Gửi bài viết tới BigCoin

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 490 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa phải đối mặt với thách thức gia tăng, trong khi loại tiền này khá thuận tiện như là một phương tiện đầu cơ, chúng hoàn toàn không thành công như một công cụ thanh toán và tự chịu trách nhiệm về sự biến động của nó. Chúng tôi đã quyết định thay đổi quy tắc trò chơi.

Tiền mã hóa MinexCoin là gì?

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Minexcoin – hệ thống thanh toán toàn cầu

Gặp gỡ Minexcoin (MNX), một loại tiền mã hóa biến động thấp sẽ tạo nên một ý nghĩa mới của hệ thống thanh toán. Chúng tôi đã kết nối cả thế giới tài chính và có một giải pháp duy nhất để có thể khắc phục những thách thức về các loại tiền mã hóa quan trọng.

MinexCoin (MNC) là một hệ thống thanh toán toàn cầu dựa trên mật độ biến đổi thấp vốn là một phần của hệ sinh thái Minex. Nhờ tỷ giá ổn định của nó, MinexCoin là một phương tiện thanh toán đáng tin cậy, trong khi đó sự tăng trưởng có thể kiểm soát được đồng xu làm cho nó trở thành một phương tiện hấp dẫn để lưu giữ giá trị. Sự hạn chế của biến động và tăng trưởng giá được duy trì bởi các thuật toán tự trị ở hệ thống hoạt động giống như một ngân hàng trung ương, do đó tên là MinexBank. Các công cụ tài chính mà nó sử dụng sẽ cho phép các nhà buôn kiếm được lợi nhuận từ tỷ giá hối đoái mà không gây tổn hại đến hệ sinh thái của đồng xu mà ngược lại, họ sẽ ủng hộ nó.

Nền tảng Minex kết hợp các chức năng của cơ sở hạ tầng được xử lý một cách đơn giản và an toàn để mua sắm trực tuyến, các hoạt động về giao dịch tiền mã hóa, trao đổi tài sản số trực tuyến và nền tảng đầu tư.

Các công cụ có sẵn tại Minex cho phép bạn lưu trữ tiền một cách an toàn, chi tiêu cho chủ sở hữu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, và thậm chí có được thu nhập bằng cách chỉ giúp hệ thống ổn định.

Tính năng của tiền mã hóa MinexCoin

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

MinexBank – thuật toán duy trì và kiểm soát sự biến động của giá MNX

Giữ giá trị

Nhờ có chính sách rõ ràng và minh bạch về sự biến động có kiểm soát, MinexCoin đã trở thành một tài sản ổn định mà mọi người có thể sử dụng để duy trì sức mua và hình thành việc dự trữ. Đồng xu có tính thanh khoản cao và người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình.

MinexCoin sử dụng MinexBank là một thuật toán để duy trì và kiểm soát sự biến động của giá MNX. Thuật toán này giúp ổn định giá bằng cách giảm hoặc tăng lãi suất và được phép can thiệp vào thị trường.

MinexCoin sử dụng Via MinexBank như một công cụ để tăng cổ phần của người sử dụng và ổn định hệ thống tài chính. MinexCoin đề cập đến Via MinexBank như là một sư tạm ngưng của bất kỳ số lượng đồng xu nào trong ví của người dùng.

Sử dụng giá trị

MinexCoin sử dụng MinexMarket của mình như một nền tảng nơi hàng hóa và dịch vụ của MNX được trao đổi mua bán. Thị trường cho phép việc kinh doanh của MNX trở nên dễ dàng và duy trì tính thanh khoản cao của loại đồng xu này. Tất cả các giao dịch được thực hiện trên thị trường được bảo vệ bằng các giải pháp bảo lãnh đồng thời MinexCoin cũng đảm bảo sự an toàn và riêng tư.

Tạo giá trị

Nền tảng Minex giúp các công ty mới thành lập và kinh doanh trực tuyến thu hút lưu lượng truy cập lớn của các nhà đầu tư mà không có sự tham gia của bên thứ ba hay mất chi phí lớn. Nền tảng cho phép người dùng tạo ra tài sản số và đặt chúng vào thị trường sơ cấp.

Chuyển đổi giá trị

Nền tảng Minex có một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng tự do trao đổi token, tiền tệ và các tài sản số khác được tạo ra trên nền tảng này. Sàn giao dịch là sự liên kết giữa các thị trường truyền thống và hệ sinh thái của Minex.

Ví điện Minex

Ví điện MinexCoin cho phép người dùng lưu trữ, bán và đặt cọc đồng xu. Nó đã giảm thời gian khóa và tăng kích thước khối cho các giao dịch dễ dàng và nhanh hơn tiền mã hóa Bitcoin.

Đội ngũ phát triển của MinexCoin

Các thành viên của Minex bao gồm Boris Shulyaev (người sáng lập và CEO), Ruslan Babych (Giám đốc công nghệ), Vladyslav Zaichuk (nhà phát triển Lead Blockchain) và Roma Hulenko cũng là một nhà phát triển Blockchain. Cuối cùng, nền tảng của MinexCoin có kế hoạch giảm bớt sự biến động bằng cách sử dụng các công cụ điều chỉnh cung và cầu như Via MinexBank và các biện pháp can thiệp thị trường.

Tại sao bạn nên tham gia đầu tư tiền mã hóa MNC

MinexCoin (MNC) khác với các đồng xu khác vì nó có mật độ dao động thấp ổn định và tăng trưởng hàng năm cố định. Mức tăng trưởng của MinexCoins được tăng lên 10 lần mỗi năm với mức vốn hóa thị trường cao nhất. Năm 2016, mức tăng trưởng này được lập chỉ mục ở mức 33,6%. Không là vấn đề nếu bạn muốn sử dụng MNC để kinh doanh, đầu tư dài hạn hoặc các hoạt động tài chính hằng ngày, với MNC bạn sẽ luôn đạt được giá trị.

MinexCoin là một công ty kinh doanh trực tuyến tuy nhiên các doanh nghiệp trực tuyến sẽ không bao giờ mất giá trị nếu họ chọn chấp nhận nó như một phương tiện thanh toán.

MinexCoin là một loại tiền tệ ổn định nhưng sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trung và dài hạn vì kiểm soát tăng trưởng hàng năm và thanh toán lãi suất cho các Via MinexBank.

MinexCoin là một hệ thống thanh toán nhờ vào sự biến động thấp là một mật mã dự trữ mạnh và cuối cùng có thể được chấp nhận như là tiền toàn cầu.

Sự biến động thấp và tăng trưởng ổn định được thực hiện thông qua một thuật toán thông minh mà chúng tôi gọi là MinexBank (vì hành động của nó giống với các ngân hàng trung ương khi họ muốn duy trì sự ổn định của đồng tiền quốc gia). Toàn bộ hệ sinh thái sẽ được quản lý bởi thuật toán năng lượng này dựa trên các công thức xác định trước, được viết bởi các nhà kinh tế chuyên nghiệp.

Có thể trao đổi MinexCoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Minexcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Minexcoin. 

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Tiềm năng của tiền mã hóa Minexcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Minexcoin

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Minexcoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá tiền mã hóa Minexcoin= $28,36 giảm 10,10% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 99.585.735 USD tương đương với 11.942 BTC.

Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Minexcoin và có thêm sự lựa chọn giữa các sàn giao dịch.

Bạn đang xem: MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ