Gửi bài viết tới BigCoin

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào

Đăng bởi: huong  - 09/08/2018 - 81 lượt xem
Chia sẻ
 

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã cho ra mắt một dịch vụ Blockchain as a Service (BaaS) mới cho phép các doanh nghiệp trong ngành dọc triển khai một dạng linh hoạt của Ethereum được thiết kế riêng cho môi trường của mỗi doanh nghiệp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới

Theo như công bố vào hôm thứ ba, Ethereum Proof-of-Authority (PoA) trên Azure ( thuật toán ủy quyền) cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng trên một Blockchain Ethereum mà không được bảo mật bởi Thuật toán đòng thuận Proof-of-work (POW) và sau đó sẽ yêu cầu tính năng đào - các tính năng phù hợp hơn trong một mạng lưới mà người tham gia không tin tưởng lẫn nhau.

Kỹ sư phần mềm Azure Global Cody Born cho biết rằng: “PoW hoạt động hiệu quả hơn các mạng lưới mở và ẩn danh, nơi mà tiền mã hóa thúc đẩy an ninh mạng. Tuy nhiên, trong mạng lưới tư nhân/tập đoàn, ether cơ bản sẽ không có giá trị.

Born giải thích rằng vì tất cả những người tham gia vào một mạng lưới blockchain của doanh nghiệp đều là những người được biết đến và có uy tín nên hệ thống quản trị có thể được tách ra khỏi hoạt động mạng.

Proof-of-Authority

Proof-of-Authority là một trong những ứng dụng có tích hợp sẵn ứng dụng phân quyền (DApp hoặc dApp) được gọi là “DApp quản trị ” cho phép các thành viên liên kết với quyền quản trị mạng hoặc ủy quyền biểu quyết của họ cho những người khác. Những người tham gia mạng lưới cũng có quyền cho các node khác bỏ phiếu thay mặt họ trong các trường hợp các node chính không hoạt động. Điều này đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều duy trì được sự đồng thuận liên tục.

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào

Proof-of-Authority - ứng dụng tích hợp có sẵn trong ứng dụng phân quyền

Ban quản trị mạng lưới có thể sử dụng biểu quyết on-chain để bỏ phiếu và thay đổi các cơ quan quản lý mạng một cách minh bạch và có thể kiểm tra.

Cùng với bản gốc của Azure, sản phẩm Ethereum dựa trên Pow, các blockchain sử dụng mô hình đồng thuận mới này để được triển khai ít nhất năm phút, cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp DLT chỉ bằng một cái “nhấp chuột”.

Để thúc đẩy khả năng sử dụng của sản phẩm, Microsoft hỗ trợ tích hợp các hợp đồng thông minh được xây dựng bằng bộ công cụ WebAssembly (Wasm) của Parity, cho phép các nhà phát triển viết các hợp đồng thông minh bằng những ngôn ngữ lập trình quen thuộc, ví dụ như C, C ++ và Rust thay vì học Solidity, ngôn ngữ lập trình chính của Ethereum.

Bài viết trên đây là những thông tin về Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào Tại: Tin tức

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ