Gửi bài viết tới BigCoin

Metaverse là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ETP

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Metaverse ETP là một blockchain với mục tiêu cải thiện Ethereum và hệ thống hợp đồng thông minh của nó. Đây là blockchain công cộng hàng đầu Trung Quốc và phục vụ chủ yếu cho các công ty công nghệ blockchain của Trung Quốc. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Metaverse hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Metaverse blockchain

Metaverse là gì?

Metaverse là một nền tảng blockchain công cộng, phân quyền, mã nguồn mở của các thuộc tính thông minh và các xác minh nhận dạng mã hóa. Mục tiêu của Metaverse là thiết lập cơ sở hạ tầng “Internet of Value” bằng cách kết hợp các tài sản mã hóa, các  xác minh nhận dạng mã hóa và các oracle để xây dựng một trang web với các thuộc tính thông minh.

Về mặt cơ bản, Metaverse là một blockchain được tạo ra tại Trung Quốc. Nó còn được coi là phiên bản tiếng Trung của Ethereum. Cũng giống như Trung Quốc có Baidu thay vì Google hoặc WeChat thay vì Facebook, Metaverse nhanh chóng trở thành Ethereum của Trung Quốc.

Dự án Metaverse được dẫn dắt bởi ViewFin.com, một công ty Trung Quốc chuyên về các tài sản mã hóa blockchain và tin tức blockchain tại Trung Quốc. Dự án được thành lập bởi Eric Gu, một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp công nghệ blockchain của Trung Quốc.

Mục tiêu của Metaverse là tạo ra một mô hình kinh tế mới, một dự án blockchain công cộng, mã nguồn mở xoay quanh việc sử dụng token Entropy (ETP) được phát hành trong các dự án ICO diễn ra trong năm 2016 và 2017.

Rõ ràng, có rất nhiều thứ đang diễn ra với blockchain Metaverse. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các tính năng chính của nền tảng.

Các tính năng của Metaverse

Các tính năng cốt lõi của Metaverse bao gồm tất cả các tính năng sau:

Đăng ký tài sản mã hóa:

Tài sản mã hóa là một loại tài sản mới có tầm quan trọng ngày càng tăng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể sở hữu tài sản của mình trực tiếp trên chuỗi.

Thiết kế xác minh nhận dạng mã hóa:

Trong Metaverse, các bản ghi sẽ tồn tại mãi mãi. Xác minh nhận dạng mã hóa của bạn là của bạn, và nó mãi mãi là của bạn.

Dịch vụ trung gian Oracle:

Dịch vụ trung gian được gọi là Oracle được xây dựng dựa trên hệ thống xác minh nhận dạng phân cấp, hoạt động như một mối liên kết giữa Metaverse với thế giới thực. Oracle có thể là các chương trình phần mềm được thiết kế để thu hút các điểm thể thao từ internet.

Ngoài ra, các tổ chức đáng tin cậy như ngân hàng và các cơ quan chính phủ có thể đăng ký oracle để cung cấp bên thứ ba trung gian đảm bảo không thiên vị.

Sàn giao dịch phân quyền:

Người dùng có thể giao dịch giá trị một cách tự do và dễ dàng qua Metaverse.

Nhìn chung, blockchain Metaverse muốn tạo ra một mô hình kinh tế mới.

Metaverse hoạt động như thế nào?

Metaverse sử dụng token ETP để đánh giá giá trị của các thuộc tính thông minh trong nền tảng hoặc dưới dạng tài sản thế chấp trong các giao dịch tài chính. Họ cũng áp dụng thu phí để có thể tạo ra tài sản thông minh đương đại, đề xuất nó như là một dịch vụ trung gian, hoặc là để tạo ra một đại diện mới, và người dùng phải sử dụng token ETP để thực hiện các khoản thanh toán đó. Chúng tùy chỉnh các dịch vụ blockchain từ các nhà cung cấp blockchain để phục vụ theo yêu cầu của cả doanh nghiệp và cá nhân theo các đặc tả đã đề ra.

Bên cạnh đó, Metaverse còn sử dụng cơ cấu tổ chức BaaS (Blockchain as a Service), nền tảng này phục vụ cho không chỉ các cá nhân mà cả các doanh nghiệp để xử lý các nhu cầu quản lý tài sản và các giao dịch. Họ kết hợp chức năng khóa tài sản ở mức hệ thống cùng với việc thiết kế mô hình kinh tế của ETP.

https://bitcoinexchangeguide.com/metaverse-ambassador-program/

Metaverse tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Tại sao chúng ta cần một công nghệ như Metaverse? Dưới đây là một số vấn đề mà nền tảng tìm cách giải quyết:

Một tài sản mã hóa blockchain cần một loại giao dịch nhiều hơn là "các hợp đồng". Ngôn ngữ của hợp đồng không thân thiện với doanh nghiệp và người dùng sẽ bị xếp xó bởi công nghệ. Blockchain Metaverse không có một loại giao dịch nào được xác định trước, do đó, nó có xu hướng linh hoạt và phù hợp cho nhiều doanh nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Các giao dịch tài sản mã hóa yêu cầu các bên trung gian trên blockchain. Trung gian không nên bị loại bỏ- chúng nên được chấp nhận thông qua một cơ chế tin cậy. Oracle hoạt động như một loại trung gian trên blockchain Metaverse.

Những người trung gian “truyền thống” như ngân hàng, tổ chức chính phủ, các nền tảng, hoặc thậm chí cá nhân có thể đăng ký trên blockchain Metaverse như những oracle.

Các blockchain tài sản mã hóa muốn thành công ở Trung Quốc thì cần phải có trụ sở tại Trung Quốc. Chính phủ Trung Quốc có một lịch sử lâu dài hỗ trợ các doanh nghiệp Trung Quốc trong khi hạn chế các doanh nghiệp nước ngoài (chẳng hạn như sử dụng Baidu thay vì Google, WeChat thay vì Facebook, và Alibaba thay vì Amazon); Metaverse nhằm mục đích thay thế cho Ethereum của Trung Quốc

Chương trình bán token Metaverse

Metaverse phát hành các token Entropy thông qua dự án ICO của nó. Những token đó được sử dụng để đăng ký tài sản, trả phí, xác nhận danh tính thông qua dịch vụ trung gian oracle, và giá trị tài sản trên blockchain.

Có tổng cộng 100 triệu Entropy được cung cấp trong hệ thống, với 15-30 triệu được phân phối trong dự án ICO, và 15-30 triệu khác được phân phối trong giai đoạn sau của ICO sau ngay khi hoàn thành kế hoạch phát triển ví Metaverse và blockchain của họ.

Các token ETP còn lại sẽ được phân phối thông qua một thử thách về quá trình khai thác cổ phần công việc, với mục tiêu lạm phát từ 1 đến 4% mỗi năm.

Những người đứng sau Metaverse là ai?

Metaverse đã tập hợp được một đội ngũ quốc tế năng động và chuyên nghiệp như Sven, Lau, Shawn, Yang. Họ đều là các kỹ sư R&D blockchain cao cấp

Eric Gu

Giám đốc điều hành và người sáng lập

Chen Hao

CTO và người đồng sáng lập

Sven

Kỹ sư R&D Blockchain cao cấp

Lau

Kỹ sư R&D Blockchain cao cấp

BERT WU

Quản lý Baas BD

Yang

Kỹ sư R&D Blockchain cao cấp

Shawn

Kỹ sư R&D Blockchain cao cấp

 

Tỷ giá hiện tại của Metaverse là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 35.937.091 ETP coin trong tổng số 55.337.091 ETP được lưu thông, 1 PIX coin đang được giao dịch với giá $0,12 USD (tăng 1,04% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $22.031.845 USD tương đương với 3537 BTC. 


Biểu đồ giá của đồng tiền Metaverse ETP

Kết luận về Metaverse

Nhóm phát triển Trung Quốc Viewfin.com đã nhận ra tiềm năng của blockchain Ethereum và công nghệ hợp đồng thông minh của nó. Tuy nhiên, họ cảm thấy họ có thể cải thiện công nghệ, làm hạn chế các điều khoản hợp đồng, và sử dụng nó để phục vụ cho thị trường Trung Quốc. Về cơ bản, Metaverse là một phiên bản tiếng Trung của blockchain Ethereum.

Chúng ta đã thấy tiềm năng của blockchain Metaverse với các công ty như ZenGold, cung cấp các token mã hóa được hỗ trợ bởi vàng thật, được xác minh bởi blockchain Metaverse

Bên cạnh đó cũng có thể thấy rằng một số công ty Trung Quốc đã xây dựng nền tảng trên blockchain Metaverse. Hãy tìm hiểu về blockchain Metaverse để nắm rõ được các kế hoạch phát triển của dự án này trong thời gian tới.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Metaverse là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ETP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

                                            

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ