Gửi bài viết tới BigCoin

Miner BCH Thảo luận về phát triển tài trợ với một phần thưởng Block

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 245 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 19 tháng 5, một nhóm người khai thác Bitcoin Cash (BCH) gặp nhau sau Hội nghị Coingeek ở Hồng Kông để thảo luận một đề xuất mới sẽ tài trợ cho phát triển BCH và lập trình viên chuyên nghiệp làm việc trên giao thức. Khoản tài trợ sẽ xuất phát từ một phần của phần thưởng của các miner, và những người tham dự đã thảo luận quyên tặng từ 1-5 phần trăm phần thưởng cho các nhà phát triển.

Một cuộc họp tích cực diễn ra tại Hồng Kông giữa các nhà điều hành công nghiệp BCH, các khu vực khai thác và nhà phát triển

Sau một sự kiện sáng tạo tại Hội nghị Coingeek của Calvin Ayre, các thành viên Hồng Kông của ngành công nghiệp Bitcoin Cash bao gồm các nhà quản lý cấp cao và các nhà phát triển hàng đầu đã gặp nhau để thảo luận một đề xuất mới. Những người tham dự cuộc họp bao gồm các giám đốc điều hành từ khu vực BTC.top, Coingeek, Viabtc, Jihan Wu và Jiazhi Jiang từ Bitmain's Antpool, Roger Ver và các đại diện khác từ Bitcoin.com, Amaury Séchet của Bitcoin ABC, người sáng lập tiền mã hóa Jonald Fyookball, và Jerry Chan từ bit SBI.

Cuộc họp đã thảo luận cách những người tham dự hình dung con đường phát triển BCH sẽ đi và làm thế nào để tiếp tục tài trợ cho dự án trong tương lai. Hơn nữa, các dự án blockchain khác hỗ trợ phát triển thông qua phần thưởng khai thác cũng được thảo luận giữa những người tham gia cuộc họp. Bên cạnh đó, những người tham dự đã nói về cách thức phân bổ tiền và cách người khai thác có thể sử dụng chữ ký của họ để bỏ phiếu cho các dự án phát triển nhất định. Các thành viên đã cân nhắc các khái niệm khác nhau như phương pháp 'Timelock' của OP_Code - một kỹ thuật hợp đồng thông minh hạn chế chi tiêu tiền mã hóa cho đến một tầm nhất định hoặc thời gian nhất định.

Bitcoin Cash Miners Thảo luận về Bỏ phiếu trên Đề xuất

"Hầu như tất cả các đại diện khai thác đã đồng ý hỗ trợ một đề xuất cho phép các miner bỏ phiếu tài trợ cho các sáng kiến đề xuất của cộng đồng, bỏ phiếu cho họ theo cùng cách mà hoạt động bỏ phiếu hoạt động hiện nay", một đại diện từ Bitcoin.com đã đến quầy thông tin của chúng tôi.

“Nếu đề xuất vượt ngưỡng 75%, nó sẽ được thông qua - Và sẽ được tài trợ với một số tiền định trước từ mọi khối được tìm thấy.”

Như đã đề cập ở trên, tỷ lệ phần trăm 1-5 phần trăm của phần thưởng khối được xem xét, nhưng hiện tại, không có điều khoản thỏa thuận nào được đặt ra tại cuộc họp. Một ví dụ về số tiền tài trợ một tỷ lệ phần trăm nhỏ của phần thưởng khối sẽ tương đương khoảng 1 phần trăm của một tháng làm việc, khoảng $650.000 USD nếu giá BCH là trên $1,200 cho mỗi đồng.

Theo news.bitcoin.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain