Gửi bài viết tới BigCoin

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào

Đăng bởi: huong  - 09/08/2018 - 115 lượt xem
Chia sẻ
 

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã cho ra mắt một dịch vụ Blockchain as a Service (BaaS) mới cho phép các doanh nghiệp trong ngành dọc triển khai một dạng linh hoạt của Ethereum được thiết kế riêng cho môi trường của mỗi doanh nghiệp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới

Theo như công bố vào hôm thứ ba, Ethereum Proof-of-Authority (PoA) trên Azure ( thuật toán ủy quyền) cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng trên một Blockchain Ethereum mà không được bảo mật bởi Thuật toán đòng thuận Proof-of-work (POW) và sau đó sẽ yêu cầu tính năng đào - các tính năng phù hợp hơn trong một mạng lưới mà người tham gia không tin tưởng lẫn nhau.

Kỹ sư phần mềm Azure Global Cody Born cho biết rằng: “PoW hoạt động hiệu quả hơn các mạng lưới mở và ẩn danh, nơi mà tiền mã hóa thúc đẩy an ninh mạng. Tuy nhiên, trong mạng lưới tư nhân/tập đoàn, ether cơ bản sẽ không có giá trị.

Born giải thích rằng vì tất cả những người tham gia vào một mạng lưới blockchain của doanh nghiệp đều là những người được biết đến và có uy tín nên hệ thống quản trị có thể được tách ra khỏi hoạt động mạng.

Proof-of-Authority

Proof-of-Authority là một trong những ứng dụng có tích hợp sẵn ứng dụng phân quyền (DApp hoặc dApp) được gọi là “DApp quản trị ” cho phép các thành viên liên kết với quyền quản trị mạng hoặc ủy quyền biểu quyết của họ cho những người khác. Những người tham gia mạng lưới cũng có quyền cho các node khác bỏ phiếu thay mặt họ trong các trường hợp các node chính không hoạt động. Điều này đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều duy trì được sự đồng thuận liên tục.

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào

Proof-of-Authority - ứng dụng tích hợp có sẵn trong ứng dụng phân quyền

Ban quản trị mạng lưới có thể sử dụng biểu quyết on-chain để bỏ phiếu và thay đổi các cơ quan quản lý mạng một cách minh bạch và có thể kiểm tra.

Cùng với bản gốc của Azure, sản phẩm Ethereum dựa trên Pow, các blockchain sử dụng mô hình đồng thuận mới này để được triển khai ít nhất năm phút, cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp DLT chỉ bằng một cái “nhấp chuột”.

Để thúc đẩy khả năng sử dụng của sản phẩm, Microsoft hỗ trợ tích hợp các hợp đồng thông minh được xây dựng bằng bộ công cụ WebAssembly (Wasm) của Parity, cho phép các nhà phát triển viết các hợp đồng thông minh bằng những ngôn ngữ lập trình quen thuộc, ví dụ như C, C ++ và Rust thay vì học Solidity, ngôn ngữ lập trình chính của Ethereum.

Bài viết trên đây là những thông tin về Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào Tại: Tin tức

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain