Gửi bài viết tới BigCoin

Micromoney là gì? có nên đầu tư vào đồng tiền AMM

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

MicroMoney là một nền tảng mã nguồn mở hứa hẹn sẽ kết nối các cá nhân unbanked với người cho vay và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác. Hôm nay, cùng tìm hiểu thêm về nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng MicroMoney

MicroMoney là gì?

MicroMoney, được tìm thấy trực tuyến tại MicroMoney.io, là một nền tảng dựa trên blockchain được thiết kế để gây ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp dữ liệu và tín dụng lớn. Nền tảng này nhằm mục đích kết nối các khách hàng với các doanh nghiệp tài chính, bao gồm các ngân hàng, nhà cung cấp tài chính vi mô, công ty bảo hiểm, cửa hàng thương mại mã hóa và hơn thế nữa.

Nền tảng MicroMoney được hỗ trợ bởi AI sẽ dự đoán độ tin cậy của khách hàng. Sau đó, chỉ trong 15 phút, một người vay có thể tiếp cận tín dụng ngay trên điện thoại thông minh.

Về cơ bản, MicroMoney là nhà cung cấp dịch vụ cho vay xã hội và là một công ty fintech thiết kế phần mềm như ứng dụng cho vay, hệ thống tính điểm độc đáo và nền tảng Big Data. Vào tháng 9 năm 2017, công ty đã công bố kế hoạch huy động 30 triệu đô la thông qua một chiến dịch phân phối token vào tháng 10. MicroMoney được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và hiện đang phục vụ các khách hàng ở 5 quốc gia. Thông qua crowdsale, họ tìm cách tiếp tục mở rộng trên khắp các thị trường mới nổi châu Á và châu Phi.

MicroMoney hoạt động như thế nào?

Hiện nay, trên thế giới, có khoảng hai tỷ người được coi là "unbanked". Họ không thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng truyền thống, và họ phải rất nỗ lực để tiếp cận tín dụng và các sản phẩm tài chính khác. Ngoài ra, hơn một tỷ người khác được coi là unbanked, là những người không có khả năng chi thu vay mượn qua hệ thống ngân hàng. Các nền tảng cho vay như MicroMoney được tạo ra để phục vụ cho các nhân khẩu học này.

Một vấn đề khác với các unbanked là họ không thể truy cập các dịch vụ như các khoản vay cá nhân và  SME.

Đó là nơi MicroMoney nhìn thấy cơ hội cho mình: họ muốn giúp mọi người xây dựng lịch sử tín dụng của họ trên blockchain. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến như mạng thần kinh, thuật toán AI và công cụ phân tích dữ liệu lớn để xác định giá trị tín dụng của một người chỉ với quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trong điện thoại thông minh của người vay.

Các tính năng của MicroMoney

 

  • Tăng trưởng trong tương lai: MicroMoney đã hoạt động ở 3 đến 5 quốc gia, với nhiều quốc gia dự kiến sẽ sớm được giới thiệu. Công ty đặt mục tiêu mở rộng ra toàn thế giới với hơn 100 quốc gia trong tương lai gần.
  • Được hỗ trợ bởi Ethereum: MicroMoney lưu lịch sử tín dụng của bạn trên blockchain một cách minh bạch, có thể kiểm tra và được quản lý bằng code có thể kiểm chứng mật mã.
  • Tài chính toàn diện: MicroMoney đặt mục tiêu tăng thêm 2 tỷ người vào nền kinh tế toàn cầu, bao gồm cả unbanked – những người không có quyền tiếp cận tín dụng.
  • Nhận dạng mã hóa: Tạo danh tính mã hóa trên blockchain và xem danh tính mã hóa của bạn phát triển cùng với bạn và tiền của bạn.
  • Nguồn mở: Phần mềm và nền tảng của MicroMoney là nguồn mở.
  • Hợp đồng thông minh: MicroMoney không phụ thuộc vào bên thứ ba hoặc người trung gian để hoàn thành giao dịch. MicroMoney sử dụng các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum.

Những người đứng sau MicroMoney là ai?

Team MicroMoney

MicroMoney được lãnh đạo bởi CEO Anton Dzyatkovskii, cũng là giám đốc cho vay của Everest (Everex.io), một công ty blockchain với các mục tiêu tương tự. Everest đã gây quỹ được 25 triệu USD. Anton có hơn 15 năm kinh nghiệm về fintech và hiểu biết sâu rộng về thị trường châu Á, trước đây anh cũng từng làm việc ở Singapore và Thái Lan.

Nền tảng của MicroMoney đã hoạt động ở 5 quốc gia, tại những nơi này, nền tảng sẽ giúp mọi người tiếp cận các nguồn tài chính mới. Họ đang hoạt động ở Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia và Sri Lanka, với Philippines và Nigeria.

 MicroMoney được ra mắt vào năm 2015. Ngày nay, công ty có 200 nhân viên trên khắp các văn phòng ở Singapore, Thái Lan, Myanmar và Campuchia.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Đồng sáng lập và COO Sai Hnin Aung.

Token sale của MicroMoney

Biểu đồ phân bổ token AMM

Chương trình bán token MicroMoney đã diễn ra vào ngày 18 tháng 10 năm 2017. Presale đã diễn ra từ ngày 15 tháng 9, với 43% tiền thưởng khi mua token trong thời gian đó. Các nhà đầu tư ban đầu trong crowdsale có thể tiếp cận tiền thưởng cao tới 25% vào ngày đầu tiên.

Mỗi token MicroMoney (AMM) sẽ có giá $ 1 USD. Số lượng tối đa 60 triệu AMM sẽ được phát hành và những token chưa bán sẽ bị đốt cháy sau crowdsale.

Các token đều là 100% khai thác trước. Chúng đều là các token tương thích ERC20. 84% tổng nguồn cung sẽ được bán trong token sale, 8% được dành riêng cho team (bị đóng băng trong một năm), 4% cho các cố vấn và mentor, và 4% cho các chương trình bounty.

Các trường hợp sử dụng cho token AMM của MicroMoney

Chủ sở hữu token AMM sẽ có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp, nâng cao trên nền tảng, bao gồm cả việc chấp thuận đơn đăng ký vay ngay lập tức theo yêu cầu. Hơn nữa, nếu bạn sở hữu càng nhiều AMM, thì xếp hạng tín dụng của bạn càng tốt trong hệ sinh thái MicroMoney. Bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ nào cũng sẽ nhận được token AMM sau mỗi lần hoàn trả khoản vay và tất cả các thành viên của hệ sinh thái MicroMoney có thể tích lũy các token AMM để cải thiện điểm số tín dụng của họ.

Khách hàng vay cũng được thưởng một khoản tiền thưởng bằng token AMM nếu họ hoàn trả khoản vay của họ đúng hạn. Còn nếu bạn hoàn trả trễ thì token AMM của bạn sẽ bị giảm đi.

Cuối cùng, hầu hết mọi người sẽ sử dụng AMM làm tài sản thế chấp để đảm bảo các khoản vay thông qua nền tảng này.

Tỷ giá hiện tại của MicroMoney là bao nhiêu?

Hôm nay MicroMoney (AMM) có giá $0,112066 tăng 7,77% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.254.224 USD  tương đương 197 BTC ~ 2.790 ETH. Hiện đang có 11.191.834 AMM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung MicroMoney (AMM) là 17.532.943 AMM.

Biểu đồ giá MicroMoney

Kết luận về MicroMoney

MicroMoney là một công ty fintech toàn cầu cung cấp các dịch vụ tài chính cho các cá nhân unbanked. MicroMoney được thành lập vào năm 2015 và là một công ty phát triển nhanh ở sáu địa điểm quốc tế. Chỉ trong 15 phút, nền tảng được AI hỗ trợ này sẽ dự đoán độ tin cậy của khách hàng, tất cả đều được thực hiện bằng điện thoại di động.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Micromoney là gì? có nên đầu tư vào đồng tiền AMM tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ