Gửi bài viết tới BigCoin

Mốc 10.000$ vẫn còn là thử thách với Bitcoin; Ethereum đạt mức 800$ trong ngày hôm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin đạt mức 9,786 USD vào hôm nay, thứ Sáu, ngày 4 tháng 5, trên đà tiếp tục chinh phục thách thức đối với ngưỡng giá xung quanh mức $ 10,000.

Dữ liệu từ chỉ số giá của Cointelegraph và công cụ hiển thị thị trường Coin360 đã tiết lộ hai nỗ lực để lấy lại ranh giới quan trọng vào ngày thứ Sáu, cả hai nỗ lực đều gần như giúp giá của BTC chạm tới mức $ 9.800 trước khi bị điều chỉnh giảm xuống.
Vào thời điểm viết bài, BTC / USD dao động quanh mức 9.730 đô la, tăng khoảng 5,6% trong 24 giờ qua và gần 50% kể từ đầu tháng Tư.

Mức tăng của BTC và 1 số Altcoins

Mức tăng của BTC và 1 số Altcoins

Tuần này BTC đã tiếp tục tăng điểm trên toàn thị trường, tin tức được đánh dấu bằng một thông báo đột ngột từ Goldman Sachs rằng hãng đã chọn để cho phép khách hàng giao dịch các sản phẩm bằng Bitcoin.

Bắt đầu với giao dịch tương lai, những thứ có thể có sự bắt đầu "trong vòng vài tuần", một giám đốc phụ trách dự án nói với tờ New York Times rằng với việc mua và bán BTC có khả năng xuất hiện sau này.

Tương tác với kế hoạch, những đặc trưng của ngành công nghiệp tiền mã hoá có vẻ như đã nổi lên, doanh nhân Alistair Milne đã rút ra so sánh với sự cảm tính của thị trường tăng cao trong tháng 12 năm 2017 như là Bitcoin tương lai đầu tiền được tung ra tại Mỹ.

Dù ở mức cách xa Bitcoin, nhưng Ethereum cũng có mức tăng đáng kể trong tuần này. Altcoin có vốn hoá thị trường cao nhất trong nhiều tháng, lần đầu tiên đã leo lên mức 800$ kể từ ngày 6 tháng 3.

Biểu đồ tăng trưởng của ETH

Biểu đồ tăng trưởng của ETH

Các nhà đầu tư đã nhận được thông tin cập nhật từ người đồng sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin, người trước đó đã phát hành một proof of concept trong tuần để cập nhật khái niệm cho mục đích mở rộng dung lượng của mạng - cái gọi là sharding.

ETH / USD đã tăng hơn 10 phần trăm trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mức 798 đô la ở thời điểm viết bài. Lợi nhuận hàng tháng của đồng tiền này đã vượt qua con số khổng lồ 110%.

Ở những altcoins khác, Ripple (XRP) tăng gần 7% trong ngày, trong khi Bitcoin Cash (BCH) chỉ đạt mức tăng khiêm tốn khoảng 2% trong cùng thời kỳ.

Bạn đang đọc bài: Mốc 10.000$ vẫn còn là thử thách với Bitcoin; Ethereum đạt mức 800$ trong ngày hôm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ