Gửi bài viết tới BigCoin

MCDEX chính thức ra mắt Hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy lên đến 10 lần

Đăng bởi: Linh  - 14/12/2020 - 2710 lượt xem
Chia sẻ
 

MCDEX - nơi DeFi đáp ứng Hợp đồng viễn viễn

Kể từ khi ra đời, hợp đồng vĩnh viễn đã trở thành một trong những cách phổ biến nhất để giao dịch tiền điện tử, đạt được khối lượng giao dịch gấp đôi so với thị trường giao ngay. Tuy nhiên, cách tiếp cận tập trung hiện nay thiếu tính minh bạch. Một cách tiếp cận phi tập trung sẽ cung cấp một cách không đáng tin cậy và minh bạch để giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn. Sàn giao dịch rất vui mừng được chính thức ra mắt hợp đồng vĩnh viễn ETH phi tập trung đầu tiên vào ngày hôm nay.

 

Kiến trúc tài chính của hợp đồng vĩnh viễn dựa trên thiết kế đã được kiểm chứng của các hợp đồng vĩnh viễn trong không gian CeFi, cùng với các tính năng sau:

1) Không có ngày hết hạn.

2) Giá giao dịch được neo chặt vào giá chỉ số bằng cơ chế tỷ giá tài trợ.

3) Tỷ lệ tài trợ trên chuỗi bằng cách giới thiệu AMM.

4) Sổ lệnh ngoài chuỗi cung cấp thanh khoản tốt hơn.

Phần độc đáo và sáng tạo nhất về hợp đồng ETH-PERP của chúng tôi là sự ra đời của AMM (Nhà tạo thị trường tự động), tạo ra tỷ lệ tài trợ, cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi và đảm bảo phân cấp hoàn toàn. AMM hoạt động như một lego cho các hợp đồng thông minh để giao dịch với các hợp đồng vĩnh viễn trên chuỗi và cho phép họ mua bán chênh lệch, đầu cơ và quản lý danh mục đầu tư của mình.

 

Không có mô tả.

 

Vì AMM có mức trượt giá cao hơn so với các sàn giao dịch CeFi truyền thống, MCDEX cũng đã giới thiệu sổ đặt lệnh ngoài chuỗi cho những người dùng nhạy cảm với thanh khoản. Sổ lệnh, cung cấp tính thanh khoản tốt hơn AMM, được sử dụng làm đầu vào chính để giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn. Sàn giao dịch khuyến nghị người dùng giao dịch với sổ đặt lệnh và các hợp đồng thông minh để giao dịch bằng AMM. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật cho hợp đồng vĩnh viễn:

 

Cặp giao dịch: ETH-PERP

Đòn bẩy: lên đến 10x

Phí giao dịch: Maker = -0.025%, Taker = 0.075%

Tỷ lệ tài trợ: lên đến 0,4%

Ký quỹ ban đầu: 10%

Ký quỹ duy trì: 7,5%

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Tài liệu tham khảo.

 

Bảo mật

Là một sản phẩm trong không gian tài chính phi tập trung dựa trên các hợp đồng thông minh, bảo mật của hệ sinh thái là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã kiểm tra đầy đủ mã hợp đồng vĩnh viễn MCDEX của mình và đạt được phạm vi kiểm tra 100% cho tất cả các nhánh mã có thể.

 

MCDEX cũng đã hợp tác với các nhóm bảo mật tốt nhất của ngành để tiến hành kiểm tra toàn diện các hợp đồng thông minh của MCDEX. Việc kiểm tra bảo mật của MCDEX’s Mai Protocol V2 được sử dụng để thực hiện các hợp đồng vĩnh viễn được thực hiện bởi OpenZeppelin và ConSensys Diligence.

 

Phân cấp hợp đồng vĩnh viễn là tương đối phức tạp và đòi hỏi các biện pháp toàn diện để bảo vệ khỏi các vấn đề hoặc tổn hại tiềm ẩn. Trọng tâm chính của chúng tôi là tiếp tục nghiên cứu các biện pháp bảo mật, bao gồm bảo mật phần mềm, cơ chế giải quyết toàn cầu, bảo mật oracle, đánh giá rủi ro, v.v.

 

Token MCB

Để đảm bảo MCDEX trở thành một nền tảng DeFi thực sự, cả phần mềm và quản trị phải được phân cấp hoàn toàn. Để triển khai quản trị phi tập trung tốt hơn, sàn giao dịch dự định phát hành token nền tảng - MCB. Token MCB sẽ cho phép các bên liên quan chính của nền tảng MCDEX, tức là người nhận, nhà cung cấp thanh khoản, người đóng góp cho chiến lược giao dịch, nhà phát triển DeFi, v.v., tham gia vào việc quản trị để đạt được sự phát triển bền vững và mạnh mẽ.

Token MCB sẽ được sử dụng để nắm bắt giá trị của nền tảng, để cung cấp tính thanh khoản cho AMM và để chấp nhận rủi ro khi thanh lý hoặc hưởng các lợi ích của nó. Chức năng và trường hợp sử dụng của token MCB sẽ dần dần mở rộng, do đó làm tăng tính thanh khoản của token MCB. Về việc phân phối, 25% token MCB sẽ được phân bổ cho nhóm và các nhà đầu tư ban đầu, 25% sẽ được phân bổ cho nền tảng để bán token và 50% còn lại sẽ được sử dụng làm ưu đãi cho các bên liên quan.

 

Sản phẩm MCFund

MCDEX đang thực hiện sứ mệnh giúp đầu tư vào các hợp đồng vĩnh viễn dễ dàng hơn bằng cách xây dựng một nền tảng tài chính phi tập trung an toàn và dễ sử dụng trên blockchain Ethereum. Sản phẩm đầu tiên là hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung hoàn toàn, là tài sản cơ sở chính để xây dựng các dịch vụ tài chính của sàn giao dịch. Cơ chế hoạt động của nó có thể được tách biệt hoàn toàn khỏi bất kỳ logic ngoài chuỗi nào, mang đến cơ hội xây dựng các dịch vụ tài chính có cấu trúc, phi tập trung để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư khác nhau.

 

Một trong những dịch vụ này là MCFund: được xây dựng cho các nhà đầu tư thiếu kiến ​​thức để giao dịch hợp đồng vĩnh viễn; MCFund đơn giản hóa quy trình bằng cách cho phép người dùng đầu tư qua việc gửi tài sản của họ vào quỹ. Bots và các nhà giao dịch xã hội sẽ đóng vai trò là người quản lý quỹ bằng cách cung cấp các chiến lược giao dịch. Qua cách này, MCDEX sẽ cung cấp một nền tảng cho các nhà giao dịch khác nhau và sự nhạy bén trong giao dịch với mục tiêu chung là tạo ra lợi nhuận.

Vui lòng tham khảo Báo cáo chính thức của MCDEX để biết thêm chi tiết.

 

Khai thác thanh khoản

Sàn giao dịch sẽ sử dụng một phần token MCB để khuyến khích người dùng đầu tư vào quỹ, do đó sẽ làm tăng tính thanh khoản của nền tảng. Khi người dùng gửi tài sản vào quỹ, họ trở thành chủ quỹ và nhận được token MCB (Khai thác thanh khoản). Số lượng MCB khai thác mỗi ngày là cố định và token MCB được phân phối cho các quỹ dựa trên giá trị tài sản ròng của chúng. Hiệu suất tốt hơn của quỹ cùng với tốc độ tăng trưởng giá trị tài sản ròng nhanh hơn sẽ khuyến khích người dùng khai thác nhiều hơn. Bên cạnh đó, các nhà giao dịch xã hội sẽ nhận được token MCB từ phần thưởng khai thác quỹ của họ.

 

Lộ trình phát triển

Quý 2 năm 2020

Sự ra mắt của hợp đồng vĩnh viễn của chúng tôi (ETH-PERP)

 

Quý 3 năm 2020

Sự ra mắt của các sản phẩm giao dịch xã hội và tự động của chúng tôi

Bán token MCB (Vòng đầu tiên)

Thêm khai thác thanh khoản

 

Quý 4 năm 2020

Công thức AMM mới cho hợp đồng vĩnh viễn

MCB khuyến khích thanh khoản AMM

MCB cho quản trị chuỗi

MCB thu phí nền tảng

Ra mắt token đòn bẩy phi tập trung

IDO (Cung cấp DEX ban đầu)

 

Năm 2021

Nâng cao MCB.

Sử dụng MCB để cung cấp thanh khoản cho AMM

Sử dụng MCB để bù đắp tổn thất xã hội

Sử dụng MCB để nắm bắt các khoản phạt thanh lý

 

Giới thiệu một cơ chế để cải thiện hiệu suất giao dịch.

Giới thiệu nhiều loại tài sản tài chính hơn cho nền tảng MCDEX.

Nhận MCB từ cạnh tranh giao dịch

Để kỷ niệm sự ra mắt của hợp đồng thông minh ETH-PERP sàn giao dịch đang tổ chức một cuộc thi giao dịch với giải thưởng lên đến $ 2500 + 2500 MCB. Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 6 năm 2020 từ 13:00 UTC và sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 7 năm 2020, lúc 13:00 UTC.

 

Để biết các quy tắc chi tiết, vui lòng tham khảo trang này.

 

Giới thiệu về MCDEX

MCDEX là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung. Sản phẩm chính của sàn giao dịch hiện có trên nền tảng MCDEX là Hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung hoàn toàn trên Ethereum (ETH-PERP). MCDEX được thành lập bởi Liu Jie, cựu kiến ​​trúc sư của Baidu.

 

Chương trình liên kết của sàn

Đối với người dùng đăng ký MCDEX qua liên kết mời của bạn, hãy kết nối ví của họ và giao dịch - bạn sẽ kiếm được 50% phí giao dịch của họ, có giá trị suốt đời. Nếu những người dùng được mời của bạn cũng trở thành chi nhánh của sàn giao dịch, bạn sẽ kiếm được thêm 10% phí giao dịch và có giá trị suốt đời.

 

Hãy trở thành đối tác kinh doanh của MCDEX khi đăng ký chương trình liên kết tại đây!

Kết nối với MCDEX tại:

Trang web: https://mcdex.io

GitHub: https://github.com/mcdexio

Twitter: https://twitter.com/montecarlodex

Medium: https://medium.com/@MonteCarloDEX

Trang tham khảo: https://mcdex.io/references/#/

Nhóm Telegram: https://t.me/MCDEX

SubReddit: https://www.reddit.com/r/MCDEX

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/mcdex

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cập nhật những thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi


Trong bài viết ngày hôm nay, dự án BambooDeFi sẽ cung cấp thông tin về những thay đổi trên trang web www.bamboodefi.com và tiến trình những hoạt động đang được thực hiện bởi dự án tính đến thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo bài viết này để có một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động gần đây của BambooDeFi nhé! 

 

1. Kiểm toán mã:

Tất cả các SmartContrat hiện đang trong quá trình được kiểm tra, trong 4ngày tới, BambooDeFi sẽ nhận được kết quả và tiến hành tải các báo cáo do RED4SEC (www.red4sec.com/eng) cung cấp lên trang web để tất cả mọi người có thể cập nhật được một cách rõ ràng.

Dự án sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai sớm nhất có thể. Hãy chuẩn bị mạng thử nghiệm KOVAN ETH nhé.

 

2. Các sàn giao dịch:

ChainX:

Giai đoạn IEO vòng 2 đã kết thúc vào ngày 16 tháng 1.

https://chainx.kr/chainvest-detail/2641

Vào ngày 17, giai đoạn thứ ba và cuối cùng của IEO đã được bắt đầu:

 

3. Uniswap:

BambooDeFi sẽ được niêm yết trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2, trong khi chờ phân phối BAMBOO được bán trên ChainX. Dự án sẽ đưa ra thông báo chính thức vào cùng ngày niêm yết để tránh việc Bamboo có thể bị lừa đảo được niêm yết tại Uniswap.

Đây là SC của dự án, vui lòng không tương tác với các SC khác:

https://etherscan.io/token/0xf56842Af3B56Fd72d17cB103f92d027bBa912e89

 

4. MXC:

Như đã thông báo, BambooDeFi sẽ có sẵn trên MXC (www.mxc.com) trong những ngày đầu tiên của tháng Hai. Về ngày cụ thể, thông tin này vẫn chưa được ấn định, hãy theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

 

null 

null

 

5. Những sàn giao dịch khác:

Do tin tức về việc niêm yết trên MXC, một số sàn giao dịch đã liên hệ với dự án và hiện tại dự án đang đàm phán về khả năng niêm yết trên nhiều sàn hơn.

 

6. Tiếp thị:

Cách đây vài tuần, BambooDeFi đã hợp tác với BigcoinVietnam để mở rộng và phát triển thị trường tại Việt Nam. Hi vọng rằng đây sẽ là mối quan hệ đem lại cho BambooDeFi cũng như BigcoinVietnam thật nhiều thắng lợi.

 

7. Ví:

Dự án đã đạt được thỏa thuận để niêm yết Bamboo trong Ví ezDeFi.Hiện tại, dự án đang đàm phán để triển khai niêm yết Bamboo trên nhiều ví hơn.

 

8. Tình hình của IEO:

Vòng bán lần 2 này đang diễn ra chậm hơn đợt đầu tiên. Từ ngày 17 tháng 1, vòng bán lần 3 sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thứ hai này, tổng cộng 68.333 BAMBOO đã được bán và 1.931.666 BAMBOO đã được đốt.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội của dự án để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé! 

 

Tài nguyên dự án BambooDeFi

Trang web chính thức: www.bamboodefi.com

TG chính thức: https://t.me/BambooDeFi

Twitter: https://twitter.com/FiBamboo

Email: contact@bamboodefi.com

Nexxyo Labs: www.nexxyolabs.com

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn