Gửi bài viết tới BigCoin

Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của Anh quốc mở cửa chào đón các nhà đầu tư

Đăng bởi: dangthang  - 19/03/2018 - 319 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của vương quốc Anh cho phép người chơi có thể đầu tư đã mở cửa. Mỏ mã hóa lớn nhất quốc gia này chỉ chào đón những nhà đầu tư có đủ năng lực thông qua công ty trách nhiệm hữu hạn The Third Mladetec Bitcoin Mine được quản lý và bảo vệ bởi luật pháp Anh quốc.

Công ty Blacdetec Bitcoin Mine đang trong quá trình khai trương, và sẽ đi vào hoạt động dưới sự điều hành của Bladetec, một hãng công nghệ thành lập năm 2002. John Kingdon, người thành lập tổ chức sẽ quản lý công ty này cùng với Declan Kennedy, nhà sáng lập Quỹ Lâm nghiệp Ailen. Bladetec đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp công nghệ cho những tổ chức đa quốc gia ở cả trong lĩnh vực công và tư nhân, bao gồm khách hàng là NATO, Bộ quốc phòng Anh, Liên hợp quốc, Hệ thống BAE và Mạng lưới quốc gia.

Mỏ đào mới đây là mỏ crypto thứ ba của Bladetect, nhưng đây là lần đầu tiên nó mở cửa chào đón đầu tư từ bên ngoài. Mỏ này sẽ có quy mộ rộng hơn nhiều, và sử dụng máy tính đào chuyên biệt, giúp nó trở thành một trong những mỏ bitcoin quan trọng trên thế giới. Mỏ sẽ được đặt ở ba địa điểm: London, Surrey và Suffolk.

Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của Anh quốc mở cửa chào đón các nhà đầu tư

Công ty đặt mục tiêu huy động 10 triệu bảng Anh cho mỗi cổ phần với mức đầu tư tối thiểu là 5000 bảng. Số vốn thu về sẽ được sử dụng để mua ASIC (Mạng tích hợp ứng dụng cụ thể) và thiết bị để vận hành chúng. Các nhà đầu tư sẽ thu lợi nhuận từ khối lượng của bitcoin đào thành công, cộng với bất kể giá trị gia tăng nào của bitcoin trong thời gian mỏ hoạt động (2 – 3 năm). Tất cả bitcoin đào được sẽ lưu trữ ở ví offline và két an toàn, đảm bảo cho nhà đầu tư độ bảo mật cao mà ít nơi nào trong thế giới crypto có được. Cơ hội tài chính này được đưa đến tay những nhà đầu tư có đủ kinh nghiêm thông qua Envestors, một nền tảng được công nhận và quản lý bởi FCA.

Bàn về dự án này, John Kingdon, Giám đốc quản lý của công ty The Third Blacdetec Bitcoin Mine nói rằng: “Sự khai trương lần này của công ty là một bước phát triển phấn khởi trong thế giới mã hóa và nước Anh là một địa điểm hoàn hảo cho chúng tôi bắt đầu dự án này. Đầu tư vào một mỏ bitcoin cho phép người chơi sở hữu cả phương thức sản xuất và sản lượng đầu ra với một mức độ bảo mật cao hơn, thêm vào đó có thể tránh được sự biến động thường xuyên xảy ra với crypto.”

Bạn đang đọc: Mỏ tiền mã hóa đầu tiên của Anh quốc mở cửa chào đón các nhà đầu tư tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tether giảm sâu, thị trường crypto pump mạnh


Giá của Bitcoin đã bật tăng mạnh từ 6.300 USD lên 7.500 USD trên sàn Bitfinex, bitcoin đang được giao dịch với mức phí bảo hiểm đạt mức rất cao trên các sàn giao dịch lớn đã tích hợp USDT như OKEx và Huobi, vì các nhà đầu tư đã bắt đầu bán tháo USDT.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tether giảm sâu, thị trường crypto pump mạnh

Giá USDT đã bất ngờ rơi xuống còn 0,94 USD, tức là giảm khoảng 4% so với mức giá cố định ở mốc 1 USDT. Sự sụt giảm giá trị của USDT đã tạo thành một phí bảo hiểm trên các sàn giao dịch tích hợp trên Tether.

Giá trị thực tế của Bitcoin là 6.700 USD

Tuy nhiên, trên các sàn giao dịch lớn, giá của BTC đã vượt ngưỡng 6.700 USD, và hiện đang tiệm cận 6.800 USD.

Tether giảm sâu, thị trường crypto pump mạnh

Với mức phí bảo hiểm trên TrueUSD (TUSD), một stablecoin được kiểm soát và dựa trên Ethereum chống lại Tether, rõ ràng là các nhà đầu tư đang bán một lượng lớn USDT để mua Bitcoin và Ethereum và đầu tư vào các stablecoin khác như là TUSD, Gemini USD (GUSD) và PAX.

Trên sàn Coinbase, Bitstamp và Kraken, giá BTC/USD rơi vào khoảng 6.700 USD, tăng hơn 400 USD so với 24 giờ qua. Có thể sự suy giảm bất ngờ của Tether đã có sự tác động lớn đến các sàn giao dịch tiền điện tử này.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích có kinh nghiệm thì cho rằng đang có một nguồn vốn chạy ở châu Á đã bắt đầu bơm vào thị trường crypto một khoảng tiền mặt lớn, khiến cho thị trường crypto pump mạnh, và sự sụt giảm của Tether chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Trong 12 giờ qua, khối lượng giao dịch Bitcoin đã tăng từ 3 tỷ USD lên 4,8 tỷ USD, thoát khỏi mốc thấp hàng năm của nó.

Ngoài ra, các sàn giao dịch đã bắt đầu thấy sự gia tăng mạnh về khối lượng, điều này chứng tỏ rằng sự phục hội ngắn hạn của BTC không hoàn toàn là do Tether.

Trong tuần vừa qua CCN đã nhận định rằng BTC hiện rất cần một chất xúc tác lớn để có thể phá vỡ vùng 6.000 USD do khối lượng giao dịch còn quá thấp:

“Khối lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa đã giảm mạnh trong tuần qua, do sự bán tháo khiến vốn hóa suy giảm nghiêm trọng, điều có thể khiến BTC test lại khối lượng thấp hàng năm ở mức 3,2 tỷ USD”.

Tầm nhìn cho Bitcoin

Nếu Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 6.800 USD trong ngắn hạn, thì thị trường crypto có thể sẽ bắt đầu một bull run. Ngược lại, nếu BTC không vượt qua được ngưỡng kháng cự chính của mình, khả năng cao đồng tiền số này sẽ test lại ngưỡng hỗ trợ 6.000 USD.

Bạn đang xem: Tether giảm sâu, thị trường crypto pump mạnh Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ