Gửi bài viết tới BigCoin

Micromoney là gì? có nên đầu tư vào đồng tiền AMM

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 481 lượt xem
Chia sẻ
 

MicroMoney là một nền tảng mã nguồn mở hứa hẹn sẽ kết nối các cá nhân unbanked với người cho vay và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác. Hôm nay, cùng tìm hiểu thêm về nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng MicroMoney

MicroMoney là gì?

MicroMoney, được tìm thấy trực tuyến tại MicroMoney.io, là một nền tảng dựa trên blockchain được thiết kế để gây ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp dữ liệu và tín dụng lớn. Nền tảng này nhằm mục đích kết nối các khách hàng với các doanh nghiệp tài chính, bao gồm các ngân hàng, nhà cung cấp tài chính vi mô, công ty bảo hiểm, cửa hàng thương mại mã hóa và hơn thế nữa.

Nền tảng MicroMoney được hỗ trợ bởi AI sẽ dự đoán độ tin cậy của khách hàng. Sau đó, chỉ trong 15 phút, một người vay có thể tiếp cận tín dụng ngay trên điện thoại thông minh.

Về cơ bản, MicroMoney là nhà cung cấp dịch vụ cho vay xã hội và là một công ty fintech thiết kế phần mềm như ứng dụng cho vay, hệ thống tính điểm độc đáo và nền tảng Big Data. Vào tháng 9 năm 2017, công ty đã công bố kế hoạch huy động 30 triệu đô la thông qua một chiến dịch phân phối token vào tháng 10. MicroMoney được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và hiện đang phục vụ các khách hàng ở 5 quốc gia. Thông qua crowdsale, họ tìm cách tiếp tục mở rộng trên khắp các thị trường mới nổi châu Á và châu Phi.

MicroMoney hoạt động như thế nào?

Hiện nay, trên thế giới, có khoảng hai tỷ người được coi là "unbanked". Họ không thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng truyền thống, và họ phải rất nỗ lực để tiếp cận tín dụng và các sản phẩm tài chính khác. Ngoài ra, hơn một tỷ người khác được coi là unbanked, là những người không có khả năng chi thu vay mượn qua hệ thống ngân hàng. Các nền tảng cho vay như MicroMoney được tạo ra để phục vụ cho các nhân khẩu học này.

Một vấn đề khác với các unbanked là họ không thể truy cập các dịch vụ như các khoản vay cá nhân và  SME.

Đó là nơi MicroMoney nhìn thấy cơ hội cho mình: họ muốn giúp mọi người xây dựng lịch sử tín dụng của họ trên blockchain. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến như mạng thần kinh, thuật toán AI và công cụ phân tích dữ liệu lớn để xác định giá trị tín dụng của một người chỉ với quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trong điện thoại thông minh của người vay.

Các tính năng của MicroMoney

 

  • Tăng trưởng trong tương lai: MicroMoney đã hoạt động ở 3 đến 5 quốc gia, với nhiều quốc gia dự kiến sẽ sớm được giới thiệu. Công ty đặt mục tiêu mở rộng ra toàn thế giới với hơn 100 quốc gia trong tương lai gần.
  • Được hỗ trợ bởi Ethereum: MicroMoney lưu lịch sử tín dụng của bạn trên blockchain một cách minh bạch, có thể kiểm tra và được quản lý bằng code có thể kiểm chứng mật mã.
  • Tài chính toàn diện: MicroMoney đặt mục tiêu tăng thêm 2 tỷ người vào nền kinh tế toàn cầu, bao gồm cả unbanked – những người không có quyền tiếp cận tín dụng.
  • Nhận dạng mã hóa: Tạo danh tính mã hóa trên blockchain và xem danh tính mã hóa của bạn phát triển cùng với bạn và tiền của bạn.
  • Nguồn mở: Phần mềm và nền tảng của MicroMoney là nguồn mở.
  • Hợp đồng thông minh: MicroMoney không phụ thuộc vào bên thứ ba hoặc người trung gian để hoàn thành giao dịch. MicroMoney sử dụng các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum.

Những người đứng sau MicroMoney là ai?

Team MicroMoney

MicroMoney được lãnh đạo bởi CEO Anton Dzyatkovskii, cũng là giám đốc cho vay của Everest (Everex.io), một công ty blockchain với các mục tiêu tương tự. Everest đã gây quỹ được 25 triệu USD. Anton có hơn 15 năm kinh nghiệm về fintech và hiểu biết sâu rộng về thị trường châu Á, trước đây anh cũng từng làm việc ở Singapore và Thái Lan.

Nền tảng của MicroMoney đã hoạt động ở 5 quốc gia, tại những nơi này, nền tảng sẽ giúp mọi người tiếp cận các nguồn tài chính mới. Họ đang hoạt động ở Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia và Sri Lanka, với Philippines và Nigeria.

 MicroMoney được ra mắt vào năm 2015. Ngày nay, công ty có 200 nhân viên trên khắp các văn phòng ở Singapore, Thái Lan, Myanmar và Campuchia.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Đồng sáng lập và COO Sai Hnin Aung.

Token sale của MicroMoney

Biểu đồ phân bổ token AMM

Chương trình bán token MicroMoney đã diễn ra vào ngày 18 tháng 10 năm 2017. Presale đã diễn ra từ ngày 15 tháng 9, với 43% tiền thưởng khi mua token trong thời gian đó. Các nhà đầu tư ban đầu trong crowdsale có thể tiếp cận tiền thưởng cao tới 25% vào ngày đầu tiên.

Mỗi token MicroMoney (AMM) sẽ có giá $ 1 USD. Số lượng tối đa 60 triệu AMM sẽ được phát hành và những token chưa bán sẽ bị đốt cháy sau crowdsale.

Các token đều là 100% khai thác trước. Chúng đều là các token tương thích ERC20. 84% tổng nguồn cung sẽ được bán trong token sale, 8% được dành riêng cho team (bị đóng băng trong một năm), 4% cho các cố vấn và mentor, và 4% cho các chương trình bounty.

Các trường hợp sử dụng cho token AMM của MicroMoney

Chủ sở hữu token AMM sẽ có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp, nâng cao trên nền tảng, bao gồm cả việc chấp thuận đơn đăng ký vay ngay lập tức theo yêu cầu. Hơn nữa, nếu bạn sở hữu càng nhiều AMM, thì xếp hạng tín dụng của bạn càng tốt trong hệ sinh thái MicroMoney. Bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ nào cũng sẽ nhận được token AMM sau mỗi lần hoàn trả khoản vay và tất cả các thành viên của hệ sinh thái MicroMoney có thể tích lũy các token AMM để cải thiện điểm số tín dụng của họ.

Khách hàng vay cũng được thưởng một khoản tiền thưởng bằng token AMM nếu họ hoàn trả khoản vay của họ đúng hạn. Còn nếu bạn hoàn trả trễ thì token AMM của bạn sẽ bị giảm đi.

Cuối cùng, hầu hết mọi người sẽ sử dụng AMM làm tài sản thế chấp để đảm bảo các khoản vay thông qua nền tảng này.

Tỷ giá hiện tại của MicroMoney là bao nhiêu?

Hôm nay MicroMoney (AMM) có giá $0,112066 tăng 7,77% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.254.224 USD  tương đương 197 BTC ~ 2.790 ETH. Hiện đang có 11.191.834 AMM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung MicroMoney (AMM) là 17.532.943 AMM.

Biểu đồ giá MicroMoney

Kết luận về MicroMoney

MicroMoney là một công ty fintech toàn cầu cung cấp các dịch vụ tài chính cho các cá nhân unbanked. MicroMoney được thành lập vào năm 2015 và là một công ty phát triển nhanh ở sáu địa điểm quốc tế. Chỉ trong 15 phút, nền tảng được AI hỗ trợ này sẽ dự đoán độ tin cậy của khách hàng, tất cả đều được thực hiện bằng điện thoại di động.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Micromoney là gì? có nên đầu tư vào đồng tiền AMM tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người