Gửi bài viết tới BigCoin

Moeda Loyalty Points: Nền tảng ngang hàng kết nối các nhà đầu tư với các doanh nghiệp

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/07/2018 - 812 lượt xem
Chia sẻ
 

Moeda Loyalty Points là một hệ thống ngân hàng hợp tác được hỗ trợ bởi blockchain và được xây dựng cho tất cả mọi người.

Nền tảng Moeda Loyalty Points

 1. Moeda Loyalty Points là gì?

Moeda Loyalty Points (MDA) hay gọi tắt là Moeda, là một hệ thống ngân hàng hợp tác được hỗ trợ bởi blockchain và được xây dựng cho tất cả mọi người. Moeda cung cấp các khoản thanh toán ngang hàng đơn giản và mạng chuyển tiền ngang hàng để giúp thúc đẩy các doanh nghiệp hướng tới mục tiêu của họ. Từ các khoản vay doanh nghiệp nhỏ đến các sáng kiến gây quỹ từ cộng đồng lớn, token Moeda theo luật định có thể trao quyền cho mọi người dùng trên khắp thế giới. Ngoài ra, token Moeda có thể chuyển xa hơn và nhanh hơn tiền tệ truyền thống. Đối với các khoản thanh toán, chuyển tiền và cho vay, nền tảng Moeda cho phép các doanh nhân được củng cố quyền truy cập vào hệ sinh thái thanh toán nhanh và các khoản vay kinh doanh cá nhân sử dụng các ứng dụng Android và IOS dựa trên blockchain.

Nền tảng của Moeda là một môi trường an toàn giúp các doanh nhân dễ dàng tiếp cận các công cụ tài chính truyền thống để đáp ứng nhu cầu đầu tư của họ. Ngoài các nguồn lực tài chính, các doanh nghiệp được cung cấp cơ hội trao đổi kiến thức, nguồn lực và kinh nghiệm của họ khi thực hiện các hoạt động tập thể.

Việc sử dụng blockchain và cryptocurrency thúc đẩy tính bảo mật và tính minh bạch hoàn toàn đối với các hoạt động đầu tư. Bằng cách phá vỡ những trở ngại tài chính truyền thống, Moeda làm cho việc đầu tư vào các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức kinh doanh trở nên dễ dàng hơn nhiều, cung cấp cho họ phương tiện để hỗ trợ chính họ và cộng đồng của họ.

Nền tảng thanh toán Moeda ban đầu được nhắm mục tiêu đến người dùng Brazil, nhưng nền tảng này có thể mở rộng trên toàn thế giới trong tương lai. Moeda đã tuyên bố hợp tác với Unicafes, một chương trình cho vay từ thiện phi chính phủ, cũng như hợp tác với Liên hợp quốc và Green Cross, điều này có thể cho phép Moeda nâng số lượng người dùng trên toàn thế giới.

Moeda hợp tác với Unicafes, tổ chức Liên hợp quốc, Green Cross

Cuối cùng, Moeda không chỉ là một nền tảng xử lý thanh toán cho người Brazil, , mà còn là một nền tảng ngân hàng hợp tác (tương tự như ý tưởng đằng sau một liên minh tín dụng) nhắm mục tiêu cụ thể đến các unbanked trên toàn thế giới.

 1. Tại sao nên chọn Moeda?

Moeda hứa hẹn cung cấp tất cả các tính năng sau:

3

Tính năng của Moeda

- Thanh toán P2P đơn giản

- Chuyển tiền qua P2P

- Các khoản vay kinh doanh vi mô

- Token Moeda theo luật định (MDA)

- Chương trình cho vay từ thiện NGO

- Đối tác phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc

Moeda sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp tính minh bạch đầy đủ cho cả nhà đầu tư và các doanh nghiệp cần được hỗ trợ. Công nghệ Blockchain được sử dụng để kiểm tra từng giai đoạn, do đó đảm bảo hiệu quả, độ tin cậy và tính minh bạch. Nền tảng Moeda cung cấp:

 • Giao dịch tiền mã hóa và quá trình đầu tư minh bạch
 • Hệ thống nhận dạng kỹ thuật số cho những người dùng nền tảng
 • Hệ thống chuyển tiền nhanh hơn và khả năng tiếp cận lớn hơn thông qua việc sử dụng token Moeda
 • Chi phí cho các khoản thanh toán và chuyển khoản thấp hơn so với chi chí của các tổ chức tài chính truyền thống
 1. Moeda giải quyết vấn đề như thế nào?

Moeda được phát hành như là một nền tảng thanh toán phục vụ cho các cá nhân và doanh nhân underbanked ở Brazil. Moeda đã giải quyết các vấn đề tồn đọng bằng cách:

 

 • Cung cấp hệ thống cho vay di động tập trung vào cộng đồng
 • Cung cấp hệ thống nhận dạng kỹ thuật số đa mục đích, bao gồm các cơ hội cho các cá nhân underbanked để xây dựng danh tiếng và uy tín tín dụng của họ
 • Cung cấp cho nhà đầu tư sự minh bạch trong thời gian thực về đầu tư tác động liên kết SDG và sự tin tưởng của các bản ghi và hợp đồng blockchain được mã hóa
 • Tạo lập một nền tảng hiệu quả có thể mở rộng đầu cộng đồng và các giao dịch thanh toán để phục vụ nhiều khách hàng trực tuyến hơn
 1. Mua bán đồng tiền mã hóa Moeda Loyalty Points (MDA) ở đâu?

Hiện tại đã có 9 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Moeda với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là trao đổi với đồng Ethereum (ETH). Ngoài ra, đồng MDA còn có thể trao đổi với đồng tiền mã hóa khác như BTC, USDT.

Các sàn giao dịch niêm yết Moeda coin

 1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Moeda MDA là bao nhiêu?

Biểu đồ giá hiện tại của đồng Moeda

- Giá của đồng tiền mã hóa Moeda MDA: $0,593531 USD (4,31%) ~ 0,00007725 BTC (0,43%) ~ 0,00127169 ETH (3,59%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $11.650.354 USD ~ 1.516 BTC ~ 24.962 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $686.836 USD ~ 89,39 BTC ~ 1.472 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 19.628.888 MDA

 1. Lộ trình phát triển của Moeda

Lộ trình của Moeda

- 3/ 2017

Moeda được thành lập

Taynaah Reis đã tổ chức cuộc thi Hackathon Blockchain SDG. Moeda được khởi chạy bởi đội chiến thắng

- 4/ 2017

Phiên bản Alpha của ứng dụng được phát triển bởi Taynaah Reis.

- 5/2017

Moeda hợp tác với UNICAFES để cùng nỗ lực cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các Dự án Hạt giống Moeda và mạng lưới gồm 1.100 hợp tác xã.

- 6/ 2017

Moeda mở công ty mẹ của mình tại Uruguai, một cơ cấu pháp lý sáng tạo, công ty blockchain đầu tiên trong Khu vực Tự do Thương mại.

- 8/ 2017

ICO - Moeda tăng doanh số bán hàng tư nhân 20 triệu đô la trong 2 tuần.

- 9/2017

Giám đốc điều hành, Taynaah Reis gia nhập Ủy ban đặc biệt của Quốc hội Brazil  để xác định tương lai của tiền mã hóa ở Brazil.

Ngân hàng Trung ương Braxin thừa nhận mô hình kinh doanh của Moeda trên truyền hình trực tiếp quốc gia.

Token Moeda được niêm yết trên Binance, top 10 sàn giao dịch tiền mã hóa trên thế giới.

- Tháng 10 năm 2017

Tổng giám đốc trình bày Moeda tại Đại hội đồng Liên hợp quốc, Khu vực tác động SDG.

Moeda tài trợ công ty Farmer đầu tiên ở Brazil.

Giám đốc điều hành giới thiệu Moeda cho Muhammad Yunus, giải Nobel, “cha đẻ của tín dụng vi mô” và Ngân hàng Grameen.

CEO được giới thiệu trên FORBES là 12 nhà lãnh đạo trẻ sáng tạo nhất

- 11/2017

CEO xác nhận mô hình kinh doanh của Moeda với các nhà lãnh đạo LHQ, các nhà hoạch định chính sách và học viện tại Viện Cao học Geneva.

Moeda ra mắt tại COP23 Sáng kiến ​​Blockchain về biến đổi khí hậu của LHQ để theo dõi và đo lường các cam kết của dự án.

Moeda ra mắt tại Hội nghị toàn cầu về Blockchain và Công nghiệp của Microsoft tại Trung Quốc .

Taynaah  giới thiệu Moeda tại Hội nghị Liên minh Hợp tác Quốc tế ICA, tiền mã hóa đầu tiên cho các hợp tác xã trên thế giới.

- 1/ 2018

Moeda ra mắt tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos .

- 2/ 2018

Kiến trúc hệ thống Moeda được triển khai. Sự tuân thủ và hệ thống hành chính đã sẵn sàng để gửi, theo dõi và đánh giá các dự án hạt giống của Moeda

- 4 /2018

Taynaah đưa ra TEDx Talk về Moeda. Blockchain , Cuộc cách mạng của Trust.

- 6/2018

Quỹ quay vòng CRESOL Bank có cấu trúc và sẵn sàng tài trợ cho 18 dự án.

Nhật ký kiểm tra của các dự án Blockchain của Moeda được triển khai trên trình soạn thảo hyperledger của IBM. Các dự án có thể được theo dõi với tính minh bạch.

- 7/ 2018

Token theo luật định BRL của Moeda được triển khai và sẵn sàng để sử dụng trên hệ sinh thái Moeda.

- 8/2018

Tài khoản và ví mã hóa sẽ được phát hành cho công chúng.

- 9/2018

Các tính năng Thanh toán ngang hàng sẽ được phát hành cho công chúng.

- 10/2018

Các tính năng của Thẻ Ghi nợ Moeda sẽ được phát hành cho công chúng.

- 11/2018

Chiến dịch tiếp thị rộng  

- 2019: Thâm nhập thị trường Châu Mỹ Latinh

- 2020: Mở rộng nền tảng Moeda trên toàn cầu

 1. Những người đứng sau Moeda là ai?

Các nhà sáng lập

- Taynaah Reis: CEO, người sáng lập và chủ tịch của Moeda

Taynaah Reis là một kỹ sư phần mềm tự học được biết đến với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và làm việc trong các dự án tìm kiếm các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Bà hiện là CEO của Moeda.

- Brad Chun: Đồng sáng lập và Phó chủ tịch Moeda

Brad đã thành lập hoặc đầu tư vào nhiều dự án. Ông hoạt động tích cực trong không gian blockchain và cryptocurrency và bắt đầu quan tâm đến Bitcoin vào năm 2010 khi ông lần đầu tiên thử nghiệm với công nghệ này. Brad từng làm việc tại GE Capital, Deutsche Bank và Reservoir Capital. Ông nhận bằng B.S. của trường Đại học Boston vào năm 2002 với chuyên ngành Khoa học Máy tính, Tài chính và Quản lý Hoạt động Chiến lược và nhận bằng Thạc sĩ Tài chính của Đại học Pace năm 2010.

- Isa Yu: Đồng sáng lập, Giám đốc thị trường và Quan hệ nhà đầu tư

Isa Yu là một người ủng hộ Blockchain với niềm tin rằng công nghệ phân quyền sẽ giúp các ngành công nghiệp minh bạch và hiệu quả hơn. Cô đã tích cực giao dịch tiền mã hóa và tư vấn công nghệ trong không gian Blockchain kể từ năm 2014. Isa cũng ủng hộ quyền tự do khi tin rằng phụ nữ nên tự do lựa chọn cho cuộc sống của chính mình và được đối xử bình đẳng. Isa có bằng cấp toán học của Đại học bang Penn.

Đội ngũ phát triển

- Edward Stehling: Giám đốc Điều hành

Edward chịu trách nhiệm về vấn đề tài chính và tổ chức cơ cấu lại các startup với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính, đã làm việc cho các công ty như BDMG. Edward có bằng Khoa học Kế toán và Quản trị Kinh doanh, bằng Thạc sỹ Kinh doanh & Phát triển Dự án, bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Kiểm toán, và bằng MBA Quản trị Kinh doanh. Ông là Giám đốc Điều hành của Moeda.

- Ubirajara Melo: Giám đốc Công nghệ

Ubirajara là nhà phân tích hệ thống, chuyên viên phân tích nghiệp vụ, DBA (Quản trị viên cơ sở dữ liệu) và một nhà tích hợp hệ thống và công nghệ. Ông có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc tích hợp và phát triển các công nghệ phần cứng và phần mềm, và hiện là đối tác sáng lập của Infolog Tecnologia. Sở thích của ông là nghiên cứu những hạn chế của khoa học, đặc biệt là vật lý lượng tử. Ông là CTO của Moeda.

- André Salem: Chuyên gia Blockchain

André là CEO và là người đồng sáng lập Blockforce. Ông có bằng Quản trị Kinh doanh của FGV và hiện đang nghiên cứu về Dữ liệu, Kinh tế và Phát triển Chính sách tại MIT. André đã làm việc cho các công ty chính trong ngành công nghiệp blockchain, chịu trách nhiệm về các bộ phận kinh doanh, nghiên cứu và đổi mới blockchain của họ. Ông là một người cố vấn blockchain nổi tiếng và Giáo sư tại Học viện Blockchain. Tại Moeda, André là Giám đốc Blockchain, chịu trách nhiệm cung cấp các giải pháp chiến lược và kiến trúc trong lĩnh vực công nghệ.

- Ciro Eduardo: Cố vấn Chương trình hạt giống Moeda

Ciro Eduardo Correa có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Hệ thống sản xuất bền vững và là một nhà nông học chuyên về hợp tác xã. Ciro có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức xã hội tập trung vào nông nghiệp và doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế chia sẻ. Ông dành phần lớn sự nghiệp của mình để xây dựng các chính sách công cho phát triển nông thôn bền vững và cải thiện các chiến lược cho nông nghiệp gia đình. Tại Moeda, ông là thành viên của nhóm phát triển dự án Seed cùng với các hợp tác xã.

Đội ngũ cố vấn

- Luis Reis

Luiz Reis là người nhìn xa trông rộng và là người sáng lập của New Frontiers of Cooperation Institute. Ông đã viết hơn 150 ấn phẩm với tư cách là một chuyên gia về phát triển bền vững, hợp tác xã, tài chính vi mô, mô hình hóa các tổ chức liên kết và phát triển bất động sản đoàn kết. , trong số những người khác. Luiz đã có hơn 1500 dự án triển khai thành công đã ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của hơn 15 triệu gia đình ở thành thị và nông thôn.

- Peter Kim

Peter là cố vấn chính cho dự án Moeda ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông có bằng cấp cao về kỹ thuật điện và máy tính và tập trung vào phát triển kinh doanh và bán hàng trên nhiều lĩnh vực bao gồm fintech và blockchain. Peter có một mối quan tâm cá nhân trong việc phát triển bền vững đầu tư và quan điểm Moeda như một sự thay đổi tiềm năng cho sự minh bạch và khả năng tiếp cận vốn. Vai trò của ông với Moeda là đưa ra các giới thiệu quan trọng, xây dựng quan hệ đối tác và cung cấp phản hồi dự án liên quan đến khu vực châu Á.

- Janet Salazar

Janet C. Salazar là một nhà sáng tạo xã hội, nhà hoạt động tiềm năng, doanh nhân, nhà tư tưởng toàn cầu và một nhà nhân văn. Janet là Trưởng đại diện và Đại diện thường trực của Liên hợp quốc. Cô là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của IMPACT Leadership 21 ™, một nền tảng toàn cầu cung cấp các giải pháp lãnh đạo thúc đẩy sự thay đổi đối với nền kinh tế toàn diện.

Kết luận

Cuối cùng, Moeda là một nền tảng thanh toán duy nhất phục vụ cho các cá nhân và các doanh nhân ở Brazil. Tuy nhiên tham vọng dài hạn của công ty là tăng số lượng người dùng underbanked  trên toàn thế giới. Với mục tiêu đó, ứng dụng thanh toán Moeda tích hợp sẵn cho iOS và Android chỉ là đỉnh của tảng băng trôi khi nói đến tham vọng dài hạn của Moeda.

Cụ thể, Moeda đã hợp tác với Liên Hợp Quốc và Green Cross Brazil và các tổ chức khác. Trên thực tế, công ty lần đầu tiên được đề xuất thông qua một cuộc thi hackathon như một cách để Liên Hợp Quốc đạt được các SDG (mục tiêu phát triển bền vững) của mình bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

https://moedaseeds.com/about.

Bạn đang đọc bài: Moeda Loyalty Points: Nền tảng ngang hàng kết nối các nhà đầu tư với các doanh nghiệp Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
52% Rating
Điểm: 2.6 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
52% Rating
Điểm: 2.6 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain