Gửi bài viết tới BigCoin

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 554 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa phải đối mặt với thách thức gia tăng, trong khi loại tiền này khá thuận tiện như là một phương tiện đầu cơ, chúng hoàn toàn không thành công như một công cụ thanh toán và tự chịu trách nhiệm về sự biến động của nó. Chúng tôi đã quyết định thay đổi quy tắc trò chơi.

Tiền mã hóa MinexCoin là gì?

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Minexcoin – hệ thống thanh toán toàn cầu

Gặp gỡ Minexcoin (MNX), một loại tiền mã hóa biến động thấp sẽ tạo nên một ý nghĩa mới của hệ thống thanh toán. Chúng tôi đã kết nối cả thế giới tài chính và có một giải pháp duy nhất để có thể khắc phục những thách thức về các loại tiền mã hóa quan trọng.

MinexCoin (MNC) là một hệ thống thanh toán toàn cầu dựa trên mật độ biến đổi thấp vốn là một phần của hệ sinh thái Minex. Nhờ tỷ giá ổn định của nó, MinexCoin là một phương tiện thanh toán đáng tin cậy, trong khi đó sự tăng trưởng có thể kiểm soát được đồng xu làm cho nó trở thành một phương tiện hấp dẫn để lưu giữ giá trị. Sự hạn chế của biến động và tăng trưởng giá được duy trì bởi các thuật toán tự trị ở hệ thống hoạt động giống như một ngân hàng trung ương, do đó tên là MinexBank. Các công cụ tài chính mà nó sử dụng sẽ cho phép các nhà buôn kiếm được lợi nhuận từ tỷ giá hối đoái mà không gây tổn hại đến hệ sinh thái của đồng xu mà ngược lại, họ sẽ ủng hộ nó.

Nền tảng Minex kết hợp các chức năng của cơ sở hạ tầng được xử lý một cách đơn giản và an toàn để mua sắm trực tuyến, các hoạt động về giao dịch tiền mã hóa, trao đổi tài sản số trực tuyến và nền tảng đầu tư.

Các công cụ có sẵn tại Minex cho phép bạn lưu trữ tiền một cách an toàn, chi tiêu cho chủ sở hữu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, và thậm chí có được thu nhập bằng cách chỉ giúp hệ thống ổn định.

Tính năng của tiền mã hóa MinexCoin

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

MinexBank – thuật toán duy trì và kiểm soát sự biến động của giá MNX

Giữ giá trị

Nhờ có chính sách rõ ràng và minh bạch về sự biến động có kiểm soát, MinexCoin đã trở thành một tài sản ổn định mà mọi người có thể sử dụng để duy trì sức mua và hình thành việc dự trữ. Đồng xu có tính thanh khoản cao và người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình.

MinexCoin sử dụng MinexBank là một thuật toán để duy trì và kiểm soát sự biến động của giá MNX. Thuật toán này giúp ổn định giá bằng cách giảm hoặc tăng lãi suất và được phép can thiệp vào thị trường.

MinexCoin sử dụng Via MinexBank như một công cụ để tăng cổ phần của người sử dụng và ổn định hệ thống tài chính. MinexCoin đề cập đến Via MinexBank như là một sư tạm ngưng của bất kỳ số lượng đồng xu nào trong ví của người dùng.

Sử dụng giá trị

MinexCoin sử dụng MinexMarket của mình như một nền tảng nơi hàng hóa và dịch vụ của MNX được trao đổi mua bán. Thị trường cho phép việc kinh doanh của MNX trở nên dễ dàng và duy trì tính thanh khoản cao của loại đồng xu này. Tất cả các giao dịch được thực hiện trên thị trường được bảo vệ bằng các giải pháp bảo lãnh đồng thời MinexCoin cũng đảm bảo sự an toàn và riêng tư.

Tạo giá trị

Nền tảng Minex giúp các công ty mới thành lập và kinh doanh trực tuyến thu hút lưu lượng truy cập lớn của các nhà đầu tư mà không có sự tham gia của bên thứ ba hay mất chi phí lớn. Nền tảng cho phép người dùng tạo ra tài sản số và đặt chúng vào thị trường sơ cấp.

Chuyển đổi giá trị

Nền tảng Minex có một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng tự do trao đổi token, tiền tệ và các tài sản số khác được tạo ra trên nền tảng này. Sàn giao dịch là sự liên kết giữa các thị trường truyền thống và hệ sinh thái của Minex.

Ví điện Minex

Ví điện MinexCoin cho phép người dùng lưu trữ, bán và đặt cọc đồng xu. Nó đã giảm thời gian khóa và tăng kích thước khối cho các giao dịch dễ dàng và nhanh hơn tiền mã hóa Bitcoin.

Đội ngũ phát triển của MinexCoin

Các thành viên của Minex bao gồm Boris Shulyaev (người sáng lập và CEO), Ruslan Babych (Giám đốc công nghệ), Vladyslav Zaichuk (nhà phát triển Lead Blockchain) và Roma Hulenko cũng là một nhà phát triển Blockchain. Cuối cùng, nền tảng của MinexCoin có kế hoạch giảm bớt sự biến động bằng cách sử dụng các công cụ điều chỉnh cung và cầu như Via MinexBank và các biện pháp can thiệp thị trường.

Tại sao bạn nên tham gia đầu tư tiền mã hóa MNC

MinexCoin (MNC) khác với các đồng xu khác vì nó có mật độ dao động thấp ổn định và tăng trưởng hàng năm cố định. Mức tăng trưởng của MinexCoins được tăng lên 10 lần mỗi năm với mức vốn hóa thị trường cao nhất. Năm 2016, mức tăng trưởng này được lập chỉ mục ở mức 33,6%. Không là vấn đề nếu bạn muốn sử dụng MNC để kinh doanh, đầu tư dài hạn hoặc các hoạt động tài chính hằng ngày, với MNC bạn sẽ luôn đạt được giá trị.

MinexCoin là một công ty kinh doanh trực tuyến tuy nhiên các doanh nghiệp trực tuyến sẽ không bao giờ mất giá trị nếu họ chọn chấp nhận nó như một phương tiện thanh toán.

MinexCoin là một loại tiền tệ ổn định nhưng sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trung và dài hạn vì kiểm soát tăng trưởng hàng năm và thanh toán lãi suất cho các Via MinexBank.

MinexCoin là một hệ thống thanh toán nhờ vào sự biến động thấp là một mật mã dự trữ mạnh và cuối cùng có thể được chấp nhận như là tiền toàn cầu.

Sự biến động thấp và tăng trưởng ổn định được thực hiện thông qua một thuật toán thông minh mà chúng tôi gọi là MinexBank (vì hành động của nó giống với các ngân hàng trung ương khi họ muốn duy trì sự ổn định của đồng tiền quốc gia). Toàn bộ hệ sinh thái sẽ được quản lý bởi thuật toán năng lượng này dựa trên các công thức xác định trước, được viết bởi các nhà kinh tế chuyên nghiệp.

Có thể trao đổi MinexCoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Minexcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Minexcoin. 

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Tiềm năng của tiền mã hóa Minexcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Minexcoin

MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Minexcoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá tiền mã hóa Minexcoin= $28,36 giảm 10,10% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 99.585.735 USD tương đương với 11.942 BTC.

Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Minexcoin và có thêm sự lựa chọn giữa các sàn giao dịch.

Bạn đang xem: MinexCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa MinexCoin Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ