Gửi bài viết tới BigCoin

MedicCoin: Crypto tăng cường sức khỏe và gây quỹ từ thiện cho mọi người?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 5405 lượt xem
Chia sẻ
 

Medic Coin cung cấp lợi ích cho mọi người thông qua những đóng góp cho nghiên cứu khoa học và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Bạn có thể kiếm tiền coin Medic (MEDIC) thông qua việc quyên góp sức mạnh tính toán GPU của bạn cho dự án Folding @ Home của Đại học Stanford. Dự án này hỗ trợ các nhà khoa học nghiên cứu phương pháp chữa các bệnh như tiểu đường, MLS, Alzheimer, vv. Medic Coin cũng tài trợ các sự kiện từ thiện, cung cấp các khoản vay vi mô qua Kiva, và tài trợ trẻ em thông qua Children's International.

Nền tảng MedicCoin

  1. MedicCoin là gì?

MedicCoin (MEDIC) là đồng tiền mã hóa định hướng cộng đồng tập trung vào việc cải thiện sức khỏe của mọi người trên khắp thế giới thông qua các chương trình phần thưởng sáng tạo, tuyển thêm thành viên để giúp thúc đẩy nghiên cứu khoa học và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Ngoài ra, bởi vì MedicCoin sử dụng PoS (bằng chứng về cổ phần) để bảo mật mạng, nên MedicCoin thân thiện hơn với môi trường và hiệu quả hơn các crypto khác tiêu thụ khối lượng năng lượng hàng ngày. Không giống như nhiều đồng tiền crypto được phát triển bởi đội ngũ ẩn danh, MedicCoin có một đội ngũ mạnh mẽ bao gồm các bác sĩ, kỹ sư, và lập trình viên máy tính, những người tự do chia sẻ danh tính của họ. Đội ngũ MedicCoin hoạt động trong cộng đồng của mình tại địa phương và đóng góp cho các dự án nhân văn quốc tế. Họ đã chọn tham gia vào một số hoạt động cộng đồng như Ronald McDonald House Charities, Phòng chống tự tử, các khoản vay vi mô và các sự kiện tình nguyện khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Tên coin: Medic Coin

Ticker: MEDIC

Thuật toán PoW: Scrypt

Difficulty Retargeting: Mỗi 1 khối

Kích thước tối đa mỗi khối: 3MB

Tổng cung: 500.000.000 MEDIC

Thời gian mỗi khối: 90 giây

Thời gian stake: 1 giờ

Phần thưởng khối PoW: 77 MEDIC/khối

Khối PoW cuối: khối thứ 99.999

Phần thưởng khối PoS: 199 MEDIC (80% cho người sở hữu Masternode và 20% cho người stake)

Tài sản thế chấp của Masternode: 199.999 MEDIC

  1. Các giải pháp của MedicCoin

Các giải pháp của MedicCoin

- MedicCoin hợp tác với nhiều tổ chức từ thiện

MedicCoin hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, công ty, chính phủ và các tổ chức khác để biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã đóng góp tiền, ý tưởng, ...Chẳng hạn, Medic Coin đã tài trợ Ronald McDonald Charity House, quyên góp cho UNHCR để giúp người tị nạn Syria…

- Ứng dụng MEDIC EMR (bệnh án điện tử Medic)

MedicCoin sẽ áp dụng OpenEMR và làm cho nó hữu ích hơn cho các bác sĩ và bệnh nhân. Nhiệm vụ của MedicEMR là đảm bảo rằng tất cả mọi người, không phân biệt chủng tộc, tình trạng kinh tế xã hội hay vị trí địa lý, đều có thể tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao thông qua việc tặng phần mềm và dịch vụ y tế mã nguồn mở miễn phí liên quan đến phần mềm đó . MedicEMR sẽ thưởng cho các bác sĩ và bệnh nhân MedicCoin để khuyến khích họ tham gia và thông báo thông qua việc sử dụng MedicEMR. MedicEMR kết hợp phần mềm OpenEMR mã nguồn mở với công nghệ blockchain để tạo ra phần mềm EMR mã nguồn mở miễn phí đầu tiên, MedicEMR, chấp nhận thanh toán Crypto.

- Trình duyệt Folding @ Home

Khi khối cuối cùng của PoW được thực hiện, trình duyệ Folding @ Home khởi động để cho phép bạn kiếm MedicCoin thông qua việc xếp lại protein CPU / GPU.

- Phát hành ứng dụng MedicPhone

MedicCoin đang nỗ lực để phát hành MedicPhone, một ứng dụng y học từ xa cho phép bệnh nhân sử dụng MedicCoin để gặp bác sĩ trực tuyến ... Ứng dụng MedicPhone Telemedicine sẽ được tích hợp với MedicEMR và chấp nhận thanh toán bằng MedicCoin, PayPal và thẻ tín dụng.

  1. Tính năng của MedicCoin

Các tính năng của MedicCoin

- Hợp tác với các quỹ từ thiện

MedicCoin hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, công ty, chính phủ và các tổ chức khác để biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

- Giao dịch siêu nhanh   

Người dùng nhận được giao dịch siêu nhanh nhờ PoS Masternode xác nhận giao dịch trong vòng vài phút ...

- Trình duyệt Folding @ Home

Khi khối cuối cùng của PoW được thực hiện, Folding @ Home khởi động để cho phép bạn kiếm MedicCoin thông qua việc xếp lại protein bằng CPU / GPU.

- PrivateSend

MedicCoin có tính năng PrivateSend cho phép bạn duy trì chế độ ẩn danh trong khi tăng cường bảo mật cá nhân. PrivateSend cung cấp bảo mật tài chính thực sự bằng cách che giấu nguồn gốc các khoản tiền của bạn. PrivateSend sử dụng một quy trình sáng tạo để kết hợp input của bạn với input của hai người khác, mà không cần coin của bạn để lại ví mã hóa của bạn. Bạn luôn kiểm soát hoàn toàn tiền của mình.

  1. Mua bán đồng tiền mã hóa MedicCoin ở đâu?

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MedicCoin với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là trao đổi với đồng Bitcoin (BTC).

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MedicCoin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa MedicCoin (MEDIC)

Biểu đồ giá của đồng coin MEDIC

- Giá của đồng tiền mã hóa MEDIC: $0,022817 USD (23,10%) ~ 0,00000279 BTC (16,12%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $4.509.122 USD ~ 552 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $7.403 USD ~ 0,91 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 197.621.170 MEDIC

- Tổng cung tiền: 197.621.607 MEDIC

  1. Lộ trình phát triển của MedicCoin

 

Lộ trình phát triển của MedicCoin

- 12/2017: Ra mắt website và mạng MedicCoin

- 1/2018: Phát hành ví cho các hệ điều hành Window, Mac, Linux. Giới thiệu Medic Coin trên Bitcointalk. Lập tài khoản Twitter, Facebook, Telegram và Discord.

- 2/2018: Niêm yết MedicCoin trên một sàn giao dịch tiền mã hóa. Phát hành ví Android

- 4/2018: MedicCoin được niêm yết trên sàn giao dịch thứ hai. Phát hành phiên bản alpha Medic EMR

- 6/2018: Kiếm coin MEDIC bằng trình duyệt Folding@Home. Phát hành phiên bản beta Medic EMR

- 7/2018: Phát hành bản Medic EMR cuối, ví iOS. Tuyển 10 merchant cho mạng MedicCoin

- 8/2018: Tích hợp hệ thống thanh toán Medic EMR

- 9/2018: Ra mắt ứng dụng Medic Phone

- 10/2018: Phát triển cổng thanh toán Medic Coin

  1. Những người đứng sau MedicCoin là ai?

Đội ngũ của MedicCoin

- Hanson Nguyen: Quản trị viên cộng đồng

Tiến sĩ Nguyễn tốt nghiệp Đại học Washington với bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Hóa học. Ông tiếp tục lấy bằng y khoa và đã thực hành y khoa trong hơn 10 năm. Ông bắt đầu quan tâm đến crypto từ năm 2013, trong khi phát triển ứng dụng cho Android / iOS. Ông là một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm của các đội kỹ thuật y tế chịu trách nhiệm về tầm nhìn, thiết kế, phát triển và phân phối các hệ thống phần mềm và phần cứng phức tạp. Ông có khả năng kết nối các đội kỹ thuật và các bên liên quan.

- Hà Ly: Điều phối viên cộng đồng

Cô Lý hiện đang làm cố vấn cho MEDIC Coin. Nền tảng của cô bao gồm: Lập kế hoạch chiến lược và lãnh đạo, Phát triển sản phẩm / dịch vụ mới, Phát triển & quản lý hợp đồng, Xây dựng nhóm và Phát triển tài năng, Kỹ thuật hệ thống, SoS và Kiến trúc doanh nghiệp. Cô có 3 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ Hệ thống thông tin quản lý bệnh viện Florida. Cô dẫn đầu thiết kế và thực hiện các chiến lược, kế hoạch và thủ tục kinh doanh. Cô đặt mục tiêu toàn diện cho hiệu suất và tăng trưởng trong khi thiết lập các chính sách thúc đẩy văn hóa và tầm nhìn của công ty.

- Aaron Do: Điều phối viên cộng đồng

Ông Đỗ có bằng Tài chính tại Đại học Texas ở Dallas. Ông Đỗ quản lý khối lượng hoạt động tài chính cao trong môi trường doanh nghiệp có rủi ro cao. Ông đã hợp tác với nhiều công ty khác nhau để cung cấp các giải pháp công nghệ cho khách hàng đồng thời duy trì lợi nhuận và doanh thu.

- Anna Nguyễn: Kỹ sư trưởng

Chúng tôi rất vui khi có cô Nguyễn tham gia nhóm Medic Coin. Cô hiện đang làm việc cho L3 Technologies với vai trò là kỹ sư chất lượng. Cô chịu trách nhiệm loại bỏ sự khác biệt về nguyên liệu đầu vào, tạo điều kiện giải quyết và đóng các biên nhận tài liệu với sự khác biệt, tiếp tục phân tích các xu hướng hệ thống, hỗ trợ quản trị và tiếp tục tối ưu hóa các quy trình kiểm tra.

- Sanh Do: Kỹ sư chính

Ông Đỗ cũng là kỹ sư chính tại Raytheon. Ông có kinh nghiệm trong việc thiết kế FPGA và thiết kế và kiểm tra lắp ráp mạch.

- Dona Nguyen: Nhân viên an ninh

Bà Nguyễn là một chuyên gia thiết kế và phân tích cao cấp tại Boeing. Bà cũng chuyên về bảo mật hệ thống.

- Brian Tran: Kết nối cộng đồng nha sĩ

Anh Trần là sinh viên năm thứ ba tại Đại học Washington. Anh ấy sẽ sớm trở thành nha sĩ. Anh sẽ mang nhiều nha sĩ đến hệ sinh thái của Medic coin.

- Brianna Tran: quản trị viên

Cô Trần giúp quản lý kênh Telegram, Discord, Facebook và Twitter của chúng tôi.

Kết luận

Medic Coin cung cấp lợi ích cho mọi người thông qua những đóng góp cho nghiên cứu khoa học và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Bạn có thể kiếm tiền coin Medic (MEDIC) thông qua việc quyên góp sức mạnh tính toán GPU của bạn cho dự án Folding @ Home của Đại học Stanford. Dự án này hỗ trợ các nhà khoa học nghiên cứu phương pháp chữa các bệnh như tiểu đường, MLS, Alzheimer, vv. Medic Coin cũng tài trợ các sự kiện từ thiện, cung cấp các khoản vay vi mô qua Kiva, và tài trợ trẻ em thông qua Children's International.

Để biết thêm thông tin chi tiết về MedicCoin và cách thức hoạt động của nền tảng này, vui lòng truy cập https://mediccoin.com/.

Bạn đang đọc bài: MedicCoin: Crypto tăng cường sức khỏe và gây quỹ từ thiện cho mọi người? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch


Trong trading tâm lý là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thắng thua của bạn. Cách suy nghĩ của bạn cũng vậy, nếu bạn nghĩ trading giống như một canh bạc, thắng thua chỉ là hên xui thì tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng bạn đã lầm, và nếu bạn còn những suy nghĩ đó thì tôi không chắc bạn sẽ trở thành một trader thành công trong tương lai. Cùng với quan điểm này, một cá nhân đã chia sẻ quan điểm của bản thân về vấn đề này và được chúng tôi trích dẫn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Yếu tố ngẫu nhiên trong trading xưa nay luôn được các trader rất chú ý. Các nhà nghiên cứu gọi nó dưới những cái tên mĩ miều như xác suất thống kê, Thiên Nga Đen, biến động bất ổn của thị trường,... còn với những trader đơn thuần như chúng ta thì gọi nó là hên xui may rủi, thậm chí có người hơi cực đoan 1 chút thì gọi trading là nghề cờ bạc, tài xỉu, xóc đĩa, bầu cua, và ...lừa đảo.

Trading không giống như canh bạcTrading không giống như canh bạc


Thế nhưng, có một sự thật là chỉ khi tâm lý chúng ta chưa ổn định ( dân gian gọi là lòng dạ yếu mềm) thì mới nghĩ trading có tính hên xui. Tại sao lại như vậy? Mà có thật là như vậy không?

 

Không nên nghĩ trading là cờ bạc hay hên xui

Đơn giản là suy nghĩ nhiều sẽ hình thành lối tư duy, tư duy nhiều sẽ tạo nên thói quen. Thói quen sẽ cho kết quả. Do đó, suy nghĩ có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với kết quả của một trader.

Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen​Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen


Nếu bạn nghĩ rằng trading thực chất là đánh bạc, hoặc 1 nửa là đánh bạc thì bạn sẽ có tư duy đánh bạc trên thị trường (vì bạn tin mình đang đánh bài), kết quả là bạn đánh bài thật.

Tôi ví dụ đơn giản thôi, bạn nghĩ dao động điên loạn chẳng khác nào xóc đĩa, bạn sẽ có xu hướng đánh theo 1 cách ngẫu nhiên theo 1 hướng vì nghĩ rằng thị trường bất ổn, biết đâu mình đánh ngược hướng lại ăn, đánh thuận thì có mà sấp mặt tiền. Thế là bạn có thói quen đánh ngược xu hướng lúc nào không biết.

 

Tại sao thị trường lại không phải là cờ bạc trong khi nó biến động ngẫu nhiên như vậy?

Đúng là có lúc thị trường dao động vô chừng, lên thì lên thẳng một mạch, sau đó tụt ngược xuống mặc dù trước đó xu hướng tăng rất mạnh. Ngược lại, có lúc thị trường giảm một góc gần 90 độ, nhưng tại 1 điểm nào đó giá lại giật ngược lên. Mọi thứ không biết đâu mà lần cả. Chưa hết, ở những thị trường kém thanh khoản hơn, giá thường tạo gap đầu phiên, cuối phiên, giữa phiên khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối.

Thị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rốiThị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối

 

Nhưng có một sự thật rằng, sự lên xuống bất thường đó không chẳng phải là ngẫu nhiên đâu các bạn. Chính xác sự dao động của thị trường chính là tấm gương phản chiếu trạng thái tâm lý của trader được dẫn lối bởi những market makers - tạo lập thị trường. 

Tại sao lại có các nhà tạo lập thị trường, bởi vì họ tồn tại trên thị trường là để tạo lập thị trường, tạo thanh khoản. Do đó họ bắt buộc phải tạo sóng bằng cách kích thích các trạng thái tâm lý của chúng ta.

Nói thì dài dòng, nhưng chúng ta nên chấp nhận rằng, thị trường dù có dao động theo xu hướng, hay dao động bất thường một cách kỳ quặc thì cũng là do một phần tác động của các Big boys chứ nó không đi ngẫu nhiên như chúng ta thường nghĩ.

Cho dù bạn vẫn có tư duy đánh bạc, thì bạn cũng nên biết rằng chúng ta đang đánh bạc với nhà cái.

 

Làm thể nào để loại bỏ được nhưng yếu tố ngẫu nhiên trong trading - thứ mà nhà cái đã tạo ra

Nếu bạn vẫn chưa tin những biến động ngẫu nhiên là sự cố tình thì cũng không sao. Khi bạn giao dịch đủ lâu, bạn sẽ nhận ra và không cần tới bài viết này.

Nếu bạn tin chắc là không có sự ngẫu nhiên nào ở đây cả. Vậy thì chúng ta phải tìm cách kiểm soát. Không phải kiểm soát thị trường, mà kiểm soát hành động của chúng ta.Dưới đây là một số cách thiết thực mà các bạn có thể thực hiện:

1. Đặt stoploss theo chiến lược: Kiểm soát thị trường không được, nhưng bạn có thể quyết định là mình sẽ chỉ thua tối đa là bao nhiêu. Dù thị trường có dao động điên dại hơn nữa thì bạn cũng chỉ thua đến mức đó.

2. Nghiên cứu về volume để lần theo dấu chân dòng tiền lớn: Những big boys thường để lại dấu chân khi đi qua vì họ là người khổng lồ trên thị trường mà cách để nhìn ra dấu chân của họ chỉ có công cụ volume. Những cây nến tăng giảm bất thường đều có bí ẩn đằng sau nó.

Volume rất bất thường ở những giai đoạn Volume rất bất thường ở những giai đoạn "giá đi ngẫu nhiên"

3. Dừng ngay tâm lý đánh bạc và nghĩ thị trường này là xới bạc: Khi trade phải có chiến lược được backtest hẳn hoi. Và chỉ trade khi đã có kế hoạch và kịch bản trước. Khi bạn làm được điều này, thị trường nơi làm việc của bạn, kiếm cơm chứ không còn là casino nữa.

Trên đây chỉ là quan điểm chủ quan của tác giả về vấn đề hên xui trong trading. Có thể tư duy này sẽ vấp phải một số phản đối của cộng đồng. Việc đó là tất yếu, vì chúng ta khác quan điểm nhau mới có người buy kẻ sell, và thị trường này mới tồn tại.

Dưới bài chia sẻ này đã có rất nhiều cá nhân đưa ra quan điểm đồng tình. Trong số đó, có cá nhân còn bổ sung thêm một số quan điểm của bản thân chúng tôi sẽ trích dẫn dưới đây.

Nickname avalokitesvarabodhisattvaforex chia sẻ rằng: Tôi rất tán đồng với quan điểm của tác giả bài viết này, tuy nhiên tôi muốn bổ sung một số chân lý mà ít ai nêu ra:


#1 Hãy là người cho vay chân chính
Tôi nói vậy bởi lẽ rõ ràng khi 1 người nào đó có tiền và đầu tư cho một việc nào đó để mong nhận lại một khoản lợi nhuận là hoàn toàn hợp lý. Ở đây, bạn bỏ tiền vào thị trường, bạn bỏ công sức, thời gian, trí tuệ, sức khỏe, … để giao dịch mong có được 1 khoản lợi nhuận nhất định. Việc này là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng thật ra, đôi khi chính bạn trở thành 1 người cho vay “xấu xa” khi mong muốn lãi suất từ người được cho vay quá lớn (ở đây tôi nhấn mạnh chính thị trường là kẻ đi vay của bạn). Bạn nguyền rủa những kẻ cho vay nặng lãi (20-30%/tháng mà dân gian gọi là cho vay bạc hai mươi) nhưng chính bạn lại còn “xấu xa” hơn bọn cho vay cắt cổ này nữa, bạn muốn lãi suất thật cao từ thị trường mà không nhìn lại hành động của mình. Và như 1 chân lý tức nước vỡ bờ, khi con nợ không trả nổi nó sẽ xù luôn khoản nợ của bạn, thế là bạn mất cả vốn lẫn lời. Còn ở đây, nếu bạn đòi hỏi lãi suất quá cao từ thị trường thì nó cũng sẽ làm như vậy với bạn thôi. Bạn sẽ mất cả khoản lời, thậm chí là cháy cả tài khoản. Nên lời khuyên của tôi cho bạn là “đừng là kẻ cho vay nặng lãi xấu xa, hãy là người cho vay chân chính


#2 Hoàn cảnh của bạn không liên quan đến thị trường
Khi bạn vào lệnh bạn hay nhớ tôi đã lỗ bao nhiêu hay tôi đã lời bao nhiêu, nếu lệnh này tôi lỗ hay lời thì sẽ hòa vốn hay lời/lỗ thế nào. Bạn nên nhớ khi bạn bắt đầu 1 lệnh và kết thúc lệnh đó có nghĩa là đã xong. Ta phải bắt đầu và kết thúc 1 lệnh mới. Lệnh này không liên quan đến lệnh trước, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thị trường cho lệnh sau. Nên phải tuyệt đối công tâm, không để quá khứ đeo đuổi cũng không để tương lai ám ảnh. Nên lời khuyên của tôi dành cho bạn là “hãy sống tỉnh thức trong lệnh giao dịch hiện tại”.

 

#3 Hiểu rõ đối tượng mà mình cho vay
Khi cho vay 1 đối tượng ta phải cân nhắc về nhân thân, tài sản, đối tượng bảo đảm, uy tín cá nhân, vị thế xã hội … của con nợ. Cân nhắc thật kỹ về tiềm năng của con nợ đó và sự hiểu biết thật rõ về con nợ đó. Đồng thời phải rèn luyện kỷ năng “đòi nợ” của mình. Đối với thị trường ta nên nghiên cứu thật kỹ 1 đồng crypto nào đó (như 1 nhà nào đó mà mình sẽ cho vay). Nhưng ở đây sai lầm của các bạn là cứ sa đà vào hết “nhìn nhà này nhưng lại soi mói nhà khác” mà không tập trung vào 1 nhà. Nên lời khuyên của tôi dành cho các bạn là “chỉ duy nhất nhà này vay tôi mới cho, cũng như chỉ khi có điểm vào thật đẹp của cặp tiền tệ mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ thì tôi mới đầu tư vào”.


#4 Trọc phú kiếm từng đồng hay tỷ phú vé số
Đều là xác suất nhưng tên trọc phú cặm cụi kiếm từng ít và qua 1 thời gian rất dài sau đó nó sẽ khá hơn (có thể cũng không giàu bằng 1 anh may mắn trúng vé số Vietlott). Nhưng nếu bạn tin tưởng cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn lớn như vậy thì bạn hãy dùng:


Thế trận xuất kỳ, lấy yếu chống mạnh, Dùng quân mai phục,lấy ít địch nhiều”, trích: (Bình Ngô đại cáo - Nguyễn Trãi)

 

Nhưng cái cảnh thường gặp là:


Khi Linh Sơn lương hết mấy tuần,
Khi Khôi huyện quân không một đội

 

Nhưng để chắc chắn tôi khuyên các bạn nên chọn phương châm:


Trường kỳ kháng chiến nhất định thành công (Hồ Chí Minh)

Chắc thắng mới đánh cho kỳ thắng, không chắc thắng tuyệt đối không đánh (Võ Nguyên Giáp)


Thay cho lời kết, tôi biết các trader đã “đau lòng nhức óc chốc đã mười mấy năm trời, nếm mật nằm gai há phải một hai sớm tối”. Tuy nhiên, để đại công cáo thành ta phải chọn con đường tư duy chắc chắn, “nằm giữa chẳng mất phần mền”, nếu đã chắc chắn vào kiến thức của mình thì cứ thế mà làm. Còn điểm nào mà còn lưỡng lự thì cứ theo “kẻ trí” mà làm. Đừng để từ một “kẻ cho vay” trở thành “con nợ” của thị trường, phải van xin, cầu nguyện ở nó. Đến lúc đó, có lẽ sẽ trở thành “con nợ” thật sự ở ngoài đời chứ không đùa.
Tôi ít viết về phân tích kỹ thuật vì tôi xem xét thấy trên các diễn đàn không thiếu, chỉ thiếu những người chỉ ra những chân lý đơn giản và hiển nhiên nên có vài dòng tản mạn. Nếu thấy không hữu ích thì các cao nhân vui lòng bỏ qua đừng trách.

 

*Lưu ý: Trên đây là quan điểm chủ quan của tác giả không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm trading có phải là canh bạc hay hên xui mà Bigcoin vừa tổng hợp và biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The Blade- Traderviet

Tổng hợp và biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ