Gửi bài viết tới BigCoin

Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

Vừa qua, tập đoàn Mingo vừa  đánh dấu sự ra mắt ICO công cộng, với một khoản tiền thưởng 20% kéo dài cho đến ngày 1 tháng 5. Mã MGT của họ được cung cấp cho hoạt động  mua tối thiểu chỉ 800 mã (đối với 0.1 ETH), do đó hầu như ai cũng có thể truy cập ứng dụng sáng tạo này một khi nó được phát trực tiếp.

Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin

Mingo -  mang crypto đến vi hơn 2 t người dùng ng dng nhn tin di đng và chơi game

Mingo ra mt ICO ti hi ngh thượng đnh công ngh Dublin

Theo bitcoin vietnam Khi thông báo ra mắt ICO của Mingo tại Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ Dublin, Joe Arthur, Giám đốc điều hành của Mingo, cho biết:

“Chúng tôi rt vui mng thông báo cho Mingo ICO trước rt nhiu khán gi người Ireland và to ra tiếng vang yêu nước cho d án crypto đu tiên được phát trin đy đ Ai Len. Hi ngh thượng đnh công ngh Dublin là s kin CNTT chính nước ta vi hơn 10.000 người tham d”.

“Trong khi ICO là mt công c hiu qu đ thu tin, thì đây cũng là mt cách tuyt vi đ thúc đy cng đng phát trin. Xây dng ngân sách đ thc hin các kế hoch kinh doanh đã đt trong khi thu hút người dùng mi và có đng cơ là mt cơ hi duy nht mà ch có mt ICO mi có th trình bày. Mingo nhm gii thiu crypto ca nó cho mt đi tượng tim năng ca hơn hai t người s dng các dch v nhn tin di đng.

MingoChat là một ứng dụng tập hợp tin nhắn miễn phí được thiết kế để giảm các tin nhắn bị mất và sự chậm trễ trong thời gian phản hồi và loại bỏ sự nhầm lẫn do tình trạng quá tải tin nhắn bằng cách kết hợp các tin nhắn từ các địa chỉ liên lạc của bạn có nguồn gốc từ các tin nhắn khác nhau vào một luồng hội thoại thuận tiện. Hiện tại, có 7 ứng dụng được hỗ trợ - Facebook, Twitter, Steam, Discord, Slack, Skype và IRC Cloud. Việc bổ sung các dịch vụ nhắn tin di động  trên mạng lưới toàn cầu - WhatsApp và Telegram - đến nền tảng này đang được phát triển và sẽ được đưa ra vào cuối quý 2 năm 2018. Ứng dụng sẽ tự động sắp xếp tin nhắn của bạn bằng tên liên lạc trên tất cả các sứ giả này, làm cho Mingo là nơi duy nhất bạn sẽ cần phải tìm kiếm để tìm tất cả các tin nhắn của bạn.

Mingo có kế hoch xây dng mt nn kinh tế plugin trên nn tng ca nó

Ngoài ra, Mingo có kế hoạch xây dựng một nền kinh tế plugin trên nền tảng của nó. Thương nhân và nhà cung cấp dịch vụ từ nhiều ngành khác nhau sẽ có thể sử dụng plugin để bán hàng hóa và dịch vụ của họ cho cộng đồng Mingo. Mingo cũng giải quyết vấn đề micropayments - một khoản thanh toán rất nhỏ được thực hiện mỗi lần người dùng truy cập một trang hoặc dịch vụ Internet.

MingoCoin sẽ là đơn vị tiền tệ trong ứng dụng - một mã thông báo được chấp nhận rộng rãi dễ sử dụng trong nền Mingo Plugin Economy. Người dùng Mingo sẽ chỉ phải giữ một mệnh đề của mã thông báo để trả cho các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái Mingo. MingoCoins sẽ được tổ chức và có thể được chuyển giao giữa những người dùng thông qua  ví MingoWallet được xây dựng sẵn.

Các plugin MingoPlay sẽ cho phép người dùng để thách thức lẫn nhau trong các trò chơi dựa trên các kỹ năng hoặc tham gia vào các giải đấu với khả năng giành chiến thắng MingoCoins trong tiến trình. Mingo hiện đang đàm phán với các nhà phát triển game di động toàn cầu. Toàn bộ phạm vi của các plugin Mingo cơ bản sẽ có trong phiên bản beta vào quý 2 năm 2018, và công ty này nhằm thực hiện đầy đủ chúng vào cuối năm nay.

Tháng 3 năm 2018 Mingo công bố mối quan hệ hợp tác với Swirlds, những người sáng tạo ra nền tảng đồng thuận phân phối công cộng Hedera Hashgraph để giúp Mingo xây dựng sự kết hợp tin nhắn nhanh nhất, chuyển đổi cryptocurrency và nền tảng plugin. Điều này sẽ làm cho Mingo trở thành  ứng dụng  đầu tiên của công nghệ Hedera Hashgraph, nhằm phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

Trong tháng vừa qua, nhóm Mingo đã tiến hành bán riêng dự án của họ, nhận được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Mingo nhằm mục đích thu được 45.000 ETH -hard cap của nó, và 8.000 ETH- soft cap. Trong thời gian trước ICO vào tháng 9 năm 2017, hơn 4.200 ETH đã được thu thập, điều này đã giúp Mingo đạt được hơn 50% mục tiêu tối thiểu của họ.  Hoạt động ICO sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 5.

Noài ra, những người tham gia vào hoạt động ICO sẽ nhận MingoCoin (XMC) để đổi lấy mã MGT của họ.

MGT là một hợp đồng mã thông báo phù hợp với ERC-20 sẽ được phát hành trên cơ sở công khai của Ethereum blockchain. Hợp đồng sẽ được phát triển trước khi hoàn thành ICO và sẽ có sẵn để xem xét công khai với công chúng trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang đọc bài: Mingo ra mắt ICO tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ