Gửi bài viết tới BigCoin

MCDEX chính thức ra mắt Hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy lên đến 10 lần

Đăng bởi: Linh  - 14/12/2020 - 3005 lượt xem
Chia sẻ
 

MCDEX - nơi DeFi đáp ứng Hợp đồng viễn viễn

Kể từ khi ra đời, hợp đồng vĩnh viễn đã trở thành một trong những cách phổ biến nhất để giao dịch tiền điện tử, đạt được khối lượng giao dịch gấp đôi so với thị trường giao ngay. Tuy nhiên, cách tiếp cận tập trung hiện nay thiếu tính minh bạch. Một cách tiếp cận phi tập trung sẽ cung cấp một cách không đáng tin cậy và minh bạch để giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn. Sàn giao dịch rất vui mừng được chính thức ra mắt hợp đồng vĩnh viễn ETH phi tập trung đầu tiên vào ngày hôm nay.

 

Kiến trúc tài chính của hợp đồng vĩnh viễn dựa trên thiết kế đã được kiểm chứng của các hợp đồng vĩnh viễn trong không gian CeFi, cùng với các tính năng sau:

1) Không có ngày hết hạn.

2) Giá giao dịch được neo chặt vào giá chỉ số bằng cơ chế tỷ giá tài trợ.

3) Tỷ lệ tài trợ trên chuỗi bằng cách giới thiệu AMM.

4) Sổ lệnh ngoài chuỗi cung cấp thanh khoản tốt hơn.

Phần độc đáo và sáng tạo nhất về hợp đồng ETH-PERP của chúng tôi là sự ra đời của AMM (Nhà tạo thị trường tự động), tạo ra tỷ lệ tài trợ, cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi và đảm bảo phân cấp hoàn toàn. AMM hoạt động như một lego cho các hợp đồng thông minh để giao dịch với các hợp đồng vĩnh viễn trên chuỗi và cho phép họ mua bán chênh lệch, đầu cơ và quản lý danh mục đầu tư của mình.

 

Không có mô tả.

 

Vì AMM có mức trượt giá cao hơn so với các sàn giao dịch CeFi truyền thống, MCDEX cũng đã giới thiệu sổ đặt lệnh ngoài chuỗi cho những người dùng nhạy cảm với thanh khoản. Sổ lệnh, cung cấp tính thanh khoản tốt hơn AMM, được sử dụng làm đầu vào chính để giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn. Sàn giao dịch khuyến nghị người dùng giao dịch với sổ đặt lệnh và các hợp đồng thông minh để giao dịch bằng AMM. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật cho hợp đồng vĩnh viễn:

 

Cặp giao dịch: ETH-PERP

Đòn bẩy: lên đến 10x

Phí giao dịch: Maker = -0.025%, Taker = 0.075%

Tỷ lệ tài trợ: lên đến 0,4%

Ký quỹ ban đầu: 10%

Ký quỹ duy trì: 7,5%

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Tài liệu tham khảo.

 

Bảo mật

Là một sản phẩm trong không gian tài chính phi tập trung dựa trên các hợp đồng thông minh, bảo mật của hệ sinh thái là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã kiểm tra đầy đủ mã hợp đồng vĩnh viễn MCDEX của mình và đạt được phạm vi kiểm tra 100% cho tất cả các nhánh mã có thể.

 

MCDEX cũng đã hợp tác với các nhóm bảo mật tốt nhất của ngành để tiến hành kiểm tra toàn diện các hợp đồng thông minh của MCDEX. Việc kiểm tra bảo mật của MCDEX’s Mai Protocol V2 được sử dụng để thực hiện các hợp đồng vĩnh viễn được thực hiện bởi OpenZeppelin và ConSensys Diligence.

 

Phân cấp hợp đồng vĩnh viễn là tương đối phức tạp và đòi hỏi các biện pháp toàn diện để bảo vệ khỏi các vấn đề hoặc tổn hại tiềm ẩn. Trọng tâm chính của chúng tôi là tiếp tục nghiên cứu các biện pháp bảo mật, bao gồm bảo mật phần mềm, cơ chế giải quyết toàn cầu, bảo mật oracle, đánh giá rủi ro, v.v.

 

Token MCB

Để đảm bảo MCDEX trở thành một nền tảng DeFi thực sự, cả phần mềm và quản trị phải được phân cấp hoàn toàn. Để triển khai quản trị phi tập trung tốt hơn, sàn giao dịch dự định phát hành token nền tảng - MCB. Token MCB sẽ cho phép các bên liên quan chính của nền tảng MCDEX, tức là người nhận, nhà cung cấp thanh khoản, người đóng góp cho chiến lược giao dịch, nhà phát triển DeFi, v.v., tham gia vào việc quản trị để đạt được sự phát triển bền vững và mạnh mẽ.

Token MCB sẽ được sử dụng để nắm bắt giá trị của nền tảng, để cung cấp tính thanh khoản cho AMM và để chấp nhận rủi ro khi thanh lý hoặc hưởng các lợi ích của nó. Chức năng và trường hợp sử dụng của token MCB sẽ dần dần mở rộng, do đó làm tăng tính thanh khoản của token MCB. Về việc phân phối, 25% token MCB sẽ được phân bổ cho nhóm và các nhà đầu tư ban đầu, 25% sẽ được phân bổ cho nền tảng để bán token và 50% còn lại sẽ được sử dụng làm ưu đãi cho các bên liên quan.

 

Sản phẩm MCFund

MCDEX đang thực hiện sứ mệnh giúp đầu tư vào các hợp đồng vĩnh viễn dễ dàng hơn bằng cách xây dựng một nền tảng tài chính phi tập trung an toàn và dễ sử dụng trên blockchain Ethereum. Sản phẩm đầu tiên là hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung hoàn toàn, là tài sản cơ sở chính để xây dựng các dịch vụ tài chính của sàn giao dịch. Cơ chế hoạt động của nó có thể được tách biệt hoàn toàn khỏi bất kỳ logic ngoài chuỗi nào, mang đến cơ hội xây dựng các dịch vụ tài chính có cấu trúc, phi tập trung để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư khác nhau.

 

Một trong những dịch vụ này là MCFund: được xây dựng cho các nhà đầu tư thiếu kiến ​​thức để giao dịch hợp đồng vĩnh viễn; MCFund đơn giản hóa quy trình bằng cách cho phép người dùng đầu tư qua việc gửi tài sản của họ vào quỹ. Bots và các nhà giao dịch xã hội sẽ đóng vai trò là người quản lý quỹ bằng cách cung cấp các chiến lược giao dịch. Qua cách này, MCDEX sẽ cung cấp một nền tảng cho các nhà giao dịch khác nhau và sự nhạy bén trong giao dịch với mục tiêu chung là tạo ra lợi nhuận.

Vui lòng tham khảo Báo cáo chính thức của MCDEX để biết thêm chi tiết.

 

Khai thác thanh khoản

Sàn giao dịch sẽ sử dụng một phần token MCB để khuyến khích người dùng đầu tư vào quỹ, do đó sẽ làm tăng tính thanh khoản của nền tảng. Khi người dùng gửi tài sản vào quỹ, họ trở thành chủ quỹ và nhận được token MCB (Khai thác thanh khoản). Số lượng MCB khai thác mỗi ngày là cố định và token MCB được phân phối cho các quỹ dựa trên giá trị tài sản ròng của chúng. Hiệu suất tốt hơn của quỹ cùng với tốc độ tăng trưởng giá trị tài sản ròng nhanh hơn sẽ khuyến khích người dùng khai thác nhiều hơn. Bên cạnh đó, các nhà giao dịch xã hội sẽ nhận được token MCB từ phần thưởng khai thác quỹ của họ.

 

Lộ trình phát triển

Quý 2 năm 2020

Sự ra mắt của hợp đồng vĩnh viễn của chúng tôi (ETH-PERP)

 

Quý 3 năm 2020

Sự ra mắt của các sản phẩm giao dịch xã hội và tự động của chúng tôi

Bán token MCB (Vòng đầu tiên)

Thêm khai thác thanh khoản

 

Quý 4 năm 2020

Công thức AMM mới cho hợp đồng vĩnh viễn

MCB khuyến khích thanh khoản AMM

MCB cho quản trị chuỗi

MCB thu phí nền tảng

Ra mắt token đòn bẩy phi tập trung

IDO (Cung cấp DEX ban đầu)

 

Năm 2021

Nâng cao MCB.

Sử dụng MCB để cung cấp thanh khoản cho AMM

Sử dụng MCB để bù đắp tổn thất xã hội

Sử dụng MCB để nắm bắt các khoản phạt thanh lý

 

Giới thiệu một cơ chế để cải thiện hiệu suất giao dịch.

Giới thiệu nhiều loại tài sản tài chính hơn cho nền tảng MCDEX.

Nhận MCB từ cạnh tranh giao dịch

Để kỷ niệm sự ra mắt của hợp đồng thông minh ETH-PERP sàn giao dịch đang tổ chức một cuộc thi giao dịch với giải thưởng lên đến $ 2500 + 2500 MCB. Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 6 năm 2020 từ 13:00 UTC và sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 7 năm 2020, lúc 13:00 UTC.

 

Để biết các quy tắc chi tiết, vui lòng tham khảo trang này.

 

Giới thiệu về MCDEX

MCDEX là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung. Sản phẩm chính của sàn giao dịch hiện có trên nền tảng MCDEX là Hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung hoàn toàn trên Ethereum (ETH-PERP). MCDEX được thành lập bởi Liu Jie, cựu kiến ​​trúc sư của Baidu.

 

Chương trình liên kết của sàn

Đối với người dùng đăng ký MCDEX qua liên kết mời của bạn, hãy kết nối ví của họ và giao dịch - bạn sẽ kiếm được 50% phí giao dịch của họ, có giá trị suốt đời. Nếu những người dùng được mời của bạn cũng trở thành chi nhánh của sàn giao dịch, bạn sẽ kiếm được thêm 10% phí giao dịch và có giá trị suốt đời.

 

Hãy trở thành đối tác kinh doanh của MCDEX khi đăng ký chương trình liên kết tại đây!

Kết nối với MCDEX tại:

Trang web: https://mcdex.io

GitHub: https://github.com/mcdexio

Twitter: https://twitter.com/montecarlodex

Medium: https://medium.com/@MonteCarloDEX

Trang tham khảo: https://mcdex.io/references/#/

Nhóm Telegram: https://t.me/MCDEX

SubReddit: https://www.reddit.com/r/MCDEX

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/mcdex

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn