Gửi bài viết tới BigCoin

Mixin là gì? Đánh giá tổng quan về đồng tiền mã hóa Mixin

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 616 lượt xem
Chia sẻ
 

Mixin là một messenger di động phi tập trung được thiết kế để lưu trữ và gửi tiền mã hóa từ người dùng này sang người dùng khác thông qua các giao thức mã hóa cao cấp. Về cơ bản, cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để bước vào thế giới của các tiền mã hóa là phá vỡ toàn bộ khái niệm phân cấp và công nghệ sổ cái phân tán của nó - blockchain thành các đối tượng đơn giản hơn. Vậy dự án Mixin có liên quan gì đến những điều chúng tôi vừa nói, bài đánh giá dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Mixin mạng lưới dành cho công nghệ Bitcoin

Dự án Mixin

Mixin là gì?

Mixin là một mạng lưới được xây dựng trên mạng BFT-DAG (mạng lưới này sở hữu một công nghệ báo mật dành cho thiết bị di động tốt nhất hiện nay - Trusted Execution Environment) với mục đích kết nối các blockchain đang hoạt động với thông lượng không giới hạn. Bạn có thể tìm thấy nền tảng để tải xuống trên Google Play nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android và nếu bạn sở hữu một chiếc iOS thì bạn có thể tải xuống nó trên App Store bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể theo dõi họ trên các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Chia sẻ và Email.

Đồng tiền mã hóa chính được dùng để thanh toán cho các chi phí mua bán, dịch vụ trong nền tảng là XIN coin. Người dùng bình thường tại nền tảng sẽ không bị mất phí nhưng khi họ sử dụng các ứng dụng của các nhà phát triển trong nền tảng thì phí sẽ được tính. Các nhà phát triển nếu muốn các ứng dụng của họ trong Mixin được phát triển thì họ cũng phải bỏ ra 10.000 XIN để tạo ra sự tin tưởng ban đầu.

Mạng lưới Mixin hoạt động như thế nào?

Nền tảng này được thiết kế để cung cấp cho mọi người một nền tảng công bằng, được tạo ra trên một mạng lưới phi tập trung - được xây dựng cho mục đích xử lý các giao dịch, các hợp đồng chỉ trong vài giây. Đây là một hệ thống p2p sẽ giúp các bên thứ ba sử dụng hệ thống một cách thành công và an toàn thông qua việc sử dụng các hợp đồng. Mục đích của nền tảng này là cung cấp một môi trường cực kỳ an toàn và phi tập trung nơi mọi người có thể thực hiện trao đổi và giao dịch hoàn toàn đảm bảo.

Chi tiết về ICO Mixin XIN

Theo trang web chính thức của Mixin, sẽ có tối đa 1.000.000 XIN được cung cấp. Trong đó, 500.000 XIN sẽ được dành riêng cho đội ngũ Mixin. 400.000 XIN sẽ được niêm yết dưới dạng cặp giao dịch XIN / EOS trên BigONE mà không có giới hạn giá từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 25 tháng 12 năm 2017. Các order sẽ được thực hiện theo mức độ ưu tiên về giá khi nhận được công cụ đối sánh Bigone. 100.000 XIN còn lại sẽ được bán cho người dùng thuộc whitelisted (là những người đã tham gia vào các đợt Airdrop và Bounty của nền tảng) sau ngày 25 tháng 12 ở mức giá Bigone thấp nhất.

Những người đứng sau Mixin là ai?

Không có thông tin về đội ngũ đứng sau Mixin, và cũng không có thông tin về vị trí của trụ sở công ty. Những thông tin này thường được xem là một dấu hiệu xấu khi chúng ta nói về các startup và ICO, lý do là sự thiếu minh bạch. Không tiết lộ thông tin cá nhân cho thấy họ đang che giấu điều gì đó. Và vì lý do đó, Mixin mất điểm vì không ai biết họ là ai hoặc họ đến từ đâu.

Mixin được niêm yết ở đâu?

Hiện tại chúng ta chỉ có thể trao đổi Minxin duy nhất tại BigONE bằng EOS (chiếm khoảng 90%), BTC, ETH hoặc BITCNY. Các bạn có thể click vào những link chúng tôi dẫn dưới đây để tìm hiểu về các cặp giao dịch này trên BigONE:

XIN/EOS: https://big.one/trade/XIN-EOS

XIN/BTC: https://big.one/trade/XIN-BTC

XIN/ETH: https://big.one/trade/XIN-ETH

XIN/BITCNY: https://big.one/trade/XIN-BITCNY

Tỷ giá hiện tại của Mixin là bao nhiêu?

Đồng tiền mã hóa XIN được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 1/2018 với giá ban đầu là 2245,11$/1 coin. Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng tiền XIN là $1.284,26 /1 coin. Hiện tại đồng tiền mã hóa XIN coin có tổng vốn hóa đang là hơn 534 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 765 nghìn USD, và đang ở vị trí 46 theo Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 1.000.000 XIN, số coin đang được khai thác là 415.108 XIN.

Biểu đồ giá XIN coin

Biểu đồ giá XIN coin

Vậy bây giờ đầu tư vào XIN có an toàn không?

Điều đầu tiên thu hút các khoản đầu tư cho dự án này là mối quan tâm về thông lượng giao dịch tiền mã hóa, nhờ đó nó kết hợp các chất lượng từ các hệ thống phân tán giới hạn để hoạt động như các nút và kết hợp chúng với sự hiệu quả tin cậy của các cụm máy chủ truyền thống. .

Một số tính năng của Mixin gồm có các giao thức truyền thông chuỗi chéo để tăng cường giao dịch giữa các tài sản blockchain khác nhau. Ngoài ra, họ đã thành công trong việc kết hợp thuật toán zero-knowledge proof để bổ sung các tính năng bảo mật và riêng tư cao hơn khi người dùng phụ thuộc vào các dịch vụ di động của nền tảng này. Với một thiết kế giao diện người dùng đơn giản để nâng cao trải nghiệm người dùng, ứng dụng này chắc chắn sẽ thu hút một số sự chú ý trong thị trường chính thống.

Một điều khác có thể nói về dự án là nó giúp đóng góp vào tiềm năng áp dụng chính thống. Và cùng với đó, họ có chiến lược kinh tế để tăng giá trị của token - đó là thông qua việc giảm giá, token có thể mở rộng tương lai vì các tính năng đơn giản giúp người dùng dễ dàng liên hệ với nền tảng.

Nỗ lực của họ để tạo ra một tiềm năng phá giá cho đồng tiền của họ là một cách để đạt được định giá đầu tư dài hạn. Họ sẽ làm điều này bằng cách đốt XIN được dùng trong các khoản phí được tính cho người dùng để tăng sự khan hiếm. Do số lượng XIN trong hệ sinh thái giảm, giá trị của các token còn lại trong hệ thống càng nhiều, đặc biệt là với nguồn cung hạn chế.

Vì vậy, nếu bạn đầu tư vào XIN, giá trị sẽ tăng theo thời gian miễn là các dịch vụ trên mạng đang được sử dụng. Chưa kể rằng bản thân ứng dụng là một ứng dụng nhắn tin với các mô hình mã hóa cao cấp sẽ tăng cường giao tiếp giữa các doanh nghiệp, cá nhân và thành viên của cộng đồng Mixin.

Nền tảng này đóng vai trò như một placeholder của nhiều đồng tiền mã hóa, một chiếc ví điện tử, cũng tạo ra khả năng lưu trữ các tài sản blockchain khác được phát triển trên các nền tảng khác nhau. Ý tưởng tổng thể cho dự án này là để đảm bảo rằng người dùng di động hoạt động như một trình xác nhận nút, cuối cùng sẽ tạo ra một vị trí vững chắc cho chính nó trong ngành công nghiệp blockchain.

Cộng đồng phát triển của họ đã đăng ký sự bảo trợ lớn trong dApp của họ và mở ra cánh cửa cho các nhà phát triển khác để xây dựng ứng dụng của họ và kết hợp các chương trình hiện có của họ với nền tảng.

 Kết luận

Công ty được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm an toàn nơi họ có thể giao dịch, trao đổi, mua hoặc bán các loại tiền mã hóa khác nhau trên một mạng lưới ngang hàng. Công ty hoạt động với nhiều loại tiền tệ, ngôn ngữ và hợp đồng. Để tìm hiểu thêm về nền tảng này, hãy truy cập vào mixin.one và tự mình kiểm tra nền tảng.

https://bitcoinexchangeguide.com/mixin-ico-xin-token/

Bạn đang đọc: Mixin là gì? Đánh giá tổng quan về đồng tiền mã hóa Mixin Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain