Gửi bài viết tới BigCoin

Modum là gì? Đồng tiền mã hóa MOD có ý nghĩa gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 436 lượt xem
Chia sẻ
 

Modum cung cấp tính toàn vẹn dữ liệu dựa trên blockchain cho các sản phẩm vật lý bằng cách kết hợp các cảm biến IoT và công nghệ blockchain. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về Modum.

Modum là gì? Đồng tiền mã hóa MOD có ý nghĩa gì?

Nền tảng tiền mã hóa Modum

Đồng tiền mã hóa Modum là gì?

Modum - trang web trực tuyến Modum.io, là một công nghệ blockchain nhằm nâng cao tính toàn vẹn dữ liệu cho các sản phẩm vật lý. Mục tiêu của Modum là hợp lý hoá quy trình chuỗi cung ứng giữa các ngành công nghiệp. Để làm được điều đó, Modum sử dụng một bộ cảm biến IoT và công nghệ blockchain. Cùng với nhau, các nền tảng này cung cấp tính toàn vẹn dữ liệu trong suốt quá trình giao dịch các sản phẩm vật lý. Sau khi các cảm biến quét các sản phẩm vật lý, thì một bản ghi của lần quét đó sẽ được ghi vào blockchain.

ICO Modum đã được công bố vào ngày 1 tháng 9. Modum không thực sự là một nền tảng blockchain: công nghệ của công ty liên quan đến các hợp đồng thông minh. Modum cung cấp các hợp đồng thông minh blockchain bất khả tri (blockchain-agnostic) có thể thích ứng để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Công nghệ này đặc biệt nhắm tới các ngành công nghiệp có trách nhiệm giải trình trong chuỗi cung ứng ví dụ như ngành dược phẩm.

Đối với ngành công nghiệp dược phẩm, Modum đã tạo ra các cảm biến thông minh theo dõi nhiệt độ của các gói hàng. Nhiệt độ của mỗi gói hàng được ghi lại trong blockchain. Rõ ràng, trong ngành dược phẩm và các ngành công nghiệp khác, nhiệt độ rất quan trọng khi vận chuyển các thành phần hoặc thuốc thành phẩm. Đó là lý do mà Modum ở Thụy Sĩ được thúc đẩy để ra đời.

Các tính năng của Modum

Trang web chính thức của Modum.io phác thảo ba tính năng chính của nền tảng Modum:

Đổi mới Blockchain

Một trong những mục tiêu quan trọng của Modum là đổi mới công nghệ blockchain đang nổi lên trong ngành Logistics, sau đó áp dụng công nghệ đó vào các ngành công nghiệp có uy tín như ngành công nghiệp dược phẩm. Tầm nhìn của Modum là cung cấp tính toàn vẹn dữ liệu cho các sản phẩm vật lý một cách rộng rãi để tăng tính minh bạch và tạo điều kiện tự động hoá quá trình. Blockchain của Modum được thiết kế đặc biệt cho các ngành công nghiệp với một mối quan tâm cao về trách nhiệm giải trình - như dược phẩm, nơi nhãn mác và nguồn gốc chất lượng là rất quan trọng.

Blockchain Agnostic (Blockchain bất khả tri)

Modum là một blockchain bất khả tri. Hợp đồng thông minh của Modum có thể được sử dụng trên bất kỳ blockchain nào. Trong thử nghiệm đầu tiên, Modum đã hợp tác với hai công ty (bao gồm cả một công ty dược Basel, Thụy Sĩ và một công ty vận chuyển hàng đầu) đã sử dụng nền tảng Ethereum.

Ethereum được lựa chọn vì tính ổn định và tính đơn giản trong việc tạo ra hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, các nhà phát triển của Modum vẫn cho rằng nền tảng của họ là không đồng nhất, và hiện tại họ đang kiểm tra sự tích hợp các blockchains hỗ trợ hợp đồng thông minh khác.

Nền tảng Internet vạn vật (IoT Platform)

Theo bitcoin vietnam Hệ thống của Modum dựa vào một thiết bị cảm biến IoT an toàn. Bộ cảm biến đó có trách nhiệm quét các sản phẩm vật lý trên chuỗi cung ứng, và sau đó ghi lại thông tin về sản phẩm đó vào hợp đồng thông minh và blockchain. Thông thường, những cảm biến này hoạt động bằng cách quét mã - giống như mã QR - ở cạnh bao bì.

Tuy nhiên, công nghệ của Modum hoạt động bằng cách quét nhiệt độ của mỗi lô hàng trong quá trình vận chuyển để đảm bảo tuân thủ các quy định. Modum tuyên bố tính khả thi của hệ thống đã được thử nghiệm bằng cách sử dụng bộ cảm biến CC2650 đa chuẩn Texas Instruments SimpleLink như một mẫu thử nghiệm. Máy ghi nhiệt độ Modum sẽ được công bố vào quý 1 năm 2018, sản phẩm này sẽ có đủ điều kiện để cung cấp khả năng quét sản phẩm dược an toàn và hiệu quả.

ICO của tiền mã hóa Modum

Modum là gì? Đồng tiền mã hóa MOD có ý nghĩa gì?

Token MOD tương thích ERC20

ICO của Modum đã diễn ra từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 22 tháng 9 năm 2017. Token MOD là token tương thích ERC20 được xây dựng trên Ethereum. Chủ sở hữu Token có quyền biểu quyết và chia lợi nhuận. Bạn có thể mua token MOD bằng cách sử dụng BTC, ETH, hoặc tiền ảo IOTA.

Sẽ có tổng cộng 30 triệu token được cung cấp. Tối đa 20,1 triệu tokens sẽ có sẵn trong crowdsale. 2.1 triệu (7%) sẽ được chào bán trước khi giảm giá 50%, còn 18 triệu (60%) sẽ được bán trong đợt bán công khai.

9,9 triệu token còn lại (33,3%) sẽ bị khóa trong một hợp đồng thông minh và phát hành khi có cuộc bỏ phiếu công cộng. 0,9 triệu trong số đó sẽ được sử dụng để trang trải chi phí ICO và chương trình trao thưởng, trong khi 9 triệu còn lại sẽ được phát hành trong ba năm tới để giữ lại quyền chia sẻ lợi nhuận cho tập đoàn Modum.

Giới thiệu Modum

Modum được thành lập vào năm 2016. Công ty có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ. Họ đã hợp tác với một công ty dược phẩm Basel cũng như một nhà phân phối bưu kiện hàng đầu trong khi thử nghiệm nền tảng của họ. ICO của công ty đang diễn ra trong suốt tháng 9 năm 2017.

Chi tiết đầy đủ về đội ngũ Modum có thể được tìm thấy trong bản cáo bạch của công ty. Nhóm nghiên cứu bao gồm nhiều tiến sĩ, các chuyên gia về chuỗi cung ứng, các chuyên gia tài chính, và các kỹ thuật viên blockchain.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Modum là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài viết này, 1 MOD đang được giao dịch với giá $2,39 – tăng 3,17% so với giá hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này là $43.647.085 USD tương đương 5.014 BTC ~ 81.003 ETH. Đang có 18.266.200 MOD lưu hành trong tổng số 27.266.200 MOD dự kiến được cung cấp.

Tương lai của MOD có đáng để đầu tư? Xem ngay dự báo giá đồng tiền mã hóa Modum để có quyết định đầu tư đáng giá ! 

Modum là gì? Đồng tiền mã hóa MOD có ý nghĩa gì?

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa Modum

Kết luận

Modum là một công nghệ chuỗi cung ứng liên quan đến việc sử dụng cảm biến thông minh và hợp đồng thông minh. Các cảm biến thông minh quét bao bì sản phẩm để xác định nhiệt độ của bao bì. Sau đó, thông tin đó được ghi vào hợp đồng thông minh trên blockchain. Nền tảng Modum là một Blockchain bất khả tri, mặc dù công ty tuyên bố đã thử nghiệm các dịch vụ trên Ethereum cho đến nay với hai khách hàng lớn.

Modum trước tiên nhắm đến ngành dược phẩm. Rõ ràng, ngành công nghiệp dược phẩm có thể đặc biệt có lợi từ công nghệ kiểm tra nhiệt độ. Thành phần dược phẩm và thành phẩm có khả năng chịu sự dao động nhiệt độ, và kiểm soát nhiệt độ là rất quan trọng trong chuỗi cung ứng dược phẩm. Đó là cơ hội mở cửa tương lai cho Modum của Thụy Sĩ.

Bạn đang xem: Modum là gì? Đồng tiền mã hóa MOD có ý nghĩa gì? Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ