Gửi bài viết tới BigCoin

Merculet là gì ? Đồng tiền mã hóa MPV có phải là một đồng tiền có tiềm năng hay không ? Có nên đầu tư vào MPV trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 354 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nền tảng blockchain mới được phát triển để cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận mà không cần thông qua bất cứ một cơ quan trung gian nào. Nền tảng mới này có khả năng sẽ thay đổi thế giới tài chính chính mãi mãi, nhất là thị trường mã hóa hiện tại và tương lai. Hiện nay, hầu hết các nền tảng mã hóa đều bị rơi vào trạng thái quá tải thông tin. Sự quá tải dữ liệu này có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng kìm hãm sự phát triển của công ty. Để giải quyết vẫn đề này, dự án Merculet được phát triển với mục đích biến đổi thông tin internet dựa trên giá trị mã hóa của nó. Vậy Merculet là gì ? Đồng tiền mã hóa MPV có thực sự xứng đáng để đầu tư hay không ? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về Merculet và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Merculet

 

Merculet là gì ?

Merculet là nền tảng blockchain  đầu tiên chuyển đổi các thông tin trên internet dựa trên giá trị mã hóa của nó. Dự án Merculet sẽ sử dụng blockchain để biến đổi cách thức tiếp cận với nền tảng của các nhà đầu tư , nhà sản xuất và những người tiêu dùng liên quan. Về bản chất thì dự án này muốn thu hút các khoản tiền đầu tư và sự chú ý của mọi người trên internet. Đồng thời, nó sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển bằng cách tạo ra một hệ sinh thái mới cho phép phân phối lại nền kinh tế có giá trị nghìn tỷ đô la.

Để đạt được mục tiêu đã đặt ra, công ty  Merculet đã tạo ra Attention Value Network  (mạng lưới sàng lọc giá trị trực truyến) được hỗ trợ bởi Token MVP. Các Token sẽ được sử dụng để kết nối cả phía cung và cầu của sự sàng lọc giá trị trên một giao thức mở. Điều này sẽ đảm bảo rằng sự lưu thông các giá trị mã hóa trên internet một cách tốt nhất.

 

Các tính năng chính của Merculet

Đánh giá ưu thế của người dùng

Tính năng đầu tiên mà dự án này đưa ra là đánh giá ưu thế của người dùng. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển có thể đo lường giá trị cung ứng một cách hợp lý dựa trên các thông tin giao dịch mà người dùng cung cấp. Đánh giá này sẽ đi đôi với hệ thống điểm thưởng.

 

Các Token ưu thế dành cho người dùng

Tính năng thứ hai của Merculet là các Token ưu thế dành cho người dùng. Đây là những Token được chỉ định dành cho mọi doanh nhân. UAT sẽ được sử dụng để thay thế cho MVP cơ bản, điều này sẽ giúp cho các giao dịch của các doanh nhân trở nên có giá trị và có sức mạnh tổng hợp.

 

Nền tảng nội dung mở

Tính năng thứ ba được tích hợp vào Merculrt là nền tảng nội dung mở, nó được phát triển dựa trên cơ chế đồng thuận. Ngoài ra, nền tảng nội dung mở còn được hỗ trợ bởi các Token và  đây cũng là cũng sẽ là nguồn thu hút sự chú ý của người dùng. Điều này sẽ khuyến khính nền tảng này thúc đẩy quá trình phản hồi tích cực của người sử dụng.

 

Merculet đã đặt quan hệ đối tác với một số công ty khác để thực hiện các dự án kinh doanh như Quảng cáo Solo - một công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và thương mại hóa quảng cáo ở nhiều quốc gia khác nhau, MagicWindow - công ty đã có sẵn một mạng lưới sản phẩm thương mại hóa đang hoạt động. Tất cả đều là các công ty có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phân phối các ứng dụng thông minh cho các nhà kinh doanh. Merculet cũng đã hợp tác với Elex – một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường phân phối game trên thế giới.

 

Ai đứng sau Merculet ?

Được thành lập tại Singapore vào năm 2017, Magic Foundation Ltd là một tổ chức pháp nhân phi lợi nhuận, cam kết ủng hộ và thúc đẩy sự phát triển, quản lý và xác minh thông tin của Merculet, xây dựng một cộng đồng rộng lớn, an toàn và phù hợp.

Merculet team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa MPV như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Rfinex

MVP/ETH

$1.507.580

$0,011905

46,02%

Recently

2

OKEx

MVP/ETH

$1.488.130

$0,012913

45,43%

Recently

3

OKEx

MVP/USDT

$161.766

$0,013164

4,94%

Recently

4

IDEX

MVP/ETH

$50.079

$0,012198

1,53%

Recently

5

Hotbit

MVP/ETH

$24.954

$0,010498

0,76%

Recently

6

Hotbit

MVP/BTC

$22.999

$0,008987

0,70%

Recently

7

OKEx

MVP/BTC

$20.210

$0,012569

0,62%

Recently

8

DDEX

MVP/ETH

$7

$0,010665

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết MPV

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MPV với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là MPV/ETH và MPV/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa MPV cũng có thể giao dịch được với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.rfinex.com

www.okex.com

www.idex.market

www.hotbit.io

www.ddex.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa MPV là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.294.585.966 MVP được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 10.000.000.000 MVP với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3.275.720 USD tương đương với 502,98 BTC ~ 7.052 ETH. Đồng tiền mã hóa MPV đang được giao dịch với giá $0,012402 USD ( tăng 6,54 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa MPV có mức vốn hóa thị trường là $16.055.973 USD tương đương với 2.465 BTC ~ 34.567 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của MPV

 

 

Kết luận

Hiện nay nếu doanh nghiệp của bạn muốn thu hút được khách hàng mới, điều này tưởng chừng như khá khó khăn và tốn kém cho không chỉ với các doanh nghiệp mới thành lập mà còn với cả các doanh nghiệp lâu năm. Vấn đề quan trọng nhất hiện tại là nó có thể phát triển một nền tảng vừa thu hút được người dùng mới mà vẫn giữ lại được khách hàng cũ. Nếu vấn đề này được giải quyết thì chắc chắn sẽ tạo ra những cơ hội lớn cho sự phát triển lành mạnh và bền vững của một doanh nghiệp.

 

Ngày nay hầu hết các nền tảng chỉ có thể cho phép gửi và nhận thông tin trực tiếp. và chắc chắn rằng việc giao dịch các tài sản hoặc tiền trực tiếp qua internet là không thể. Điều này đã gây khó khăn cho việc đo lường giá trị cung ứng của người dùng. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp có số lượng người dùng lớn có giá trị tài sản đo được là hàng tỷ đô la.

Tuy nhiên, vai trò của người dùng lại không được đánh giá cao mặc dù các dữ liệu, thời gian và tiền bạc mà người dùng tạo ra được sử dụng để giúp các doanh nghiệp phát triển. Vì vậy, điều này đã khiến các doanh nghiệp mất đi một cơ hội tiềm năng để kiếm tiền.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Merculet là gì ? Đồng tiền mã hóa MPV có phải là một đồng tiền có tiềm năng hay không ? Có nên đầu tư vào MPV trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ