Gửi bài viết tới BigCoin

Microsoft phát triển ứng dụng nhận dạng mã hóa phân quyền dựa trên Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Microsoft đã đưa ra một thông báo vào hôm thứ ba rằng tập đoàn này đang trong quá trình phát triển các ứng dụng nhận diện mã hóa phân quyền dựa trên công nghệ blockchain của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác.

Gã khổng lồ công nghệ này đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog rằng họ dự định sử dụng công nghệ blockchain làm cơ sở lưu trữ và xử lý dữ liệu nhận dạng mã hóa.

Các ứng dụng nhận diện phân quyền sẽ được ứng dụng Microsoft Authenticator hỗ trợ, nền tảng này đã được hàng triệu người sử dụng để chứng minh danh tính của họ. Ứng dụng sẽ hoạt động với tư cách là đại lý người dùng để quản lý dữ liệu nhận dạng và khóa mật mã với sự đồng ý của bạn.

Mỗi người trong chúng ta đều cần sở hữu một ứng dụng nhận diện mã hóa riêng, ứng dụng đó sẽ lưu trữ an toàn một cách riêng tư tất cả các yếu tố nhận diện mã hóa của chúng ta. "Ankur Patel, Giám đốc Quản lý Chương trình của Microsoft Identity Division, cho biết:

Một số blockchains công cộng như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc bắt đầu DID, ghi lại các hoạt động của DPKI và các chứng nhận gắn kết, trích dẫn từ bài viết trên blog.

"Mặc dù một số cộng đồng blockchain đã tăng cường khả năng giao dịch on-chain (ví dụ như tăng kích thước khối) nhưng cách tiếp cận này thường làm suy giảm trạng thái phân quyền của mạng lưới và không thể đáp ứng được hàng triệu giao dịch mỗi giây khi mà hệ thống phát triển với quy mô lớn. Để khắc phục các rào cản kỹ thuật này, chúng tôi đang hợp tác phát triển giao thức 2 tầng phân tans chạy trên các khối công cộng này để đạt được quy mô toàn cầu, đồng thời giữ được các thuộc tính của một hệ thống nhận dạng DID đẳng cấp thế giới ", Ankur nói

Microsoft đã và đang làm việc cho dự án này để tạo ra một hệ sinh thái nhận dạng phân quyền mạnh mẽ cùng với Tổ chức Nhận dạng phân quyền (Distributed Identity Foundation - DIF) trong một năm qua. Mục đích chính của dự án này là làm cho Microsoft có thể truy cập được tất cả các nền tảng được xây dựng trên các công nghệ chuẩn, công nghệ mã nguồn mở, các giao thức và các RI (cài đặt chuẩn).

http://www.rttnews.com/

 Cập nhật lúc 22h36

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ