã hóa. MATRIX cung cấp tính linh hoạt cao hơn mang lại sự điều chỉnh năng động cho các tham số theo nhu cầu của thị trường tiền mã hóa luôn thay đổi và cải thiện.

Với hầu hết các dự án, Blockchain phải giải quyết vấn đề chia tách cộng đồng và thách thức giảm giá trị tài nguyên số, MATRIX cung cấp tối ưu hóa các thông số tiến hóa mà không gây ra khó khăn trong khi vẫn cung cấp sự kết hợp thông minh giữa các chuỗi công cộng và tư nhân với sự phối hợp dựa trên AI.

Các tiến trình của MATRIX AI NETWORK

 • Tháng 9 năm 2016 - Dự án khởi tạo
 • Tháng 1 - Tháng 5 năm 2017 - Điêu khắc thành công thiết kế của Blockchain
 • Tháng 9 năm 2017 - Phiên bản AI lần đầu tiên thử nghiệm
 • Q1 2018 - MATRIX Cung cấp tiền xu ban đầu
 • Q2 2018 - Khởi tạo MATRIX
 • Q3 2018 - Mạng tốc độ ánh sáng ra mắt
 • Q4 2018 - Hợp đồng bảo vệ thông minh do AI
 • Q4 2019 - Các ứng dụng khai thác và nhiều ứng dụng khác

MATRIX thông báo sự ra mắt của Blockchain 3.0 – Mạng trí tuệ nhân tạo

IT và nhà cung cấp khổng lồ tiền mã hóa, MATRIX, giới thiệu kỷ nguyên ứng dụng dân sự trong ngành công nghiệp blockchain với sự ra mắt của mạng lưới trí tuệ nhân tạo Blockchain 3.0.

MATRIX là một sự phát triển độc đáo trong Blockchain và sự phát triển này đã cách mạng hóa ngành công nghiệp Blockchain với những tiến bộ thú vị. Được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia từ không gian CNTT và tiền mã hóa, nền tảng này được thiết kế để thay đổi bộ mặt của thế giới tiền mã hóa với việc ra mắt chào bán đồng xu ban đầu (ICO) vào tháng 1 năm 2018.

Thế giới của đồng tiền kỹ thuật số đã vượt quá mong đợi, với làn sóng quét qua các quốc gia trên toàn cầu. Điều này dẫn đến việc sử dụng tiền mã hóa như là một công cụ tài chính. Do đó, ngành công nghiệp thanh toán điều khiển thế giới tiền mã hóa đã thay đổi khu vực tài chính trên toàn thế giới, tạo ra một mạng lưới tài chính không bị gián đoạn và phân cấp. Tuy nhiên, ngành công nghiệp blockchain có những sai sót riêng được dự đoán sẽ là hiện thực trong tương lai gần nhất. Đây là nơi Matrix và mạng AI + tiên tiến của nó trở nên đặc biệt hữu ích, khai sinh kỷ nguyên 3.0 của Blockchain.

MATRIX sẽ mang lại những thay đổi lớn trên thế giới, trở thành xương sống của ngành công nghiệp và thị trường tài chính nói chung. Với trí thông minh nhân tạo đang được giới thiệu, khái niệm này sẽ có bốn đặc điểm riêng biệt để đảm bảo an ninh được tăng cường cho các doanh nghiệp, cá nhân và những người sử dụng tiền mã hóa trên xa lộ blockchain.

Một trong những tính năng đó là sự tiến hóa tự nhiên đảm bảo MATRIX tiếp tục tồn tại bất kể những thay đổi nào đi kèm với sự phát triển của thế giới tiền mã hóa. Một tính năng khác của MATRIX là sự hợp tác thông minh cho phép bất cứ ai xử lý các vấn đề phức tạp, MATRIX thực hiện nhiệm vụ chỉ cần cung cấp kết quả mong muốn.

MATRIX cũng đi kèm với tính toán phúc lợi công cộng và mức độ an toàn chưa từng thấy. Các tính năng và lợi ích khác nhau của MATRIX nổi bật trong không gian tiền mã hóa vì nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa AI với các giải pháp và sản phẩm khác nhau, được thiết kế để làm cho cuộc sống của người sử dụng an toàn và chính xác hơn.

MATRIX có kế hoạch kết nối tới mọi lĩnh vực của cuộc sống của một cá nhân trung bình từ vận chuyển đến ăn uống và hoạt động kinh doanh. Với khái niệm hiện đang trong giai đoạn phát triển và một ICO dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 1 năm 2018, đây là cơ hội cho tất cả mọi người tham gia vào cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số.

Đội ngũ phát triển tiền mã hóa MATRIX

 • Chuyên môn kỹ thuật: Giáo sư Steve Deng Tiến sĩ, là Nhà khoa học về AI và có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy học, phân tích dữ liệu và kiến trúc máy tính. Ông đã có hơn 50 bài báo được đánh giá ngang hàng. Cuốn sách của ông, Structure IC Design và High Level Synthesis, được Bộ Giáo dục Trung Quốc công nhận là sách giáo khoa cấp cao chính thức về chủ đề này. Công việc của ông trực tiếp dẫn đến đội MATRIX chiến thắng cuộc thi PASCAL 2 AI vào năm 2017. Trước khi có MATRI, ông là Phó kiến trúc sư của Công ty cổ phần Đường sắt của Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc, dựa trên dự báo về quản lý sức khoẻ cho hệ thống tàu cao tốc.
 • Chuyên môn về hoạt động: Ông John Zhu, Phó Chủ tịch cao cấp, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý, tiếp thị và quan hệ với chính phủ. Ông đã giám sát việc xây dựng một trạm mặt đất đa vệ tinh cho Dự án Khám phá Mặt trăng và có vị trí lãnh đạo việc xây dựng, triển khai và vận hành của MATRIX.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

John Zhu (trưởng bộ phận mở rộng hệ sinh thái và hợp tác kinh doanh MATRIX) với các quan chức chính phủ thảo luận về việc mở rộng Luzhou (trung tâm vận chuyển chính của Trung Quốc và khu công nghệ cao quốc gia) theo các mục tiêu phát triển đường và đai

 • Chuyên môn Kinh doanh: Ông Owen Tao, Giám đốc điều hành, có kinh nghiệm quản lý phát triển sản phẩm mạnh mẽ. Ông dẫn đầu sự phát triển và hoạt động của nền tảng thương mại điện tử qua biên giới của Trung Quốc, bảo đảm cho hơn 20 triệu người sử trên toàn cầu.

Phần còn lại của đội rất có kinh nghiệm và cũng có một nhóm cố vấn mạnh để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho dự án. Điều đáng chú ý là dự án này được hỗ trợ bởi Torque Capital Partners⁹có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ các dự án blockchain cực kỳ thành công.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Đội ngũ phát triển MATRIX

Có thể trao đổi MATRIX AI NETWORK ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng MATRIX. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với MATRIX. Nhà đầu tư có thể truy cập vào bảng tỷ giá thị trường tiền mã hóa để đánh giá tiềm năng phát triển tương lai của đồng tiền MATRIX.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Tiềm năng phát triển của MATRIX AI NETWORK

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền MATRIX AL NETWORK

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Biểu đồ biến động giá của đồng MATRIX AI NETWORK

Tại thời điểm viết bài viết này giá tiền MATRIX AI NETWORK = $ 0,708851 tăng 12,14% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 106.327.650 USD tương đương với 13.257 BTC và bằng 232.061 ETH. 

MATRIX là một cải tiến công nghệ blockchain mang tính cách mạng được tạo ra để thay đổi không gian tiền mã hóa trong những năm tới. MATRIX hy vọng sẽ đưa trí thông minh nhân tạo vào thế giới tiền mã hóa với sự đổi mới của Blockchain 3.0.

Bạn đang đọc: MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ