Gửi bài viết tới BigCoin

Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 368 lượt xem
Chia sẻ
 

Vừa qua, tập đoàn Mingo vừa  đánh dấu sự ra mắt ICO công cộng, với một khoản tiền thưởng 20% kéo dài cho đến ngày 1 tháng 5. Mã MGT của họ được cung cấp cho hoạt động  mua tối thiểu chỉ 800 mã (đối với 0.1 ETH), do đó hầu như ai cũng có thể truy cập ứng dụng sáng tạo này một khi nó được phát trực tiếp.

Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin

Mingo -  mang crypto đến vi hơn 2 t người dùng ng dng nhn tin di đng và chơi game

Mingo ra mt ICO ti hi ngh thượng đnh công ngh Dublin

Theo bitcoin vietnam Khi thông báo ra mắt ICO của Mingo tại Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ Dublin, Joe Arthur, Giám đốc điều hành của Mingo, cho biết:

“Chúng tôi rt vui mng thông báo cho Mingo ICO trước rt nhiu khán gi người Ireland và to ra tiếng vang yêu nước cho d án crypto đu tiên được phát trin đy đ Ai Len. Hi ngh thượng đnh công ngh Dublin là s kin CNTT chính nước ta vi hơn 10.000 người tham d”.

“Trong khi ICO là mt công c hiu qu đ thu tin, thì đây cũng là mt cách tuyt vi đ thúc đy cng đng phát trin. Xây dng ngân sách đ thc hin các kế hoch kinh doanh đã đt trong khi thu hút người dùng mi và có đng cơ là mt cơ hi duy nht mà ch có mt ICO mi có th trình bày. Mingo nhm gii thiu crypto ca nó cho mt đi tượng tim năng ca hơn hai t người s dng các dch v nhn tin di đng.

MingoChat là một ứng dụng tập hợp tin nhắn miễn phí được thiết kế để giảm các tin nhắn bị mất và sự chậm trễ trong thời gian phản hồi và loại bỏ sự nhầm lẫn do tình trạng quá tải tin nhắn bằng cách kết hợp các tin nhắn từ các địa chỉ liên lạc của bạn có nguồn gốc từ các tin nhắn khác nhau vào một luồng hội thoại thuận tiện. Hiện tại, có 7 ứng dụng được hỗ trợ - Facebook, Twitter, Steam, Discord, Slack, Skype và IRC Cloud. Việc bổ sung các dịch vụ nhắn tin di động  trên mạng lưới toàn cầu - WhatsApp và Telegram - đến nền tảng này đang được phát triển và sẽ được đưa ra vào cuối quý 2 năm 2018. Ứng dụng sẽ tự động sắp xếp tin nhắn của bạn bằng tên liên lạc trên tất cả các sứ giả này, làm cho Mingo là nơi duy nhất bạn sẽ cần phải tìm kiếm để tìm tất cả các tin nhắn của bạn.

Mingo có kế hoch xây dng mt nn kinh tế plugin trên nn tng ca nó

Ngoài ra, Mingo có kế hoạch xây dựng một nền kinh tế plugin trên nền tảng của nó. Thương nhân và nhà cung cấp dịch vụ từ nhiều ngành khác nhau sẽ có thể sử dụng plugin để bán hàng hóa và dịch vụ của họ cho cộng đồng Mingo. Mingo cũng giải quyết vấn đề micropayments - một khoản thanh toán rất nhỏ được thực hiện mỗi lần người dùng truy cập một trang hoặc dịch vụ Internet.

MingoCoin sẽ là đơn vị tiền tệ trong ứng dụng - một mã thông báo được chấp nhận rộng rãi dễ sử dụng trong nền Mingo Plugin Economy. Người dùng Mingo sẽ chỉ phải giữ một mệnh đề của mã thông báo để trả cho các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái Mingo. MingoCoins sẽ được tổ chức và có thể được chuyển giao giữa những người dùng thông qua  ví MingoWallet được xây dựng sẵn.

Các plugin MingoPlay sẽ cho phép người dùng để thách thức lẫn nhau trong các trò chơi dựa trên các kỹ năng hoặc tham gia vào các giải đấu với khả năng giành chiến thắng MingoCoins trong tiến trình. Mingo hiện đang đàm phán với các nhà phát triển game di động toàn cầu. Toàn bộ phạm vi của các plugin Mingo cơ bản sẽ có trong phiên bản beta vào quý 2 năm 2018, và công ty này nhằm thực hiện đầy đủ chúng vào cuối năm nay.

Tháng 3 năm 2018 Mingo công bố mối quan hệ hợp tác với Swirlds, những người sáng tạo ra nền tảng đồng thuận phân phối công cộng Hedera Hashgraph để giúp Mingo xây dựng sự kết hợp tin nhắn nhanh nhất, chuyển đổi cryptocurrency và nền tảng plugin. Điều này sẽ làm cho Mingo trở thành  ứng dụng  đầu tiên của công nghệ Hedera Hashgraph, nhằm phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

Trong tháng vừa qua, nhóm Mingo đã tiến hành bán riêng dự án của họ, nhận được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Mingo nhằm mục đích thu được 45.000 ETH -hard cap của nó, và 8.000 ETH- soft cap. Trong thời gian trước ICO vào tháng 9 năm 2017, hơn 4.200 ETH đã được thu thập, điều này đã giúp Mingo đạt được hơn 50% mục tiêu tối thiểu của họ.  Hoạt động ICO sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 5.

Noài ra, những người tham gia vào hoạt động ICO sẽ nhận MingoCoin (XMC) để đổi lấy mã MGT của họ.

MGT là một hợp đồng mã thông báo phù hợp với ERC-20 sẽ được phát hành trên cơ sở công khai của Ethereum blockchain. Hợp đồng sẽ được phát triển trước khi hoàn thành ICO và sẽ có sẵn để xem xét công khai với công chúng trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang đọc bài: Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain