Gửi bài viết tới BigCoin

Microsoft kiểm duyệt tiền mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 16/05/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Như chúng ta biết, ý tưởng của tiền mã hóa là để tránh bị kiểm duyệt. Do kiểm duyệt cần có sự quản lý của các cơ quan thẩm quyền, mà tiền mã hóa lại rất khó để quản lý nên ta có thể hiểu vì sao nhiều tổ chức lớn muốn ngăn cản mọi người tiếp cận tiền mã hóa.

Kết quả hình ảnh cho censor bitcoin

Các tổ chức lớn đã tạo lập những quy định để cấm quảng cáo tiền mã hóa. Facebook, Twitter, Google và bây giờ thêm cả Microsoft đang bắt tay vào chiến dịch này.

Lệnh cấm, như được công bố, là để bảo vệ mọi người khỏi những trò lừa đảo, như ICO giả mạo và những cơ hội đầu tư được quảng cáo như một món hời tài chính, nhưng lại hóa ra là những chương trình nguy hiểm và rủi ro cao.

Tất nhiên bằng cách loại bỏ hết các quảng cáo về tiền mã hóa, các công ty công nghệ có thể bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro từ một số dự án tiền mã hóa lừa đảo, nhưng vô hình trung họ đang góp phần kìm hãm sự phát triển của ngành công nghiệp mới này, ngăn cản sự phổ biến của các crypto.

Bản tính của con người là thường hay làm trái lại những gì mà họ được yêu cầu phải thực hiện, do đó việc cấm quảng cáo tiền mã hóa chỉ khiến cho những kẻ lừa đảo tìm ra cách mới để xác định nạn nhân của mình mà thôi. Nhiệm vụ cần làm ở đây là các công ty công nghệ nên đầu tư thời gian và tiền bạc để cung cấp cho khách hàng kiến thức và giáo dục về tiền mã hóa để họ có thể tự bảo vệ chính mình. Điều này sẽ trang bị cho người dùng các kỹ năng cần thiết để đưa ra những quyết định thông thái hơn.

Kết quả hình ảnh cho Melissa Alsoszatai-Petheo microsoft

Microsoft nói gì về vấn đề này?

Theo Businesscloud.co.uk, Giám đốc quản lý Chính sách Nhà quảng cáo của Microsoft, Melissa Alsoszatai-Petheo cho biết: “Bởi vì tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan không được quản lý, chúng tôi đã phát hiện ra những nguy cơ rủi ro ngày càng gia tăng đối với người dùng của chúng tôi. Để bảo vệ khách hàng, chúng tôi đã quyết định cấm quảng cáo tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan đến tiền mã hóa.”

Nhìn chung đây là tin xấu đối với nhiều dự án mã hóa chân chính đang kinh doanh có hiệu quả. ICO là cơ hội đầu tư rất tốt, ấy vậy mà nhiều khởi nghiệp đã phải chịu ảnh hưởng bởi tin này. Với Facebook, Twitter và Google và giờ là Microsoft ngăn chặn chiến lược marketing của ICO, các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực này có thể sẽ phải tìm ra kế hoạch mới. Khi các quy định quốc tế thắt chặt hơn, nhiều công ty công nghệ sẽ phải sửa đổi đường lối chiến lược của mình. Trong tình hình hiện tại khi mà quảng cáo tiền mã hóa bị cấm như thế này, chúng ta nên cẩn trọng khi khám phá tìm hiểu về lĩnh vực crypto trên mạng.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Microsoft kiểm duyệt tiền mã hóa tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ