Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty MediConnect hoàn thành PoC để theo dõi thuốc thông qua chuỗi cung ứng

Đăng bởi: Linh  - 27/09/2019 - 1404 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty khởi nghiệp Blockchain MediConnect đã hoàn thành quy trình làm việc cho Proof-of-Concept (PoC) được thiết kế để theo dõi các loại thuốc thông qua chuỗi cung ứng và bắt đầu tích hợp các quy trình dược phẩm trực tuyến UK Meds vào nền tảng của nó.

 

 

Có thể bạn chưa biết:

MedicCoin: Crypto tăng cường sức khỏe và gây quỹ từ thiện cho mọi người?

Xu hướng tài chính phi tập trung

 

Theo dõi thuốc thông qua chuỗi cung ứng

Mỗi thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 26 tháng 9, MediConnect đã thiết lập một nền tảng và phương pháp để chứng minh quyết định khái niệm, cho phép theo dõi và quản lý thuốc theo toa thông qua chuỗi cung ứng - từ nhà sản xuất đến người dùng cuối.

Năm 2020, MediConnect cũng đang lên kế hoạch hoàn thành chương trình thí điểm, bao gồm tối đa 10 người tham gia. Là một phần của thí điểm, MediConnect sẽ tích hợp các quy trình dược phẩm trực tuyến của Vương quốc Anh Meds vào nền tảng dựa trên blockchain của mình, cho phép theo dõi các sản phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình và ngăn chặn việc lạm dụng thuốc theo toa.

Blockchain trong chăm sóc sức khỏe

Đầu năm nay, chính phủ Nhật Bản đã hợp tác với MediConnect để truy tìm thuốc giả ở nước này. Tương tự như trường hợp Meds của Vương quốc Anh, nền tảng dựa trên blockchain cho phép ghi lại thuốc theo toa, do đó xác định thuốc giả và ngăn chặn sự phân phối của chúng trong chuỗi cung ứng dược phẩm.

Tiềm năng của công nghệ blockchain trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chuỗi cung ứng được công nhận bởi các chính phủ và tổ chức khác trên thế giới. Gần đây nhất, Bộ Y tế và Ngăn ngừa của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã ra mắt một hệ thống blockchain để ghi lại và chia sẻ dữ liệu chăm sóc sức khỏe.

Khởi nghiệp công nghệ Nebula Genomics đã triển khai thử nghiệm di truyền ẩn danh vào đầu tháng 9, cho phép khách hàng mua toàn bộ trình tự bộ gen và cung cấp các mẫu nước bọt mà không cần chia sẻ dữ liệu cá nhân như tên, địa chỉ hoặc số thẻ tín dụng.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
64.25% Rating
Điểm: 3.21 / 5
80 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
64.25% Rating
Điểm: 3.21 / 5
80 Bình chọn