Gửi bài viết tới BigCoin

Matryx là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MTX

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 152 lượt xem
Chia sẻ
 

Matryx là một nền tảng cộng tác phi tập trung nhằm thay đổi cách các công ty STEM giải quyết vấn đề, quản lý tiền thưởng và thực hiện các nhiệm vụ khác. Dưới đây là đánh giá chi tiết của chúng tôi về dự án Matryx.

Nền tảng Matryx 

Nền tảng Matryx

Matryx là gì?

Matryx là một hệ thống tiền thưởng, một thư viện của các tài sản kỹ thuật số và là một thị trường. Người dùng có thể đăng lên các sự cố họ gặp phải và cung cấp tiền thưởng cho các giải pháp đã được xác minh. Sau đó, người dùng cộng tác để giải quyết vấn đề, chia sẻ kết quả và kiếm phần thưởng. Phần thưởng được phân phối trong số tất cả những người đóng góp có liên quan và tất cả nội dung gửi được thêm vào thị trường Matryx và thư viện để mua trong tương lai.

Mục tiêu cuối cùng của Matryx là tạo ra một hệ sinh thái cộng tác và ý tưởng công cộng sẽ thúc đẩy nghiên cứu và đổi mới.

Matryx là một sản phẩm của Nanome, một công ty STEM nổi tiếng với các sản phẩm như Calcflow và Nano-One.

 

Matryx hoạt động như thế nào?

Matryx được xây dựng trên blockchain. Tất cả các bounty sẽ được đăng trên blockchain. Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, Matryx cho phép người dùng xác thực đóng góp của từng người tham gia vào giải pháp, sau đó thưởng cho người đó bằng token MTX. Khi người dùng sử dụng token sẽ cho phép Matryx tận dụng các hệ thống hợp đồng thông minh, nâng cấp theo thời gian và linh hoạt để định hình nền tảng theo nhu cầu của người dùng.

Các hợp đồng thông minh được sử dụng để giảm ma sát theo dõi và thưởng cho cho những người đóng góp. Người chiến thắng sẽ được thưởng sau mỗi vòng của một cuộc thi bounty. Tất cả các vòng được quản lý bởi các hợp đồng giải đấu.

Xuất xứ của một ý tưởng hoặc công việc có thể dễ dàng theo dõi để cung cấp phần thưởng công bằng và công khai.

Matryx tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Matryx tin rằng có một vấn đề lớn trong thế giới cộng tác ngày nay. Những vấn đề khó khăn nhất của thế giới được giải quyết trong một tổ chức và không bao giờ được chia sẻ với thế giới bên ngoài.

Điều này dẫn đến một vấn đề là mọi người tiếp tục giải quyết các vấn đề tương tự nhiều lần, nhưng những giải pháp đó không được chia sẻ với thị trường - mặc dù có nhu cầu cho .

Điều này có nghĩa là các nỗ lực nghiên cứu và kỹ thuật bị phân mảnh. Thời gian và tiền bạc bị lãng phí khi các nhóm khác nhau giải quyết cùng một vấn đề mà không có sự phối hợp.

Trong khi đó, sự công nhận và tài trợ chỉ giành cho những người cuối cùng giải quyết vấn đề. Những phần thưởng này bỏ qua hàng chục - thậm chí hàng trăm người đóng góp khác cho một vấn đề cụ thể. Điều đó có nghĩa là các nhà nghiên cứu có ít động lực để hợp tác với các nhóm khác, và không có kho lưu trữ các vấn đề được giải quyết để sử dụng.

Cách sử dụng Matryx

Matryx hoạt động một cách đơn giản. Dưới đây là một ví dụ về cách nền tảng có thể hoạt động:

Bước 1) Một bounty sẽ được đăng lên; ai đó yêu cầu một mô hình tàu vũ trụ 3D, sau đó đăng một chương trình thưởng cho vấn đề đó

Bước 2) Hai người dùng gửi các mô hình tàu vũ trụ tốt nhất của họ; áp phích gốc như một thiết kế và yêu cầu một vòng các bản chỉnh sửa từ cộng đồng

Bước 3) Một người chiến thắng được chọn; hai người dùng mới lấy các bản thiết kế yêu thích của người đăng và kết hợp chúng lại. Người chiến thắng được chọn và hợp đồng thông minh phân phối MTX cho tất cả các cộng tác viên

Trong tương lai, Matryx có kế hoạch triển khai hệ thống đánh giá danh tiếng và đồng đẳng, thị trường và nền tảng lưu trữ và phân phối.

Sử dụng Matryx vào đâu?

Matryx có nhiều ứng dụng có thể sử dụng trong lĩnh vực STEM. Một số đề xuất sử dụng trong bản cáo bạch của Matryx bao gồm:

  • Toán học: Calcflow có một số công cụ được sử dụng bởi các trường đại học hàng đầu. Người dùng Matryx có thể tương tác với Calcflow để nhận trợ giúp khi phát triển các bản đệ trình âm thanh toán học cho một bounty.
  • Sinh học: Khả năng làm việc và cộng tác trong môi trường 3D có giá trị đối với cộng đồng dược phẩm, trong số các ngành khác.
  • Tạo nội dung 3D: Matryx hoàn toàn phù hợp để lập mô hình 3D, sáng tạo và cộng tác. Nền tảng này có thể mở rộng trong ngành công nghiệp giải trí với các ứng dụng công nghiệp.
  • Các giải đấu riêng tư: Tất cả nội dung gửi có thể được mã hóa bằng khóa công khai của người sáng tạo để đảm bảo rằng không ai ngoài người tạo bounty có thể truy cập vào nội dung gửi. Một bài nộp chiến thắng từ mỗi vòng có thể được tiết lộ công khai, dẫn đến một cấu trúc kiểu giải đấu.
  • Các giải pháp hình học: Matryx cho phép tạo ra một tập hợp các điểm trong không gian, có nghĩa là một bề mặt tham số có thể được tạo ra để làm việc trên các giải pháp hình học.

Cuối cùng, các trường hợp sử dụng của Matryx mở rộng trên một loạt các lĩnh vực và ngành công nghiệp STEM.

Chương trình token sale Matryx

Chương trình bán token Matryx đã diễn ra vào ngày 13 tháng 9 năm 2017. Sẽ có 60% tổng nguồn cung 314.159.265 token MTX được bán. Hard cap được thiết lập cho đợt bán đó là 161,801 ETH.

Tiền thu được từ việc bán token sẽ được sử dụng để R & D (nghiên cứu và phát triển). Phiên bản alpha của nền tảng Matryx đã ra mắt vào quý 4 năm 2017, với thị trường thử nghiệm alpha và beta thị trường dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Những người đứng sau Matryx là ai?

Các thành viên chủ chốt của Matryx team

Matryx là sản phẩm của Nanome, một công ty nghiên cứu khoa học nhằm mục đích dân chủ hóa các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và nghiên cứu bằng cách sử dụng công nghệ thực tế ảo và blockchain. Nanome, ngoài việc tạo ra Matryx, còn nổi tiếng với việc tạo ra Calcflow, một bộ công cụ toán học VR, cùng với Nano-One, một giao diện VR mô phỏng thiết kế cỡ nano.

Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Steve McCloskey (Giám đốc điều hành), Keita Funakawa (COO), Scott Morgan (Giám đốc tài chính), Edgardo Leija (Giám đốc kinh nghiệm), và Vincent Brunet (Giám đốc công nghệ).

Công ty có trụ sở tại San Diego, California.

Tỷ giá hiện tại của Matryx là bao nhiêu?

Hôm nay giá Matryx (MTX) đạt $0,474033 tăng 5,89% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $11.009.086 USD tương đương 1.462 BTC ~ 19.270 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của MTX là $1.187.360 USD tương đương 157,65 BTC  ~ 2.078 ETH. Hiện đang có 23.224.303 MTX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Matryx (MTX) tối đa là 314.159.265 MTX.

 

Biểu đồ giá Matryx coin

Kết luận

Matryx nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta hợp tác về các vấn đề - đặc biệt là trong lĩnh vực STEM. Nanome, công ty đứng sau Matryx, trước đây đã tạo ra các giải pháp STEM phục vụ như Calcflow và Nano-One. Với Matryx, công ty đặt mục tiêu đưa những nền tảng này lên cấp độ tiếp theo bằng cách tạo điều kiện hợp tác qua blockchain.

Để tìm hiểu thêm về Matryx và cách công ty lên kế hoạch để giải quyết các vấn đề cộng tác, hãy truy cập Matryx.ai ngay hôm nay.

https://bitcoinexchangeguide.com/matryx/

Bạn đang đọc bài: Matryx là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MTX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ