Gửi bài viết tới BigCoin

Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của Anh quốc mở cửa chào đón các nhà đầu tư

Đăng bởi: dangthang  - 19/03/2018 - 480 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của vương quốc Anh cho phép người chơi có thể đầu tư đã mở cửa. Mỏ mã hóa lớn nhất quốc gia này chỉ chào đón những nhà đầu tư có đủ năng lực thông qua công ty trách nhiệm hữu hạn The Third Mladetec Bitcoin Mine được quản lý và bảo vệ bởi luật pháp Anh quốc.

Công ty Blacdetec Bitcoin Mine đang trong quá trình khai trương, và sẽ đi vào hoạt động dưới sự điều hành của Bladetec, một hãng công nghệ thành lập năm 2002. John Kingdon, người thành lập tổ chức sẽ quản lý công ty này cùng với Declan Kennedy, nhà sáng lập Quỹ Lâm nghiệp Ailen. Bladetec đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp công nghệ cho những tổ chức đa quốc gia ở cả trong lĩnh vực công và tư nhân, bao gồm khách hàng là NATO, Bộ quốc phòng Anh, Liên hợp quốc, Hệ thống BAE và Mạng lưới quốc gia.

Mỏ đào mới đây là mỏ crypto thứ ba của Bladetect, nhưng đây là lần đầu tiên nó mở cửa chào đón đầu tư từ bên ngoài. Mỏ này sẽ có quy mộ rộng hơn nhiều, và sử dụng máy tính đào chuyên biệt, giúp nó trở thành một trong những mỏ bitcoin quan trọng trên thế giới. Mỏ sẽ được đặt ở ba địa điểm: London, Surrey và Suffolk.

Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của Anh quốc mở cửa chào đón các nhà đầu tư

Công ty đặt mục tiêu huy động 10 triệu bảng Anh cho mỗi cổ phần với mức đầu tư tối thiểu là 5000 bảng. Số vốn thu về sẽ được sử dụng để mua ASIC (Mạng tích hợp ứng dụng cụ thể) và thiết bị để vận hành chúng. Các nhà đầu tư sẽ thu lợi nhuận từ khối lượng của bitcoin đào thành công, cộng với bất kể giá trị gia tăng nào của bitcoin trong thời gian mỏ hoạt động (2 – 3 năm). Tất cả bitcoin đào được sẽ lưu trữ ở ví offline và két an toàn, đảm bảo cho nhà đầu tư độ bảo mật cao mà ít nơi nào trong thế giới crypto có được. Cơ hội tài chính này được đưa đến tay những nhà đầu tư có đủ kinh nghiêm thông qua Envestors, một nền tảng được công nhận và quản lý bởi FCA.

Bàn về dự án này, John Kingdon, Giám đốc quản lý của công ty The Third Blacdetec Bitcoin Mine nói rằng: “Sự khai trương lần này của công ty là một bước phát triển phấn khởi trong thế giới mã hóa và nước Anh là một địa điểm hoàn hảo cho chúng tôi bắt đầu dự án này. Đầu tư vào một mỏ bitcoin cho phép người chơi sở hữu cả phương thức sản xuất và sản lượng đầu ra với một mức độ bảo mật cao hơn, thêm vào đó có thể tránh được sự biến động thường xuyên xảy ra với crypto.”

Bạn đang đọc: Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của Anh quốc mở cửa chào đón các nhà đầu tư tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

IEO Huobi - cách thức mua TOP – IEO đầu tiên của Huobi trên Prime Trading


Các bước thực hiện mua TOP trên PrimeTrading


Bước 1: Trước 26 tháng 3, xem xét xem bạn đã đủ điều kiện để tham dự mua trên Prime Trading chưa? (Ngưỡng đạt điều kiện tham dự: bình quân nắm giữ 500HT trong vòng 30 ngày trước ngày bán trên Prime Trading). Sau này, số lượng HT yêu cầu nắm giữ có thể bị thay đổi dựa theo sự biến động giá của HT.

Do đây là lần đầu tiên nên điều kiện này không áp dụng cho TOP network (tức là đối với lần này, người tham dự không cần nắm giữ bình quân 500HT trong vòng 30 ngày để được mua).

Bước 2: Ngay trước khi Prime Trading bắt đầu, mở trang Huobi Global website
1) Đăng nhập tài khoản Huobi 10 phút trước khi bắt đầu bán (nếu cẩn thận nên đăng nhập vào tầm 2 tiếng trước để tránh nghẽn mạng), sau đó truy cập Prime Trading.

2) Có thể truy cập vào trang Prime Trading theo 3 cách sau:

Cách 1: Mở website, ấn vào mục quảng áo Huobi Prime trên đầu trang;
Cách 2: Ấn vào banner Huobi Prime treo đầu trang;
Cách 3: Ấn vào chữ “giao dịch” (trên thanh công cụ) nếu đặt ngôn ngữ tiếng Việt hoặc ấn vào chữ “exchage”  nếu đặt ngôn ngữ tiếng Anh.

Bước 3: Sau khi Prime Trading bắt đầu, khác với việc đặt lệnh mua trên thị trường, người mua đặt lệnh mua (không vượt quá mức tối đa), ấn “mua TOP”. Lệnh sẽ được thực hiện sau khi kéo nút authentication (xác thực). Hệ thống sẽ khớp lệnh theo nguyên tắc đến trước mua trước.

Lưu ý
1 Prime Trading được chia làm 3 vòng, mỗi vòng kéo dài 20 phút, các vòng cách nhau 10 phút. Trong các vòng, lệnh bán sẽ được được đưa ra, nhanh chóng điền lệnh mua nhanh nhất có thể khi Prime bắt đầu.

2 Việc kéo authentication (xác thực) có thể bị đơ/ delay do quá tải.

3 Trong quá trình mở bán Prime Trading, người dùng có thể đặt lệnh bán TOP luôn, tuy nhiên mức mua tối đa của mỗi người sẽ không quay lại như mức ban đầu khi lệnh bán đó được khớp (Ví dụ: hạn mức hiện tại là 400HT, nếu bác A đã mua 300HT token TOP và sau đó đặt lệnh bán luôn thì mức mua tối đa của lần sau là 400-300=100 HT).

4 Sau khi kết thúc Prime và Token được list lên sàn Huobi thì người dùng có thể tự do mua bán TOP

Thông tin về giá

Giá này được đưa ra tại mức 1 HT=2,5$ 

Vòng 1:1 TOP=0.000708 HT; 

Vòng 2:1 TOP=0.000852 HT;

Vòng 3:1 TOP=0.001020 HT;

Tổng bán: 300.000.000 TOP

Cặp TOP/USDT, TOP/BTC sẽ được list vào 10:00 (09:00 giờ Việt Nam) 27 tháng 3, 2019

Lưu ý:


1. Prime Trading chỉ có thể thực hiện trên trang web hoặc thông qua máy tính cá nhân, hiện tại, Huobi chưa hỗ trợ mua Prime Trading trên ứng dụng điện thoại;
2. Số lượng người đăng nhập dự kiến có thể tăng cao, chúng tôi khuyên các bạn nên đăng nhập trước 19:00 giờ Việt Nam để chuẩn bị
3. Không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi mua IEO
4 Tổng mức mua cao nhất gộp lại trong 3 vòng là 400HT (1000$), mức mua thấp nhất là 0,4 HT (1$)

Điểm còn chưa được

- [Quan trọng] Chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về việc tổng số token sẽ đưa vào lưu thông là bao nhiêu ngoài lượng token sẽ bán công khai.

- Chưa đưa ra thông tin về số lương token bán trong từng vòng.

- Mặc dù đây là IEO đầu tiên nhưng mà gần như admin group Việt Nam không support nhiều về việc trả lời thắc mắc của người mua.

 

Bigcoin Việt Nam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ