Gửi bài viết tới BigCoin

Metal là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MTL

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 775 lượt xem
Chia sẻ
 

Metal (MTL) là tên của một token mã hóa mới được xây dựng trên blockchain Ethereum dưới dạng token ERC20. Metal cũng là tên của ứng dụng xử lý thanh toán sẽ sử dụng token Metal cũng như các loại tiền mã hóa khác để thanh toán. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về dự án Metal.

Nền tảng Metal

Nền tảng Metal

Metal là gì?

Metal về cơ bản là một nền tảng di động chuyên nghiệp với mục đích thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các loại tiền tệ mã hóa như Bitcoin và Ethereum. Dựa trên công nghệ Blockchain, Metal cho phép các cá nhân banked và unbanked có thể gửi và nhận tiền ngay trên các thiết bị di động của họ.

Hơn nữa, token Metal (MTL) được thiết kế đặc biệt cho không gian thanh toán di động (mặc dù chúng tôi biết một giải pháp dựa trên web đang chuẩn bị được tung ra). Người dùng sẽ không phải trả phí nhờ vào hệ thống cấp bằng sáng chế độc quyền của Metal. Người dùng cũng nhận được phần thưởng và các ưu đãi, bao gồm giảm giá và token MTL khi sử dụng nền tảng Metal.

 

Các tính năng lớn của Metal: Không chỉ là một chiếc ví

Không giống như các hệ thống crypto khác, Metal là một hệ thống crypto và ngân hàng đầy đủ tính năng với các tài khoản được được bảo đảm FDIC tại Hoa Kỳ, không chỉ cho phép người dùng kiếm token Metal mà còn giúp người khác kiếm được token bằng cách gửi các khoản thanh toán ngang hàng và thanh toán cho cho các sản phẩm / dịch vụ.

Tuy nhiên, Metal không chỉ là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng quan trọng mang đến trải nghiệm người dùng chưa từng có.

Cụ thể hơn, Metal là một doanh nghiệp thực sự cung cấp một giải pháp thay thế cho các trao đổi on / off tiền fiat lớn hơn, có nghĩa là bạn có thể mua nhiều loại tiền mã hóa bên trong ứng dụng Metal với tài khoản ngân hàng bên ngoài của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng bên trong Metal nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng thông thường của mình.

Nói cách khác, Metal đã không chỉ xây dựng một doanh nghiệp xung quanh việc xử lý buôn bán, mà còn cung cấp một dịch vụ ngân hàng đầy đủ tính năng, nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác trong không gian này đã thực hiện cho đến nay.

Một trong những điểm khác biệt chính giữa Metal và các nền tảng tương tự là Metal cho phép người dùng liên kết thẻ ghi nợ / tín dụng của họ với nền tảng của Metal để gửi tiền. Nền tảng của Metal là người dùng thân thiện và ổn định tiền kỹ thuật số với giá trị fiat để trung hòa biến động giá, điều này đặc biệt quan trọng vì hầu hết mọi người không nhất thiết phải hiểu cơ chế giao dịch Bitcoin. Về mặt an ninh, nền tảng sử dụng công nghệ đa chữ ký với Bitcoin, lớp omni, cũng như các loại tiền mã hóa thay thế khác.

 

Đội ngũ quản lý của Metal

Đội ngũ quản lý của Metal gồm có các doanh nhân công nghệ, kỹ sư và nhà thiết kế. Một số thành viên chủ chốt của đội ngũ quản lý bao gồm:

Marshall Hayner, Đồng sáng lập và CEO của Metal.

Marshall Hayner là một trong những người đồng sáng lập và là CEO hiện tại của Metal. Ông là một trong những nhà đầu tư Bitcoin sớm. Kể từ đó, ông đã đóng một vai trò tích cực trong không gian tiền mã hóa. Ví dụ, ông đã thành lập QuickCoin, một công ty khởi nghiệp nhằm mục đích giáo dục mọi người về Bitcoin và tổ chức Hội chợ Bitcoin đầu tiên tại San Francisco vào tháng 2 năm 2014

Andy Goldstein là COO hiện tại của Metal. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số thương mại điện tử, đã làm việc với một số tên tuổi lớn trong không gian này bao gồm VISA, BitPay, Inc. và First Data Corporation. Andy tốt nghiệp Cum Laude từ Đại học California với bằng cử nhân Kinh doanh / Kinh tế, Luật và Xã hội. Andy đã nhận được chứng nhận từ Hiệp hội chứng nhận CryptoCurrency năm 2016.

Oscar Munoz là CCO của Metal. Từ năm 2010 đến năm 2017, ông làm việc cho bộ phận an ninh của VISA với nhiều năng lực khác nhau, trong đó có chức vụ Giám đốc Bảo mật dữ liệu và LAC của bên thứ ba. Ông có bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học New York.

 

Những điều bạn cần biết về Metal

Metal sử dụng quy định tập trung KYC và nền tảng thanh toán để phân phối tiền mã hóa một cách công bằng thông qua Proof-of-Payment (PoPP). PoPP rất quan trọng vì hai lý do chính. Thứ nhất, nó hoạt động một cách có thể chứng minh để xác định người dùng và phân phối tiền tệ mới vào nền tảng Metal. Đối với mục đích nhận dạng, hệ thống sẽ yêu cầu số an sinh xã hội hoặc ID hộ chiếu của bạn, ảnh của bạn, có thể là ảnh tự chụp hoặc hình ảnh cho việc xác định tài liệu.

Khi hệ thống xử lý thanh toán của bạn, nó sẽ yêu cầu thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc địa chỉ email của bạn nếu bạn không có thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Thứ hai, PoPP thưởng cho những người dùng chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền mã hóa thông qua hệ thống Metal. Cụ thể hơn, cả người gửi và người nhận đều nhận được 5% tổng số tiền được giao dịch dưới dạng Token Metal khi thanh toán được giải quyết hoàn toàn. Ví dụ, nếu bạn gửi cho một người nào đó $100 bằng MTL, cả bạn và người nhận sẽ nhận được 5 MTL cho mỗi người. Một Token Metal về cơ bản là một token Ethereum (ERC20 Token) sử dụng thuật toán PoPP độc đáo của MetalPay để xác định và thưởng cho người dùng sử dụng nền tảng Metal.

Về thị trường mục tiêu, Metal chủ yếu nhắm đến những người tiêu dùng chủ đạo, những người đam mê tiền mã hóa và các doanh nghiệp nhỏ trong các ngành có nguy cơ cao mà các dịch vụ như Stripe và Square có xu hướng bỏ qua. Ví dụ về các ngành công nghiệp này có cả các ngành công nghiệp dinh dưỡng, eSports, ngành công nghiệp người lớn và cần sa.

Đặc biệt, Metal cung cấp các giải pháp thanh toán liều lĩnh cho các nhà bán lẻ có rủi ro cao hoạt động hợp pháp (tuân thủ tất cả các luật của tiểu bang có liên quan). Do tình trạng nguy cơ rủi ro cao của họ, các nhà bán lẻ như vậy thường gặp các vấn đề trong việc tìm kiếm một bộ xử lý thanh toán vì các nhà chế biến truyền thống có xu hướng từ chối những người bán này để tránh sự kỳ thị. Các ngành công nghiệp khác sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng Metal bao gồm các doanh nghiệp nhỏ như quán bar và nhà hàng, cũng như nền kinh tế DAO / DAPP mới thành hình.

 

Metal có an toàn không?

Vào tháng 7 năm 2017, tin tặc đã khai thác một lỗ hổng trong ví Parity Ethereum và lấy trộm hơn 153.000 Ether trị giá trên 30 triệu đô la. Tuy nhiên, vụ tấn công ví đa sig này không ảnh hưởng đến Metal, nhờ công nghệ chống rửa tiền độc quyền (AML) của Metal và công nghệ chống gian lận. Nói cách khác, Metal có tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ khách hàng của mình khỏi các nhóm tội phạm mạng, kể cả tin tặc. Hơn nữa, ví cứng như Trezor, Ledger và Keepkey có thể cung cấp thêm sự bảo vệ cho coin Ethereum và ERC20.

Gặp gỡ một số cố vấn và các nhà đầu tư của họ

Một số cố vấn chính của Metal bao gồm:

Bram Cohen là một lập trình viên máy tính nổi tiếng và là tác giả của các chương trình máy tính phổ biến bao gồm BitTorrent và giao thức BitTorrent ngang hàng (P2P).

Vinny Lingham là người đồng sáng lập & CEO của Civic.com. Ngoài ra, ông là một trong những nhà đầu tư về chương trình thực tế “Shark Tank South Africa”.

Juan Llanos là một cơ quan có thẩm quyền trong không gian fintech và Chuyên gia phòng chống rửa tiền được chứng nhận (CAM).

Một số nhà đầu tư chính của Metal bao gồm:

Erik Voorhees có cổ phần trong các doanh nghiệp khác nhau liên quan đến Bitcoin bao gồm Coinpult, ShapeShift.io và SatoshiDice. Erick cũng từng là Giám đốc Tiếp thị tại BitInstant.

Ben Nguyen Tang Le Le hiện là chuyên gia danh mục đầu tư cao cấp tại CBRE // McKesson.

Cách mua và đầu tư vào Metal

 

Biểu đồ giao dịch Metal

Bạn có thể mua $MTL từ các sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum hàng đầu như Bittrex, Poloniex, QuadrigaCX, Bithumb và CHBTC. Mặc dù Metal là một khoản đầu tư đầu cơ, những nó là một khoản đầu tư vững chắc vì dịch vụ độc đáo của nó và thị trường mục tiêu. Hơn nữa, đội ngũ quản lý, cố vấn và nhà đầu tư của công ty có rất nhiều kiến thức và chuyên môn về tiền kỹ thuật số và không gian thương mại điện tử.

Để bảo vệ token MTL của bạn khỏi tội phạm mạng, bạn nên lưu trữ trong ví tiền mã hóa an toàn như Trezor, Ledger Nano S và Keepkey.

Tỷ giá hiện tại của Metal là bao nhiêu?

Hôm nay giá Metal (MTL) có giá $2,94 tăng 5,07% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $71.140.780 USD tương đương 9.465 BTC ~ 122.718 ETH.

Khối lượng giao dịch MTL trong 24h qua là $8.537.270 USD tương đương 1.136 BTC ~ 14.727 ETH. Hiện đang có 24.212.368 MTL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Metal (MTL) là 66.588.888 MTL.

 

Biểu đồ giá Metal

Kết luận

Metal là một ứng dụng di động thân thiện với người dùng sẽ thưởng cho người dùng khi họ chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền tệ kỹ thuật số (tiền mã hóa). Hơn nữa, nền tảng cũng thưởng cho người dùng khi họ gửi tiền thông qua nền tảng này.

Metal hiện đang mở đường cho các ứng dụng thế giới thực và dễ sử dụng với tiền mã hóa cho bất kỳ ai bằng cách phát triển các giải pháp vượt trội cho các cá nhân không thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng, các doanh nghiệp có rủi ro cao và các doanh nghiệp nhỏ. Nhìn chung, đội ngũ quản lý, cố vấn và các nhà đầu tư của Metal có rất nhiều kiến thức về không gian tiền mã hóa, về khía cạnh này, chúng tôi hoàn toàn đồng tình.

https://coinreviews.io/metal-token-review/

Bạn đang đọc bài: Metal là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MTL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người