Gửi bài viết tới BigCoin

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

MobileGo là một nền tảng và cửa hàng game di động đầu tiên phục vụ người chơi bằng tiền mã hóa. Cùng tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về MobileGo trong bài đánh giá này của chúng tôi.

Nền tảng MobileGo là gì?

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Nền tảng MobileGo - cửa hàng game crypto di động phổ biến nhất

MobileGo, trang web trực tiếp tại MobileGo.io, là một nền tảng và cửa hàng game crypto trên di động.

Cửa hàng này trông giống như cửa hàng Google Play một cách ngạc nhiên (các giao diện người dùng gần như giống hệt nhau). Vào thời điểm viết bài, MobileGo đã có khoảng 300 trò chơi di động được niêm yết trên cửa hàng. Trước cuối năm 2017, công ty có kế hoạch mở rộng để cung cấp hàng ngàn trò chơi mới.

Cửa hàng được thiết kế để cạnh tranh với Cửa hàng Google Play và các nền tảng game di động phổ biến khác. MobileGo hứa hẹn chia sẻ doanh thu cao hơn (90%, so với 70% được cung cấp bởi Cửa hàng Google Play) và trả tiền cho nhà phát triển trong vòng 60 giờ (thay vì 60 như Cửa hàng Google Play).

MobileGo đạt được những lợi ích này bằng cách sử dụng sức mạnh của tiền mã hóa. Cửa hàng trò chơi trên điện thoại di động xoay quanh việc sử dụng các token MobileGo (GameCredits hoặc GAME).

MobileGo hoạt động như thế nào?

MobileGo xoay quanh việc sử dụng token GameCredits (GAME). Token này được sử dụng để thanh toán cho tất cả các giao dịch và các khoản thanh toán trong trò chơi.

Trong tương lai, GameCredits Inc. sẽ tổ chức các giải đấu, và người chiến thắng các giải đấu đó được trả tiền bằng token GAME.

Các tính năng khác của MobileGo bao gồm tổ chức các giải đấu phân quyền, các trò chơi phân quyền ngang hàng, và thị trường phân phối P2P phân quyền.

Tất cả các tính năng này có thể truy cập từ cửa hàng điện thoại di động.

Các tính năng của MobileGo

Một số tính năng của nền tảng MobileGo gồm có:

  • Tính game hóa (gamification) của nền tảng, nơi người dùng có thể kiếm được phần thưởng và chiết khấu bằng cách chơi trò chơi hoặc tham gia các hoạt động giống như chơi game.
  • Thị trường ảo phân quyền - nơi người chơi có thể giao dịch các mặt hàng ảo.
  • Các trận đấu và trò chơi phân quyền.
  • 300 trò chơi từ hơn 150 nhà phát triển.

Các giải đấu game tập trung sẽ được điều hành bởi các nhà phát triển game trên nền tảng này để quảng bá cho các trò chơi của họ. Những giải đấu này sẽ được tài trợ cho các giải đấu khuyến khích sự tham gia của người chơi.

Lợi ích của các nhà phát triển game

Ngày nay, các nhà phát triển trò chơi cơ bản có hai lựa chọn để niêm yết trò chơi điện thoại di động trực tuyến của họ: thông qua iTunes App Store hoặc Cửa hàng Google Play. Cả hai cửa hàng đều tốn khoảng 30% doanh thu chơi game.

Theo bitcoin vietnam MobileGo muốn tạo ra một hệ thống công bằng hơn cho các nhà phát triển trò chơi. Bằng cách cung cấp cho họ nhiều phần thưởng hơn, MobileGo muốn khuyến khích nhiều nhà phát triển hơn đến nền tảng của họ.

Hiện tại, nền tảng MobileGo chỉ chiếm 10% doanh thu. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể nhận các khoản thanh toán chỉ trong vòng 60 giờ - so với 60 ngày bạn có thể phải đợi trên Cửa hàng Google Play và iTunes App Store.

Một vấn đề nữa là các nhà phát triển phải đối mặt với thời gian chờ đợi lâu khi thêm các phiên bản mới vào cửa hàng ứng dụng di động. MobileGo thì ngược lại, nền tảng cho phép tích hợp nhanh chóng và dễ dàng các SDK. Nó đạt được điều này bằng cách sử dụng một môi trường hội nhập, nơi các nhà phát triển có thể tải lên tập tin APK của họ.

Hệ thống kiểm tra Google Play sẽ xác minh, sau đó tải xuống APK đã kiểm tra từ đó. MobileGo sử dụng hệ thống này để duy trì kiểm soát chất lượng trong khi vẫn tránh được các bản cập nhật của trò chơi.

Nói tóm lại, ba lợi ích cốt lõi của MobileGo dành cho các nhà phát triển bao gồm:

  • Các khoản thanh toán nhanh hơn (60 giờ thay vì 60 ngày)
  • Cập nhật nhanh hơn và thường xuyên hơn
  • Tỷ lệ phần trăm doanh thu game cao hơn (10% thay vì Google hoặc Apple chiếm 30%)

Token MobileGo

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Crowdsale của MobileGo

Crowdsale của MobileGo đã diễn ra từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 24 tháng 5 năm 2017. 50% số tiền huy động từ quá trình crowdsale đó đã được dành riêng cho tiếp thị. Một trong những chiến lược tiếp thị quan trọng của MobileGo là sử dụng "cài đặt" thông qua Facebook và Google AdWords, nơi người chơi có thể cài đặt ứng dụng trực tiếp từ quảng cáo mà không cần điều hướng đến cửa hàng ứng dụng.

Khi người chơi đạt được mức trạng thái trong nền tảng MobileGo, họ sẽ được thưởng bằng các token MobileGo. Người chơi sở hữu hoặc có được một số lượng nhất định token MobileGo có thể đủ điều kiện hưởng các ưu đãi sau:

  • Phiếu giảm giá khi sử dụng GameCredits để mua nội dung trong trò chơi
  • Miễn phí khi tham gia các giải đấu game VIP với giải thưởng tiền mặt thật
  • Thử nghiệm phiên bản beta của một số trò chơi phát hành mới nhất trong cửa hàng

Sẽ có tổng số 100 triệu token Mobilego được tạo ra. 70 triệu được phát hành thông qua các đợt crowdsale, trong khi 30 triệu còn lại được tảng MobileGo giữ lại. Ngoài 50% số tiền được sử dụng cho tiếp thị, MobileGo sẽ dành 20% cho các phát triển và 30% đối với phí luật sư, tiền xử lý thanh toán và phát triển trong tương lai

Đội ngũ phát triển và lộ trình tương lai của MobileGo

Đến quý 1 năm 2018, công ty dự định sẽ tích hợp hoàn toàn các trận đấu và giải đấu game phân quyền.

Nhóm phát triển MobileGo đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game. Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm game thủ cấp cao Sergey Sholom - tiến sĩ, người thành lập công ty Datcroft Games năm 2004.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Vesselin Peev và Nikola Djokic giữ vai trò CTO, và Tiến sĩ Maxim Sholom.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền MobileGo là bao nhiêu??

Tỷ giá đồng tiền mã hóa MobileGo cũng là đồng tiền biến động như toàn bộ thị trường nhưng không quá gay gắt như Bitcoin, Ethereum hay tiền mã hóa Ripple. Nhìn vào biểu đồ bạn có thể thấy rõ điều này, cụ thể, hiện tại trên coinmarketcap, 1 MGO được giao dịch với giá  $0,364337 USD (giảm 7,40% so với giá hôm qua), bên cạnh đó mức vốn hóa thị trường của nó là $35.715.547 USD tương đương 4.317 BTC ~ 59.098 ETH. 

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Biểu đồ giá đồng tiền MobileGo ngày 17.3

Kết luận

MobileGo là một nền tảng chơi game đầy tham vọng nhằm cạnh tranh với Apple và các cửa hàng ứng dụng của Google. Để cạnh tranh với những gã khổng lồ này, MobileGo muốn kết hợp những lợi ích của tiền mã hóa với sự phổ biến rộng rãi của các trò chơi di động. Các nhà phát triển sẽ kiếm được thu nhập cao hơn (90% so với 70%) và nhận được các khoản thanh toán nhanh hơn.

Năm ngoái, công ty hoàn thành một đợt ICO với 100.000.000 token GameCredits (GAME).

Bạn có thể truy cập MobileGo.io để tìm hiểu thêm về những dự án này trong tương lai

Bạn đang xem: MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ