Gửi bài viết tới BigCoin

Metronome – Siêu crypto 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Metronome tuyên bố là crypto cross-blockchain đầu tiên trên thế giới. Tìm hiểu điều đó có nghĩa là gì ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Metronome

 

Metronome là gì?

Metronome, được tìm thấy trực tuyến tại Metronome.io, là một crypto được ký hiệu là MTN. Đồng tiền mã hóa này hứa hẹn mang đến “tính bền vững đẳng cấp” với khả năng tương thích cross-blockchain.

Đồng tiền đang được phát triển bởi Bloq, nền tảng đã giới thiệu Metronome vào tháng 10 năm 2017 và tung ra vào đầu tháng 12 năm 2017, với sự chuyển giao cross-chain đầu tiên (giữa Ethereum và Ethereum Classic) vào Q1 2018.

Metronome có một số tính năng độc đáo phân biệt nó với các đồng tiền mã hóa khác. Đầu tiên là có nguồn cung không hạn chế, không cố định. Các token Metronome mới được đúc hàng ngày và có sẵn thông qua đấu giá. Một hợp đồng tự trị kiểm soát số lượng token mới được đúc hàng ngày. Quá trình đúc kết đó được lên lịch để tiếp tục "vô hạn".

Một tính năng độc đáo khác là người dùng có toàn quyền kiểm soát sự phát triển của Metronome trong tương lai. Bloq, những người sáng lập của Metronome, sẽ không có quyền kiểm soát sau lần khởi động ban đầu.

Với những tính năng độc đáo này, hãy xem xét kỹ hơn cách Metronome hoạt động.

Metronome hoạt động như thế nào?

Metronome đang được phát triển với ba mục tiêu chính:

Tự quản trị:

Token MTN sẽ được quản lý bởi một cộng đồng người dùng, và cộng đồng đó được quản lý bởi các hợp đồng thông minh tự trị. Sẽ không có bên thứ ba nào có bất kỳ đặc quyền đặc biệt nào trong hệ thống hoặc trên thị trường MTN. Metronome hứa hẹn "không có sự kiểm soát của người sáng lập sau lần ra mắt ban đầu và truy cập công cộng."

Độ tin cậy:

Metronome được xây dựng để cung cấp phát hiện giá thị trường một cách nhanh chóng, để ưu tiên khả năng dự đoán, và để cung cấp một nguồn cung token MTN được biết trước theo thời gian. Việc phát hành token MTN là không thay đổi, tương tự như các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, không có nguồn cung cấp MTN cố định. Token mới được đúc hàng ngày với tỷ lệ cố định, đã biết trước. Điều này nhằm mục đích cung cấp sự khai thác vô tận, ổn định, có thể đoán trước được.

Tính di động:

Metronome là cross-blockchain tương thích thông qua việc sử dụng một giấy chứng nhận proof-of-exit. Người dùng để lại một blockchain, sau đó nhập một blockchain khác.

Token MTN đầu tiên sẽ được phát hành trên mạng Ethereum. Vì vậy, ban đầu, Metronome sẽ chỉ tương thích trên một blockchain. Tuy nhiên, trong tương lai, Metronome sẽ hỗ trợ Ethereum Classic, Rootstock trên Bitcoin và Qtum.

Kết quả cuối cùng là người dùng sẽ có thể chọn blockchain phù hợp với yêu cầu quản trị hoặc bảo mật của họ. Hoặc, họ thậm chí có thể nâng cấp hợp đồng MTN nếu cần.

Một trong những điều độc đáo về Metronome là nhóm phát triển đã không phát hành whitepaper: họ đã phát hành "sổ tay của chủ sở hữu". Vì người dùng kiểm soát hoàn toàn tiền tệ sau khi ra mắt, nên họ có thể đọc hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để hiểu giá trị của token.

Các tính năng chính khác của token MTN bao gồm thanh toán trong vòng 15 đến 30 giây, hỗ trợ thanh toán hàng loạt (cung cấp nhiều khoản thanh toán được gửi trong một đợt) và các đăng ký (cung cấp thanh toán định kỳ giữa người dùng).

Lợi ích của Metronome

"Sổ tay của chủ sở hữu" của Metronome vạch ra ý tưởng rằng mỗi đồng crypto có những ưu và nhược điểm riêng. Các Blockchain khác nhau có các tính năng khác nhau. Ngày nay, một số người dùng hold nhiều loại tiền tệ để truy cập các tính năng khác nhau giữa các blockchain. Tuy nhiên, Metronome muốn tạo ra một loại tiền mã hóa để người dùng có thể thoải mái chọn blockchain của riêng họ. Ví dụ, người dùng có thể chọn blockchain phù hợp với thời gian giải quyết mong muốn của họ, hoặc phù hợp với yêu cầu riêng tư của họ.

Một số lợi ích của Metronome bao gồm:

  • Độ tin cậy: Việc phát hành và cung cấp MTN được dự đoán là sẽ kéo dài mãi mãi, như được xác định bởi các hợp đồng của MTN. Không có sự không chắc chắn về nguồn cung cấp hoặc phát hành.
  • Tự quản trị: MTN được quản lý hoàn toàn thông qua các hợp đồng tự trị, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn việc phát triển tiền tệ trong tương lai.
  • Tính di động: Metronome có thể được thực hiện giữa các blockchain thông qua việc sử dụng các biên lai chứng nhận- một cái gì đó mà không thể thực hiện trên bất kỳ blockchain nào hôm nay.
  • Không có nguồn cung cấp cố định: Bitcoin có nguồn cung cố định là 21 triệu. Litecoin có nguồn cung cố định 84 triệu. Trong khi đó, Metronome có một nguồn cung cấp cố định không giới hạn. Đồng coin sẽ tiếp tục được đúc theo tỷ lệ cố định như được nêu trong hợp đồng tự trị.
  • Thời gian xử lý nhanh: Metronome cung cấp thời gian xử lý là 15 giây, so với 10 phút trên bitcoin hoặc 15 giây trên Ethereum.
  • Được xây dựng để trường tồn: Nhiều người dùng tiền mã hóa đánh giá cao nguồn cung cố định của Bitcoin, Litecoin và các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, những người khác đã chỉ trích nguồn cung cố định của các loại tiền tệ này, bởi vì nó có thể hạn chế khả năng tồn tại lâu dài của họ. Trong khi đó, các ICO khác có nguồn cung cố định, nhưng phần lớn nguồn cung nằm trong tay của một nhóm tập trung - giống như nhóm sáng lập. Metronome cố gắng khắc phục những vấn đề này với một mô hình phát hành nhất quán theo thời gian, bao gồm các phiên đấu giá hàng ngày cung cấp một nguồn cung liên tục các token.

Như sổ tay của chủ sở hữu Metronome giải thích,

"Sự kiện cung cấp token đang diễn ra được giả thuyết rằng sẽ cung cấp tính bền vững so với các loại tiền mã hóa khác đã có sự kiện cung cấp token thất bại."

Chi tiết về token sale của Metronome

Chương trình token sale của Metronome đã diễn ra vào tháng 12 năm 2017.

Có một nguồn cung cấp ban đầu là 10 triệu MTN token, trong đó 8 triệu được phân phối thông qua phiên đấu giá công khai giảm dần và 2 triệu còn lại được phân phối cho những người sáng lập.

MTN mới cũng sẽ được đúc hàng ngày, và tiếp tục được phân phối thông qua đấu giá công khai giảm dần. Khối lượng đúc hàng ngày sẽ là 2880 MTN mỗi ngày, hoặc một tỷ lệ hàng năm bằng 2% của nguồn cung mỗi năm (tùy theo mức nào cao hơn).

Các phiên đấu giá giảm dần hoặc đấu giá kiểu Hà Lan sẽ điều khiển giá của token theo thời gian. Giá bắt đầu với mức giá ban đầu cao, sau đó giá giảm xuống theo thời gian.

Token là các token tương thích ERC20 và ERC223.

100% số tiền thu được từ phiên đấu giá ban đầu sẽ được chuyển đến hợp đồng thông minh MTN.

Những người đứng sau Metronome là ai?

Metronome đang được phát triển bởi Bloq, một công ty công nghệ blockchain được biết đến với phần mềm cấp doanh nghiệp của nó - bao gồm cả bộ BloqEnterprise và BloqThink. Công ty được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà phát triển blockchain, các doanh nhân và các nhà đầu tư.

Team Metronome

Các thành viên chính của team bao gồm Jeff Garzik (Giám đốc điều hành, Đồng sáng lập và Giám đốc thiết kế), Matthew Roszak (Chủ tịch và đồng sáng lập), và Peter Vessenes (Nhà mật mã học đầu ngành).

Ngoài ra, ban cố vấn của Metronome gồm có:

ban cố vấn của Metronome

Tỷ giá hiện tại của Metronome là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Metronome (MET) có giá $2,37 giảm 2,39% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $18.745.292 USD tương đương 2.282 BTC ~ 39.725 ETH. Trong 24h qua, MET tạo ra $8.610.110 USD khối lượng giao dịch. Hiện đang có 7.925.926 MET đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Metronome (MET) là  10.083.575 MET.   

Kết luận về Metronome

Metronome là đồng tiền mã hóa được phát hành vào tháng 12 năm 2017. Đến quý 1 năm 2018, Metronome trở thành crypto tương thích cross-chain đầu tiên trên thế giới khi bổ sung hỗ trợ Ethereum Classic (đồng coin được xây dựng trên Ethereum). Hệ thống tương thích chuỗi chéo của Metronome liên quan đến việc tạo ra các biên lai chứng nhận khi rời khỏi chuỗi và đi vào một chuỗi mới.

Dự án được dẫn dắt bởi Bloq của Jeff Garzik.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Metronome bằng cách truy cập nền tảng trực tuyến tại Metronome.io.

 

Bạn đang đọc bài: Metronome – Siêu crypto 2018? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ