Gửi bài viết tới BigCoin

Mixin là gì? Đánh giá tổng quan về đồng tiền mã hóa Mixin

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 410 lượt xem
Chia sẻ
 

Mixin là một messenger di động phi tập trung được thiết kế để lưu trữ và gửi tiền mã hóa từ người dùng này sang người dùng khác thông qua các giao thức mã hóa cao cấp. Về cơ bản, cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để bước vào thế giới của các tiền mã hóa là phá vỡ toàn bộ khái niệm phân cấp và công nghệ sổ cái phân tán của nó - blockchain thành các đối tượng đơn giản hơn. Vậy dự án Mixin có liên quan gì đến những điều chúng tôi vừa nói, bài đánh giá dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Mixin mạng lưới dành cho công nghệ Bitcoin

Dự án Mixin

Mixin là gì?

Mixin là một mạng lưới được xây dựng trên mạng BFT-DAG (mạng lưới này sở hữu một công nghệ báo mật dành cho thiết bị di động tốt nhất hiện nay - Trusted Execution Environment) với mục đích kết nối các blockchain đang hoạt động với thông lượng không giới hạn. Bạn có thể tìm thấy nền tảng để tải xuống trên Google Play nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android và nếu bạn sở hữu một chiếc iOS thì bạn có thể tải xuống nó trên App Store bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể theo dõi họ trên các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Chia sẻ và Email.

Đồng tiền mã hóa chính được dùng để thanh toán cho các chi phí mua bán, dịch vụ trong nền tảng là XIN coin. Người dùng bình thường tại nền tảng sẽ không bị mất phí nhưng khi họ sử dụng các ứng dụng của các nhà phát triển trong nền tảng thì phí sẽ được tính. Các nhà phát triển nếu muốn các ứng dụng của họ trong Mixin được phát triển thì họ cũng phải bỏ ra 10.000 XIN để tạo ra sự tin tưởng ban đầu.

Mạng lưới Mixin hoạt động như thế nào?

Nền tảng này được thiết kế để cung cấp cho mọi người một nền tảng công bằng, được tạo ra trên một mạng lưới phi tập trung - được xây dựng cho mục đích xử lý các giao dịch, các hợp đồng chỉ trong vài giây. Đây là một hệ thống p2p sẽ giúp các bên thứ ba sử dụng hệ thống một cách thành công và an toàn thông qua việc sử dụng các hợp đồng. Mục đích của nền tảng này là cung cấp một môi trường cực kỳ an toàn và phi tập trung nơi mọi người có thể thực hiện trao đổi và giao dịch hoàn toàn đảm bảo.

Chi tiết về ICO Mixin XIN

Theo trang web chính thức của Mixin, sẽ có tối đa 1.000.000 XIN được cung cấp. Trong đó, 500.000 XIN sẽ được dành riêng cho đội ngũ Mixin. 400.000 XIN sẽ được niêm yết dưới dạng cặp giao dịch XIN / EOS trên BigONE mà không có giới hạn giá từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 25 tháng 12 năm 2017. Các order sẽ được thực hiện theo mức độ ưu tiên về giá khi nhận được công cụ đối sánh Bigone. 100.000 XIN còn lại sẽ được bán cho người dùng thuộc whitelisted (là những người đã tham gia vào các đợt Airdrop và Bounty của nền tảng) sau ngày 25 tháng 12 ở mức giá Bigone thấp nhất.

Những người đứng sau Mixin là ai?

Không có thông tin về đội ngũ đứng sau Mixin, và cũng không có thông tin về vị trí của trụ sở công ty. Những thông tin này thường được xem là một dấu hiệu xấu khi chúng ta nói về các startup và ICO, lý do là sự thiếu minh bạch. Không tiết lộ thông tin cá nhân cho thấy họ đang che giấu điều gì đó. Và vì lý do đó, Mixin mất điểm vì không ai biết họ là ai hoặc họ đến từ đâu.

Mixin được niêm yết ở đâu?

Hiện tại chúng ta chỉ có thể trao đổi Minxin duy nhất tại BigONE bằng EOS (chiếm khoảng 90%), BTC, ETH hoặc BITCNY. Các bạn có thể click vào những link chúng tôi dẫn dưới đây để tìm hiểu về các cặp giao dịch này trên BigONE:

XIN/EOS: https://big.one/trade/XIN-EOS

XIN/BTC: https://big.one/trade/XIN-BTC

XIN/ETH: https://big.one/trade/XIN-ETH

XIN/BITCNY: https://big.one/trade/XIN-BITCNY

Tỷ giá hiện tại của Mixin là bao nhiêu?

Đồng tiền mã hóa XIN được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 1/2018 với giá ban đầu là 2245,11$/1 coin. Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng tiền XIN là $1.284,26 /1 coin. Hiện tại đồng tiền mã hóa XIN coin có tổng vốn hóa đang là hơn 534 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 765 nghìn USD, và đang ở vị trí 46 theo Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 1.000.000 XIN, số coin đang được khai thác là 415.108 XIN.

Biểu đồ giá XIN coin

Biểu đồ giá XIN coin

Vậy bây giờ đầu tư vào XIN có an toàn không?

Điều đầu tiên thu hút các khoản đầu tư cho dự án này là mối quan tâm về thông lượng giao dịch tiền mã hóa, nhờ đó nó kết hợp các chất lượng từ các hệ thống phân tán giới hạn để hoạt động như các nút và kết hợp chúng với sự hiệu quả tin cậy của các cụm máy chủ truyền thống. .

Một số tính năng của Mixin gồm có các giao thức truyền thông chuỗi chéo để tăng cường giao dịch giữa các tài sản blockchain khác nhau. Ngoài ra, họ đã thành công trong việc kết hợp thuật toán zero-knowledge proof để bổ sung các tính năng bảo mật và riêng tư cao hơn khi người dùng phụ thuộc vào các dịch vụ di động của nền tảng này. Với một thiết kế giao diện người dùng đơn giản để nâng cao trải nghiệm người dùng, ứng dụng này chắc chắn sẽ thu hút một số sự chú ý trong thị trường chính thống.

Một điều khác có thể nói về dự án là nó giúp đóng góp vào tiềm năng áp dụng chính thống. Và cùng với đó, họ có chiến lược kinh tế để tăng giá trị của token - đó là thông qua việc giảm giá, token có thể mở rộng tương lai vì các tính năng đơn giản giúp người dùng dễ dàng liên hệ với nền tảng.

Nỗ lực của họ để tạo ra một tiềm năng phá giá cho đồng tiền của họ là một cách để đạt được định giá đầu tư dài hạn. Họ sẽ làm điều này bằng cách đốt XIN được dùng trong các khoản phí được tính cho người dùng để tăng sự khan hiếm. Do số lượng XIN trong hệ sinh thái giảm, giá trị của các token còn lại trong hệ thống càng nhiều, đặc biệt là với nguồn cung hạn chế.

Vì vậy, nếu bạn đầu tư vào XIN, giá trị sẽ tăng theo thời gian miễn là các dịch vụ trên mạng đang được sử dụng. Chưa kể rằng bản thân ứng dụng là một ứng dụng nhắn tin với các mô hình mã hóa cao cấp sẽ tăng cường giao tiếp giữa các doanh nghiệp, cá nhân và thành viên của cộng đồng Mixin.

Nền tảng này đóng vai trò như một placeholder của nhiều đồng tiền mã hóa, một chiếc ví điện tử, cũng tạo ra khả năng lưu trữ các tài sản blockchain khác được phát triển trên các nền tảng khác nhau. Ý tưởng tổng thể cho dự án này là để đảm bảo rằng người dùng di động hoạt động như một trình xác nhận nút, cuối cùng sẽ tạo ra một vị trí vững chắc cho chính nó trong ngành công nghiệp blockchain.

Cộng đồng phát triển của họ đã đăng ký sự bảo trợ lớn trong dApp của họ và mở ra cánh cửa cho các nhà phát triển khác để xây dựng ứng dụng của họ và kết hợp các chương trình hiện có của họ với nền tảng.

 Kết luận

Công ty được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm an toàn nơi họ có thể giao dịch, trao đổi, mua hoặc bán các loại tiền mã hóa khác nhau trên một mạng lưới ngang hàng. Công ty hoạt động với nhiều loại tiền tệ, ngôn ngữ và hợp đồng. Để tìm hiểu thêm về nền tảng này, hãy truy cập vào mixin.one và tự mình kiểm tra nền tảng.

https://bitcoinexchangeguide.com/mixin-ico-xin-token/

Bạn đang đọc: Mixin là gì? Đánh giá tổng quan về đồng tiền mã hóa Mixin Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ