Gửi bài viết tới BigCoin

Mobius – Kết nối những nhà phát triển với hệ sinh thái Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 486 lượt xem
Chia sẻ
 

Mobius đã thu hẹp khoảng cách giữa thế giới Iternet và Blockchain thông qua các giao thức sáng tạo và đơn giản với các tiêu chuẩn mới cho đăng nhập, thanh toán, quản trị và các chương trình truyền thông chéo.

Tổng quan về Mobius

Mobius có phạm vi thực sự rộng. Các phân đoạn riêng của dự án có thể là những công ty khác nhau dựa trên Blockchain. Tiền đề cốt lõi của Mobius là thu hẹp khoảng cách giữa Internet và Blockchain, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hoạt động của Blockchain.

Các công cụ và giao thức phát triển là vấn đề đầu tiên được xác định bởi Mobius trong việc áp dụng chính thức của Blockchain. Mobius có kế hoạch chuyển hàng triệu nhà phát triển ứng dụng truyền thống sang các nhà phát triển Blockchain thông qua các giao thức đơn giản và chuẩn.

Mobius – Kết nối những nhà phát triển với hệ sinh thái Blockchain

Mục đích của Mobius là thu hẹp khoảng cách giữa Internet và Blockchain

Mobius có 3 sản phẩm chính

 • DApp Store

Mobius đang tạo ra một cửa hàng DApp hàng đầu tương tự như Apple App Store và Cửa hàng Google Play, giúp người tiêu dùng tìm thấy DApps dễ dàng hơn.

Token MOBI đang được sử dụng trong Mobius DApp Store để tạo thuận lợi cho thanh toán trong ứng dụng và nó được thưởng cho người dùng và nhà phát triển, vượt qua mức phí cao hơn 30% được tìm thấy trong cửa hàng ứng dụng của Apple và Google.

 • Oracles

Nhiệm vụ chính của một Oracle là cung cấp thông tin cho các hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh được thiết kế và kích hoạt bởi các sự kiện, được báo cáo cho họ bằng các Oracles, thực hiện nhiệm vụ lập trình sẵn dựa trên dữ liệu đầu vào.

Một giao thức sử dụng thuật toán “chứng minh cổ phần” được sử dụng để khuyến khích các nhà tiên nghiệm cung cấp dữ liệu chính xác và trừng phạt các người cung cấp dữ liệu không chính xác. Quy trình sử dụng thuật toán về “bằng chứng cổ phần” của Oracle Mobius Universal sẽ yêu cầu Oracle đánh dấu movi MOBI trước khi nhập dữ liệu vào hệ sinh thái Blockchain. Oracles cung cấp dữ liệu không chính xác sẽ bị xử phạt trong khi các nhà cung cấp dữ liệu chính xác sẽ được bù đắp bằng các token MOBI của người tiêu dùng.

Mobius – Kết nối những nhà phát triển với hệ sinh thái Blockchain

 • Thị trường thông minh

Giao thức thị trường thông minh của Mobius Blockchain cho phép các nhà bán đấu giá, nhà thiết kế thị trường và nhà lý thuyết trò chơi cùng làm việc với các nhà phát triển để thiết kế đồng thời triển khai các thị trường thông minh cho phép thương mại hoá các dữ liệu và dịch vụ một cách an toàn và minh bạch.

Các hợp đồng thông minh phi tập trung hoặc người dùng nộp hồ sơ để mua và chào bán dữ liệu, dịch vụ theo cách thức hoá.

Các thị trường thông minh được thiết kế để giảm đáng kể chi phí giao dịch và loại bỏ các tác động bên ngoài trong khi vẫn cho phép cạnh tranh tối đa với các nhà phát triển truyền thống hơn.

Mobius được xây dựng trên Stellar blockchain, có thể hỗ trợ hàng ngàn giao dịch một giây với thời gian xác nhận ít hơn 5 giây.

Token

Mobius dựa trên nền tảng của Stellar. Stellar có thể hỗ trợ khoảng 1000 giao dịch / giây, cùng với các giao dịch vi mô làm cho nó trở thành một nền tảng lý tưởng cho Mobius. Các token MOBI sẽ được sử dụng cho các giao dịch trong nền tảng. Tuy nhiên, các nhà phát triển cũng có thể nhận thanh toán bằng token của riêng họ. Các hiệu ứng mạng sẽ khuyến khích các nhà phát triển sử dụng token MOBI. Để thúc đẩy nền tảng này, người dùng và nhà phát triển sẽ được thưởng bằng MOBI trong các giai đoạn sử dụng ban đầu.

Việc rao bán công khai sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 11. Phiên bán chỉ mở cửa cho các nhà đầu tư được chứng nhận với mức đầu tư là 50 ngàn đô la.

 • Phân phối Token:

Tổng số token MOBI = 888,000,000.

 • 5,0% MOBI sẽ được bán trước với mức giá chiết khấu cho việc bán token
 • 30,0% của MOBI sẽ được bán trong đợt bán token.
 • 32,5% MOBI sẽ được dành riêng cho cộng đồng để phát triển mạng lưới và đóng góp phần thưởng cho những người tham gia.
 • 32,5% MOBI sẽ được dành cho công ty để tăng trưởng và R & D.

Có một khoản tiền kha khá là 39 triệu đô la cho đợt tăng kế tiếp.  264.400.000 MOBI sẽ được chia thành 9 phần kích thước 29.600.000 mỗi phần. Mỗi phần có một giá riêng và có sự khác biệt 2,0% giữa mỗi cặp.

Đội ngũ phát triển Mobius

Mobius có một nhóm 3 thành viên gồm:

 • David Gobaud, CEO - nhà kinh doanh nối tiếp, trước đây là đồng sáng lập Pluto Mail và Yoshi.
 • Cyrus Khajvandi, COO - người sáng lập ra Incentru, và nhà tư vấn Middleware của Oracle.
 • Monis Rahman, Nghiên cứu viên Trưởng khoa nghiên cứu tại Đại học Stanford về Công nghệ toán học, trước đó là CTO của 2 phần trăm tiếp theo.

Mobius – Kết nối những nhà phát triển với hệ sinh thái Blockchain

David Gobaud và Cyrus Khajvandi

Mobius – Kết nối những nhà phát triển với hệ sinh thái Blockchain

Monis Rahman

Advisors của Mobius bao gồm Jed McCaleb, đồng sáng lập của Ripple và Stellar, Jackson Palmer, tác giả của dogecoin, và Daniel Cawrey, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Pactum Capital.

Có thể trao đổi Mobius ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 9 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồngMobius. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Mobius. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/mobius/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Mobius – Kết nối những nhà phát triển với hệ sinh thái Blockchain

Tiềm năng phát triển của Mobius

Tỷ giá hiện tại của đồng Mobius

Mobius – Kết nối những nhà phát triển với hệ sinh thái Blockchain

Biểu đồ biến động giá của đồng Mobius

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Mobius = $ 0,061868 tăng 8,75% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 23.303.084 USD tương đương với 3.334 BTC và bằng 111.590.812 XLM.

Mobius Network đang nhắm đến việc hoàn thành rất nhiều thứ. Khái niệm và các kế hoạch được phổ biến một cách độc đáo. Ý tưởng tạo ra một cửa hàng ứng dụng phân quyền là khá thú vị và đang tạo ra rất nhiều sự bận rộn cho dự án. Phạm vi của dự án bao gồm 3 đến 4 lĩnh vực mà các công ty tài trợ độc lập đã hoạt động. Aion, Ark, QChain đang làm việc liên lạc giữa các Blockchain, ChainLink về dữ liệu Oracles, tiền mã hóa IOTA trên thị trường IOT, EOS về việc dễ dàng triển khai Blockchain. Trên thực tế, lộ trình của Mobius nhằm hoàn thành toàn bộ việc thực hiện vào quý 2 năm 2018. Một vấn đề đáng quan tâm là liệu đội ngũ trẻ này có thể thực hiện dự án một cách hiệu. Cửa hàng dApp phi tập trung và thị trường thông minh (đang chờ cấp bằng sáng chế) là những ý tưởng rất độc đáo và thú vị.

Bạn đang đọc: Mobius – Kết nối những nhà phát triển với hệ sinh thái Blockchain tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ