Gửi bài viết tới BigCoin

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 569 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 29 tháng 12 năm 2017 – Matrix AI Network vừa tung ra dự án MATRIX, một Blockchain thế hệ mới sử dụng các kỹ thuật AI mới nhất để cách mạng hóa thị trường tiền mã hóa. Với sự kết hợp của công nghệ Blockchain và AI, MATRIX đã xây dựng được một hệ thống mã bí mật giúp tăng tốc độ giao dịch, khả năng truy cập cao đến người dùng thông thường, tăng cường an ninh dưới các cuộc tấn công nguy hiểm và các hoạt động linh hoạt.

Tiền mã hóa MATRIX là gì?

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Đồng tiền mã hóa MATRIX AI NETWORK

Owen Tao, Giám đốc điều hành của MATRIX cho biết: "Blockchain thông minh MATRIX là một công cụ thay đổi trò chơi trong công nghệ Blockchain".

"MATRIX khác biệt với các Blockchains trước đây bằng cách cung cấp các công nghệ đột phá trong việc xây dựng các mạng Blockchain độc lập và tự tối ưu hoá cho phép AI có tính năng cộng tác đa chuỗi và tách rời dữ liệu và khối điều khiển".

MATRIX là một Blockchain mã nguồn mở hỗ trợ hợp đồng thông minh và các dịch vụ về máy móc. Cơ sở hạ tầng được xây dựng với kỹ thuật AI (AI) nhân tạo, MATRIX đã cách mạng hoá trải nghiệm người dùng khi thực hiện các hợp đồng thông minh bằng cách làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Nền tảng Matrix AI Network là gì?

MATRIX cung cấp công nghệ đột phá trong việc xây dựng các mạng lưới blockchain có tính linh hoạt cao, hỗ trợ tự động tối ưu hoá thích ứng liên tục và hợp tác và giao dịch đa chuỗi. Ngoài việc tái cấu trúc blockchain bằng AI, MATRIX còn cho phép sử dụng các ứng dụng dữ liệu lớn (mạng điều khiển gen, chẩn đoán lâm sàng, phân tích video và nhiều hơn nữa) bằng cách giải các thuật toán AI phức tạp. Điều này đòi hỏi một lượng lớn năng lượng tiêu thụ và cho phép chúng trực tiếp gia tăng giá trị cho thế giới cũng như cho các ứng dụng chạy trên dây chuyền MATRIX.

MATRIX: Một Blockchain thông minh, an toàn hơn, nhanh hơn và linh hoạt hơn

Do sự tắc nghẽn của cả Bitcoin và Ethereum Networks, các nhà đầu tư hoặc cộng tác viên của ICO đã phải đối mặt với những thách thức đáng kể với việc chuyển đổi tiền mã hóa gây ra những trục trặc đáng kể trong các giao dịch thương mại. MATRIX Blockchain, thông qua cơ chế tạo phân cấp năng động duy nhất, cho phép cung cấp tốc độ giao dịch cao hơn với mục tiêu là vượt trội hệ thống VISA và mang lại một lượng thông tin đáng kinh ngạc là 1 triệu lần giao dịch / giây.

MATRIX cũng nhằm mục đích chủ yếu chống lại, giảm các trường hợp gian lận và trộm cắp tiền mã hóa với các báo cáo về các tình huống tăng lên trong vài tháng qua. Đầu năm nay, tháng 1, 1 BTC (Bitcoin) có giá trị trung bình là 969 đô la. Mười một tháng sau, 1 BTC đã vượt qua rào cản $ 20,000. Với các đồng xu luân phiên bùng nổ trong một thị trường tiền tệ kỹ thuật số, các cá nhân với những ý định không trung thực cũng đã tham gia vào thị trường tiền mã hóa gây thêm nhiều mối đe dọa cho thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Cuộc tấn công DAO cũng đã chứng minh các hợp đồng thông minh có thể được khai thác như thế nào và MATRIX đã trang bị Blockchain bằng một công cụ bảo mật AI hiệu quả có thể xác định lỗi và lỗ hổng trong hợp đồng thông minh.

Các MATRIX Blockchain cũng cung cấp một cách sử dụng dễ dàng cho cộng đồng Blockchain, cho phép một lượng người sử dụng khoảng 3500 lần và lớn hơn của tiền mã hóa Ethereum để thiết kế hợp đồng thông minh mà không có chuyên môn lập trình. Với MATRIX Blockchain, hợp đồng thông minh dễ dàng được thực hiện với các ngôn ngữ tự nhiên, và việc sử dụng rộng rãi của nó đảm bảo sự thanh khoản của token MATRIX.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

MATRIX sử dụng công nghệ AI để đảm bảo an ninh

MATRIX cung cấp một sự linh hoạt được chào đón đến công nghệ Blockchain và cộng đồng tiền mã hóa. MATRIX cung cấp tính linh hoạt cao hơn mang lại sự điều chỉnh năng động cho các tham số theo nhu cầu của thị trường tiền mã hóa luôn thay đổi và cải thiện.

Với hầu hết các dự án, Blockchain phải giải quyết vấn đề chia tách cộng đồng và thách thức giảm giá trị tài nguyên số, MATRIX cung cấp tối ưu hóa các thông số tiến hóa mà không gây ra khó khăn trong khi vẫn cung cấp sự kết hợp thông minh giữa các chuỗi công cộng và tư nhân với sự phối hợp dựa trên AI.

Các tiến trình của MATRIX AI NETWORK

 • Tháng 9 năm 2016 - Dự án khởi tạo
 • Tháng 1 - Tháng 5 năm 2017 - Điêu khắc thành công thiết kế của Blockchain
 • Tháng 9 năm 2017 - Phiên bản AI lần đầu tiên thử nghiệm
 • Q1 2018 - MATRIX Cung cấp tiền xu ban đầu
 • Q2 2018 - Khởi tạo MATRIX
 • Q3 2018 - Mạng tốc độ ánh sáng ra mắt
 • Q4 2018 - Hợp đồng bảo vệ thông minh do AI
 • Q4 2019 - Các ứng dụng khai thác và nhiều ứng dụng khác

MATRIX thông báo sự ra mắt của Blockchain 3.0 – Mạng trí tuệ nhân tạo

IT và nhà cung cấp khổng lồ tiền mã hóa, MATRIX, giới thiệu kỷ nguyên ứng dụng dân sự trong ngành công nghiệp blockchain với sự ra mắt của mạng lưới trí tuệ nhân tạo Blockchain 3.0.

MATRIX là một sự phát triển độc đáo trong Blockchain và sự phát triển này đã cách mạng hóa ngành công nghiệp Blockchain với những tiến bộ thú vị. Được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia từ không gian CNTT và tiền mã hóa, nền tảng này được thiết kế để thay đổi bộ mặt của thế giới tiền mã hóa với việc ra mắt chào bán đồng xu ban đầu (ICO) vào tháng 1 năm 2018.

Thế giới của đồng tiền kỹ thuật số đã vượt quá mong đợi, với làn sóng quét qua các quốc gia trên toàn cầu. Điều này dẫn đến việc sử dụng tiền mã hóa như là một công cụ tài chính. Do đó, ngành công nghiệp thanh toán điều khiển thế giới tiền mã hóa đã thay đổi khu vực tài chính trên toàn thế giới, tạo ra một mạng lưới tài chính không bị gián đoạn và phân cấp. Tuy nhiên, ngành công nghiệp blockchain có những sai sót riêng được dự đoán sẽ là hiện thực trong tương lai gần nhất. Đây là nơi Matrix và mạng AI + tiên tiến của nó trở nên đặc biệt hữu ích, khai sinh kỷ nguyên 3.0 của Blockchain.

MATRIX sẽ mang lại những thay đổi lớn trên thế giới, trở thành xương sống của ngành công nghiệp và thị trường tài chính nói chung. Với trí thông minh nhân tạo đang được giới thiệu, khái niệm này sẽ có bốn đặc điểm riêng biệt để đảm bảo an ninh được tăng cường cho các doanh nghiệp, cá nhân và những người sử dụng tiền mã hóa trên xa lộ blockchain.

Một trong những tính năng đó là sự tiến hóa tự nhiên đảm bảo MATRIX tiếp tục tồn tại bất kể những thay đổi nào đi kèm với sự phát triển của thế giới tiền mã hóa. Một tính năng khác của MATRIX là sự hợp tác thông minh cho phép bất cứ ai xử lý các vấn đề phức tạp, MATRIX thực hiện nhiệm vụ chỉ cần cung cấp kết quả mong muốn.

MATRIX cũng đi kèm với tính toán phúc lợi công cộng và mức độ an toàn chưa từng thấy. Các tính năng và lợi ích khác nhau của MATRIX nổi bật trong không gian tiền mã hóa vì nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa AI với các giải pháp và sản phẩm khác nhau, được thiết kế để làm cho cuộc sống của người sử dụng an toàn và chính xác hơn.

MATRIX có kế hoạch kết nối tới mọi lĩnh vực của cuộc sống của một cá nhân trung bình từ vận chuyển đến ăn uống và hoạt động kinh doanh. Với khái niệm hiện đang trong giai đoạn phát triển và một ICO dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 1 năm 2018, đây là cơ hội cho tất cả mọi người tham gia vào cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số.

Đội ngũ phát triển tiền mã hóa MATRIX

 • Chuyên môn kỹ thuật: Giáo sư Steve Deng Tiến sĩ, là Nhà khoa học về AI và có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy học, phân tích dữ liệu và kiến trúc máy tính. Ông đã có hơn 50 bài báo được đánh giá ngang hàng. Cuốn sách của ông, Structure IC Design và High Level Synthesis, được Bộ Giáo dục Trung Quốc công nhận là sách giáo khoa cấp cao chính thức về chủ đề này. Công việc của ông trực tiếp dẫn đến đội MATRIX chiến thắng cuộc thi PASCAL 2 AI vào năm 2017. Trước khi có MATRI, ông là Phó kiến trúc sư của Công ty cổ phần Đường sắt của Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc, dựa trên dự báo về quản lý sức khoẻ cho hệ thống tàu cao tốc.
 • Chuyên môn về hoạt động: Ông John Zhu, Phó Chủ tịch cao cấp, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý, tiếp thị và quan hệ với chính phủ. Ông đã giám sát việc xây dựng một trạm mặt đất đa vệ tinh cho Dự án Khám phá Mặt trăng và có vị trí lãnh đạo việc xây dựng, triển khai và vận hành của MATRIX.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

John Zhu (trưởng bộ phận mở rộng hệ sinh thái và hợp tác kinh doanh MATRIX) với các quan chức chính phủ thảo luận về việc mở rộng Luzhou (trung tâm vận chuyển chính của Trung Quốc và khu công nghệ cao quốc gia) theo các mục tiêu phát triển đường và đai

 • Chuyên môn Kinh doanh: Ông Owen Tao, Giám đốc điều hành, có kinh nghiệm quản lý phát triển sản phẩm mạnh mẽ. Ông dẫn đầu sự phát triển và hoạt động của nền tảng thương mại điện tử qua biên giới của Trung Quốc, bảo đảm cho hơn 20 triệu người sử trên toàn cầu.

Phần còn lại của đội rất có kinh nghiệm và cũng có một nhóm cố vấn mạnh để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho dự án. Điều đáng chú ý là dự án này được hỗ trợ bởi Torque Capital Partners⁹có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ các dự án blockchain cực kỳ thành công.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Đội ngũ phát triển MATRIX

Có thể trao đổi MATRIX AI NETWORK ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng MATRIX. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với MATRIX. Nhà đầu tư có thể truy cập vào bảng tỷ giá thị trường tiền mã hóa để đánh giá tiềm năng phát triển tương lai của đồng tiền MATRIX.

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Tiềm năng phát triển của MATRIX AI NETWORK

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền MATRIX AL NETWORK

MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX

Biểu đồ biến động giá của đồng MATRIX AI NETWORK

Tại thời điểm viết bài viết này giá tiền MATRIX AI NETWORK = $ 0,708851 tăng 12,14% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 106.327.650 USD tương đương với 13.257 BTC và bằng 232.061 ETH. 

MATRIX là một cải tiến công nghệ blockchain mang tính cách mạng được tạo ra để thay đổi không gian tiền mã hóa trong những năm tới. MATRIX hy vọng sẽ đưa trí thông minh nhân tạo vào thế giới tiền mã hóa với sự đổi mới của Blockchain 3.0.

Bạn đang đọc: MATRIX AI NETWORK là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MATRIX tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ