Gửi bài viết tới BigCoin

Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Vừa qua, tập đoàn Mingo vừa  đánh dấu sự ra mắt ICO công cộng, với một khoản tiền thưởng 20% kéo dài cho đến ngày 1 tháng 5. Mã MGT của họ được cung cấp cho hoạt động  mua tối thiểu chỉ 800 mã (đối với 0.1 ETH), do đó hầu như ai cũng có thể truy cập ứng dụng sáng tạo này một khi nó được phát trực tiếp.

Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin

Mingo -  mang crypto đến vi hơn 2 t người dùng ng dng nhn tin di đng và chơi game

Mingo ra mt ICO ti hi ngh thượng đnh công ngh Dublin

Theo bitcoin vietnam Khi thông báo ra mắt ICO của Mingo tại Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ Dublin, Joe Arthur, Giám đốc điều hành của Mingo, cho biết:

“Chúng tôi rt vui mng thông báo cho Mingo ICO trước rt nhiu khán gi người Ireland và to ra tiếng vang yêu nước cho d án crypto đu tiên được phát trin đy đ Ai Len. Hi ngh thượng đnh công ngh Dublin là s kin CNTT chính nước ta vi hơn 10.000 người tham d”.

“Trong khi ICO là mt công c hiu qu đ thu tin, thì đây cũng là mt cách tuyt vi đ thúc đy cng đng phát trin. Xây dng ngân sách đ thc hin các kế hoch kinh doanh đã đt trong khi thu hút người dùng mi và có đng cơ là mt cơ hi duy nht mà ch có mt ICO mi có th trình bày. Mingo nhm gii thiu crypto ca nó cho mt đi tượng tim năng ca hơn hai t người s dng các dch v nhn tin di đng.

MingoChat là một ứng dụng tập hợp tin nhắn miễn phí được thiết kế để giảm các tin nhắn bị mất và sự chậm trễ trong thời gian phản hồi và loại bỏ sự nhầm lẫn do tình trạng quá tải tin nhắn bằng cách kết hợp các tin nhắn từ các địa chỉ liên lạc của bạn có nguồn gốc từ các tin nhắn khác nhau vào một luồng hội thoại thuận tiện. Hiện tại, có 7 ứng dụng được hỗ trợ - Facebook, Twitter, Steam, Discord, Slack, Skype và IRC Cloud. Việc bổ sung các dịch vụ nhắn tin di động  trên mạng lưới toàn cầu - WhatsApp và Telegram - đến nền tảng này đang được phát triển và sẽ được đưa ra vào cuối quý 2 năm 2018. Ứng dụng sẽ tự động sắp xếp tin nhắn của bạn bằng tên liên lạc trên tất cả các sứ giả này, làm cho Mingo là nơi duy nhất bạn sẽ cần phải tìm kiếm để tìm tất cả các tin nhắn của bạn.

Mingo có kế hoch xây dng mt nn kinh tế plugin trên nn tng ca nó

Ngoài ra, Mingo có kế hoạch xây dựng một nền kinh tế plugin trên nền tảng của nó. Thương nhân và nhà cung cấp dịch vụ từ nhiều ngành khác nhau sẽ có thể sử dụng plugin để bán hàng hóa và dịch vụ của họ cho cộng đồng Mingo. Mingo cũng giải quyết vấn đề micropayments - một khoản thanh toán rất nhỏ được thực hiện mỗi lần người dùng truy cập một trang hoặc dịch vụ Internet.

MingoCoin sẽ là đơn vị tiền tệ trong ứng dụng - một mã thông báo được chấp nhận rộng rãi dễ sử dụng trong nền Mingo Plugin Economy. Người dùng Mingo sẽ chỉ phải giữ một mệnh đề của mã thông báo để trả cho các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái Mingo. MingoCoins sẽ được tổ chức và có thể được chuyển giao giữa những người dùng thông qua  ví MingoWallet được xây dựng sẵn.

Các plugin MingoPlay sẽ cho phép người dùng để thách thức lẫn nhau trong các trò chơi dựa trên các kỹ năng hoặc tham gia vào các giải đấu với khả năng giành chiến thắng MingoCoins trong tiến trình. Mingo hiện đang đàm phán với các nhà phát triển game di động toàn cầu. Toàn bộ phạm vi của các plugin Mingo cơ bản sẽ có trong phiên bản beta vào quý 2 năm 2018, và công ty này nhằm thực hiện đầy đủ chúng vào cuối năm nay.

Tháng 3 năm 2018 Mingo công bố mối quan hệ hợp tác với Swirlds, những người sáng tạo ra nền tảng đồng thuận phân phối công cộng Hedera Hashgraph để giúp Mingo xây dựng sự kết hợp tin nhắn nhanh nhất, chuyển đổi cryptocurrency và nền tảng plugin. Điều này sẽ làm cho Mingo trở thành  ứng dụng  đầu tiên của công nghệ Hedera Hashgraph, nhằm phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

Trong tháng vừa qua, nhóm Mingo đã tiến hành bán riêng dự án của họ, nhận được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Mingo nhằm mục đích thu được 45.000 ETH -hard cap của nó, và 8.000 ETH- soft cap. Trong thời gian trước ICO vào tháng 9 năm 2017, hơn 4.200 ETH đã được thu thập, điều này đã giúp Mingo đạt được hơn 50% mục tiêu tối thiểu của họ.  Hoạt động ICO sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 5.

Noài ra, những người tham gia vào hoạt động ICO sẽ nhận MingoCoin (XMC) để đổi lấy mã MGT của họ.

MGT là một hợp đồng mã thông báo phù hợp với ERC-20 sẽ được phát hành trên cơ sở công khai của Ethereum blockchain. Hợp đồng sẽ được phát triển trước khi hoàn thành ICO và sẽ có sẵn để xem xét công khai với công chúng trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang đọc bài: Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop


Cuộc đụng độ giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và các startup tiền mã hóa đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong một cuộc tranh cãi gần đây nhất, SEC đã cấm ICO của Tomahawk liên quan đến chương trình bounty của nó, phạt 30,000 USD cho các chiến lược tiếp thị “lừa đảo” do đó khiến nó càng rời xa hơn những quy định của SEC.


 

Có thể bạn quan tâm: 

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

SEC đã giải thích trong một tuyên bố được ban hành gần đây như sau:

“Việc tomahawk phát hành token dưới dạng chương trình bounty đã tạo ra sự cung cấp hoặc bán chứng khoán vì công ty này đã cung cấp tom cho các nhà đầu tư để đổi lấy các dịch vụ nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và thị trường giao dịch chứng khoán. Tomahawk và laurance vi phạm mục 5(a) và 5(c) của đạo luật chứng khoán với lý do cung cấp và bán tom mà không có đệ trình bản đăng ký và được uỷ ban cấp quyền, cũng không thuộc diện được miễn đăng ký với uỷ ban.”

Vấn đề đặt ra với airdrop

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Về bản chất thì vấn đề mà SEC đang cố gắng giải quyết vượt ra ngoài nền tảng công nghệ tài chính mới của Token blockchain và tiền mã hóa.

Tại thời điểm này thì cần xem xét kỹ hơn các chiến dịch airdrop tiền mã hóa. Một airdrop tiền mã hóa được định nghĩa là sự phân phối “miễn phí” các coin/token thông qua một số những dự án mà các nhà đầu tư quan tâm, thường được gọi là một cộng đồng.

Loại airdrop của từng dự án sẽ khác nhau. Trong hầu hết các airdrop thì người dùng sẽ chỉ nhận được bounty airdrop nếu họ sở hữu một loại token cụ thể.

Một phương pháp khác để có thể nhận airdrop là cam kết thực hiện những nhiệm vụ xã hội cụ thể và giành token. Một cách đơn giản là nhận token bằng một địa chỉ email đã đăng ký.

Airdrop có an toàn không?

Cách để nhận các airdrop crypto một cách an toàn đó là tạo một địa chỉ email mới chuyên dùng cho airdrop. Bạn phải nhớ quy tắc quan trọng nhất của crypto là đảm bảo tất cả các từ khóa riêng tư không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai và phải được bảo mật tốt.

90% airdrop là các token ERC-20

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Một số thống kê airdrop thú vị từ Airdropsmob tiết lộ rằng 917 airdrop đã được liệt kê trên nền tảng kể từ tháng 3 năm 2018. Gía trị của những dự án này liên quan đến ICO của họ được tuyên bố là khoảng 8,000 USD. Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án trở thành dự án “chết” và không thiết lập được giá trị của nó. Trong tổng số 917 airdrop ở trên, có tới 824 (90%) được xây dựng như một token ERC-20 dựa trên Ethereum, 24 trên chuỗi của riêng họ, 17 trên Stellar và 12 được xây dựng trên NEO.

Bạn đang xem: SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ