Gửi bài viết tới BigCoin

Miner BCH Thảo luận về phát triển tài trợ với một phần thưởng Block

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 19 tháng 5, một nhóm người khai thác Bitcoin Cash (BCH) gặp nhau sau Hội nghị Coingeek ở Hồng Kông để thảo luận một đề xuất mới sẽ tài trợ cho phát triển BCH và lập trình viên chuyên nghiệp làm việc trên giao thức. Khoản tài trợ sẽ xuất phát từ một phần của phần thưởng của các miner, và những người tham dự đã thảo luận quyên tặng từ 1-5 phần trăm phần thưởng cho các nhà phát triển.

Một cuộc họp tích cực diễn ra tại Hồng Kông giữa các nhà điều hành công nghiệp BCH, các khu vực khai thác và nhà phát triển

Sau một sự kiện sáng tạo tại Hội nghị Coingeek của Calvin Ayre, các thành viên Hồng Kông của ngành công nghiệp Bitcoin Cash bao gồm các nhà quản lý cấp cao và các nhà phát triển hàng đầu đã gặp nhau để thảo luận một đề xuất mới. Những người tham dự cuộc họp bao gồm các giám đốc điều hành từ khu vực BTC.top, Coingeek, Viabtc, Jihan Wu và Jiazhi Jiang từ Bitmain's Antpool, Roger Ver và các đại diện khác từ Bitcoin.com, Amaury Séchet của Bitcoin ABC, người sáng lập tiền mã hóa Jonald Fyookball, và Jerry Chan từ bit SBI.

Cuộc họp đã thảo luận cách những người tham dự hình dung con đường phát triển BCH sẽ đi và làm thế nào để tiếp tục tài trợ cho dự án trong tương lai. Hơn nữa, các dự án blockchain khác hỗ trợ phát triển thông qua phần thưởng khai thác cũng được thảo luận giữa những người tham gia cuộc họp. Bên cạnh đó, những người tham dự đã nói về cách thức phân bổ tiền và cách người khai thác có thể sử dụng chữ ký của họ để bỏ phiếu cho các dự án phát triển nhất định. Các thành viên đã cân nhắc các khái niệm khác nhau như phương pháp 'Timelock' của OP_Code - một kỹ thuật hợp đồng thông minh hạn chế chi tiêu tiền mã hóa cho đến một tầm nhất định hoặc thời gian nhất định.

Bitcoin Cash Miners Thảo luận về Bỏ phiếu trên Đề xuất

"Hầu như tất cả các đại diện khai thác đã đồng ý hỗ trợ một đề xuất cho phép các miner bỏ phiếu tài trợ cho các sáng kiến đề xuất của cộng đồng, bỏ phiếu cho họ theo cùng cách mà hoạt động bỏ phiếu hoạt động hiện nay", một đại diện từ Bitcoin.com đã đến quầy thông tin của chúng tôi.

“Nếu đề xuất vượt ngưỡng 75%, nó sẽ được thông qua - Và sẽ được tài trợ với một số tiền định trước từ mọi khối được tìm thấy.”

Như đã đề cập ở trên, tỷ lệ phần trăm 1-5 phần trăm của phần thưởng khối được xem xét, nhưng hiện tại, không có điều khoản thỏa thuận nào được đặt ra tại cuộc họp. Một ví dụ về số tiền tài trợ một tỷ lệ phần trăm nhỏ của phần thưởng khối sẽ tương đương khoảng 1 phần trăm của một tháng làm việc, khoảng $650.000 USD nếu giá BCH là trên $1,200 cho mỗi đồng.

Theo news.bitcoin.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin


Sau nhiều lần gửi thư đe dọa, người đàn ông Thụy Điển đã gửi thiết bị nổ tới một sàn giao dịch tiền mã hóa ở London.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin

Tòa án Quận Stockholm đã tuyên phạt Michael Salonen, 43 tuổi, 7 năm tù giam với cáo buộc âm mưu giết người. Salonen đã gửi thiết bị dạng bom tới sàn giao dịch Bitcoin ở London hồi tháng 8/2017.

Bom được đóng trong gói bưu kiện và được chuyển qua công ty kiểm toán nơi nó được mở ra nhưng rất may không nổ. Cảnh sát đã tìm thấy NDA của Salonen trên quả bom.

Ngoài gửi bom, Salonen còn gửi thư tay kèm bột trắng cho Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven. Lá thư này kèm theo cảnh báo “ông sẽ chết sớm” đã bị chặn lại tại Bộ Ngoại giao Thụy Điển ở Stockholm hồi tháng 8 năm ngoái.

Salonen bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Stockholm sáu tháng trước sau khi đến từ Thái Lan, nơi người đàn ông này bị giam giữ trong thời gian ngắn. Hiện chưa rõ Salonen có kháng cáo hay không.

Đây không phải lần đầu tiên sàn giao dịch Bitcoin bị đe dọa. Một thiếu niên người Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi gọi cho FBI 50 lần dọa sẽ cho nổ tung sân bay Miami (Mỹ) vì cho rằng một sàn giao dịch tại Mỹ đã lấy cắp bitcoin của mình.

Bạn đang xem: Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ