Gửi bài viết tới BigCoin

Matryx là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MTX

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 107 lượt xem
Chia sẻ
 

Matryx là một nền tảng cộng tác phi tập trung nhằm thay đổi cách các công ty STEM giải quyết vấn đề, quản lý tiền thưởng và thực hiện các nhiệm vụ khác. Dưới đây là đánh giá chi tiết của chúng tôi về dự án Matryx.

Nền tảng Matryx 

Nền tảng Matryx

Matryx là gì?

Matryx là một hệ thống tiền thưởng, một thư viện của các tài sản kỹ thuật số và là một thị trường. Người dùng có thể đăng lên các sự cố họ gặp phải và cung cấp tiền thưởng cho các giải pháp đã được xác minh. Sau đó, người dùng cộng tác để giải quyết vấn đề, chia sẻ kết quả và kiếm phần thưởng. Phần thưởng được phân phối trong số tất cả những người đóng góp có liên quan và tất cả nội dung gửi được thêm vào thị trường Matryx và thư viện để mua trong tương lai.

Mục tiêu cuối cùng của Matryx là tạo ra một hệ sinh thái cộng tác và ý tưởng công cộng sẽ thúc đẩy nghiên cứu và đổi mới.

Matryx là một sản phẩm của Nanome, một công ty STEM nổi tiếng với các sản phẩm như Calcflow và Nano-One.

 

Matryx hoạt động như thế nào?

Matryx được xây dựng trên blockchain. Tất cả các bounty sẽ được đăng trên blockchain. Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, Matryx cho phép người dùng xác thực đóng góp của từng người tham gia vào giải pháp, sau đó thưởng cho người đó bằng token MTX. Khi người dùng sử dụng token sẽ cho phép Matryx tận dụng các hệ thống hợp đồng thông minh, nâng cấp theo thời gian và linh hoạt để định hình nền tảng theo nhu cầu của người dùng.

Các hợp đồng thông minh được sử dụng để giảm ma sát theo dõi và thưởng cho cho những người đóng góp. Người chiến thắng sẽ được thưởng sau mỗi vòng của một cuộc thi bounty. Tất cả các vòng được quản lý bởi các hợp đồng giải đấu.

Xuất xứ của một ý tưởng hoặc công việc có thể dễ dàng theo dõi để cung cấp phần thưởng công bằng và công khai.

Matryx tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Matryx tin rằng có một vấn đề lớn trong thế giới cộng tác ngày nay. Những vấn đề khó khăn nhất của thế giới được giải quyết trong một tổ chức và không bao giờ được chia sẻ với thế giới bên ngoài.

Điều này dẫn đến một vấn đề là mọi người tiếp tục giải quyết các vấn đề tương tự nhiều lần, nhưng những giải pháp đó không được chia sẻ với thị trường - mặc dù có nhu cầu cho .

Điều này có nghĩa là các nỗ lực nghiên cứu và kỹ thuật bị phân mảnh. Thời gian và tiền bạc bị lãng phí khi các nhóm khác nhau giải quyết cùng một vấn đề mà không có sự phối hợp.

Trong khi đó, sự công nhận và tài trợ chỉ giành cho những người cuối cùng giải quyết vấn đề. Những phần thưởng này bỏ qua hàng chục - thậm chí hàng trăm người đóng góp khác cho một vấn đề cụ thể. Điều đó có nghĩa là các nhà nghiên cứu có ít động lực để hợp tác với các nhóm khác, và không có kho lưu trữ các vấn đề được giải quyết để sử dụng.

Cách sử dụng Matryx

Matryx hoạt động một cách đơn giản. Dưới đây là một ví dụ về cách nền tảng có thể hoạt động:

Bước 1) Một bounty sẽ được đăng lên; ai đó yêu cầu một mô hình tàu vũ trụ 3D, sau đó đăng một chương trình thưởng cho vấn đề đó

Bước 2) Hai người dùng gửi các mô hình tàu vũ trụ tốt nhất của họ; áp phích gốc như một thiết kế và yêu cầu một vòng các bản chỉnh sửa từ cộng đồng

Bước 3) Một người chiến thắng được chọn; hai người dùng mới lấy các bản thiết kế yêu thích của người đăng và kết hợp chúng lại. Người chiến thắng được chọn và hợp đồng thông minh phân phối MTX cho tất cả các cộng tác viên

Trong tương lai, Matryx có kế hoạch triển khai hệ thống đánh giá danh tiếng và đồng đẳng, thị trường và nền tảng lưu trữ và phân phối.

Sử dụng Matryx vào đâu?

Matryx có nhiều ứng dụng có thể sử dụng trong lĩnh vực STEM. Một số đề xuất sử dụng trong bản cáo bạch của Matryx bao gồm:

  • Toán học: Calcflow có một số công cụ được sử dụng bởi các trường đại học hàng đầu. Người dùng Matryx có thể tương tác với Calcflow để nhận trợ giúp khi phát triển các bản đệ trình âm thanh toán học cho một bounty.
  • Sinh học: Khả năng làm việc và cộng tác trong môi trường 3D có giá trị đối với cộng đồng dược phẩm, trong số các ngành khác.
  • Tạo nội dung 3D: Matryx hoàn toàn phù hợp để lập mô hình 3D, sáng tạo và cộng tác. Nền tảng này có thể mở rộng trong ngành công nghiệp giải trí với các ứng dụng công nghiệp.
  • Các giải đấu riêng tư: Tất cả nội dung gửi có thể được mã hóa bằng khóa công khai của người sáng tạo để đảm bảo rằng không ai ngoài người tạo bounty có thể truy cập vào nội dung gửi. Một bài nộp chiến thắng từ mỗi vòng có thể được tiết lộ công khai, dẫn đến một cấu trúc kiểu giải đấu.
  • Các giải pháp hình học: Matryx cho phép tạo ra một tập hợp các điểm trong không gian, có nghĩa là một bề mặt tham số có thể được tạo ra để làm việc trên các giải pháp hình học.

Cuối cùng, các trường hợp sử dụng của Matryx mở rộng trên một loạt các lĩnh vực và ngành công nghiệp STEM.

Chương trình token sale Matryx

Chương trình bán token Matryx đã diễn ra vào ngày 13 tháng 9 năm 2017. Sẽ có 60% tổng nguồn cung 314.159.265 token MTX được bán. Hard cap được thiết lập cho đợt bán đó là 161,801 ETH.

Tiền thu được từ việc bán token sẽ được sử dụng để R & D (nghiên cứu và phát triển). Phiên bản alpha của nền tảng Matryx đã ra mắt vào quý 4 năm 2017, với thị trường thử nghiệm alpha và beta thị trường dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Những người đứng sau Matryx là ai?

Các thành viên chủ chốt của Matryx team

Matryx là sản phẩm của Nanome, một công ty nghiên cứu khoa học nhằm mục đích dân chủ hóa các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và nghiên cứu bằng cách sử dụng công nghệ thực tế ảo và blockchain. Nanome, ngoài việc tạo ra Matryx, còn nổi tiếng với việc tạo ra Calcflow, một bộ công cụ toán học VR, cùng với Nano-One, một giao diện VR mô phỏng thiết kế cỡ nano.

Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Steve McCloskey (Giám đốc điều hành), Keita Funakawa (COO), Scott Morgan (Giám đốc tài chính), Edgardo Leija (Giám đốc kinh nghiệm), và Vincent Brunet (Giám đốc công nghệ).

Công ty có trụ sở tại San Diego, California.

Tỷ giá hiện tại của Matryx là bao nhiêu?

Hôm nay giá Matryx (MTX) đạt $0,474033 tăng 5,89% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $11.009.086 USD tương đương 1.462 BTC ~ 19.270 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của MTX là $1.187.360 USD tương đương 157,65 BTC  ~ 2.078 ETH. Hiện đang có 23.224.303 MTX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Matryx (MTX) tối đa là 314.159.265 MTX.

 

Biểu đồ giá Matryx coin

Kết luận

Matryx nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta hợp tác về các vấn đề - đặc biệt là trong lĩnh vực STEM. Nanome, công ty đứng sau Matryx, trước đây đã tạo ra các giải pháp STEM phục vụ như Calcflow và Nano-One. Với Matryx, công ty đặt mục tiêu đưa những nền tảng này lên cấp độ tiếp theo bằng cách tạo điều kiện hợp tác qua blockchain.

Để tìm hiểu thêm về Matryx và cách công ty lên kế hoạch để giải quyết các vấn đề cộng tác, hãy truy cập Matryx.ai ngay hôm nay.

https://bitcoinexchangeguide.com/matryx/

Bạn đang đọc bài: Matryx là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MTX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ