Gửi bài viết tới BigCoin

Mốc 10.000$ vẫn còn là thử thách với Bitcoin; Ethereum đạt mức 800$ trong ngày hôm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin đạt mức 9,786 USD vào hôm nay, thứ Sáu, ngày 4 tháng 5, trên đà tiếp tục chinh phục thách thức đối với ngưỡng giá xung quanh mức $ 10,000.

Dữ liệu từ chỉ số giá của Cointelegraph và công cụ hiển thị thị trường Coin360 đã tiết lộ hai nỗ lực để lấy lại ranh giới quan trọng vào ngày thứ Sáu, cả hai nỗ lực đều gần như giúp giá của BTC chạm tới mức $ 9.800 trước khi bị điều chỉnh giảm xuống.
Vào thời điểm viết bài, BTC / USD dao động quanh mức 9.730 đô la, tăng khoảng 5,6% trong 24 giờ qua và gần 50% kể từ đầu tháng Tư.

Mức tăng của BTC và 1 số Altcoins

Mức tăng của BTC và 1 số Altcoins

Tuần này BTC đã tiếp tục tăng điểm trên toàn thị trường, tin tức được đánh dấu bằng một thông báo đột ngột từ Goldman Sachs rằng hãng đã chọn để cho phép khách hàng giao dịch các sản phẩm bằng Bitcoin.

Bắt đầu với giao dịch tương lai, những thứ có thể có sự bắt đầu "trong vòng vài tuần", một giám đốc phụ trách dự án nói với tờ New York Times rằng với việc mua và bán BTC có khả năng xuất hiện sau này.

Tương tác với kế hoạch, những đặc trưng của ngành công nghiệp tiền mã hoá có vẻ như đã nổi lên, doanh nhân Alistair Milne đã rút ra so sánh với sự cảm tính của thị trường tăng cao trong tháng 12 năm 2017 như là Bitcoin tương lai đầu tiền được tung ra tại Mỹ.

Dù ở mức cách xa Bitcoin, nhưng Ethereum cũng có mức tăng đáng kể trong tuần này. Altcoin có vốn hoá thị trường cao nhất trong nhiều tháng, lần đầu tiên đã leo lên mức 800$ kể từ ngày 6 tháng 3.

Biểu đồ tăng trưởng của ETH

Biểu đồ tăng trưởng của ETH

Các nhà đầu tư đã nhận được thông tin cập nhật từ người đồng sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin, người trước đó đã phát hành một proof of concept trong tuần để cập nhật khái niệm cho mục đích mở rộng dung lượng của mạng - cái gọi là sharding.

ETH / USD đã tăng hơn 10 phần trăm trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mức 798 đô la ở thời điểm viết bài. Lợi nhuận hàng tháng của đồng tiền này đã vượt qua con số khổng lồ 110%.

Ở những altcoins khác, Ripple (XRP) tăng gần 7% trong ngày, trong khi Bitcoin Cash (BCH) chỉ đạt mức tăng khiêm tốn khoảng 2% trong cùng thời kỳ.

Bạn đang đọc bài: Mốc 10.000$ vẫn còn là thử thách với Bitcoin; Ethereum đạt mức 800$ trong ngày hôm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain