Gửi bài viết tới BigCoin

Matrixport thâm nhập thị trường quyền chọn qua Bit.com

Đăng bởi: admin  - 03/08/2020 - 13390 lượt xem
Chia sẻ
 
  • Matrixport, một sản phẩm từ Bitmain, đã triển khai một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có tên gọi là Bit.com.
  • Sàn giao dịch sẽ cung cấp các sản phẩm quyền chọn và hợp đồng tương lai.
  • Giám đốc vận hành của Matrixport – Daniel Yan đã chia sẻ với The Block là thị trường phái sinh tiền điện tử, đặc biệc là thị trường quyền chọn, có thể tăng trưởng từ 30-100 lần trong 5 năm tới.

Công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Matrixport – một công ty nhánh từ Bitmain đang đầu tư vào lĩnh vực phái sinh.

Theo thông tin độc quyền từ The Block, Matrixport- công ty có trụ sở tại Singapore đang triển khai sàn giao dịch Bit.com, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, cung cấp các sản phẩm quyền chọn và hợp đồng tương lai. Sàn sẽ niêm yết hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin (BTC)/U.S dollar (USD) vào ngày 3.8 và sau đó sẽ triển khai quyền chọn BTC vào 17 tháng 8.

Sàn Bit.com được triển khai trong giai đoạn thị trường phái sinh Bitcoin đang phát triển nhanh hơn cả thị trường giao dịch tại chỗ (spot). Trong một lần phỏng vấn với Giám Đốc Vận Hành của Matrixport – ông Daniel Yan – từng là một nhà giao dịch quyền chọn thị trường ngoại hối- ông cho rằng thị trường phái sinh đặc biệt là giao dịch quyền chọn sẽ tăng trưởng từ 30-100 lần trong 5 năm tiếp theo.

Ông Yan nói “Vẫn chưa quá muộn nếu bạn muốn tham gia vào thị trường này”.

Thị trường quyền chọn tiền điện tử hiện tại chiếm ưu thế bởi sàn giao dịch Deribit, chiếm đến 85% toàn bộ vốn hoá thị trường hiện tại. Tuy nhiên, chỉ có một sàn giao dịch chuyên nghiệp về sản phẩm giao dịch quyền chọn là chưa đủ.

Hơn thế nữa, người dùng trên sàn Deribit vẫn sẽ phải trải nghiệm nhiều bất lợi khi giao dịch trên sàn, ông Yan nói “Đầu tiên là tính thanh khoản. Deribit không cung cấp đủ tính thanh khoản cần thiết. Một điều nữa là Deribit không cung cấp đủ lợi ích cho người dùng.”

Do vậy, Bit.com sẽ giúp cải thiện đáng kể tính thanh khoản trên thị trường quyền chọn. Về mặt lợi ích người dùng, Bit.com sẽ có bước tiếp cận khác biệt giúp cả người dùng nhỏ lẻ và người dùng tổ chức đều có thể hưởng lợi. Tuy nhiên, ông không đưa thêm các thông tin cụ thể, ông cho biết các thông tin chính thức sẽ được tiết lộ trong một vài tháng tới.

Thị trường hợp đồng tương lại hiện tại đang lớn gấp 500 lần so với thị trường quyền chọn nhưng thị trường giao dịch tương lai cũng sẽ không thể lớn nhanh như thị trường quyền chọn. Dù vậy, ông Yan nói Bit.com muốn trao cho những nhà giao dịch cơ hội giao dịch hợp đồng tương lai trên Bit.com.

Nhìn chung, Bit.com không có ý định sẽ đánh bại các tay lớn trên thị trường như Deribit và BitMEX. Ông Yan nói sàn giao dịch muốn phát triển thị trường phái sinh tiền điện tử với hai sàn giao dịch hàng đầu này. Bit.com sẽ không phục vụ các khách hàng đến từ Hoa Kỳ, Japan và các quốc gia theo đúng luật pháp.

Hiện tại sàn giao dịch Bit.com đang có 50 người làm việc – thuộc khối 160 nhân viên từ Matrixport. Kể từ năm ngoái, khi được thành lập bởi Jihan Wu, Matrixport là ứng dung cung cấp các dịch vụ giao dịch, cho vay, và lưu ký. Hiện tại, Matrixport có hơn 30 000 người dùng đã đăng ký sử dụng.

Vào tháng 3 vừa rồi, Matrixport có ý định kêu gọi 40 triệu đô la đầu tư. Ông Yan nói với The Block rằng dù công ty có kêu gọi vốn vòng Series B sau tháng 3, nhưng không tiết lộ thông tin đó. Ông từ chối tiết lộ về số tiền đã kêu gọi và các thông tin chi tiết khác.

Theo The Block

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn