Gửi bài viết tới BigCoin

Mốc 10.000$ vẫn còn là thử thách với Bitcoin; Ethereum đạt mức 800$ trong ngày hôm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin đạt mức 9,786 USD vào hôm nay, thứ Sáu, ngày 4 tháng 5, trên đà tiếp tục chinh phục thách thức đối với ngưỡng giá xung quanh mức $ 10,000.

Dữ liệu từ chỉ số giá của Cointelegraph và công cụ hiển thị thị trường Coin360 đã tiết lộ hai nỗ lực để lấy lại ranh giới quan trọng vào ngày thứ Sáu, cả hai nỗ lực đều gần như giúp giá của BTC chạm tới mức $ 9.800 trước khi bị điều chỉnh giảm xuống.
Vào thời điểm viết bài, BTC / USD dao động quanh mức 9.730 đô la, tăng khoảng 5,6% trong 24 giờ qua và gần 50% kể từ đầu tháng Tư.

Mức tăng của BTC và 1 số Altcoins

Mức tăng của BTC và 1 số Altcoins

Tuần này BTC đã tiếp tục tăng điểm trên toàn thị trường, tin tức được đánh dấu bằng một thông báo đột ngột từ Goldman Sachs rằng hãng đã chọn để cho phép khách hàng giao dịch các sản phẩm bằng Bitcoin.

Bắt đầu với giao dịch tương lai, những thứ có thể có sự bắt đầu "trong vòng vài tuần", một giám đốc phụ trách dự án nói với tờ New York Times rằng với việc mua và bán BTC có khả năng xuất hiện sau này.

Tương tác với kế hoạch, những đặc trưng của ngành công nghiệp tiền mã hoá có vẻ như đã nổi lên, doanh nhân Alistair Milne đã rút ra so sánh với sự cảm tính của thị trường tăng cao trong tháng 12 năm 2017 như là Bitcoin tương lai đầu tiền được tung ra tại Mỹ.

Dù ở mức cách xa Bitcoin, nhưng Ethereum cũng có mức tăng đáng kể trong tuần này. Altcoin có vốn hoá thị trường cao nhất trong nhiều tháng, lần đầu tiên đã leo lên mức 800$ kể từ ngày 6 tháng 3.

Biểu đồ tăng trưởng của ETH

Biểu đồ tăng trưởng của ETH

Các nhà đầu tư đã nhận được thông tin cập nhật từ người đồng sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin, người trước đó đã phát hành một proof of concept trong tuần để cập nhật khái niệm cho mục đích mở rộng dung lượng của mạng - cái gọi là sharding.

ETH / USD đã tăng hơn 10 phần trăm trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mức 798 đô la ở thời điểm viết bài. Lợi nhuận hàng tháng của đồng tiền này đã vượt qua con số khổng lồ 110%.

Ở những altcoins khác, Ripple (XRP) tăng gần 7% trong ngày, trong khi Bitcoin Cash (BCH) chỉ đạt mức tăng khiêm tốn khoảng 2% trong cùng thời kỳ.

Bạn đang đọc bài: Mốc 10.000$ vẫn còn là thử thách với Bitcoin; Ethereum đạt mức 800$ trong ngày hôm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ