Gửi bài viết tới BigCoin

Merculet là gì ? Đồng tiền mã hóa MPV có phải là một đồng tiền có tiềm năng hay không ? Có nên đầu tư vào MPV trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 660 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nền tảng blockchain mới được phát triển để cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận mà không cần thông qua bất cứ một cơ quan trung gian nào. Nền tảng mới này có khả năng sẽ thay đổi thế giới tài chính chính mãi mãi, nhất là thị trường mã hóa hiện tại và tương lai. Hiện nay, hầu hết các nền tảng mã hóa đều bị rơi vào trạng thái quá tải thông tin. Sự quá tải dữ liệu này có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng kìm hãm sự phát triển của công ty. Để giải quyết vẫn đề này, dự án Merculet được phát triển với mục đích biến đổi thông tin internet dựa trên giá trị mã hóa của nó. Vậy Merculet là gì ? Đồng tiền mã hóa MPV có thực sự xứng đáng để đầu tư hay không ? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về Merculet và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Merculet

 

Merculet là gì ?

Merculet là nền tảng blockchain  đầu tiên chuyển đổi các thông tin trên internet dựa trên giá trị mã hóa của nó. Dự án Merculet sẽ sử dụng blockchain để biến đổi cách thức tiếp cận với nền tảng của các nhà đầu tư , nhà sản xuất và những người tiêu dùng liên quan. Về bản chất thì dự án này muốn thu hút các khoản tiền đầu tư và sự chú ý của mọi người trên internet. Đồng thời, nó sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển bằng cách tạo ra một hệ sinh thái mới cho phép phân phối lại nền kinh tế có giá trị nghìn tỷ đô la.

Để đạt được mục tiêu đã đặt ra, công ty  Merculet đã tạo ra Attention Value Network  (mạng lưới sàng lọc giá trị trực truyến) được hỗ trợ bởi Token MVP. Các Token sẽ được sử dụng để kết nối cả phía cung và cầu của sự sàng lọc giá trị trên một giao thức mở. Điều này sẽ đảm bảo rằng sự lưu thông các giá trị mã hóa trên internet một cách tốt nhất.

 

Các tính năng chính của Merculet

Đánh giá ưu thế của người dùng

Tính năng đầu tiên mà dự án này đưa ra là đánh giá ưu thế của người dùng. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển có thể đo lường giá trị cung ứng một cách hợp lý dựa trên các thông tin giao dịch mà người dùng cung cấp. Đánh giá này sẽ đi đôi với hệ thống điểm thưởng.

 

Các Token ưu thế dành cho người dùng

Tính năng thứ hai của Merculet là các Token ưu thế dành cho người dùng. Đây là những Token được chỉ định dành cho mọi doanh nhân. UAT sẽ được sử dụng để thay thế cho MVP cơ bản, điều này sẽ giúp cho các giao dịch của các doanh nhân trở nên có giá trị và có sức mạnh tổng hợp.

 

Nền tảng nội dung mở

Tính năng thứ ba được tích hợp vào Merculrt là nền tảng nội dung mở, nó được phát triển dựa trên cơ chế đồng thuận. Ngoài ra, nền tảng nội dung mở còn được hỗ trợ bởi các Token và  đây cũng là cũng sẽ là nguồn thu hút sự chú ý của người dùng. Điều này sẽ khuyến khính nền tảng này thúc đẩy quá trình phản hồi tích cực của người sử dụng.

 

Merculet đã đặt quan hệ đối tác với một số công ty khác để thực hiện các dự án kinh doanh như Quảng cáo Solo - một công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và thương mại hóa quảng cáo ở nhiều quốc gia khác nhau, MagicWindow - công ty đã có sẵn một mạng lưới sản phẩm thương mại hóa đang hoạt động. Tất cả đều là các công ty có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phân phối các ứng dụng thông minh cho các nhà kinh doanh. Merculet cũng đã hợp tác với Elex – một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường phân phối game trên thế giới.

 

Ai đứng sau Merculet ?

Được thành lập tại Singapore vào năm 2017, Magic Foundation Ltd là một tổ chức pháp nhân phi lợi nhuận, cam kết ủng hộ và thúc đẩy sự phát triển, quản lý và xác minh thông tin của Merculet, xây dựng một cộng đồng rộng lớn, an toàn và phù hợp.

Merculet team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa MPV như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Rfinex

MVP/ETH

$1.507.580

$0,011905

46,02%

Recently

2

OKEx

MVP/ETH

$1.488.130

$0,012913

45,43%

Recently

3

OKEx

MVP/USDT

$161.766

$0,013164

4,94%

Recently

4

IDEX

MVP/ETH

$50.079

$0,012198

1,53%

Recently

5

Hotbit

MVP/ETH

$24.954

$0,010498

0,76%

Recently

6

Hotbit

MVP/BTC

$22.999

$0,008987

0,70%

Recently

7

OKEx

MVP/BTC

$20.210

$0,012569

0,62%

Recently

8

DDEX

MVP/ETH

$7

$0,010665

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết MPV

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MPV với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là MPV/ETH và MPV/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa MPV cũng có thể giao dịch được với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.rfinex.com

www.okex.com

www.idex.market

www.hotbit.io

www.ddex.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa MPV là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.294.585.966 MVP được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 10.000.000.000 MVP với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3.275.720 USD tương đương với 502,98 BTC ~ 7.052 ETH. Đồng tiền mã hóa MPV đang được giao dịch với giá $0,012402 USD ( tăng 6,54 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa MPV có mức vốn hóa thị trường là $16.055.973 USD tương đương với 2.465 BTC ~ 34.567 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của MPV

 

 

Kết luận

Hiện nay nếu doanh nghiệp của bạn muốn thu hút được khách hàng mới, điều này tưởng chừng như khá khó khăn và tốn kém cho không chỉ với các doanh nghiệp mới thành lập mà còn với cả các doanh nghiệp lâu năm. Vấn đề quan trọng nhất hiện tại là nó có thể phát triển một nền tảng vừa thu hút được người dùng mới mà vẫn giữ lại được khách hàng cũ. Nếu vấn đề này được giải quyết thì chắc chắn sẽ tạo ra những cơ hội lớn cho sự phát triển lành mạnh và bền vững của một doanh nghiệp.

 

Ngày nay hầu hết các nền tảng chỉ có thể cho phép gửi và nhận thông tin trực tiếp. và chắc chắn rằng việc giao dịch các tài sản hoặc tiền trực tiếp qua internet là không thể. Điều này đã gây khó khăn cho việc đo lường giá trị cung ứng của người dùng. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp có số lượng người dùng lớn có giá trị tài sản đo được là hàng tỷ đô la.

Tuy nhiên, vai trò của người dùng lại không được đánh giá cao mặc dù các dữ liệu, thời gian và tiền bạc mà người dùng tạo ra được sử dụng để giúp các doanh nghiệp phát triển. Vì vậy, điều này đã khiến các doanh nghiệp mất đi một cơ hội tiềm năng để kiếm tiền.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Merculet là gì ? Đồng tiền mã hóa MPV có phải là một đồng tiền có tiềm năng hay không ? Có nên đầu tư vào MPV trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain