Gửi bài viết tới BigCoin

Miner BCH Thảo luận về phát triển tài trợ với một phần thưởng Block

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 19 tháng 5, một nhóm người khai thác Bitcoin Cash (BCH) gặp nhau sau Hội nghị Coingeek ở Hồng Kông để thảo luận một đề xuất mới sẽ tài trợ cho phát triển BCH và lập trình viên chuyên nghiệp làm việc trên giao thức. Khoản tài trợ sẽ xuất phát từ một phần của phần thưởng của các miner, và những người tham dự đã thảo luận quyên tặng từ 1-5 phần trăm phần thưởng cho các nhà phát triển.

Một cuộc họp tích cực diễn ra tại Hồng Kông giữa các nhà điều hành công nghiệp BCH, các khu vực khai thác và nhà phát triển

Sau một sự kiện sáng tạo tại Hội nghị Coingeek của Calvin Ayre, các thành viên Hồng Kông của ngành công nghiệp Bitcoin Cash bao gồm các nhà quản lý cấp cao và các nhà phát triển hàng đầu đã gặp nhau để thảo luận một đề xuất mới. Những người tham dự cuộc họp bao gồm các giám đốc điều hành từ khu vực BTC.top, Coingeek, Viabtc, Jihan Wu và Jiazhi Jiang từ Bitmain's Antpool, Roger Ver và các đại diện khác từ Bitcoin.com, Amaury Séchet của Bitcoin ABC, người sáng lập tiền mã hóa Jonald Fyookball, và Jerry Chan từ bit SBI.

Cuộc họp đã thảo luận cách những người tham dự hình dung con đường phát triển BCH sẽ đi và làm thế nào để tiếp tục tài trợ cho dự án trong tương lai. Hơn nữa, các dự án blockchain khác hỗ trợ phát triển thông qua phần thưởng khai thác cũng được thảo luận giữa những người tham gia cuộc họp. Bên cạnh đó, những người tham dự đã nói về cách thức phân bổ tiền và cách người khai thác có thể sử dụng chữ ký của họ để bỏ phiếu cho các dự án phát triển nhất định. Các thành viên đã cân nhắc các khái niệm khác nhau như phương pháp 'Timelock' của OP_Code - một kỹ thuật hợp đồng thông minh hạn chế chi tiêu tiền mã hóa cho đến một tầm nhất định hoặc thời gian nhất định.

Bitcoin Cash Miners Thảo luận về Bỏ phiếu trên Đề xuất

"Hầu như tất cả các đại diện khai thác đã đồng ý hỗ trợ một đề xuất cho phép các miner bỏ phiếu tài trợ cho các sáng kiến đề xuất của cộng đồng, bỏ phiếu cho họ theo cùng cách mà hoạt động bỏ phiếu hoạt động hiện nay", một đại diện từ Bitcoin.com đã đến quầy thông tin của chúng tôi.

“Nếu đề xuất vượt ngưỡng 75%, nó sẽ được thông qua - Và sẽ được tài trợ với một số tiền định trước từ mọi khối được tìm thấy.”

Như đã đề cập ở trên, tỷ lệ phần trăm 1-5 phần trăm của phần thưởng khối được xem xét, nhưng hiện tại, không có điều khoản thỏa thuận nào được đặt ra tại cuộc họp. Một ví dụ về số tiền tài trợ một tỷ lệ phần trăm nhỏ của phần thưởng khối sẽ tương đương khoảng 1 phần trăm của một tháng làm việc, khoảng $650.000 USD nếu giá BCH là trên $1,200 cho mỗi đồng.

Theo news.bitcoin.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life


Trước đó, Sở Công thương TP. Hà Nội cũng đã có công văn gửi các cơ quan liên quan cảnh báo về việc kêu gọi đầu tư, hưởng hoa hồng, lợi ích kinh tế theo hình thức đa cấp trái phép mô hình “ví mã hóa New Life" của công ty CP đầu tư và phát triển thương mại điện tử quốc tế, trụ sở 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Theo như thông tin từ Sở Công thương, theo Nghị định số 40/2016/NĐ-CP ngày 12-3-2018 về quản lý hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp quy định, hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp chỉ được thực hiện đối với hàng hóa. Mọi hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp với đối tượng không phải là hàng hóa đều bị cấm, doanh nghiệp muốn hoạt động bán hàng đa cấp phải được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động.

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Theo như tìm hiểu thì Công ty CP đầu tư và phát triển thương mại điện tử quốc tế chưa được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Nội dung quảng cáo của “ví mã hóa New Life “ thể hiện chỉ cần đóng một khoản tiền tối thiểu là 50 USD và tối đa là 100.000 USD để nạp vào “ví mã hóa New Life” là có thể tham gia vào “ví mã hóa New Life” và có thể thanh toán hàng loạt dịch vụ, sản phẩm. Sau khi tiền đã được đầu tư vào “ví mã hóa New Life” sẽ được chuyển sang một tên gọi mới đó là cash.

“Ví mã hóa New Life” cho phép người tham gia nạp tiền, chuyển tiền trong hệ thống khép kín nhưng không rút được tiền. Cách để thu hồi lại vốn nhanh nhất đó chính là “giới thiệu thêm người mới”. Chỉ cần giới thiệu thêm 2 người khác vào hệ thống với cùng mức đầu tư thì người giới thiệu sẽ được nhận hoa hồng, có thể hoàn lại 100% số vốn đã bỏ ra. Người đầu tư có thể được hưởng hoa hồng, lợi ích kinh tế theo 3 tầng. Có thể sinh lợi nhuận lên tới 400%/năm nếu như giới thiệu thêm người tham gia.

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Ngày 8-6-2018 “ví mã hóa New Life” chính thức được ra mắt, nhưng hoạt động của mô hình này có phần khó hiểu. Thông tư 39 của Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn về dịch vụ trung gian thanh toán quy định, việc nạp tiền vào “ví mã hóa” rút tiền ra khỏi ví mã hóa của khách hàng phải thực hiện thông qua tài khoản thanh toán quy định, việc nạp tiền vào ví mã hóa, rút tiền ra khỏi ví của khách hàng phải thực hiện thông qua tài khoản thanh toán của khách hàng tại ngân hàng. “Ví mã hóa” phải liên thông với ngân hàng.

Tuy nhiên trong danh sách 27 “ví mã hóa” được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, cho đến thời điểm hiện này không có tên “ví mã hóa New Life”.

“Ví mã hóa” giống như một tài khoản mã hóa, mục đích thực hiện các giao dịch trực tuyến như mua hàng, chuyển tiền, rút tiền và có kết nối với các ngân hàng. Nhưng “ví mã hóa New Life” chỉ cho phép người tham gia nạp tiền, chuyển tiền trong hệ thống khép kín chứ không rút được tiền, tính lãi suất cho người sử dụng, lấy của người sau trả cho người trước.

Bên cạnh đó là ví này không có bất kỳ cam kết, hợp đồng hay chính sách bảo mật nào cho nhà đầu tư, Hiện nay trang web và trang facebook của công ty đã dừng hoạt động.

Bạn đang xem: Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ