Gửi bài viết tới BigCoin

Mixin là gì? Đánh giá tổng quan về đồng tiền mã hóa Mixin

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 305 lượt xem
Chia sẻ
 

Mixin là một messenger di động phi tập trung được thiết kế để lưu trữ và gửi tiền mã hóa từ người dùng này sang người dùng khác thông qua các giao thức mã hóa cao cấp. Về cơ bản, cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để bước vào thế giới của các tiền mã hóa là phá vỡ toàn bộ khái niệm phân cấp và công nghệ sổ cái phân tán của nó - blockchain thành các đối tượng đơn giản hơn. Vậy dự án Mixin có liên quan gì đến những điều chúng tôi vừa nói, bài đánh giá dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Mixin mạng lưới dành cho công nghệ Bitcoin

Dự án Mixin

Mixin là gì?

Mixin là một mạng lưới được xây dựng trên mạng BFT-DAG (mạng lưới này sở hữu một công nghệ báo mật dành cho thiết bị di động tốt nhất hiện nay - Trusted Execution Environment) với mục đích kết nối các blockchain đang hoạt động với thông lượng không giới hạn. Bạn có thể tìm thấy nền tảng để tải xuống trên Google Play nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android và nếu bạn sở hữu một chiếc iOS thì bạn có thể tải xuống nó trên App Store bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể theo dõi họ trên các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Chia sẻ và Email.

Đồng tiền mã hóa chính được dùng để thanh toán cho các chi phí mua bán, dịch vụ trong nền tảng là XIN coin. Người dùng bình thường tại nền tảng sẽ không bị mất phí nhưng khi họ sử dụng các ứng dụng của các nhà phát triển trong nền tảng thì phí sẽ được tính. Các nhà phát triển nếu muốn các ứng dụng của họ trong Mixin được phát triển thì họ cũng phải bỏ ra 10.000 XIN để tạo ra sự tin tưởng ban đầu.

Mạng lưới Mixin hoạt động như thế nào?

Nền tảng này được thiết kế để cung cấp cho mọi người một nền tảng công bằng, được tạo ra trên một mạng lưới phi tập trung - được xây dựng cho mục đích xử lý các giao dịch, các hợp đồng chỉ trong vài giây. Đây là một hệ thống p2p sẽ giúp các bên thứ ba sử dụng hệ thống một cách thành công và an toàn thông qua việc sử dụng các hợp đồng. Mục đích của nền tảng này là cung cấp một môi trường cực kỳ an toàn và phi tập trung nơi mọi người có thể thực hiện trao đổi và giao dịch hoàn toàn đảm bảo.

Chi tiết về ICO Mixin XIN

Theo trang web chính thức của Mixin, sẽ có tối đa 1.000.000 XIN được cung cấp. Trong đó, 500.000 XIN sẽ được dành riêng cho đội ngũ Mixin. 400.000 XIN sẽ được niêm yết dưới dạng cặp giao dịch XIN / EOS trên BigONE mà không có giới hạn giá từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 25 tháng 12 năm 2017. Các order sẽ được thực hiện theo mức độ ưu tiên về giá khi nhận được công cụ đối sánh Bigone. 100.000 XIN còn lại sẽ được bán cho người dùng thuộc whitelisted (là những người đã tham gia vào các đợt Airdrop và Bounty của nền tảng) sau ngày 25 tháng 12 ở mức giá Bigone thấp nhất.

Những người đứng sau Mixin là ai?

Không có thông tin về đội ngũ đứng sau Mixin, và cũng không có thông tin về vị trí của trụ sở công ty. Những thông tin này thường được xem là một dấu hiệu xấu khi chúng ta nói về các startup và ICO, lý do là sự thiếu minh bạch. Không tiết lộ thông tin cá nhân cho thấy họ đang che giấu điều gì đó. Và vì lý do đó, Mixin mất điểm vì không ai biết họ là ai hoặc họ đến từ đâu.

Mixin được niêm yết ở đâu?

Hiện tại chúng ta chỉ có thể trao đổi Minxin duy nhất tại BigONE bằng EOS (chiếm khoảng 90%), BTC, ETH hoặc BITCNY. Các bạn có thể click vào những link chúng tôi dẫn dưới đây để tìm hiểu về các cặp giao dịch này trên BigONE:

XIN/EOS: https://big.one/trade/XIN-EOS

XIN/BTC: https://big.one/trade/XIN-BTC

XIN/ETH: https://big.one/trade/XIN-ETH

XIN/BITCNY: https://big.one/trade/XIN-BITCNY

Tỷ giá hiện tại của Mixin là bao nhiêu?

Đồng tiền mã hóa XIN được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 1/2018 với giá ban đầu là 2245,11$/1 coin. Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng tiền XIN là $1.284,26 /1 coin. Hiện tại đồng tiền mã hóa XIN coin có tổng vốn hóa đang là hơn 534 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 765 nghìn USD, và đang ở vị trí 46 theo Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 1.000.000 XIN, số coin đang được khai thác là 415.108 XIN.

Biểu đồ giá XIN coin

Biểu đồ giá XIN coin

Vậy bây giờ đầu tư vào XIN có an toàn không?

Điều đầu tiên thu hút các khoản đầu tư cho dự án này là mối quan tâm về thông lượng giao dịch tiền mã hóa, nhờ đó nó kết hợp các chất lượng từ các hệ thống phân tán giới hạn để hoạt động như các nút và kết hợp chúng với sự hiệu quả tin cậy của các cụm máy chủ truyền thống. .

Một số tính năng của Mixin gồm có các giao thức truyền thông chuỗi chéo để tăng cường giao dịch giữa các tài sản blockchain khác nhau. Ngoài ra, họ đã thành công trong việc kết hợp thuật toán zero-knowledge proof để bổ sung các tính năng bảo mật và riêng tư cao hơn khi người dùng phụ thuộc vào các dịch vụ di động của nền tảng này. Với một thiết kế giao diện người dùng đơn giản để nâng cao trải nghiệm người dùng, ứng dụng này chắc chắn sẽ thu hút một số sự chú ý trong thị trường chính thống.

Một điều khác có thể nói về dự án là nó giúp đóng góp vào tiềm năng áp dụng chính thống. Và cùng với đó, họ có chiến lược kinh tế để tăng giá trị của token - đó là thông qua việc giảm giá, token có thể mở rộng tương lai vì các tính năng đơn giản giúp người dùng dễ dàng liên hệ với nền tảng.

Nỗ lực của họ để tạo ra một tiềm năng phá giá cho đồng tiền của họ là một cách để đạt được định giá đầu tư dài hạn. Họ sẽ làm điều này bằng cách đốt XIN được dùng trong các khoản phí được tính cho người dùng để tăng sự khan hiếm. Do số lượng XIN trong hệ sinh thái giảm, giá trị của các token còn lại trong hệ thống càng nhiều, đặc biệt là với nguồn cung hạn chế.

Vì vậy, nếu bạn đầu tư vào XIN, giá trị sẽ tăng theo thời gian miễn là các dịch vụ trên mạng đang được sử dụng. Chưa kể rằng bản thân ứng dụng là một ứng dụng nhắn tin với các mô hình mã hóa cao cấp sẽ tăng cường giao tiếp giữa các doanh nghiệp, cá nhân và thành viên của cộng đồng Mixin.

Nền tảng này đóng vai trò như một placeholder của nhiều đồng tiền mã hóa, một chiếc ví điện tử, cũng tạo ra khả năng lưu trữ các tài sản blockchain khác được phát triển trên các nền tảng khác nhau. Ý tưởng tổng thể cho dự án này là để đảm bảo rằng người dùng di động hoạt động như một trình xác nhận nút, cuối cùng sẽ tạo ra một vị trí vững chắc cho chính nó trong ngành công nghiệp blockchain.

Cộng đồng phát triển của họ đã đăng ký sự bảo trợ lớn trong dApp của họ và mở ra cánh cửa cho các nhà phát triển khác để xây dựng ứng dụng của họ và kết hợp các chương trình hiện có của họ với nền tảng.

 Kết luận

Công ty được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm an toàn nơi họ có thể giao dịch, trao đổi, mua hoặc bán các loại tiền mã hóa khác nhau trên một mạng lưới ngang hàng. Công ty hoạt động với nhiều loại tiền tệ, ngôn ngữ và hợp đồng. Để tìm hiểu thêm về nền tảng này, hãy truy cập vào mixin.one và tự mình kiểm tra nền tảng.

https://bitcoinexchangeguide.com/mixin-ico-xin-token/

Bạn đang đọc: Mixin là gì? Đánh giá tổng quan về đồng tiền mã hóa Mixin Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ