Gửi bài viết tới BigCoin

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào

Đăng bởi: huong  - 09/08/2018 - 50 lượt xem
Chia sẻ
 

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã cho ra mắt một dịch vụ Blockchain as a Service (BaaS) mới cho phép các doanh nghiệp trong ngành dọc triển khai một dạng linh hoạt của Ethereum được thiết kế riêng cho môi trường của mỗi doanh nghiệp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới

Theo như công bố vào hôm thứ ba, Ethereum Proof-of-Authority (PoA) trên Azure ( thuật toán ủy quyền) cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng trên một Blockchain Ethereum mà không được bảo mật bởi Thuật toán đòng thuận Proof-of-work (POW) và sau đó sẽ yêu cầu tính năng đào - các tính năng phù hợp hơn trong một mạng lưới mà người tham gia không tin tưởng lẫn nhau.

Kỹ sư phần mềm Azure Global Cody Born cho biết rằng: “PoW hoạt động hiệu quả hơn các mạng lưới mở và ẩn danh, nơi mà tiền mã hóa thúc đẩy an ninh mạng. Tuy nhiên, trong mạng lưới tư nhân/tập đoàn, ether cơ bản sẽ không có giá trị.

Born giải thích rằng vì tất cả những người tham gia vào một mạng lưới blockchain của doanh nghiệp đều là những người được biết đến và có uy tín nên hệ thống quản trị có thể được tách ra khỏi hoạt động mạng.

Proof-of-Authority

Proof-of-Authority là một trong những ứng dụng có tích hợp sẵn ứng dụng phân quyền (DApp hoặc dApp) được gọi là “DApp quản trị ” cho phép các thành viên liên kết với quyền quản trị mạng hoặc ủy quyền biểu quyết của họ cho những người khác. Những người tham gia mạng lưới cũng có quyền cho các node khác bỏ phiếu thay mặt họ trong các trường hợp các node chính không hoạt động. Điều này đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều duy trì được sự đồng thuận liên tục.

Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào

Proof-of-Authority - ứng dụng tích hợp có sẵn trong ứng dụng phân quyền

Ban quản trị mạng lưới có thể sử dụng biểu quyết on-chain để bỏ phiếu và thay đổi các cơ quan quản lý mạng một cách minh bạch và có thể kiểm tra.

Cùng với bản gốc của Azure, sản phẩm Ethereum dựa trên Pow, các blockchain sử dụng mô hình đồng thuận mới này để được triển khai ít nhất năm phút, cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp DLT chỉ bằng một cái “nhấp chuột”.

Để thúc đẩy khả năng sử dụng của sản phẩm, Microsoft hỗ trợ tích hợp các hợp đồng thông minh được xây dựng bằng bộ công cụ WebAssembly (Wasm) của Parity, cho phép các nhà phát triển viết các hợp đồng thông minh bằng những ngôn ngữ lập trình quen thuộc, ví dụ như C, C ++ và Rust thay vì học Solidity, ngôn ngữ lập trình chính của Ethereum.

Bài viết trên đây là những thông tin về Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Microsoft ra mắt sản phẩm Blockchain Ethereum mới mà không cần đến thợ đào Tại: Tin tức

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ