Gửi bài viết tới BigCoin

Matryx là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MTX

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 427 lượt xem
Chia sẻ
 

Matryx là một nền tảng cộng tác phi tập trung nhằm thay đổi cách các công ty STEM giải quyết vấn đề, quản lý tiền thưởng và thực hiện các nhiệm vụ khác. Dưới đây là đánh giá chi tiết của chúng tôi về dự án Matryx.

Nền tảng Matryx 

Nền tảng Matryx

Matryx là gì?

Matryx là một hệ thống tiền thưởng, một thư viện của các tài sản kỹ thuật số và là một thị trường. Người dùng có thể đăng lên các sự cố họ gặp phải và cung cấp tiền thưởng cho các giải pháp đã được xác minh. Sau đó, người dùng cộng tác để giải quyết vấn đề, chia sẻ kết quả và kiếm phần thưởng. Phần thưởng được phân phối trong số tất cả những người đóng góp có liên quan và tất cả nội dung gửi được thêm vào thị trường Matryx và thư viện để mua trong tương lai.

Mục tiêu cuối cùng của Matryx là tạo ra một hệ sinh thái cộng tác và ý tưởng công cộng sẽ thúc đẩy nghiên cứu và đổi mới.

Matryx là một sản phẩm của Nanome, một công ty STEM nổi tiếng với các sản phẩm như Calcflow và Nano-One.

 

Matryx hoạt động như thế nào?

Matryx được xây dựng trên blockchain. Tất cả các bounty sẽ được đăng trên blockchain. Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, Matryx cho phép người dùng xác thực đóng góp của từng người tham gia vào giải pháp, sau đó thưởng cho người đó bằng token MTX. Khi người dùng sử dụng token sẽ cho phép Matryx tận dụng các hệ thống hợp đồng thông minh, nâng cấp theo thời gian và linh hoạt để định hình nền tảng theo nhu cầu của người dùng.

Các hợp đồng thông minh được sử dụng để giảm ma sát theo dõi và thưởng cho cho những người đóng góp. Người chiến thắng sẽ được thưởng sau mỗi vòng của một cuộc thi bounty. Tất cả các vòng được quản lý bởi các hợp đồng giải đấu.

Xuất xứ của một ý tưởng hoặc công việc có thể dễ dàng theo dõi để cung cấp phần thưởng công bằng và công khai.

Matryx tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Matryx tin rằng có một vấn đề lớn trong thế giới cộng tác ngày nay. Những vấn đề khó khăn nhất của thế giới được giải quyết trong một tổ chức và không bao giờ được chia sẻ với thế giới bên ngoài.

Điều này dẫn đến một vấn đề là mọi người tiếp tục giải quyết các vấn đề tương tự nhiều lần, nhưng những giải pháp đó không được chia sẻ với thị trường - mặc dù có nhu cầu cho .

Điều này có nghĩa là các nỗ lực nghiên cứu và kỹ thuật bị phân mảnh. Thời gian và tiền bạc bị lãng phí khi các nhóm khác nhau giải quyết cùng một vấn đề mà không có sự phối hợp.

Trong khi đó, sự công nhận và tài trợ chỉ giành cho những người cuối cùng giải quyết vấn đề. Những phần thưởng này bỏ qua hàng chục - thậm chí hàng trăm người đóng góp khác cho một vấn đề cụ thể. Điều đó có nghĩa là các nhà nghiên cứu có ít động lực để hợp tác với các nhóm khác, và không có kho lưu trữ các vấn đề được giải quyết để sử dụng.

Cách sử dụng Matryx

Matryx hoạt động một cách đơn giản. Dưới đây là một ví dụ về cách nền tảng có thể hoạt động:

Bước 1) Một bounty sẽ được đăng lên; ai đó yêu cầu một mô hình tàu vũ trụ 3D, sau đó đăng một chương trình thưởng cho vấn đề đó

Bước 2) Hai người dùng gửi các mô hình tàu vũ trụ tốt nhất của họ; áp phích gốc như một thiết kế và yêu cầu một vòng các bản chỉnh sửa từ cộng đồng

Bước 3) Một người chiến thắng được chọn; hai người dùng mới lấy các bản thiết kế yêu thích của người đăng và kết hợp chúng lại. Người chiến thắng được chọn và hợp đồng thông minh phân phối MTX cho tất cả các cộng tác viên

Trong tương lai, Matryx có kế hoạch triển khai hệ thống đánh giá danh tiếng và đồng đẳng, thị trường và nền tảng lưu trữ và phân phối.

Sử dụng Matryx vào đâu?

Matryx có nhiều ứng dụng có thể sử dụng trong lĩnh vực STEM. Một số đề xuất sử dụng trong bản cáo bạch của Matryx bao gồm:

  • Toán học: Calcflow có một số công cụ được sử dụng bởi các trường đại học hàng đầu. Người dùng Matryx có thể tương tác với Calcflow để nhận trợ giúp khi phát triển các bản đệ trình âm thanh toán học cho một bounty.
  • Sinh học: Khả năng làm việc và cộng tác trong môi trường 3D có giá trị đối với cộng đồng dược phẩm, trong số các ngành khác.
  • Tạo nội dung 3D: Matryx hoàn toàn phù hợp để lập mô hình 3D, sáng tạo và cộng tác. Nền tảng này có thể mở rộng trong ngành công nghiệp giải trí với các ứng dụng công nghiệp.
  • Các giải đấu riêng tư: Tất cả nội dung gửi có thể được mã hóa bằng khóa công khai của người sáng tạo để đảm bảo rằng không ai ngoài người tạo bounty có thể truy cập vào nội dung gửi. Một bài nộp chiến thắng từ mỗi vòng có thể được tiết lộ công khai, dẫn đến một cấu trúc kiểu giải đấu.
  • Các giải pháp hình học: Matryx cho phép tạo ra một tập hợp các điểm trong không gian, có nghĩa là một bề mặt tham số có thể được tạo ra để làm việc trên các giải pháp hình học.

Cuối cùng, các trường hợp sử dụng của Matryx mở rộng trên một loạt các lĩnh vực và ngành công nghiệp STEM.

Chương trình token sale Matryx

Chương trình bán token Matryx đã diễn ra vào ngày 13 tháng 9 năm 2017. Sẽ có 60% tổng nguồn cung 314.159.265 token MTX được bán. Hard cap được thiết lập cho đợt bán đó là 161,801 ETH.

Tiền thu được từ việc bán token sẽ được sử dụng để R & D (nghiên cứu và phát triển). Phiên bản alpha của nền tảng Matryx đã ra mắt vào quý 4 năm 2017, với thị trường thử nghiệm alpha và beta thị trường dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Những người đứng sau Matryx là ai?

Các thành viên chủ chốt của Matryx team

Matryx là sản phẩm của Nanome, một công ty nghiên cứu khoa học nhằm mục đích dân chủ hóa các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và nghiên cứu bằng cách sử dụng công nghệ thực tế ảo và blockchain. Nanome, ngoài việc tạo ra Matryx, còn nổi tiếng với việc tạo ra Calcflow, một bộ công cụ toán học VR, cùng với Nano-One, một giao diện VR mô phỏng thiết kế cỡ nano.

Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Steve McCloskey (Giám đốc điều hành), Keita Funakawa (COO), Scott Morgan (Giám đốc tài chính), Edgardo Leija (Giám đốc kinh nghiệm), và Vincent Brunet (Giám đốc công nghệ).

Công ty có trụ sở tại San Diego, California.

Tỷ giá hiện tại của Matryx là bao nhiêu?

Hôm nay giá Matryx (MTX) đạt $0,474033 tăng 5,89% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $11.009.086 USD tương đương 1.462 BTC ~ 19.270 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của MTX là $1.187.360 USD tương đương 157,65 BTC  ~ 2.078 ETH. Hiện đang có 23.224.303 MTX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Matryx (MTX) tối đa là 314.159.265 MTX.

 

Biểu đồ giá Matryx coin

Kết luận

Matryx nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta hợp tác về các vấn đề - đặc biệt là trong lĩnh vực STEM. Nanome, công ty đứng sau Matryx, trước đây đã tạo ra các giải pháp STEM phục vụ như Calcflow và Nano-One. Với Matryx, công ty đặt mục tiêu đưa những nền tảng này lên cấp độ tiếp theo bằng cách tạo điều kiện hợp tác qua blockchain.

Để tìm hiểu thêm về Matryx và cách công ty lên kế hoạch để giải quyết các vấn đề cộng tác, hãy truy cập Matryx.ai ngay hôm nay.

https://bitcoinexchangeguide.com/matryx/

Bạn đang đọc bài: Matryx là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MTX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người