Gửi bài viết tới BigCoin

Metal là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MTL

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Metal (MTL) là tên của một token mã hóa mới được xây dựng trên blockchain Ethereum dưới dạng token ERC20. Metal cũng là tên của ứng dụng xử lý thanh toán sẽ sử dụng token Metal cũng như các loại tiền mã hóa khác để thanh toán. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về dự án Metal.

Nền tảng Metal

Nền tảng Metal

Metal là gì?

Metal về cơ bản là một nền tảng di động chuyên nghiệp với mục đích thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các loại tiền tệ mã hóa như Bitcoin và Ethereum. Dựa trên công nghệ Blockchain, Metal cho phép các cá nhân banked và unbanked có thể gửi và nhận tiền ngay trên các thiết bị di động của họ.

Hơn nữa, token Metal (MTL) được thiết kế đặc biệt cho không gian thanh toán di động (mặc dù chúng tôi biết một giải pháp dựa trên web đang chuẩn bị được tung ra). Người dùng sẽ không phải trả phí nhờ vào hệ thống cấp bằng sáng chế độc quyền của Metal. Người dùng cũng nhận được phần thưởng và các ưu đãi, bao gồm giảm giá và token MTL khi sử dụng nền tảng Metal.

 

Các tính năng lớn của Metal: Không chỉ là một chiếc ví

Không giống như các hệ thống crypto khác, Metal là một hệ thống crypto và ngân hàng đầy đủ tính năng với các tài khoản được được bảo đảm FDIC tại Hoa Kỳ, không chỉ cho phép người dùng kiếm token Metal mà còn giúp người khác kiếm được token bằng cách gửi các khoản thanh toán ngang hàng và thanh toán cho cho các sản phẩm / dịch vụ.

Tuy nhiên, Metal không chỉ là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng quan trọng mang đến trải nghiệm người dùng chưa từng có.

Cụ thể hơn, Metal là một doanh nghiệp thực sự cung cấp một giải pháp thay thế cho các trao đổi on / off tiền fiat lớn hơn, có nghĩa là bạn có thể mua nhiều loại tiền mã hóa bên trong ứng dụng Metal với tài khoản ngân hàng bên ngoài của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng bên trong Metal nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng thông thường của mình.

Nói cách khác, Metal đã không chỉ xây dựng một doanh nghiệp xung quanh việc xử lý buôn bán, mà còn cung cấp một dịch vụ ngân hàng đầy đủ tính năng, nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác trong không gian này đã thực hiện cho đến nay.

Một trong những điểm khác biệt chính giữa Metal và các nền tảng tương tự là Metal cho phép người dùng liên kết thẻ ghi nợ / tín dụng của họ với nền tảng của Metal để gửi tiền. Nền tảng của Metal là người dùng thân thiện và ổn định tiền kỹ thuật số với giá trị fiat để trung hòa biến động giá, điều này đặc biệt quan trọng vì hầu hết mọi người không nhất thiết phải hiểu cơ chế giao dịch Bitcoin. Về mặt an ninh, nền tảng sử dụng công nghệ đa chữ ký với Bitcoin, lớp omni, cũng như các loại tiền mã hóa thay thế khác.

 

Đội ngũ quản lý của Metal

Đội ngũ quản lý của Metal gồm có các doanh nhân công nghệ, kỹ sư và nhà thiết kế. Một số thành viên chủ chốt của đội ngũ quản lý bao gồm:

Marshall Hayner, Đồng sáng lập và CEO của Metal.

Marshall Hayner là một trong những người đồng sáng lập và là CEO hiện tại của Metal. Ông là một trong những nhà đầu tư Bitcoin sớm. Kể từ đó, ông đã đóng một vai trò tích cực trong không gian tiền mã hóa. Ví dụ, ông đã thành lập QuickCoin, một công ty khởi nghiệp nhằm mục đích giáo dục mọi người về Bitcoin và tổ chức Hội chợ Bitcoin đầu tiên tại San Francisco vào tháng 2 năm 2014

Andy Goldstein là COO hiện tại của Metal. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số thương mại điện tử, đã làm việc với một số tên tuổi lớn trong không gian này bao gồm VISA, BitPay, Inc. và First Data Corporation. Andy tốt nghiệp Cum Laude từ Đại học California với bằng cử nhân Kinh doanh / Kinh tế, Luật và Xã hội. Andy đã nhận được chứng nhận từ Hiệp hội chứng nhận CryptoCurrency năm 2016.

Oscar Munoz là CCO của Metal. Từ năm 2010 đến năm 2017, ông làm việc cho bộ phận an ninh của VISA với nhiều năng lực khác nhau, trong đó có chức vụ Giám đốc Bảo mật dữ liệu và LAC của bên thứ ba. Ông có bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học New York.

 

Những điều bạn cần biết về Metal

Metal sử dụng quy định tập trung KYC và nền tảng thanh toán để phân phối tiền mã hóa một cách công bằng thông qua Proof-of-Payment (PoPP). PoPP rất quan trọng vì hai lý do chính. Thứ nhất, nó hoạt động một cách có thể chứng minh để xác định người dùng và phân phối tiền tệ mới vào nền tảng Metal. Đối với mục đích nhận dạng, hệ thống sẽ yêu cầu số an sinh xã hội hoặc ID hộ chiếu của bạn, ảnh của bạn, có thể là ảnh tự chụp hoặc hình ảnh cho việc xác định tài liệu.

Khi hệ thống xử lý thanh toán của bạn, nó sẽ yêu cầu thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc địa chỉ email của bạn nếu bạn không có thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Thứ hai, PoPP thưởng cho những người dùng chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền mã hóa thông qua hệ thống Metal. Cụ thể hơn, cả người gửi và người nhận đều nhận được 5% tổng số tiền được giao dịch dưới dạng Token Metal khi thanh toán được giải quyết hoàn toàn. Ví dụ, nếu bạn gửi cho một người nào đó $100 bằng MTL, cả bạn và người nhận sẽ nhận được 5 MTL cho mỗi người. Một Token Metal về cơ bản là một token Ethereum (ERC20 Token) sử dụng thuật toán PoPP độc đáo của MetalPay để xác định và thưởng cho người dùng sử dụng nền tảng Metal.

Về thị trường mục tiêu, Metal chủ yếu nhắm đến những người tiêu dùng chủ đạo, những người đam mê tiền mã hóa và các doanh nghiệp nhỏ trong các ngành có nguy cơ cao mà các dịch vụ như Stripe và Square có xu hướng bỏ qua. Ví dụ về các ngành công nghiệp này có cả các ngành công nghiệp dinh dưỡng, eSports, ngành công nghiệp người lớn và cần sa.

Đặc biệt, Metal cung cấp các giải pháp thanh toán liều lĩnh cho các nhà bán lẻ có rủi ro cao hoạt động hợp pháp (tuân thủ tất cả các luật của tiểu bang có liên quan). Do tình trạng nguy cơ rủi ro cao của họ, các nhà bán lẻ như vậy thường gặp các vấn đề trong việc tìm kiếm một bộ xử lý thanh toán vì các nhà chế biến truyền thống có xu hướng từ chối những người bán này để tránh sự kỳ thị. Các ngành công nghiệp khác sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng Metal bao gồm các doanh nghiệp nhỏ như quán bar và nhà hàng, cũng như nền kinh tế DAO / DAPP mới thành hình.

 

Metal có an toàn không?

Vào tháng 7 năm 2017, tin tặc đã khai thác một lỗ hổng trong ví Parity Ethereum và lấy trộm hơn 153.000 Ether trị giá trên 30 triệu đô la. Tuy nhiên, vụ tấn công ví đa sig này không ảnh hưởng đến Metal, nhờ công nghệ chống rửa tiền độc quyền (AML) của Metal và công nghệ chống gian lận. Nói cách khác, Metal có tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ khách hàng của mình khỏi các nhóm tội phạm mạng, kể cả tin tặc. Hơn nữa, ví cứng như Trezor, Ledger và Keepkey có thể cung cấp thêm sự bảo vệ cho coin Ethereum và ERC20.

Gặp gỡ một số cố vấn và các nhà đầu tư của họ

Một số cố vấn chính của Metal bao gồm:

Bram Cohen là một lập trình viên máy tính nổi tiếng và là tác giả của các chương trình máy tính phổ biến bao gồm BitTorrent và giao thức BitTorrent ngang hàng (P2P).

Vinny Lingham là người đồng sáng lập & CEO của Civic.com. Ngoài ra, ông là một trong những nhà đầu tư về chương trình thực tế “Shark Tank South Africa”.

Juan Llanos là một cơ quan có thẩm quyền trong không gian fintech và Chuyên gia phòng chống rửa tiền được chứng nhận (CAM).

Một số nhà đầu tư chính của Metal bao gồm:

Erik Voorhees có cổ phần trong các doanh nghiệp khác nhau liên quan đến Bitcoin bao gồm Coinpult, ShapeShift.io và SatoshiDice. Erick cũng từng là Giám đốc Tiếp thị tại BitInstant.

Ben Nguyen Tang Le Le hiện là chuyên gia danh mục đầu tư cao cấp tại CBRE // McKesson.

Cách mua và đầu tư vào Metal

 

Biểu đồ giao dịch Metal

Bạn có thể mua $MTL từ các sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum hàng đầu như Bittrex, Poloniex, QuadrigaCX, Bithumb và CHBTC. Mặc dù Metal là một khoản đầu tư đầu cơ, những nó là một khoản đầu tư vững chắc vì dịch vụ độc đáo của nó và thị trường mục tiêu. Hơn nữa, đội ngũ quản lý, cố vấn và nhà đầu tư của công ty có rất nhiều kiến thức và chuyên môn về tiền kỹ thuật số và không gian thương mại điện tử.

Để bảo vệ token MTL của bạn khỏi tội phạm mạng, bạn nên lưu trữ trong ví tiền mã hóa an toàn như Trezor, Ledger Nano S và Keepkey.

Tỷ giá hiện tại của Metal là bao nhiêu?

Hôm nay giá Metal (MTL) có giá $2,94 tăng 5,07% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $71.140.780 USD tương đương 9.465 BTC ~ 122.718 ETH.

Khối lượng giao dịch MTL trong 24h qua là $8.537.270 USD tương đương 1.136 BTC ~ 14.727 ETH. Hiện đang có 24.212.368 MTL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Metal (MTL) là 66.588.888 MTL.

 

Biểu đồ giá Metal

Kết luận

Metal là một ứng dụng di động thân thiện với người dùng sẽ thưởng cho người dùng khi họ chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền tệ kỹ thuật số (tiền mã hóa). Hơn nữa, nền tảng cũng thưởng cho người dùng khi họ gửi tiền thông qua nền tảng này.

Metal hiện đang mở đường cho các ứng dụng thế giới thực và dễ sử dụng với tiền mã hóa cho bất kỳ ai bằng cách phát triển các giải pháp vượt trội cho các cá nhân không thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng, các doanh nghiệp có rủi ro cao và các doanh nghiệp nhỏ. Nhìn chung, đội ngũ quản lý, cố vấn và các nhà đầu tư của Metal có rất nhiều kiến thức về không gian tiền mã hóa, về khía cạnh này, chúng tôi hoàn toàn đồng tình.

https://coinreviews.io/metal-token-review/

Bạn đang đọc bài: Metal là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MTL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ