Gửi bài viết tới BigCoin

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

MobileGo là một nền tảng và cửa hàng game di động đầu tiên phục vụ người chơi bằng tiền mã hóa. Cùng tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về MobileGo trong bài đánh giá này của chúng tôi.

Nền tảng MobileGo là gì?

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Nền tảng MobileGo - cửa hàng game crypto di động phổ biến nhất

MobileGo, trang web trực tiếp tại MobileGo.io, là một nền tảng và cửa hàng game crypto trên di động.

Cửa hàng này trông giống như cửa hàng Google Play một cách ngạc nhiên (các giao diện người dùng gần như giống hệt nhau). Vào thời điểm viết bài, MobileGo đã có khoảng 300 trò chơi di động được niêm yết trên cửa hàng. Trước cuối năm 2017, công ty có kế hoạch mở rộng để cung cấp hàng ngàn trò chơi mới.

Cửa hàng được thiết kế để cạnh tranh với Cửa hàng Google Play và các nền tảng game di động phổ biến khác. MobileGo hứa hẹn chia sẻ doanh thu cao hơn (90%, so với 70% được cung cấp bởi Cửa hàng Google Play) và trả tiền cho nhà phát triển trong vòng 60 giờ (thay vì 60 như Cửa hàng Google Play).

MobileGo đạt được những lợi ích này bằng cách sử dụng sức mạnh của tiền mã hóa. Cửa hàng trò chơi trên điện thoại di động xoay quanh việc sử dụng các token MobileGo (GameCredits hoặc GAME).

MobileGo hoạt động như thế nào?

MobileGo xoay quanh việc sử dụng token GameCredits (GAME). Token này được sử dụng để thanh toán cho tất cả các giao dịch và các khoản thanh toán trong trò chơi.

Trong tương lai, GameCredits Inc. sẽ tổ chức các giải đấu, và người chiến thắng các giải đấu đó được trả tiền bằng token GAME.

Các tính năng khác của MobileGo bao gồm tổ chức các giải đấu phân quyền, các trò chơi phân quyền ngang hàng, và thị trường phân phối P2P phân quyền.

Tất cả các tính năng này có thể truy cập từ cửa hàng điện thoại di động.

Các tính năng của MobileGo

Một số tính năng của nền tảng MobileGo gồm có:

  • Tính game hóa (gamification) của nền tảng, nơi người dùng có thể kiếm được phần thưởng và chiết khấu bằng cách chơi trò chơi hoặc tham gia các hoạt động giống như chơi game.
  • Thị trường ảo phân quyền - nơi người chơi có thể giao dịch các mặt hàng ảo.
  • Các trận đấu và trò chơi phân quyền.
  • 300 trò chơi từ hơn 150 nhà phát triển.

Các giải đấu game tập trung sẽ được điều hành bởi các nhà phát triển game trên nền tảng này để quảng bá cho các trò chơi của họ. Những giải đấu này sẽ được tài trợ cho các giải đấu khuyến khích sự tham gia của người chơi.

Lợi ích của các nhà phát triển game

Ngày nay, các nhà phát triển trò chơi cơ bản có hai lựa chọn để niêm yết trò chơi điện thoại di động trực tuyến của họ: thông qua iTunes App Store hoặc Cửa hàng Google Play. Cả hai cửa hàng đều tốn khoảng 30% doanh thu chơi game.

Theo bitcoin vietnam MobileGo muốn tạo ra một hệ thống công bằng hơn cho các nhà phát triển trò chơi. Bằng cách cung cấp cho họ nhiều phần thưởng hơn, MobileGo muốn khuyến khích nhiều nhà phát triển hơn đến nền tảng của họ.

Hiện tại, nền tảng MobileGo chỉ chiếm 10% doanh thu. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể nhận các khoản thanh toán chỉ trong vòng 60 giờ - so với 60 ngày bạn có thể phải đợi trên Cửa hàng Google Play và iTunes App Store.

Một vấn đề nữa là các nhà phát triển phải đối mặt với thời gian chờ đợi lâu khi thêm các phiên bản mới vào cửa hàng ứng dụng di động. MobileGo thì ngược lại, nền tảng cho phép tích hợp nhanh chóng và dễ dàng các SDK. Nó đạt được điều này bằng cách sử dụng một môi trường hội nhập, nơi các nhà phát triển có thể tải lên tập tin APK của họ.

Hệ thống kiểm tra Google Play sẽ xác minh, sau đó tải xuống APK đã kiểm tra từ đó. MobileGo sử dụng hệ thống này để duy trì kiểm soát chất lượng trong khi vẫn tránh được các bản cập nhật của trò chơi.

Nói tóm lại, ba lợi ích cốt lõi của MobileGo dành cho các nhà phát triển bao gồm:

  • Các khoản thanh toán nhanh hơn (60 giờ thay vì 60 ngày)
  • Cập nhật nhanh hơn và thường xuyên hơn
  • Tỷ lệ phần trăm doanh thu game cao hơn (10% thay vì Google hoặc Apple chiếm 30%)

Token MobileGo

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Crowdsale của MobileGo

Crowdsale của MobileGo đã diễn ra từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 24 tháng 5 năm 2017. 50% số tiền huy động từ quá trình crowdsale đó đã được dành riêng cho tiếp thị. Một trong những chiến lược tiếp thị quan trọng của MobileGo là sử dụng "cài đặt" thông qua Facebook và Google AdWords, nơi người chơi có thể cài đặt ứng dụng trực tiếp từ quảng cáo mà không cần điều hướng đến cửa hàng ứng dụng.

Khi người chơi đạt được mức trạng thái trong nền tảng MobileGo, họ sẽ được thưởng bằng các token MobileGo. Người chơi sở hữu hoặc có được một số lượng nhất định token MobileGo có thể đủ điều kiện hưởng các ưu đãi sau:

  • Phiếu giảm giá khi sử dụng GameCredits để mua nội dung trong trò chơi
  • Miễn phí khi tham gia các giải đấu game VIP với giải thưởng tiền mặt thật
  • Thử nghiệm phiên bản beta của một số trò chơi phát hành mới nhất trong cửa hàng

Sẽ có tổng số 100 triệu token Mobilego được tạo ra. 70 triệu được phát hành thông qua các đợt crowdsale, trong khi 30 triệu còn lại được tảng MobileGo giữ lại. Ngoài 50% số tiền được sử dụng cho tiếp thị, MobileGo sẽ dành 20% cho các phát triển và 30% đối với phí luật sư, tiền xử lý thanh toán và phát triển trong tương lai

Đội ngũ phát triển và lộ trình tương lai của MobileGo

Đến quý 1 năm 2018, công ty dự định sẽ tích hợp hoàn toàn các trận đấu và giải đấu game phân quyền.

Nhóm phát triển MobileGo đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game. Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm game thủ cấp cao Sergey Sholom - tiến sĩ, người thành lập công ty Datcroft Games năm 2004.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Vesselin Peev và Nikola Djokic giữ vai trò CTO, và Tiến sĩ Maxim Sholom.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền MobileGo là bao nhiêu??

Tỷ giá đồng tiền mã hóa MobileGo cũng là đồng tiền biến động như toàn bộ thị trường nhưng không quá gay gắt như Bitcoin, Ethereum hay tiền mã hóa Ripple. Nhìn vào biểu đồ bạn có thể thấy rõ điều này, cụ thể, hiện tại trên coinmarketcap, 1 MGO được giao dịch với giá  $0,364337 USD (giảm 7,40% so với giá hôm qua), bên cạnh đó mức vốn hóa thị trường của nó là $35.715.547 USD tương đương 4.317 BTC ~ 59.098 ETH. 

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Biểu đồ giá đồng tiền MobileGo ngày 17.3

Kết luận

MobileGo là một nền tảng chơi game đầy tham vọng nhằm cạnh tranh với Apple và các cửa hàng ứng dụng của Google. Để cạnh tranh với những gã khổng lồ này, MobileGo muốn kết hợp những lợi ích của tiền mã hóa với sự phổ biến rộng rãi của các trò chơi di động. Các nhà phát triển sẽ kiếm được thu nhập cao hơn (90% so với 70%) và nhận được các khoản thanh toán nhanh hơn.

Năm ngoái, công ty hoàn thành một đợt ICO với 100.000.000 token GameCredits (GAME).

Bạn có thể truy cập MobileGo.io để tìm hiểu thêm về những dự án này trong tương lai

Bạn đang xem: MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ