Gửi bài viết tới BigCoin

Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của Anh quốc mở cửa chào đón các nhà đầu tư

Đăng bởi: dangthang  - 19/03/2018 - 406 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của vương quốc Anh cho phép người chơi có thể đầu tư đã mở cửa. Mỏ mã hóa lớn nhất quốc gia này chỉ chào đón những nhà đầu tư có đủ năng lực thông qua công ty trách nhiệm hữu hạn The Third Mladetec Bitcoin Mine được quản lý và bảo vệ bởi luật pháp Anh quốc.

Công ty Blacdetec Bitcoin Mine đang trong quá trình khai trương, và sẽ đi vào hoạt động dưới sự điều hành của Bladetec, một hãng công nghệ thành lập năm 2002. John Kingdon, người thành lập tổ chức sẽ quản lý công ty này cùng với Declan Kennedy, nhà sáng lập Quỹ Lâm nghiệp Ailen. Bladetec đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp công nghệ cho những tổ chức đa quốc gia ở cả trong lĩnh vực công và tư nhân, bao gồm khách hàng là NATO, Bộ quốc phòng Anh, Liên hợp quốc, Hệ thống BAE và Mạng lưới quốc gia.

Mỏ đào mới đây là mỏ crypto thứ ba của Bladetect, nhưng đây là lần đầu tiên nó mở cửa chào đón đầu tư từ bên ngoài. Mỏ này sẽ có quy mộ rộng hơn nhiều, và sử dụng máy tính đào chuyên biệt, giúp nó trở thành một trong những mỏ bitcoin quan trọng trên thế giới. Mỏ sẽ được đặt ở ba địa điểm: London, Surrey và Suffolk.

Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của Anh quốc mở cửa chào đón các nhà đầu tư

Công ty đặt mục tiêu huy động 10 triệu bảng Anh cho mỗi cổ phần với mức đầu tư tối thiểu là 5000 bảng. Số vốn thu về sẽ được sử dụng để mua ASIC (Mạng tích hợp ứng dụng cụ thể) và thiết bị để vận hành chúng. Các nhà đầu tư sẽ thu lợi nhuận từ khối lượng của bitcoin đào thành công, cộng với bất kể giá trị gia tăng nào của bitcoin trong thời gian mỏ hoạt động (2 – 3 năm). Tất cả bitcoin đào được sẽ lưu trữ ở ví offline và két an toàn, đảm bảo cho nhà đầu tư độ bảo mật cao mà ít nơi nào trong thế giới crypto có được. Cơ hội tài chính này được đưa đến tay những nhà đầu tư có đủ kinh nghiêm thông qua Envestors, một nền tảng được công nhận và quản lý bởi FCA.

Bàn về dự án này, John Kingdon, Giám đốc quản lý của công ty The Third Blacdetec Bitcoin Mine nói rằng: “Sự khai trương lần này của công ty là một bước phát triển phấn khởi trong thế giới mã hóa và nước Anh là một địa điểm hoàn hảo cho chúng tôi bắt đầu dự án này. Đầu tư vào một mỏ bitcoin cho phép người chơi sở hữu cả phương thức sản xuất và sản lượng đầu ra với một mức độ bảo mật cao hơn, thêm vào đó có thể tránh được sự biến động thường xuyên xảy ra với crypto.”

Bạn đang đọc: Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của Anh quốc mở cửa chào đón các nhà đầu tư tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ