Gửi bài viết tới BigCoin

MCDEX là gì? Tất tần tật thông tin về sàn giao dịch MCDEX

Đăng bởi: Linh  - 12/01/2021 - 751 lượt xem
Chia sẻ
 

I. MCDEX là gì? 

MCDEX (Monte Carlo DEX) là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung cho các nhà giao dịch mua / bán một cách hiệu quả và an toàn, cho phép giao dịch đòn bẩy với mức lãi và lỗ tối đa.

Vậy đòn bẩy hoạt động như thế nào?

MCDEX được phát triển dựa trên Mai Protocol, hỗ trợ giao dịch các hợp đồng giao thức thị trường trong giai đoạn đầu. Theo truyền thống, đòn bẩy đạt được bằng cách đi vay, trong khi MCDEX cung cấp đòn bẩy bằng token vị thế của các công cụ phái sinh với Giá giới hạn/ Giá sàn.

 

Giá token được định nghĩa như sau:

Giá token vị thế long = Giá tham gia - Giá sàn

Giá token vị thế short = Giá giới hạn - Giá nhập

 

Ví dụ: nếu bạn kỳ vọng rằng Giá Bitcoin sẽ tăng, bạn mua 1 BTC ở vị thế mua ($ 1000) khi giá Bitcoin là $ 8000 với Giá giới hạn và giá sàn là $ 10000 và $ 7000. Nếu giá Bitcoin tăng lên 9000 đô la, giá vị thế mua sẽ tự động tăng lên 2000 đô la. Bằng cách này, bạn đang kiếm được 100% (1000/1000) thay vì 12,5% (8000/1000), với đòn bẩy 8X.

 

II. Sản phẩm

Sàn giao dịch chính là sản phẩm của MCDEX và giao thức Mai 3 mới là một giao thức MCDEX 3 dựa trên.

 

Trong MCDEX V2, sàn giao dịch đã được thiết kế theo chuỗi của PERP, với sổ đặt lệnh chạy ngoài chuỗi để cải thiện hiệu quả. Người dùng có thể chọn giao dịch với AMM, được phân cấp hoàn toàn, đơn giản và trực quan hoặc với sổ đặt lệnh, tương tự như những gì chúng ta thấy trong các hợp đồng PERP tập trung, như bitmex và deribit.

 

Các nhà tạo lập thị trường có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh chênh lệch giá và tạo lập thị trường bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho AMM, hoặc theo cách tương tự như CeFi thông qua sổ lệnh.

 

Hợp đồng V2 của MCDEX dựa trên Protocol Mai2. Và hợp đồng thông minh đang được kiểm tra. 

 

Các tính năng của Protocol Mai2:

  1. Quản lý tài khoản ký quỹ vĩnh viễn.
  2. Giao dịch với các bên đối tác và quản lý các vị thế.
  3. Giao dịch với AMM và thêm / bớt thanh khoản.
  4. Tỷ lệ tài trợ được tính bằng AMM.
  5. Kinh phí thanh toán giữa lệnh long và short.
  6. Xác thực lệnh của người dùng và thực hiện kết quả của công cụ sổ lệnh.
  7. Thanh lý các vị thế có tỷ lệ ký quỹ nhỏ hơn tỷ lệ ký quỹ duy trì của nó.
  8. Tận dụng quỹ bảo hiểm để thanh lý tài khoản khi có nguy cơ phá sản.
  9. Xã hội hóa khoản lỗ khi quỹ Bảo hiểm thiếu hụt.
  10. Giải quyết toàn cầu nếu có trường hợp khẩn cấp để giữ an toàn cho tài sản của người sử dụng.

 

Mai 2 Protocol được coi là một khối xây dựng của DeFi Lego có thể được tích hợp vào toàn bộ hệ sinh thái DeFi. Hợp đồng thông minh AMM sẽ cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi hoàn chỉnh. Các hợp đồng thông minh khác có thể tạo các vị thế hợp đồng vĩnh viễn bằng cách gọi các hợp đồng thông minh AMM để tự bảo hiểm rủi ro, chênh lệch giá và hoàn thành danh mục đầu tư.

 

Các nhà giao dịch hoạt động như thế nào?

Giao thức Mai đóng gói các hoạt động đúc, trao đổi và mua lại cho các mã thông báo vị trí và chỉ cung cấp hai hoạt động, Mua và Bán, để lặp lại hợp đồng Giao thức Thị trường.

Nếu nhà giao dịch kỳ vọng giá tài sản cơ bản tăng lên, anh ta có thể tham gia vị thế mua với giá tài sản bằng hoạt động Mua. Nếu nhà giao dịch kỳ vọng giá tài sản cơ bản giảm, thì anh ta có thể vào vị thế bán bằng hoạt động Bán. Bên cạnh đó, các nhà giao dịch có các vị thế mua có thể giảm hoặc đóng các vị thế bằng hoạt động Bán, và các nhà giao dịch có vị thế bán có thể giảm hoặc đóng các vị thế bằng hoạt động Mua. Tóm lại, chúng tôi chuyển mọi động thái sang hoạt động “mua” và “bán”, bao gồm cả việc đóng vị thế.

Nhà giao dịch chỉ cần đặt lệnh, Mai Protocol sẽ tự động tính giá mã thông báo vị thế tương ứng với giá của lệnh.

Cả thiết kế và bố cục của sản phẩm đều nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan và hiệu quả.

 

Các tính năng của MCDEX

Tài sản thế chấp được khóa hoàn toàn trong hợp đồng thông minh

Trong tài chính tập trung, tài sản thế chấp được đặt dưới sự quản lý của một nhà điều hành trung tâm, điều này dẫn đến rủi ro tiềm ẩn rằng nhà điều hành có thể di chuyển tài sản thế chấp để đáp ứng nhu cầu của chính họ. Tuy nhiên, trong không gian phi tập trung, tất cả tài sản thế chấp đều bị khóa trong hợp đồng thông minh, không thể di chuyển bởi bất kỳ thực thể nào. Là một sàn giao dịch phi công ty, MCDEX cung cấp một giải pháp an toàn cho các nhà giao dịch.

 

null

 

Không có Margin Calls, không có thanh toán sớm

Các lệnh gọi ký quỹ, thách thức và nguy hiểm về mặt hệ thống sẽ bị loại bỏ trong hệ thống giao dịch MCDEX bằng cách thiết lập Giá trần và Giá sàn.

Mọi hợp đồng của Giao thức trên thị trường đều đặt Giá sàn và Giá giới hạn. Giá thanh toán là giá chỉ số của tài sản cơ bản khi hết hạn. Ngay cả khi giá chỉ số tăng cao hơn / giảm xuống dưới Giá trần / Giá sàn, giá thanh toán vẫn sẽ là Giá trần / Giá sàn. Do đó, vị thế được thế chấp hoàn toàn và khoản lỗ tối đa là số tiền ký quỹ ban đầu. Không cần gọi ký quỹ trong hệ thống.

Trong khi đó, hợp đồng Market Protocol chỉ được giải quyết sau khi hết hạn. Trước khi hết hạn, bất kể giá chỉ số là bao nhiêu, hợp đồng sẽ không được giải quyết.

 

Không có lãi suất vay

Theo truyền thống, đòn bẩy được thực hiện bằng cách đi vay với lãi suất; trong khi trong MCDEX, đòn bẩy đi kèm với các công cụ phái sinh với Giá giới hạn / Giá sàn, không có tỷ lệ nào cả.

 

null

 

Quyền truy cập không cần KYC

Thông qua sự ra đời của hợp đồng thông minh, khung phân quyền có thể tránh được các yêu cầu KYC. Mọi người chỉ được theo dõi bằng địa chỉ ví thay vì ID của họ.

 

null

 

Hợp đồng tương lai dự đoán trước

Đội nhóm của MCDEX được trang bị năng lực về sản phẩm và công nghệ mạnh mẽ và cống hiến hết mình để xây dựng các nền tảng giao dịch phi tập trung mạnh mẽ để bộc lộ sức mạnh của các DEX. Tiếp theo, đội ngũ MCDEX sẽ trao quyền cho nhiều tài sản tổng hợp hơn với nền tảng của mình và đóng góp nhiều hơn cho không gian DeFi bằng các đổi mới tài chính.

 

Kể từ khi ra mắt, hai tháng vừa qua là khoảng thời gian với rất nhiều các sự kiện thú vị đối với MCDEX và cộng đồng.Trong bài viết này, MCDEX sẽ hỗ trợ người dùng có một cái nhìn chi tiết hơn về token của sàn giao dịch - MCB qua những phần sau.

 

III. Tất tần tật về token MCB

Phân phối MCB


null

 

Đội ngũ: 22,75%, được phân bổ tuyến tính trong 4 năm

Nhà đầu tư sớm: 2,25% , được cấp tuyến tính trong 2 năm

Nền tảng: 25%, việc bán token sẽ CHỈ được sử dụng để trang trải chi phí MCDEX (không bao gồm nhóm sáng lập).

 

Tìm hiểu thêm các quy tắc tài chính và tình trạng của nền tảng tại đây: https://github.com/mcdexio/foundation

 

Ưu đãi người dùng : 50%, lên đến 5% / năm, phân bổ trong 10 năm.

 

Khuyến khích người dùng là để thưởng MCB cho các bên liên quan đóng góp vào nền tảng. Hiện tại, sàn giao dịch đã kích hoạt chương trình khai thác thanh khoản - để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản với MCB. Sắp tới sẽ có nhiều sự kiện hơn nữa đến với sự phát triển của MCDEX.

 

Các chức năng của token MCB

1) Quản trị - trực tiếp

Sàn giao dịch đã tổ chức thành công một vòng bỏ phiếu cách đây một tuần với tỷ lệ bình chọn hơn 20%. Đội nhóm sẽ không tham gia vào các đề xuất liên quan đến khai thác thanh khoản, có nghĩa là các quy tắc khai thác thanh khoản có thể được thay đổi thông qua bỏ phiếu quản trị. Nhưng đối với các đề xuất khác, ví dụ như phí phạt như trong hình ảnh, nhóm sẽ bỏ phiếu vì sàn giao dịch có cơ chế và cách thực hiện.

null

 

Trong khi đó, điều quan trọng là phải thảo luận đầy đủ về mọi chủ đề trước khi chuyển sang quy trình bỏ phiếu, đó là lý do tại sao sàn giao dịch xây dựng một diễn đàn - https://forum.mcdex.io để thảo luận và chia sẻ ý kiến. Diễn đàn đã hoạt động khá tích cực cho đến nay. Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy sàn giao dịch có một cộng đồng lớn mạnh.

 

2) Nắm bắt giá trị được tạo ra từ nền tảng MCDEX - Đang tiến hành

Chủ sở hữu MCB sẽ được hưởng lợi nhuận tạo ra từ nền tảng (phí giao dịch). Thật không may, do phí gas cao như hiện nay nên lợi nhuận đã bị âm. Tuy nhiên, đại diện từ sàn giao dịch liên tục thúc đẩy tiến độ và nâng cao trải nghiệm giao dịch. Hy vọng những người nắm giữ MCB có thể tham gia, cùng nhau định hình tương lai và hưởng lợi nhuận từ MCDEX.

 

3) Nhiều sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra

Với sự phát triển của MCDEX, chắc chắn sẽ có thể tìm thấy nhiều tiện ích hơn cho MCB: tài sản thế chấp cho AMM, v.v. Ngoài ra, có rất nhiều đề xuất thú vị khác đã được cộng đồng đưa ra. 

 

Những cách để có được MCB

1) Khai thác thanh khoản

Hiện tại, sàn giao dịch chỉ phân phối MCB cho các công cụ khai thác thanh khoản ngoài đội nhóm và các nhà đầu tư ban đầu (được trao quyền). Khai thác là một gợi ý để có được MCB. Hy vọng những người nắm giữ MCB có thể hiểu MCDEX đang làm gì và có thể có tiếng nói để định hình tương lai của MCDEX dựa trên sự hiểu biết thấu đáo của họ về dự án. Trở thành công cụ khai thác thanh khoản là một trong nhữ các bạn khai thác MCB.

2) Mua hàng

Với tư cách là nhóm sáng lập, những gì nhóm có thể làm là tiếp tục cung cấp tiến độ và kết quả để cung cấp giá trị cho người dùng và hệ sinh thái. Có nên đầu tư vào MCB hay không là nhận định của cá nhân mỗi người. Hãy thực hiện nghiên cứu và cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

3) Các cuộc thi / Chương trình

Như đã đề cập, nền tảng sẽ trang trải chi phí hoạt động. Đội nhóm truyền thông từ MCDEX đang tổ chức một số chương trình thú vị để mở rộng tầm ảnh hưởng của sàn giao dịch, như Chương trình Đại sứ, cuộc thi Memes, v.v. MCDEX sẽ thưởng cho những người tham gia xuất sắc với MCB vì những đóng góp của họ cho MCDEX. Nếu bạn quan tâm và có thể gia tăng giá trị trong bất kỳ hoạt động nào trong số đó, hãy tham gia.

 

Đó là tất cả mọi thứ về MCB - được thiết kế để trao quyền cho MCDEX. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với đội ngũ MCDEX trên Telegram hoặc Discord.

 

IV. Thành viên của MCDEX

- Mr. Jie Liu - Nhà đồng sáng lập của MCDEX. Ông là kiến ​​trúc sư đầu tiên của Apache Doris. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý dự án internet và hiện đang tập trung vào công nghệ blockchain và các ứng dụng Defi.

- Ms. Jean Miao - Nhà đồng sáng lập MCDEX

- Mr. Tianchi Zhu - Nhà đồng sáng lập của MCDEX. Ông chịu trách nhiệm về khoa học dữ liệu, và từng nghiên cứu tại tại Monte Carlo Tech. Hiện tại ông đang tập trung vào công nghệ blockchain tại Monte Carlo DEX.

Cùng một số các thành viên chủ chốt khác.

 

V. Lộ trình phát triển

2020 quả là một năm đầy khó khăn. Nhưng MCDEX vẫn tiếp tục thực hiện các kế hoạch đã đề ra như:

- Thiết kế công thức định giá của AMM cho các hợp đồng vĩnh viễn để cải thiện hiệu quả sử dụng vốn và mức trượt giá thấp.

- Phát triển các sản phẩm di động và hợp tác chặt chẽ với nhiều ví hơn.

BTC-PERP. MCDEX đã cho ra mắt hợp đồng vĩnh viễn BTC. Trước khi khởi chạy hợp đồng, MCDEX đã thảo luận về MCDEX BTC-PERP với cộng đồng, nhà đầu tư, người dùng và các bên liên quan khác.

 

Giới thiệu các giải pháp nâng cao hiệu suất giao dịch lên 10 lần. Cơ sở hạ tầng blockchain không ngừng được cải thiện và các công nghệ mới liên tục xuất hiện. 

 

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của sàn giao dịch MCDEX. Sàn giao dịch đã thành lập một ủy ban dàn xếp toàn cầu trong các tình huống khắc nghiệt để đối phó với sự biến động của thị trường và các cuộc tấn công. 

 

VI. MCDEX đang hướng tới mục tiêu gì?

MCDEX đang hướng tới việc trở thành một sàn giao dịch hàng đầu - có thể cung cấp chất lượng dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho các trader. DeFi là một lĩnh vực đầy hứa hẹn đòi hỏi các đội ngũ như MCDEX phải làm việc chăm chỉ và thông minh.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Rocket Vault


Vào 08:00 PM, thứ sáu ngày 09/04/2021, Rocket Vault cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Vikram Rajan - Head of Operations tại Rocket Vault và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một vài câu chuyện phía sau, câu chuyện đằng sau sự thành công của Rocket Vault là gì? Tầm nhìn của các bạn là gì kể từ khi nó lần đầu tiên nó được xuất hiện dưới dạng một ý tưởng? Có bất kỳ nguyên mẫu đặc biệt hay bản cập nhật Rocket Vault nào mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi không?
- A: Vâng, đội ngũ của chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm sản phẩm hơn hai năm nay. Khái niệm này thực sự bắt đầu với các thị trường chứng khoán hiện đang bị thống trị bởi giao dịch dựa trên AI. Khi chúng tôi bắt đầu áp dụng các khái niệm tương tự vào không gian thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi kết quả và coi đó là một cơ hội lớn để có thể phát triển. Hiện chúng tôi đang tập trung vào bản phát hành beta công khai vào cuối tháng này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ Rocket Vault là một dự án hoàn hảo và tuyệt vời. Bạn có muốn chia sẻ với tôi về cách tôi có thể đầu tư vào dự án của bạn không? Bạn có thể chia sẻ thêm về đợt bán token sắp tới của Rocket Vault được không?
- A: Chúng tôi đang mở bán token công khai thông qua hai nền tảng khởi chạy IDO - Poolz Duckstarter. Cả hai đều được lên lịch vào tuần tới và là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư quan tâm. Tất cả thông tin chi tiết đều có sẵn trên trang Twitter và Telegram của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm nhé

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Giao thức RocketVault hứa hẹn APY tốt nhất cho các loại tiền tệ ổn định, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm hiện tại là bao nhiêu? Hiện tại bạn chỉ đang lên kế hoạch làm việc với stablecoin hay trong tương lai sẽ bao gồm các loại tiền mã hóa khác với USDT, DAI hoặc USDC?
- A: APY hiện tại của chúng tôi trên USDT là khoảng 232%. Điều này dựa trên lợi nhuận trị giá hơn 65.000 đô la do Smart Vault tạo ra trong giai đoạn beta riêng tư của chúng tôi bắt đầu vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, chúng tôi dự định ra mắt Smart Vault với sự hỗ trợ cho stablecoin USDT. Chúng tôi sẽ có kế hoạch thêm nhiều loại tiền tệ hơn trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé! 

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ thêm về các nhà đầu tư tổ chức mà bạn dự định sẽ hợp tác vào tháng tới trong dự án Rocket Vault được không? Tại sao bạn lại chọn những nhà đầu tư đó?
- A: Như đã thông báo trên kênh Twitter gần đây, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư tiền điện tử uy tín nhất như A195 Capital và BuidlHodl Capital (khá nổi tiếng ở Châu Á). Chúng tôi cảm thấy rằng các khoản đầu tư từ những tên tuổi lớn như vậy đã tạo dựng được uy tín và niềm tin đáng kinh ngạc trên khắp các cộng đồng tiền điện tử.

 

- Q: Hiện nay nhiều nhà đầu tư chỉ mong cầu nhận được lợi nhuận một cách nhanh chóng mà bỏ qua lợi ích lâu dài. Bạn có thể cho họ một số lời khuyên về lý do tại sao họ nên mua và nắm giữ $ RVF trong dài hạn được không? Chiến lược của bạn để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn là gì?
- A: $ RVF là một ví dụ tuyệt vời về token tiện ích vì bạn cần phải nắm giữ và staking $ RVF để có quyền truy cập vào các dịch vụ Smart Vault của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy giá trị lớn khi sử dụng token $ RVF để truy cập kho tiền của chúng tôi và thu được lợi ích lớn thông qua APY cao đối với tài sản tiền điện tử. Công cụ AI của chúng tôi không ngừng phát triển, nó sẽ trở nên thông minh hơn theo thời gian và điều này sẽ dẫn đến hiệu suất tốt hơn, điều này sẽ chuyển thành lợi nhuận tốt hơn cho người dùng và nhà đầu tư của chúng tôi. Ngoài người dùng bán lẻ, chúng tôi cũng có kế hoạch tiếp cận những người dùng tổ chức có thể gửi một lượng lớn tài sản vào Smart Vault và thu được lợi nhuận cao.


- Q: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain? @QuyenCao93
- A: Chúng tôi tin tưởng vào Smart Vault và khả năng phân phối của mình. Chúng tôi hoàn toàn minh bạch về hoạt động của Smart Vault và bạn cũng có thể thấy các lệnh đang được đặt trực tiếp và lợi nhuận cũng có thể được định hình trước. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng là trung tâm và chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được sự minh bạch và tạo ra giá trị lâu dài cho người dùng cũng như các nhà đầu tư.

 

- Q: Nền tảng của bạn có các tính năng tuyệt vời. Phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đứng sau. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về các thành viên trong đội ngũ của bạn và Quyền quyết định của họ trên thị trường không? @haxuk
- A: Chúng tôi có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Tài chính. Tất cả chúng tôi đều là những người đam mê tiền điện tử giống như tất cả các bạn, chính vì vậy chúng tôi tin tưởng vào sự ổn định lâu dài của nền tảng và token RVF. Chúng tôi rất vui khi được tiếp cận với cộng đồng và đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

 

- Q: Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào, và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @underground04424
- A: Một cuộc kiểm tra bảo mật đang được tiến hành và chúng tôi sẽ sớm công bố những tin tức tương tự. Chúng tôi tự tin học hỏi từ những dự án khác và đảm bảo rằng tính bảo mật của nền tảng và token RVF đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

- Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất của sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không? @ThuPhuongg
- A: Chắc chắn rồi. Đây là một ví dụ. Chúng tôi sẽ có nhiều AMA với các cộng đồng trong vài tuần tới để lắng nghe các quan điểm từ các cộng đồng khác nhau. Phản hồi của người dùng vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Rocket Vault ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại gì cho cộng đồng blockchain? @Namlv89
- A: Câu hỏi rất hay. Một nhà đầu tư mới bắt đầu có rất nhiều các sự lựa chọn - tiền điện tử, token, sàn giao dịch, ICO. Người ta có thể mất ngủ khi thế giới tiền điện tử liên tục thay đổi qua từng phút. Rocket Vault ở đây để thực hiện những công việc khó khăn cho các bạn. Bạn có thể gửi tiền vào kho tiền và Smart Vault của chúng tôi sẽ thực hiện việc đầu tư cho bạn bằng cách chọn khoảng hơn 800 cặp trên các sàn giao dịch. Đó là một cách tiếp cận theo hướng dữ liệu giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự lo lắng cho các nhà đầu tư.

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Rocket Vault rồi phải không? Thật tiếc khi Rocket Vault và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Rocket Vault cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn