Gửi bài viết tới BigCoin

Microsoft chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash

Đăng bởi: Tung Leo  - 14/03/2018 - 480 lượt xem
Chia sẻ
 

Microsoft hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash cho game, Xboxes, ứng dụng và tất cả mọi thứ trên cửa hàng trực tuyến của Microsoft.

Điều này dường như bị giới hạn chỉ ở Hoa Kỳ. Microsoft cho phép bạn mua tất cả những gì mà họ cung cấp, bao gồm khoảng 700.000 ứng dụng.

Công ty gần như đã ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vào tháng 1 do phí giao dịch quá cao, nhưng BitPay dường như đã thuyết phục họ tiếp tục chấp nhận nó, đồng thời tích hợp thêm cả BCH.

Tất cả đều nằm trong kế hoạch nâng cấp các dịch vụ thanh toán của BitPay, gần đây họ đã chuyển hướng sang BCH và sẽ tích hợp nó với hơn 100.000 + doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có thể chọn chuyển đổi toàn bộ crypto sang USD, nhận tất cả dưới dạng crypto, hoặc 50% usd và 50% crypto.

Microsoft chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash

Có thể sử dụng Bitcoin Cash để nạp tiền thanh toán

Những năm gần đây, Bitpay đã không công bố những số liệu này. Số liệu mà chúng tôi thu thập được gần đây nhất là vào năm 2014, khi BitPay cho biết gần 5.000 công ty đã chấp nhận crypto trực tiếp mà không chuyển đổi nó sang USD.

“Bây giờ bạn có thể sử dụng Bitcoin Cash để nạp tiền thanh toán ngay lập tức cho các dịch vụ và sản phẩm của Microsoft !!! Tôi đã chọn Bitcoin Cash thay cho Bitcoin và sử dụng ví Copay trên điện thoại của tôi để quét mã QR trên máy tính xách tay và gửi thanh toán. Và ngay lập tức tôi đã nhận được $ 10 vào tài khoản Microsoft của mình”.

Họ sử dụng một phương pháp được Satoshi Nakamoto mô tả từ lâu giúp việc thanh toán sẽ được diễn ra ngay tức thì vì BitPay xem các giao dịch không được xác nhận bởi các thợ mỏ là khá an toàn.

Điều này giúp cho trải nghiệm thanh toán crypto khá thuận tiện và thú vị, bạn chỉ cần quét mã QR code và giao dịch sẽ được xác nhận gần như ngay lập tức.

Bạn đang đọc: Microsoft chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain