Gửi bài viết tới BigCoin

MedicCoin: Crypto tăng cường sức khỏe và gây quỹ từ thiện cho mọi người?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 5693 lượt xem
Chia sẻ
 

Medic Coin cung cấp lợi ích cho mọi người thông qua những đóng góp cho nghiên cứu khoa học và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Bạn có thể kiếm tiền coin Medic (MEDIC) thông qua việc quyên góp sức mạnh tính toán GPU của bạn cho dự án Folding @ Home của Đại học Stanford. Dự án này hỗ trợ các nhà khoa học nghiên cứu phương pháp chữa các bệnh như tiểu đường, MLS, Alzheimer, vv. Medic Coin cũng tài trợ các sự kiện từ thiện, cung cấp các khoản vay vi mô qua Kiva, và tài trợ trẻ em thông qua Children's International.

Nền tảng MedicCoin

  1. MedicCoin là gì?

MedicCoin (MEDIC) là đồng tiền mã hóa định hướng cộng đồng tập trung vào việc cải thiện sức khỏe của mọi người trên khắp thế giới thông qua các chương trình phần thưởng sáng tạo, tuyển thêm thành viên để giúp thúc đẩy nghiên cứu khoa học và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Ngoài ra, bởi vì MedicCoin sử dụng PoS (bằng chứng về cổ phần) để bảo mật mạng, nên MedicCoin thân thiện hơn với môi trường và hiệu quả hơn các crypto khác tiêu thụ khối lượng năng lượng hàng ngày. Không giống như nhiều đồng tiền crypto được phát triển bởi đội ngũ ẩn danh, MedicCoin có một đội ngũ mạnh mẽ bao gồm các bác sĩ, kỹ sư, và lập trình viên máy tính, những người tự do chia sẻ danh tính của họ. Đội ngũ MedicCoin hoạt động trong cộng đồng của mình tại địa phương và đóng góp cho các dự án nhân văn quốc tế. Họ đã chọn tham gia vào một số hoạt động cộng đồng như Ronald McDonald House Charities, Phòng chống tự tử, các khoản vay vi mô và các sự kiện tình nguyện khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Tên coin: Medic Coin

Ticker: MEDIC

Thuật toán PoW: Scrypt

Difficulty Retargeting: Mỗi 1 khối

Kích thước tối đa mỗi khối: 3MB

Tổng cung: 500.000.000 MEDIC

Thời gian mỗi khối: 90 giây

Thời gian stake: 1 giờ

Phần thưởng khối PoW: 77 MEDIC/khối

Khối PoW cuối: khối thứ 99.999

Phần thưởng khối PoS: 199 MEDIC (80% cho người sở hữu Masternode và 20% cho người stake)

Tài sản thế chấp của Masternode: 199.999 MEDIC

  1. Các giải pháp của MedicCoin

Các giải pháp của MedicCoin

- MedicCoin hợp tác với nhiều tổ chức từ thiện

MedicCoin hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, công ty, chính phủ và các tổ chức khác để biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã đóng góp tiền, ý tưởng, ...Chẳng hạn, Medic Coin đã tài trợ Ronald McDonald Charity House, quyên góp cho UNHCR để giúp người tị nạn Syria…

- Ứng dụng MEDIC EMR (bệnh án điện tử Medic)

MedicCoin sẽ áp dụng OpenEMR và làm cho nó hữu ích hơn cho các bác sĩ và bệnh nhân. Nhiệm vụ của MedicEMR là đảm bảo rằng tất cả mọi người, không phân biệt chủng tộc, tình trạng kinh tế xã hội hay vị trí địa lý, đều có thể tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao thông qua việc tặng phần mềm và dịch vụ y tế mã nguồn mở miễn phí liên quan đến phần mềm đó . MedicEMR sẽ thưởng cho các bác sĩ và bệnh nhân MedicCoin để khuyến khích họ tham gia và thông báo thông qua việc sử dụng MedicEMR. MedicEMR kết hợp phần mềm OpenEMR mã nguồn mở với công nghệ blockchain để tạo ra phần mềm EMR mã nguồn mở miễn phí đầu tiên, MedicEMR, chấp nhận thanh toán Crypto.

- Trình duyệt Folding @ Home

Khi khối cuối cùng của PoW được thực hiện, trình duyệ Folding @ Home khởi động để cho phép bạn kiếm MedicCoin thông qua việc xếp lại protein CPU / GPU.

- Phát hành ứng dụng MedicPhone

MedicCoin đang nỗ lực để phát hành MedicPhone, một ứng dụng y học từ xa cho phép bệnh nhân sử dụng MedicCoin để gặp bác sĩ trực tuyến ... Ứng dụng MedicPhone Telemedicine sẽ được tích hợp với MedicEMR và chấp nhận thanh toán bằng MedicCoin, PayPal và thẻ tín dụng.

  1. Tính năng của MedicCoin

Các tính năng của MedicCoin

- Hợp tác với các quỹ từ thiện

MedicCoin hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, công ty, chính phủ và các tổ chức khác để biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

- Giao dịch siêu nhanh   

Người dùng nhận được giao dịch siêu nhanh nhờ PoS Masternode xác nhận giao dịch trong vòng vài phút ...

- Trình duyệt Folding @ Home

Khi khối cuối cùng của PoW được thực hiện, Folding @ Home khởi động để cho phép bạn kiếm MedicCoin thông qua việc xếp lại protein bằng CPU / GPU.

- PrivateSend

MedicCoin có tính năng PrivateSend cho phép bạn duy trì chế độ ẩn danh trong khi tăng cường bảo mật cá nhân. PrivateSend cung cấp bảo mật tài chính thực sự bằng cách che giấu nguồn gốc các khoản tiền của bạn. PrivateSend sử dụng một quy trình sáng tạo để kết hợp input của bạn với input của hai người khác, mà không cần coin của bạn để lại ví mã hóa của bạn. Bạn luôn kiểm soát hoàn toàn tiền của mình.

  1. Mua bán đồng tiền mã hóa MedicCoin ở đâu?

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MedicCoin với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là trao đổi với đồng Bitcoin (BTC).

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MedicCoin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa MedicCoin (MEDIC)

Biểu đồ giá của đồng coin MEDIC

- Giá của đồng tiền mã hóa MEDIC: $0,022817 USD (23,10%) ~ 0,00000279 BTC (16,12%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $4.509.122 USD ~ 552 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $7.403 USD ~ 0,91 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 197.621.170 MEDIC

- Tổng cung tiền: 197.621.607 MEDIC

  1. Lộ trình phát triển của MedicCoin

 

Lộ trình phát triển của MedicCoin

- 12/2017: Ra mắt website và mạng MedicCoin

- 1/2018: Phát hành ví cho các hệ điều hành Window, Mac, Linux. Giới thiệu Medic Coin trên Bitcointalk. Lập tài khoản Twitter, Facebook, Telegram và Discord.

- 2/2018: Niêm yết MedicCoin trên một sàn giao dịch tiền mã hóa. Phát hành ví Android

- 4/2018: MedicCoin được niêm yết trên sàn giao dịch thứ hai. Phát hành phiên bản alpha Medic EMR

- 6/2018: Kiếm coin MEDIC bằng trình duyệt Folding@Home. Phát hành phiên bản beta Medic EMR

- 7/2018: Phát hành bản Medic EMR cuối, ví iOS. Tuyển 10 merchant cho mạng MedicCoin

- 8/2018: Tích hợp hệ thống thanh toán Medic EMR

- 9/2018: Ra mắt ứng dụng Medic Phone

- 10/2018: Phát triển cổng thanh toán Medic Coin

  1. Những người đứng sau MedicCoin là ai?

Đội ngũ của MedicCoin

- Hanson Nguyen: Quản trị viên cộng đồng

Tiến sĩ Nguyễn tốt nghiệp Đại học Washington với bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Hóa học. Ông tiếp tục lấy bằng y khoa và đã thực hành y khoa trong hơn 10 năm. Ông bắt đầu quan tâm đến crypto từ năm 2013, trong khi phát triển ứng dụng cho Android / iOS. Ông là một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm của các đội kỹ thuật y tế chịu trách nhiệm về tầm nhìn, thiết kế, phát triển và phân phối các hệ thống phần mềm và phần cứng phức tạp. Ông có khả năng kết nối các đội kỹ thuật và các bên liên quan.

- Hà Ly: Điều phối viên cộng đồng

Cô Lý hiện đang làm cố vấn cho MEDIC Coin. Nền tảng của cô bao gồm: Lập kế hoạch chiến lược và lãnh đạo, Phát triển sản phẩm / dịch vụ mới, Phát triển & quản lý hợp đồng, Xây dựng nhóm và Phát triển tài năng, Kỹ thuật hệ thống, SoS và Kiến trúc doanh nghiệp. Cô có 3 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ Hệ thống thông tin quản lý bệnh viện Florida. Cô dẫn đầu thiết kế và thực hiện các chiến lược, kế hoạch và thủ tục kinh doanh. Cô đặt mục tiêu toàn diện cho hiệu suất và tăng trưởng trong khi thiết lập các chính sách thúc đẩy văn hóa và tầm nhìn của công ty.

- Aaron Do: Điều phối viên cộng đồng

Ông Đỗ có bằng Tài chính tại Đại học Texas ở Dallas. Ông Đỗ quản lý khối lượng hoạt động tài chính cao trong môi trường doanh nghiệp có rủi ro cao. Ông đã hợp tác với nhiều công ty khác nhau để cung cấp các giải pháp công nghệ cho khách hàng đồng thời duy trì lợi nhuận và doanh thu.

- Anna Nguyễn: Kỹ sư trưởng

Chúng tôi rất vui khi có cô Nguyễn tham gia nhóm Medic Coin. Cô hiện đang làm việc cho L3 Technologies với vai trò là kỹ sư chất lượng. Cô chịu trách nhiệm loại bỏ sự khác biệt về nguyên liệu đầu vào, tạo điều kiện giải quyết và đóng các biên nhận tài liệu với sự khác biệt, tiếp tục phân tích các xu hướng hệ thống, hỗ trợ quản trị và tiếp tục tối ưu hóa các quy trình kiểm tra.

- Sanh Do: Kỹ sư chính

Ông Đỗ cũng là kỹ sư chính tại Raytheon. Ông có kinh nghiệm trong việc thiết kế FPGA và thiết kế và kiểm tra lắp ráp mạch.

- Dona Nguyen: Nhân viên an ninh

Bà Nguyễn là một chuyên gia thiết kế và phân tích cao cấp tại Boeing. Bà cũng chuyên về bảo mật hệ thống.

- Brian Tran: Kết nối cộng đồng nha sĩ

Anh Trần là sinh viên năm thứ ba tại Đại học Washington. Anh ấy sẽ sớm trở thành nha sĩ. Anh sẽ mang nhiều nha sĩ đến hệ sinh thái của Medic coin.

- Brianna Tran: quản trị viên

Cô Trần giúp quản lý kênh Telegram, Discord, Facebook và Twitter của chúng tôi.

Kết luận

Medic Coin cung cấp lợi ích cho mọi người thông qua những đóng góp cho nghiên cứu khoa học và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Bạn có thể kiếm tiền coin Medic (MEDIC) thông qua việc quyên góp sức mạnh tính toán GPU của bạn cho dự án Folding @ Home của Đại học Stanford. Dự án này hỗ trợ các nhà khoa học nghiên cứu phương pháp chữa các bệnh như tiểu đường, MLS, Alzheimer, vv. Medic Coin cũng tài trợ các sự kiện từ thiện, cung cấp các khoản vay vi mô qua Kiva, và tài trợ trẻ em thông qua Children's International.

Để biết thêm thông tin chi tiết về MedicCoin và cách thức hoạt động của nền tảng này, vui lòng truy cập https://mediccoin.com/.

Bạn đang đọc bài: MedicCoin: Crypto tăng cường sức khỏe và gây quỹ từ thiện cho mọi người? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
54.55% Rating
Điểm: 2.73 / 5
11 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
54.55% Rating
Điểm: 2.73 / 5
11 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người