Gửi bài viết tới BigCoin

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 537 lượt xem
Chia sẻ
 

MobileGo là một nền tảng và cửa hàng game di động đầu tiên phục vụ người chơi bằng tiền mã hóa. Cùng tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về MobileGo trong bài đánh giá này của chúng tôi.

Nền tảng MobileGo là gì?

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Nền tảng MobileGo - cửa hàng game crypto di động phổ biến nhất

MobileGo, trang web trực tiếp tại MobileGo.io, là một nền tảng và cửa hàng game crypto trên di động.

Cửa hàng này trông giống như cửa hàng Google Play một cách ngạc nhiên (các giao diện người dùng gần như giống hệt nhau). Vào thời điểm viết bài, MobileGo đã có khoảng 300 trò chơi di động được niêm yết trên cửa hàng. Trước cuối năm 2017, công ty có kế hoạch mở rộng để cung cấp hàng ngàn trò chơi mới.

Cửa hàng được thiết kế để cạnh tranh với Cửa hàng Google Play và các nền tảng game di động phổ biến khác. MobileGo hứa hẹn chia sẻ doanh thu cao hơn (90%, so với 70% được cung cấp bởi Cửa hàng Google Play) và trả tiền cho nhà phát triển trong vòng 60 giờ (thay vì 60 như Cửa hàng Google Play).

MobileGo đạt được những lợi ích này bằng cách sử dụng sức mạnh của tiền mã hóa. Cửa hàng trò chơi trên điện thoại di động xoay quanh việc sử dụng các token MobileGo (GameCredits hoặc GAME).

MobileGo hoạt động như thế nào?

MobileGo xoay quanh việc sử dụng token GameCredits (GAME). Token này được sử dụng để thanh toán cho tất cả các giao dịch và các khoản thanh toán trong trò chơi.

Trong tương lai, GameCredits Inc. sẽ tổ chức các giải đấu, và người chiến thắng các giải đấu đó được trả tiền bằng token GAME.

Các tính năng khác của MobileGo bao gồm tổ chức các giải đấu phân quyền, các trò chơi phân quyền ngang hàng, và thị trường phân phối P2P phân quyền.

Tất cả các tính năng này có thể truy cập từ cửa hàng điện thoại di động.

Các tính năng của MobileGo

Một số tính năng của nền tảng MobileGo gồm có:

  • Tính game hóa (gamification) của nền tảng, nơi người dùng có thể kiếm được phần thưởng và chiết khấu bằng cách chơi trò chơi hoặc tham gia các hoạt động giống như chơi game.
  • Thị trường ảo phân quyền - nơi người chơi có thể giao dịch các mặt hàng ảo.
  • Các trận đấu và trò chơi phân quyền.
  • 300 trò chơi từ hơn 150 nhà phát triển.

Các giải đấu game tập trung sẽ được điều hành bởi các nhà phát triển game trên nền tảng này để quảng bá cho các trò chơi của họ. Những giải đấu này sẽ được tài trợ cho các giải đấu khuyến khích sự tham gia của người chơi.

Lợi ích của các nhà phát triển game

Ngày nay, các nhà phát triển trò chơi cơ bản có hai lựa chọn để niêm yết trò chơi điện thoại di động trực tuyến của họ: thông qua iTunes App Store hoặc Cửa hàng Google Play. Cả hai cửa hàng đều tốn khoảng 30% doanh thu chơi game.

Theo bitcoin vietnam MobileGo muốn tạo ra một hệ thống công bằng hơn cho các nhà phát triển trò chơi. Bằng cách cung cấp cho họ nhiều phần thưởng hơn, MobileGo muốn khuyến khích nhiều nhà phát triển hơn đến nền tảng của họ.

Hiện tại, nền tảng MobileGo chỉ chiếm 10% doanh thu. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể nhận các khoản thanh toán chỉ trong vòng 60 giờ - so với 60 ngày bạn có thể phải đợi trên Cửa hàng Google Play và iTunes App Store.

Một vấn đề nữa là các nhà phát triển phải đối mặt với thời gian chờ đợi lâu khi thêm các phiên bản mới vào cửa hàng ứng dụng di động. MobileGo thì ngược lại, nền tảng cho phép tích hợp nhanh chóng và dễ dàng các SDK. Nó đạt được điều này bằng cách sử dụng một môi trường hội nhập, nơi các nhà phát triển có thể tải lên tập tin APK của họ.

Hệ thống kiểm tra Google Play sẽ xác minh, sau đó tải xuống APK đã kiểm tra từ đó. MobileGo sử dụng hệ thống này để duy trì kiểm soát chất lượng trong khi vẫn tránh được các bản cập nhật của trò chơi.

Nói tóm lại, ba lợi ích cốt lõi của MobileGo dành cho các nhà phát triển bao gồm:

  • Các khoản thanh toán nhanh hơn (60 giờ thay vì 60 ngày)
  • Cập nhật nhanh hơn và thường xuyên hơn
  • Tỷ lệ phần trăm doanh thu game cao hơn (10% thay vì Google hoặc Apple chiếm 30%)

Token MobileGo

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Crowdsale của MobileGo

Crowdsale của MobileGo đã diễn ra từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 24 tháng 5 năm 2017. 50% số tiền huy động từ quá trình crowdsale đó đã được dành riêng cho tiếp thị. Một trong những chiến lược tiếp thị quan trọng của MobileGo là sử dụng "cài đặt" thông qua Facebook và Google AdWords, nơi người chơi có thể cài đặt ứng dụng trực tiếp từ quảng cáo mà không cần điều hướng đến cửa hàng ứng dụng.

Khi người chơi đạt được mức trạng thái trong nền tảng MobileGo, họ sẽ được thưởng bằng các token MobileGo. Người chơi sở hữu hoặc có được một số lượng nhất định token MobileGo có thể đủ điều kiện hưởng các ưu đãi sau:

  • Phiếu giảm giá khi sử dụng GameCredits để mua nội dung trong trò chơi
  • Miễn phí khi tham gia các giải đấu game VIP với giải thưởng tiền mặt thật
  • Thử nghiệm phiên bản beta của một số trò chơi phát hành mới nhất trong cửa hàng

Sẽ có tổng số 100 triệu token Mobilego được tạo ra. 70 triệu được phát hành thông qua các đợt crowdsale, trong khi 30 triệu còn lại được tảng MobileGo giữ lại. Ngoài 50% số tiền được sử dụng cho tiếp thị, MobileGo sẽ dành 20% cho các phát triển và 30% đối với phí luật sư, tiền xử lý thanh toán và phát triển trong tương lai

Đội ngũ phát triển và lộ trình tương lai của MobileGo

Đến quý 1 năm 2018, công ty dự định sẽ tích hợp hoàn toàn các trận đấu và giải đấu game phân quyền.

Nhóm phát triển MobileGo đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game. Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm game thủ cấp cao Sergey Sholom - tiến sĩ, người thành lập công ty Datcroft Games năm 2004.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Vesselin Peev và Nikola Djokic giữ vai trò CTO, và Tiến sĩ Maxim Sholom.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền MobileGo là bao nhiêu??

Tỷ giá đồng tiền mã hóa MobileGo cũng là đồng tiền biến động như toàn bộ thị trường nhưng không quá gay gắt như Bitcoin, Ethereum hay tiền mã hóa Ripple. Nhìn vào biểu đồ bạn có thể thấy rõ điều này, cụ thể, hiện tại trên coinmarketcap, 1 MGO được giao dịch với giá  $0,364337 USD (giảm 7,40% so với giá hôm qua), bên cạnh đó mức vốn hóa thị trường của nó là $35.715.547 USD tương đương 4.317 BTC ~ 59.098 ETH. 

MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất

Biểu đồ giá đồng tiền MobileGo ngày 17.3

Kết luận

MobileGo là một nền tảng chơi game đầy tham vọng nhằm cạnh tranh với Apple và các cửa hàng ứng dụng của Google. Để cạnh tranh với những gã khổng lồ này, MobileGo muốn kết hợp những lợi ích của tiền mã hóa với sự phổ biến rộng rãi của các trò chơi di động. Các nhà phát triển sẽ kiếm được thu nhập cao hơn (90% so với 70%) và nhận được các khoản thanh toán nhanh hơn.

Năm ngoái, công ty hoàn thành một đợt ICO với 100.000.000 token GameCredits (GAME).

Bạn có thể truy cập MobileGo.io để tìm hiểu thêm về những dự án này trong tương lai

Bạn đang xem: MobileGo – Nền tảng game mobile tiền mã hóa phổ biến nhất Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain