Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty MediConnect hoàn thành PoC để theo dõi thuốc thông qua chuỗi cung ứng

Đăng bởi: linh  - 27/09/2019 - 1041 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty khởi nghiệp Blockchain MediConnect đã hoàn thành quy trình làm việc cho Proof-of-Concept (PoC) được thiết kế để theo dõi các loại thuốc thông qua chuỗi cung ứng và bắt đầu tích hợp các quy trình dược phẩm trực tuyến UK Meds vào nền tảng của nó.

 

 

Có thể bạn chưa biết:

MedicCoin: Crypto tăng cường sức khỏe và gây quỹ từ thiện cho mọi người?

Xu hướng tài chính phi tập trung

 

Theo dõi thuốc thông qua chuỗi cung ứng

Mỗi thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 26 tháng 9, MediConnect đã thiết lập một nền tảng và phương pháp để chứng minh quyết định khái niệm, cho phép theo dõi và quản lý thuốc theo toa thông qua chuỗi cung ứng - từ nhà sản xuất đến người dùng cuối.

Năm 2020, MediConnect cũng đang lên kế hoạch hoàn thành chương trình thí điểm, bao gồm tối đa 10 người tham gia. Là một phần của thí điểm, MediConnect sẽ tích hợp các quy trình dược phẩm trực tuyến của Vương quốc Anh Meds vào nền tảng dựa trên blockchain của mình, cho phép theo dõi các sản phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình và ngăn chặn việc lạm dụng thuốc theo toa.

Blockchain trong chăm sóc sức khỏe

Đầu năm nay, chính phủ Nhật Bản đã hợp tác với MediConnect để truy tìm thuốc giả ở nước này. Tương tự như trường hợp Meds của Vương quốc Anh, nền tảng dựa trên blockchain cho phép ghi lại thuốc theo toa, do đó xác định thuốc giả và ngăn chặn sự phân phối của chúng trong chuỗi cung ứng dược phẩm.

Tiềm năng của công nghệ blockchain trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chuỗi cung ứng được công nhận bởi các chính phủ và tổ chức khác trên thế giới. Gần đây nhất, Bộ Y tế và Ngăn ngừa của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã ra mắt một hệ thống blockchain để ghi lại và chia sẻ dữ liệu chăm sóc sức khỏe.

Khởi nghiệp công nghệ Nebula Genomics đã triển khai thử nghiệm di truyền ẩn danh vào đầu tháng 9, cho phép khách hàng mua toàn bộ trình tự bộ gen và cung cấp các mẫu nước bọt mà không cần chia sẻ dữ liệu cá nhân như tên, địa chỉ hoặc số thẻ tín dụng.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
64.25% Rating
Điểm: 3.21 / 5
80 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
64.25% Rating
Điểm: 3.21 / 5
80 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain