Gửi bài viết tới BigCoin

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 621 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa phải đối mặt với thách thức gia tăng, trong khi loại tiền này khá thuận tiện như là một phương tiện đầu cơ, chúng hoàn toàn không thành công như một công cụ thanh toán và tự chịu trách nhiệm về sự biến động của nó. Chúng tôi đã quyết định thay đổi quy tắc trò chơi.

Tiền mã hóa MinexCoin là gì?

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Minexcoin – hệ thống thanh toán toàn cầu

Gặp gỡ Minexcoin (MNX), một loại tiền mã hóa biến động thấp sẽ tạo nên một ý nghĩa mới của hệ thống thanh toán. Chúng tôi đã kết nối cả thế giới tài chính và có một giải pháp duy nhất để có thể khắc phục những thách thức về các loại tiền mã hóa quan trọng.

MinexCoin (MNC) là một hệ thống thanh toán toàn cầu dựa trên mật độ biến đổi thấp vốn là một phần của hệ sinh thái Minex. Nhờ tỷ giá ổn định của nó, MinexCoin là một phương tiện thanh toán đáng tin cậy, trong khi đó sự tăng trưởng có thể kiểm soát được đồng xu làm cho nó trở thành một phương tiện hấp dẫn để lưu giữ giá trị. Sự hạn chế của biến động và tăng trưởng giá được duy trì bởi các thuật toán tự trị ở hệ thống hoạt động giống như một ngân hàng trung ương, do đó tên là MinexBank. Các công cụ tài chính mà nó sử dụng sẽ cho phép các nhà buôn kiếm được lợi nhuận từ tỷ giá hối đoái mà không gây tổn hại đến hệ sinh thái của đồng xu mà ngược lại, họ sẽ ủng hộ nó.

Nền tảng Minex kết hợp các chức năng của cơ sở hạ tầng được xử lý một cách đơn giản và an toàn để mua sắm trực tuyến, các hoạt động về giao dịch tiền mã hóa, trao đổi tài sản số trực tuyến và nền tảng đầu tư.

Các công cụ có sẵn tại Minex cho phép bạn lưu trữ tiền một cách an toàn, chi tiêu cho chủ sở hữu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, và thậm chí có được thu nhập bằng cách chỉ giúp hệ thống ổn định.

Tính năng của tiền mã hóa MinexCoin

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

MinexBank – thuật toán duy trì và kiểm soát sự biến động của giá MNX

Giữ giá trị

Nhờ có chính sách rõ ràng và minh bạch về sự biến động có kiểm soát, MinexCoin đã trở thành một tài sản ổn định mà mọi người có thể sử dụng để duy trì sức mua và hình thành việc dự trữ. Đồng xu có tính thanh khoản cao và người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình.

MinexCoin sử dụng MinexBank là một thuật toán để duy trì và kiểm soát sự biến động của giá MNX. Thuật toán này giúp ổn định giá bằng cách giảm hoặc tăng lãi suất và được phép can thiệp vào thị trường.

MinexCoin sử dụng Via MinexBank như một công cụ để tăng cổ phần của người sử dụng và ổn định hệ thống tài chính. MinexCoin đề cập đến Via MinexBank như là một sư tạm ngưng của bất kỳ số lượng đồng xu nào trong ví của người dùng.

Sử dụng giá trị

MinexCoin sử dụng MinexMarket của mình như một nền tảng nơi hàng hóa và dịch vụ của MNX được trao đổi mua bán. Thị trường cho phép việc kinh doanh của MNX trở nên dễ dàng và duy trì tính thanh khoản cao của loại đồng xu này. Tất cả các giao dịch được thực hiện trên thị trường được bảo vệ bằng các giải pháp bảo lãnh đồng thời MinexCoin cũng đảm bảo sự an toàn và riêng tư.

Tạo giá trị

Nền tảng Minex giúp các công ty mới thành lập và kinh doanh trực tuyến thu hút lưu lượng truy cập lớn của các nhà đầu tư mà không có sự tham gia của bên thứ ba hay mất chi phí lớn. Nền tảng cho phép người dùng tạo ra tài sản số và đặt chúng vào thị trường sơ cấp.

Chuyển đổi giá trị

Nền tảng Minex có một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng tự do trao đổi token, tiền tệ và các tài sản số khác được tạo ra trên nền tảng này. Sàn giao dịch là sự liên kết giữa các thị trường truyền thống và hệ sinh thái của Minex.

Ví điện Minex

Ví điện MinexCoin cho phép người dùng lưu trữ, bán và đặt cọc đồng xu. Nó đã giảm thời gian khóa và tăng kích thước khối cho các giao dịch dễ dàng và nhanh hơn tiền mã hóa Bitcoin.

Đội ngũ phát triển của MinexCoin

Các thành viên của Minex bao gồm Boris Shulyaev (người sáng lập và CEO), Ruslan Babych (Giám đốc công nghệ), Vladyslav Zaichuk (nhà phát triển Lead Blockchain) và Roma Hulenko cũng là một nhà phát triển Blockchain. Cuối cùng, nền tảng của MinexCoin có kế hoạch giảm bớt sự biến động bằng cách sử dụng các công cụ điều chỉnh cung và cầu như Via MinexBank và các biện pháp can thiệp thị trường.

Tại sao bạn nên tham gia đầu tư tiền mã hóa MNC

MinexCoin (MNC) khác với các đồng xu khác vì nó có mật độ dao động thấp ổn định và tăng trưởng hàng năm cố định. Mức tăng trưởng của MinexCoins được tăng lên 10 lần mỗi năm với mức vốn hóa thị trường cao nhất. Năm 2016, mức tăng trưởng này được lập chỉ mục ở mức 33,6%. Không là vấn đề nếu bạn muốn sử dụng MNC để kinh doanh, đầu tư dài hạn hoặc các hoạt động tài chính hằng ngày, với MNC bạn sẽ luôn đạt được giá trị.

MinexCoin là một công ty kinh doanh trực tuyến tuy nhiên các doanh nghiệp trực tuyến sẽ không bao giờ mất giá trị nếu họ chọn chấp nhận nó như một phương tiện thanh toán.

MinexCoin là một loại tiền tệ ổn định nhưng sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trung và dài hạn vì kiểm soát tăng trưởng hàng năm và thanh toán lãi suất cho các Via MinexBank.

MinexCoin là một hệ thống thanh toán nhờ vào sự biến động thấp là một mật mã dự trữ mạnh và cuối cùng có thể được chấp nhận như là tiền toàn cầu.

Sự biến động thấp và tăng trưởng ổn định được thực hiện thông qua một thuật toán thông minh mà chúng tôi gọi là MinexBank (vì hành động của nó giống với các ngân hàng trung ương khi họ muốn duy trì sự ổn định của đồng tiền quốc gia). Toàn bộ hệ sinh thái sẽ được quản lý bởi thuật toán năng lượng này dựa trên các công thức xác định trước, được viết bởi các nhà kinh tế chuyên nghiệp.

Có thể trao đổi MinexCoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Minexcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Minexcoin. 

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Tiềm năng của tiền mã hóa Minexcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Minexcoin

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Minexcoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá tiền mã hóa Minexcoin= $28,36 giảm 10,10% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 99.585.735 USD tương đương với 11.942 BTC.

Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Minexcoin và có thêm sự lựa chọn giữa các sàn giao dịch.

Bạn đang xem: MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ