Gửi bài viết tới BigCoin

MedicCoin: Crypto tăng cường sức khỏe và gây quỹ từ thiện cho mọi người?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

Medic Coin cung cấp lợi ích cho mọi người thông qua những đóng góp cho nghiên cứu khoa học và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Bạn có thể kiếm tiền coin Medic (MEDIC) thông qua việc quyên góp sức mạnh tính toán GPU của bạn cho dự án Folding @ Home của Đại học Stanford. Dự án này hỗ trợ các nhà khoa học nghiên cứu phương pháp chữa các bệnh như tiểu đường, MLS, Alzheimer, vv. Medic Coin cũng tài trợ các sự kiện từ thiện, cung cấp các khoản vay vi mô qua Kiva, và tài trợ trẻ em thông qua Children's International.

Nền tảng MedicCoin

  1. MedicCoin là gì?

MedicCoin (MEDIC) là đồng tiền mã hóa định hướng cộng đồng tập trung vào việc cải thiện sức khỏe của mọi người trên khắp thế giới thông qua các chương trình phần thưởng sáng tạo, tuyển thêm thành viên để giúp thúc đẩy nghiên cứu khoa học và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Ngoài ra, bởi vì MedicCoin sử dụng PoS (bằng chứng về cổ phần) để bảo mật mạng, nên MedicCoin thân thiện hơn với môi trường và hiệu quả hơn các crypto khác tiêu thụ khối lượng năng lượng hàng ngày. Không giống như nhiều đồng tiền crypto được phát triển bởi đội ngũ ẩn danh, MedicCoin có một đội ngũ mạnh mẽ bao gồm các bác sĩ, kỹ sư, và lập trình viên máy tính, những người tự do chia sẻ danh tính của họ. Đội ngũ MedicCoin hoạt động trong cộng đồng của mình tại địa phương và đóng góp cho các dự án nhân văn quốc tế. Họ đã chọn tham gia vào một số hoạt động cộng đồng như Ronald McDonald House Charities, Phòng chống tự tử, các khoản vay vi mô và các sự kiện tình nguyện khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Tên coin: Medic Coin

Ticker: MEDIC

Thuật toán PoW: Scrypt

Difficulty Retargeting: Mỗi 1 khối

Kích thước tối đa mỗi khối: 3MB

Tổng cung: 500.000.000 MEDIC

Thời gian mỗi khối: 90 giây

Thời gian stake: 1 giờ

Phần thưởng khối PoW: 77 MEDIC/khối

Khối PoW cuối: khối thứ 99.999

Phần thưởng khối PoS: 199 MEDIC (80% cho người sở hữu Masternode và 20% cho người stake)

Tài sản thế chấp của Masternode: 199.999 MEDIC

  1. Các giải pháp của MedicCoin

Các giải pháp của MedicCoin

- MedicCoin hợp tác với nhiều tổ chức từ thiện

MedicCoin hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, công ty, chính phủ và các tổ chức khác để biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã đóng góp tiền, ý tưởng, ...Chẳng hạn, Medic Coin đã tài trợ Ronald McDonald Charity House, quyên góp cho UNHCR để giúp người tị nạn Syria…

- Ứng dụng MEDIC EMR (bệnh án điện tử Medic)

MedicCoin sẽ áp dụng OpenEMR và làm cho nó hữu ích hơn cho các bác sĩ và bệnh nhân. Nhiệm vụ của MedicEMR là đảm bảo rằng tất cả mọi người, không phân biệt chủng tộc, tình trạng kinh tế xã hội hay vị trí địa lý, đều có thể tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao thông qua việc tặng phần mềm và dịch vụ y tế mã nguồn mở miễn phí liên quan đến phần mềm đó . MedicEMR sẽ thưởng cho các bác sĩ và bệnh nhân MedicCoin để khuyến khích họ tham gia và thông báo thông qua việc sử dụng MedicEMR. MedicEMR kết hợp phần mềm OpenEMR mã nguồn mở với công nghệ blockchain để tạo ra phần mềm EMR mã nguồn mở miễn phí đầu tiên, MedicEMR, chấp nhận thanh toán Crypto.

- Trình duyệt Folding @ Home

Khi khối cuối cùng của PoW được thực hiện, trình duyệ Folding @ Home khởi động để cho phép bạn kiếm MedicCoin thông qua việc xếp lại protein CPU / GPU.

- Phát hành ứng dụng MedicPhone

MedicCoin đang nỗ lực để phát hành MedicPhone, một ứng dụng y học từ xa cho phép bệnh nhân sử dụng MedicCoin để gặp bác sĩ trực tuyến ... Ứng dụng MedicPhone Telemedicine sẽ được tích hợp với MedicEMR và chấp nhận thanh toán bằng MedicCoin, PayPal và thẻ tín dụng.

  1. Tính năng của MedicCoin

Các tính năng của MedicCoin

- Hợp tác với các quỹ từ thiện

MedicCoin hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, công ty, chính phủ và các tổ chức khác để biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

- Giao dịch siêu nhanh   

Người dùng nhận được giao dịch siêu nhanh nhờ PoS Masternode xác nhận giao dịch trong vòng vài phút ...

- Trình duyệt Folding @ Home

Khi khối cuối cùng của PoW được thực hiện, Folding @ Home khởi động để cho phép bạn kiếm MedicCoin thông qua việc xếp lại protein bằng CPU / GPU.

- PrivateSend

MedicCoin có tính năng PrivateSend cho phép bạn duy trì chế độ ẩn danh trong khi tăng cường bảo mật cá nhân. PrivateSend cung cấp bảo mật tài chính thực sự bằng cách che giấu nguồn gốc các khoản tiền của bạn. PrivateSend sử dụng một quy trình sáng tạo để kết hợp input của bạn với input của hai người khác, mà không cần coin của bạn để lại ví mã hóa của bạn. Bạn luôn kiểm soát hoàn toàn tiền của mình.

  1. Mua bán đồng tiền mã hóa MedicCoin ở đâu?

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MedicCoin với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là trao đổi với đồng Bitcoin (BTC).

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MedicCoin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa MedicCoin (MEDIC)

Biểu đồ giá của đồng coin MEDIC

- Giá của đồng tiền mã hóa MEDIC: $0,022817 USD (23,10%) ~ 0,00000279 BTC (16,12%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $4.509.122 USD ~ 552 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $7.403 USD ~ 0,91 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 197.621.170 MEDIC

- Tổng cung tiền: 197.621.607 MEDIC

  1. Lộ trình phát triển của MedicCoin

 

Lộ trình phát triển của MedicCoin

- 12/2017: Ra mắt website và mạng MedicCoin

- 1/2018: Phát hành ví cho các hệ điều hành Window, Mac, Linux. Giới thiệu Medic Coin trên Bitcointalk. Lập tài khoản Twitter, Facebook, Telegram và Discord.

- 2/2018: Niêm yết MedicCoin trên một sàn giao dịch tiền mã hóa. Phát hành ví Android

- 4/2018: MedicCoin được niêm yết trên sàn giao dịch thứ hai. Phát hành phiên bản alpha Medic EMR

- 6/2018: Kiếm coin MEDIC bằng trình duyệt Folding@Home. Phát hành phiên bản beta Medic EMR

- 7/2018: Phát hành bản Medic EMR cuối, ví iOS. Tuyển 10 merchant cho mạng MedicCoin

- 8/2018: Tích hợp hệ thống thanh toán Medic EMR

- 9/2018: Ra mắt ứng dụng Medic Phone

- 10/2018: Phát triển cổng thanh toán Medic Coin

  1. Những người đứng sau MedicCoin là ai?

Đội ngũ của MedicCoin

- Hanson Nguyen: Quản trị viên cộng đồng

Tiến sĩ Nguyễn tốt nghiệp Đại học Washington với bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Hóa học. Ông tiếp tục lấy bằng y khoa và đã thực hành y khoa trong hơn 10 năm. Ông bắt đầu quan tâm đến crypto từ năm 2013, trong khi phát triển ứng dụng cho Android / iOS. Ông là một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm của các đội kỹ thuật y tế chịu trách nhiệm về tầm nhìn, thiết kế, phát triển và phân phối các hệ thống phần mềm và phần cứng phức tạp. Ông có khả năng kết nối các đội kỹ thuật và các bên liên quan.

- Hà Ly: Điều phối viên cộng đồng

Cô Lý hiện đang làm cố vấn cho MEDIC Coin. Nền tảng của cô bao gồm: Lập kế hoạch chiến lược và lãnh đạo, Phát triển sản phẩm / dịch vụ mới, Phát triển & quản lý hợp đồng, Xây dựng nhóm và Phát triển tài năng, Kỹ thuật hệ thống, SoS và Kiến trúc doanh nghiệp. Cô có 3 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ Hệ thống thông tin quản lý bệnh viện Florida. Cô dẫn đầu thiết kế và thực hiện các chiến lược, kế hoạch và thủ tục kinh doanh. Cô đặt mục tiêu toàn diện cho hiệu suất và tăng trưởng trong khi thiết lập các chính sách thúc đẩy văn hóa và tầm nhìn của công ty.

- Aaron Do: Điều phối viên cộng đồng

Ông Đỗ có bằng Tài chính tại Đại học Texas ở Dallas. Ông Đỗ quản lý khối lượng hoạt động tài chính cao trong môi trường doanh nghiệp có rủi ro cao. Ông đã hợp tác với nhiều công ty khác nhau để cung cấp các giải pháp công nghệ cho khách hàng đồng thời duy trì lợi nhuận và doanh thu.

- Anna Nguyễn: Kỹ sư trưởng

Chúng tôi rất vui khi có cô Nguyễn tham gia nhóm Medic Coin. Cô hiện đang làm việc cho L3 Technologies với vai trò là kỹ sư chất lượng. Cô chịu trách nhiệm loại bỏ sự khác biệt về nguyên liệu đầu vào, tạo điều kiện giải quyết và đóng các biên nhận tài liệu với sự khác biệt, tiếp tục phân tích các xu hướng hệ thống, hỗ trợ quản trị và tiếp tục tối ưu hóa các quy trình kiểm tra.

- Sanh Do: Kỹ sư chính

Ông Đỗ cũng là kỹ sư chính tại Raytheon. Ông có kinh nghiệm trong việc thiết kế FPGA và thiết kế và kiểm tra lắp ráp mạch.

- Dona Nguyen: Nhân viên an ninh

Bà Nguyễn là một chuyên gia thiết kế và phân tích cao cấp tại Boeing. Bà cũng chuyên về bảo mật hệ thống.

- Brian Tran: Kết nối cộng đồng nha sĩ

Anh Trần là sinh viên năm thứ ba tại Đại học Washington. Anh ấy sẽ sớm trở thành nha sĩ. Anh sẽ mang nhiều nha sĩ đến hệ sinh thái của Medic coin.

- Brianna Tran: quản trị viên

Cô Trần giúp quản lý kênh Telegram, Discord, Facebook và Twitter của chúng tôi.

Kết luận

Medic Coin cung cấp lợi ích cho mọi người thông qua những đóng góp cho nghiên cứu khoa học và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Bạn có thể kiếm tiền coin Medic (MEDIC) thông qua việc quyên góp sức mạnh tính toán GPU của bạn cho dự án Folding @ Home của Đại học Stanford. Dự án này hỗ trợ các nhà khoa học nghiên cứu phương pháp chữa các bệnh như tiểu đường, MLS, Alzheimer, vv. Medic Coin cũng tài trợ các sự kiện từ thiện, cung cấp các khoản vay vi mô qua Kiva, và tài trợ trẻ em thông qua Children's International.

Để biết thêm thông tin chi tiết về MedicCoin và cách thức hoạt động của nền tảng này, vui lòng truy cập https://mediccoin.com/.

Bạn đang đọc bài: MedicCoin: Crypto tăng cường sức khỏe và gây quỹ từ thiện cho mọi người? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ