Gửi bài viết tới BigCoin

Mitsubishi – ông lớn trong ngành ngân hàng Nhật Bản tiến đến công nghệ Crypto Với đồng Coin riêng của mình

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 294 lượt xem
Chia sẻ
 

Mitsubishi – ông lớn trong ngành ngân hàng Nhật Bản tiến đến công nghệ Crypto Với đồng Coin riêng của mình.

 

Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ, một trong năm ngân hàng hàng đầu trên thế giới, đã công bố ý định thử nghiệm một đồng cryptocurrency độc quyền vào năm 2019. Ý tưởng là tung ra phiên bản thử nghiệm ban đầu cho một số khách hàng nhất định và hy vọng họ sẽ tham gia vào quá trình phát triển, tìm ra một số lỗi có thể xảy ra khi họ thực hiện những giao dịch mua lẻ hàng hóa thông thường. Đối với Nhật Bản, đó là một dấu hiệu khác cho thấy văn hóa kinh doanh của đất nước này đang đặt cược vào một tương lai crypto.

Ông trùm ngành ngân hàng Nhật Bản chuẩn bị thử nghiệm đồng tiền độc quyền của mình.

Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG; 株式会社三菱UFJフィナンシャル・グループ), sau một vài năm thai nghén (từ năm 2015), đã sẵn sàng tung ra token mã hóa riêng của mình là MUFG Coin vào năm 2019. Khi làm như vậy, nó sẽ trở thành ngân hàng lớn đầu tiên trên hành tinh phát hành một biến thể về cryptocurrency. Kế hoạch này liên quan đến việc thử nghiệm MUFG Coin vào năm 2019 với 100.000 người dùng, hy vọng họ sẽ token thông qua hình thức các cửa hàng bán lẻ, mọi thứ từ quần áo đến thực phẩm.

Đầu năm 2016, Asahi Shimbun, nhật báo Nhật Bản, đã tiết lộ câu chuyện về cách MUFG được tạo gói thử nghiệm: bản thử nghiệm với một sự lặp lại sau đó của MUFG Coin và một ứng dụng cho điện thoại thông minh. "MUFG coin tận dụng lợi thế của công nghệ mới trên mạng của nhiều máy tính nhỏ hơn, công ty cho biết vào thời điểm điều đó được tiết lộ. “Có thể xây dựng một hồ sơ giao dịch chống giả mạo với giá rẻ, hay cũng tương tự như “blockchain ’’.

Người dùng MUFG Coin vào năm 2019 thực sự sẽ phải tải xuống ứng dụng, chuyển đổi xác nhận tiền gửi. Mã thông báo được thiết kế cho sự tương đương với đồng yên Nhật. Khi dự án được ấp ủ ba năm trước đây, lý do cơ bản là làm giảm các mâu thuẫn giao dịch liên quan đến chuyển tiền và chuyển khoản, sử dụng một biến thể trên các nền tảng ngang hàng để giảm chi phí.

Sự hứng thú với công nghệ crypto của ngân hàng lớn nhất Nhật Bản có thể đã thực sự dâng cao bởi sự tham gia của các tập đoàn tư nhân nhiều năm trước đây. Hàng chục ngân hàng quốc tế hợp tác vào thời điểm đó để nghiên cứu các giải pháp liên quan đến công nghệ mã hóa. Thật vậy, gần một chục ngân hàng đã thử nghiệm công nghệ sổ kế toán phân tán sử dụng Ethereum bằng cách của Azure. Bốn thí nghiệm tàm cỡ lục địa này đã chứng minh cho các ngân hàng như Mitsubishi rằng công nghệ mã hóa là thật.

Tốt hơn cả Bitcoin?

Mùa thu năm ngoái, chủ tịch MUFG, Nobuyuki Hirano, khẳng định ngân hàng đang cố gắng "khắc phục các vấn đề tiền tệ ảo và tạo ra một đồng tiền cực kì hữu ích". Trích dẫn tiết lộ hai điều: một là sự thừa nhận ngân hàng đã theo đuổi công nghệ crypto, và hai là các loại cryptocurrency như bitcoin (BTC) đã trở nên phổ biến như thế nào ở Nhật Bản.

Chủ tịch MUFG, Nobuyuki Hirano.

Nhiều báo cáo cũng cho rằng MUFG đang cố gắng hợp tác với các ngân hàng khác trong nỗ lực kỹ thuật số hóa của mình. Nếu như vậy, MUFG Coin sẽ phải cạnh tranh với J-Coin, một loại bank crypto chuẩn bị được tung ra trong khoảng thời gian Thế vận hội Olympic Tokyo (2020) sắp tới. Và trong khi tuy không phải là ngân hàng, Yahoo! Nhật Bản cũng đã tham gia, và nhóm thương mại điện tử DMM (gần 30 triệu người dùng) thậm chí đã tung ra một cuộc giao dịch cryptocurrency.

Tập đoàn tài chính Nhật Bản Mitsubishi (MUFG) tự hào với khối tài sản 2,5 nghìn tỷ đô la. Nó cũng đứng thứ hai trên thế giới với tư cách là một công ty cổ phần, và là tập đoàn tài chính lớn nhất tại Nhật Bản. Về phần mình, các nhà quản lý như Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của họ đã khởi xướng cả nửa tá nhiệm vụ nhằm mục đích đè bẹp các ý tưởng manh nha về những đồng tiền thay thế khác trong khi bảo vệ thị trường hiện tại.

Theo  news.bitcoin.com

Biên dịch Bigcoinvietnam.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ