Gửi bài viết tới BigCoin

Miner BCH Thảo luận về phát triển tài trợ với một phần thưởng Block

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 19 tháng 5, một nhóm người khai thác Bitcoin Cash (BCH) gặp nhau sau Hội nghị Coingeek ở Hồng Kông để thảo luận một đề xuất mới sẽ tài trợ cho phát triển BCH và lập trình viên chuyên nghiệp làm việc trên giao thức. Khoản tài trợ sẽ xuất phát từ một phần của phần thưởng của các miner, và những người tham dự đã thảo luận quyên tặng từ 1-5 phần trăm phần thưởng cho các nhà phát triển.

Một cuộc họp tích cực diễn ra tại Hồng Kông giữa các nhà điều hành công nghiệp BCH, các khu vực khai thác và nhà phát triển

Sau một sự kiện sáng tạo tại Hội nghị Coingeek của Calvin Ayre, các thành viên Hồng Kông của ngành công nghiệp Bitcoin Cash bao gồm các nhà quản lý cấp cao và các nhà phát triển hàng đầu đã gặp nhau để thảo luận một đề xuất mới. Những người tham dự cuộc họp bao gồm các giám đốc điều hành từ khu vực BTC.top, Coingeek, Viabtc, Jihan Wu và Jiazhi Jiang từ Bitmain's Antpool, Roger Ver và các đại diện khác từ Bitcoin.com, Amaury Séchet của Bitcoin ABC, người sáng lập tiền mã hóa Jonald Fyookball, và Jerry Chan từ bit SBI.

Cuộc họp đã thảo luận cách những người tham dự hình dung con đường phát triển BCH sẽ đi và làm thế nào để tiếp tục tài trợ cho dự án trong tương lai. Hơn nữa, các dự án blockchain khác hỗ trợ phát triển thông qua phần thưởng khai thác cũng được thảo luận giữa những người tham gia cuộc họp. Bên cạnh đó, những người tham dự đã nói về cách thức phân bổ tiền và cách người khai thác có thể sử dụng chữ ký của họ để bỏ phiếu cho các dự án phát triển nhất định. Các thành viên đã cân nhắc các khái niệm khác nhau như phương pháp 'Timelock' của OP_Code - một kỹ thuật hợp đồng thông minh hạn chế chi tiêu tiền mã hóa cho đến một tầm nhất định hoặc thời gian nhất định.

Bitcoin Cash Miners Thảo luận về Bỏ phiếu trên Đề xuất

"Hầu như tất cả các đại diện khai thác đã đồng ý hỗ trợ một đề xuất cho phép các miner bỏ phiếu tài trợ cho các sáng kiến đề xuất của cộng đồng, bỏ phiếu cho họ theo cùng cách mà hoạt động bỏ phiếu hoạt động hiện nay", một đại diện từ Bitcoin.com đã đến quầy thông tin của chúng tôi.

“Nếu đề xuất vượt ngưỡng 75%, nó sẽ được thông qua - Và sẽ được tài trợ với một số tiền định trước từ mọi khối được tìm thấy.”

Như đã đề cập ở trên, tỷ lệ phần trăm 1-5 phần trăm của phần thưởng khối được xem xét, nhưng hiện tại, không có điều khoản thỏa thuận nào được đặt ra tại cuộc họp. Một ví dụ về số tiền tài trợ một tỷ lệ phần trăm nhỏ của phần thưởng khối sẽ tương đương khoảng 1 phần trăm của một tháng làm việc, khoảng $650.000 USD nếu giá BCH là trên $1,200 cho mỗi đồng.

Theo news.bitcoin.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ