Gửi bài viết tới BigCoin

Merculet là gì ? Đồng tiền mã hóa MPV có phải là một đồng tiền có tiềm năng hay không ? Có nên đầu tư vào MPV trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 393 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nền tảng blockchain mới được phát triển để cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận mà không cần thông qua bất cứ một cơ quan trung gian nào. Nền tảng mới này có khả năng sẽ thay đổi thế giới tài chính chính mãi mãi, nhất là thị trường mã hóa hiện tại và tương lai. Hiện nay, hầu hết các nền tảng mã hóa đều bị rơi vào trạng thái quá tải thông tin. Sự quá tải dữ liệu này có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng kìm hãm sự phát triển của công ty. Để giải quyết vẫn đề này, dự án Merculet được phát triển với mục đích biến đổi thông tin internet dựa trên giá trị mã hóa của nó. Vậy Merculet là gì ? Đồng tiền mã hóa MPV có thực sự xứng đáng để đầu tư hay không ? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về Merculet và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Merculet

 

Merculet là gì ?

Merculet là nền tảng blockchain  đầu tiên chuyển đổi các thông tin trên internet dựa trên giá trị mã hóa của nó. Dự án Merculet sẽ sử dụng blockchain để biến đổi cách thức tiếp cận với nền tảng của các nhà đầu tư , nhà sản xuất và những người tiêu dùng liên quan. Về bản chất thì dự án này muốn thu hút các khoản tiền đầu tư và sự chú ý của mọi người trên internet. Đồng thời, nó sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển bằng cách tạo ra một hệ sinh thái mới cho phép phân phối lại nền kinh tế có giá trị nghìn tỷ đô la.

Để đạt được mục tiêu đã đặt ra, công ty  Merculet đã tạo ra Attention Value Network  (mạng lưới sàng lọc giá trị trực truyến) được hỗ trợ bởi Token MVP. Các Token sẽ được sử dụng để kết nối cả phía cung và cầu của sự sàng lọc giá trị trên một giao thức mở. Điều này sẽ đảm bảo rằng sự lưu thông các giá trị mã hóa trên internet một cách tốt nhất.

 

Các tính năng chính của Merculet

Đánh giá ưu thế của người dùng

Tính năng đầu tiên mà dự án này đưa ra là đánh giá ưu thế của người dùng. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển có thể đo lường giá trị cung ứng một cách hợp lý dựa trên các thông tin giao dịch mà người dùng cung cấp. Đánh giá này sẽ đi đôi với hệ thống điểm thưởng.

 

Các Token ưu thế dành cho người dùng

Tính năng thứ hai của Merculet là các Token ưu thế dành cho người dùng. Đây là những Token được chỉ định dành cho mọi doanh nhân. UAT sẽ được sử dụng để thay thế cho MVP cơ bản, điều này sẽ giúp cho các giao dịch của các doanh nhân trở nên có giá trị và có sức mạnh tổng hợp.

 

Nền tảng nội dung mở

Tính năng thứ ba được tích hợp vào Merculrt là nền tảng nội dung mở, nó được phát triển dựa trên cơ chế đồng thuận. Ngoài ra, nền tảng nội dung mở còn được hỗ trợ bởi các Token và  đây cũng là cũng sẽ là nguồn thu hút sự chú ý của người dùng. Điều này sẽ khuyến khính nền tảng này thúc đẩy quá trình phản hồi tích cực của người sử dụng.

 

Merculet đã đặt quan hệ đối tác với một số công ty khác để thực hiện các dự án kinh doanh như Quảng cáo Solo - một công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và thương mại hóa quảng cáo ở nhiều quốc gia khác nhau, MagicWindow - công ty đã có sẵn một mạng lưới sản phẩm thương mại hóa đang hoạt động. Tất cả đều là các công ty có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phân phối các ứng dụng thông minh cho các nhà kinh doanh. Merculet cũng đã hợp tác với Elex – một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường phân phối game trên thế giới.

 

Ai đứng sau Merculet ?

Được thành lập tại Singapore vào năm 2017, Magic Foundation Ltd là một tổ chức pháp nhân phi lợi nhuận, cam kết ủng hộ và thúc đẩy sự phát triển, quản lý và xác minh thông tin của Merculet, xây dựng một cộng đồng rộng lớn, an toàn và phù hợp.

Merculet team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa MPV như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Rfinex

MVP/ETH

$1.507.580

$0,011905

46,02%

Recently

2

OKEx

MVP/ETH

$1.488.130

$0,012913

45,43%

Recently

3

OKEx

MVP/USDT

$161.766

$0,013164

4,94%

Recently

4

IDEX

MVP/ETH

$50.079

$0,012198

1,53%

Recently

5

Hotbit

MVP/ETH

$24.954

$0,010498

0,76%

Recently

6

Hotbit

MVP/BTC

$22.999

$0,008987

0,70%

Recently

7

OKEx

MVP/BTC

$20.210

$0,012569

0,62%

Recently

8

DDEX

MVP/ETH

$7

$0,010665

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết MPV

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MPV với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là MPV/ETH và MPV/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa MPV cũng có thể giao dịch được với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.rfinex.com

www.okex.com

www.idex.market

www.hotbit.io

www.ddex.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa MPV là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.294.585.966 MVP được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 10.000.000.000 MVP với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3.275.720 USD tương đương với 502,98 BTC ~ 7.052 ETH. Đồng tiền mã hóa MPV đang được giao dịch với giá $0,012402 USD ( tăng 6,54 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa MPV có mức vốn hóa thị trường là $16.055.973 USD tương đương với 2.465 BTC ~ 34.567 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của MPV

 

 

Kết luận

Hiện nay nếu doanh nghiệp của bạn muốn thu hút được khách hàng mới, điều này tưởng chừng như khá khó khăn và tốn kém cho không chỉ với các doanh nghiệp mới thành lập mà còn với cả các doanh nghiệp lâu năm. Vấn đề quan trọng nhất hiện tại là nó có thể phát triển một nền tảng vừa thu hút được người dùng mới mà vẫn giữ lại được khách hàng cũ. Nếu vấn đề này được giải quyết thì chắc chắn sẽ tạo ra những cơ hội lớn cho sự phát triển lành mạnh và bền vững của một doanh nghiệp.

 

Ngày nay hầu hết các nền tảng chỉ có thể cho phép gửi và nhận thông tin trực tiếp. và chắc chắn rằng việc giao dịch các tài sản hoặc tiền trực tiếp qua internet là không thể. Điều này đã gây khó khăn cho việc đo lường giá trị cung ứng của người dùng. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp có số lượng người dùng lớn có giá trị tài sản đo được là hàng tỷ đô la.

Tuy nhiên, vai trò của người dùng lại không được đánh giá cao mặc dù các dữ liệu, thời gian và tiền bạc mà người dùng tạo ra được sử dụng để giúp các doanh nghiệp phát triển. Vì vậy, điều này đã khiến các doanh nghiệp mất đi một cơ hội tiềm năng để kiếm tiền.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Merculet là gì ? Đồng tiền mã hóa MPV có phải là một đồng tiền có tiềm năng hay không ? Có nên đầu tư vào MPV trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ