Gửi bài viết tới BigCoin

Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Vừa qua, tập đoàn Mingo vừa  đánh dấu sự ra mắt ICO công cộng, với một khoản tiền thưởng 20% kéo dài cho đến ngày 1 tháng 5. Mã MGT của họ được cung cấp cho hoạt động  mua tối thiểu chỉ 800 mã (đối với 0.1 ETH), do đó hầu như ai cũng có thể truy cập ứng dụng sáng tạo này một khi nó được phát trực tiếp.

Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin

Mingo -  mang crypto đến vi hơn 2 t người dùng ng dng nhn tin di đng và chơi game

Mingo ra mt ICO ti hi ngh thượng đnh công ngh Dublin

Theo bitcoin vietnam Khi thông báo ra mắt ICO của Mingo tại Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ Dublin, Joe Arthur, Giám đốc điều hành của Mingo, cho biết:

“Chúng tôi rt vui mng thông báo cho Mingo ICO trước rt nhiu khán gi người Ireland và to ra tiếng vang yêu nước cho d án crypto đu tiên được phát trin đy đ Ai Len. Hi ngh thượng đnh công ngh Dublin là s kin CNTT chính nước ta vi hơn 10.000 người tham d”.

“Trong khi ICO là mt công c hiu qu đ thu tin, thì đây cũng là mt cách tuyt vi đ thúc đy cng đng phát trin. Xây dng ngân sách đ thc hin các kế hoch kinh doanh đã đt trong khi thu hút người dùng mi và có đng cơ là mt cơ hi duy nht mà ch có mt ICO mi có th trình bày. Mingo nhm gii thiu crypto ca nó cho mt đi tượng tim năng ca hơn hai t người s dng các dch v nhn tin di đng.

MingoChat là một ứng dụng tập hợp tin nhắn miễn phí được thiết kế để giảm các tin nhắn bị mất và sự chậm trễ trong thời gian phản hồi và loại bỏ sự nhầm lẫn do tình trạng quá tải tin nhắn bằng cách kết hợp các tin nhắn từ các địa chỉ liên lạc của bạn có nguồn gốc từ các tin nhắn khác nhau vào một luồng hội thoại thuận tiện. Hiện tại, có 7 ứng dụng được hỗ trợ - Facebook, Twitter, Steam, Discord, Slack, Skype và IRC Cloud. Việc bổ sung các dịch vụ nhắn tin di động  trên mạng lưới toàn cầu - WhatsApp và Telegram - đến nền tảng này đang được phát triển và sẽ được đưa ra vào cuối quý 2 năm 2018. Ứng dụng sẽ tự động sắp xếp tin nhắn của bạn bằng tên liên lạc trên tất cả các sứ giả này, làm cho Mingo là nơi duy nhất bạn sẽ cần phải tìm kiếm để tìm tất cả các tin nhắn của bạn.

Mingo có kế hoch xây dng mt nn kinh tế plugin trên nn tng ca nó

Ngoài ra, Mingo có kế hoạch xây dựng một nền kinh tế plugin trên nền tảng của nó. Thương nhân và nhà cung cấp dịch vụ từ nhiều ngành khác nhau sẽ có thể sử dụng plugin để bán hàng hóa và dịch vụ của họ cho cộng đồng Mingo. Mingo cũng giải quyết vấn đề micropayments - một khoản thanh toán rất nhỏ được thực hiện mỗi lần người dùng truy cập một trang hoặc dịch vụ Internet.

MingoCoin sẽ là đơn vị tiền tệ trong ứng dụng - một mã thông báo được chấp nhận rộng rãi dễ sử dụng trong nền Mingo Plugin Economy. Người dùng Mingo sẽ chỉ phải giữ một mệnh đề của mã thông báo để trả cho các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái Mingo. MingoCoins sẽ được tổ chức và có thể được chuyển giao giữa những người dùng thông qua  ví MingoWallet được xây dựng sẵn.

Các plugin MingoPlay sẽ cho phép người dùng để thách thức lẫn nhau trong các trò chơi dựa trên các kỹ năng hoặc tham gia vào các giải đấu với khả năng giành chiến thắng MingoCoins trong tiến trình. Mingo hiện đang đàm phán với các nhà phát triển game di động toàn cầu. Toàn bộ phạm vi của các plugin Mingo cơ bản sẽ có trong phiên bản beta vào quý 2 năm 2018, và công ty này nhằm thực hiện đầy đủ chúng vào cuối năm nay.

Tháng 3 năm 2018 Mingo công bố mối quan hệ hợp tác với Swirlds, những người sáng tạo ra nền tảng đồng thuận phân phối công cộng Hedera Hashgraph để giúp Mingo xây dựng sự kết hợp tin nhắn nhanh nhất, chuyển đổi cryptocurrency và nền tảng plugin. Điều này sẽ làm cho Mingo trở thành  ứng dụng  đầu tiên của công nghệ Hedera Hashgraph, nhằm phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

Trong tháng vừa qua, nhóm Mingo đã tiến hành bán riêng dự án của họ, nhận được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Mingo nhằm mục đích thu được 45.000 ETH -hard cap của nó, và 8.000 ETH- soft cap. Trong thời gian trước ICO vào tháng 9 năm 2017, hơn 4.200 ETH đã được thu thập, điều này đã giúp Mingo đạt được hơn 50% mục tiêu tối thiểu của họ.  Hoạt động ICO sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 5.

Noài ra, những người tham gia vào hoạt động ICO sẽ nhận MingoCoin (XMC) để đổi lấy mã MGT của họ.

MGT là một hợp đồng mã thông báo phù hợp với ERC-20 sẽ được phát hành trên cơ sở công khai của Ethereum blockchain. Hợp đồng sẽ được phát triển trước khi hoàn thành ICO và sẽ có sẵn để xem xét công khai với công chúng trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang đọc bài: Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ