Gửi bài viết tới BigCoin

Moeda Loyalty Points: Nền tảng ngang hàng kết nối các nhà đầu tư với các doanh nghiệp

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/07/2018 - 361 lượt xem
Chia sẻ
 

Moeda Loyalty Points là một hệ thống ngân hàng hợp tác được hỗ trợ bởi blockchain và được xây dựng cho tất cả mọi người.

Nền tảng Moeda Loyalty Points

 1. Moeda Loyalty Points là gì?

Moeda Loyalty Points (MDA) hay gọi tắt là Moeda, là một hệ thống ngân hàng hợp tác được hỗ trợ bởi blockchain và được xây dựng cho tất cả mọi người. Moeda cung cấp các khoản thanh toán ngang hàng đơn giản và mạng chuyển tiền ngang hàng để giúp thúc đẩy các doanh nghiệp hướng tới mục tiêu của họ. Từ các khoản vay doanh nghiệp nhỏ đến các sáng kiến gây quỹ từ cộng đồng lớn, token Moeda theo luật định có thể trao quyền cho mọi người dùng trên khắp thế giới. Ngoài ra, token Moeda có thể chuyển xa hơn và nhanh hơn tiền tệ truyền thống. Đối với các khoản thanh toán, chuyển tiền và cho vay, nền tảng Moeda cho phép các doanh nhân được củng cố quyền truy cập vào hệ sinh thái thanh toán nhanh và các khoản vay kinh doanh cá nhân sử dụng các ứng dụng Android và IOS dựa trên blockchain.

Nền tảng của Moeda là một môi trường an toàn giúp các doanh nhân dễ dàng tiếp cận các công cụ tài chính truyền thống để đáp ứng nhu cầu đầu tư của họ. Ngoài các nguồn lực tài chính, các doanh nghiệp được cung cấp cơ hội trao đổi kiến thức, nguồn lực và kinh nghiệm của họ khi thực hiện các hoạt động tập thể.

Việc sử dụng blockchain và cryptocurrency thúc đẩy tính bảo mật và tính minh bạch hoàn toàn đối với các hoạt động đầu tư. Bằng cách phá vỡ những trở ngại tài chính truyền thống, Moeda làm cho việc đầu tư vào các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức kinh doanh trở nên dễ dàng hơn nhiều, cung cấp cho họ phương tiện để hỗ trợ chính họ và cộng đồng của họ.

Nền tảng thanh toán Moeda ban đầu được nhắm mục tiêu đến người dùng Brazil, nhưng nền tảng này có thể mở rộng trên toàn thế giới trong tương lai. Moeda đã tuyên bố hợp tác với Unicafes, một chương trình cho vay từ thiện phi chính phủ, cũng như hợp tác với Liên hợp quốc và Green Cross, điều này có thể cho phép Moeda nâng số lượng người dùng trên toàn thế giới.

Moeda hợp tác với Unicafes, tổ chức Liên hợp quốc, Green Cross

Cuối cùng, Moeda không chỉ là một nền tảng xử lý thanh toán cho người Brazil, , mà còn là một nền tảng ngân hàng hợp tác (tương tự như ý tưởng đằng sau một liên minh tín dụng) nhắm mục tiêu cụ thể đến các unbanked trên toàn thế giới.

 1. Tại sao nên chọn Moeda?

Moeda hứa hẹn cung cấp tất cả các tính năng sau:

3

Tính năng của Moeda

- Thanh toán P2P đơn giản

- Chuyển tiền qua P2P

- Các khoản vay kinh doanh vi mô

- Token Moeda theo luật định (MDA)

- Chương trình cho vay từ thiện NGO

- Đối tác phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc

Moeda sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp tính minh bạch đầy đủ cho cả nhà đầu tư và các doanh nghiệp cần được hỗ trợ. Công nghệ Blockchain được sử dụng để kiểm tra từng giai đoạn, do đó đảm bảo hiệu quả, độ tin cậy và tính minh bạch. Nền tảng Moeda cung cấp:

 • Giao dịch tiền mã hóa và quá trình đầu tư minh bạch
 • Hệ thống nhận dạng kỹ thuật số cho những người dùng nền tảng
 • Hệ thống chuyển tiền nhanh hơn và khả năng tiếp cận lớn hơn thông qua việc sử dụng token Moeda
 • Chi phí cho các khoản thanh toán và chuyển khoản thấp hơn so với chi chí của các tổ chức tài chính truyền thống
 1. Moeda giải quyết vấn đề như thế nào?

Moeda được phát hành như là một nền tảng thanh toán phục vụ cho các cá nhân và doanh nhân underbanked ở Brazil. Moeda đã giải quyết các vấn đề tồn đọng bằng cách:

 

 • Cung cấp hệ thống cho vay di động tập trung vào cộng đồng
 • Cung cấp hệ thống nhận dạng kỹ thuật số đa mục đích, bao gồm các cơ hội cho các cá nhân underbanked để xây dựng danh tiếng và uy tín tín dụng của họ
 • Cung cấp cho nhà đầu tư sự minh bạch trong thời gian thực về đầu tư tác động liên kết SDG và sự tin tưởng của các bản ghi và hợp đồng blockchain được mã hóa
 • Tạo lập một nền tảng hiệu quả có thể mở rộng đầu cộng đồng và các giao dịch thanh toán để phục vụ nhiều khách hàng trực tuyến hơn
 1. Mua bán đồng tiền mã hóa Moeda Loyalty Points (MDA) ở đâu?

Hiện tại đã có 9 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Moeda với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là trao đổi với đồng Ethereum (ETH). Ngoài ra, đồng MDA còn có thể trao đổi với đồng tiền mã hóa khác như BTC, USDT.

Các sàn giao dịch niêm yết Moeda coin

 1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Moeda MDA là bao nhiêu?

Biểu đồ giá hiện tại của đồng Moeda

- Giá của đồng tiền mã hóa Moeda MDA: $0,593531 USD (4,31%) ~ 0,00007725 BTC (0,43%) ~ 0,00127169 ETH (3,59%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $11.650.354 USD ~ 1.516 BTC ~ 24.962 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $686.836 USD ~ 89,39 BTC ~ 1.472 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 19.628.888 MDA

 1. Lộ trình phát triển của Moeda

Lộ trình của Moeda

- 3/ 2017

Moeda được thành lập

Taynaah Reis đã tổ chức cuộc thi Hackathon Blockchain SDG. Moeda được khởi chạy bởi đội chiến thắng

- 4/ 2017

Phiên bản Alpha của ứng dụng được phát triển bởi Taynaah Reis.

- 5/2017

Moeda hợp tác với UNICAFES để cùng nỗ lực cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các Dự án Hạt giống Moeda và mạng lưới gồm 1.100 hợp tác xã.

- 6/ 2017

Moeda mở công ty mẹ của mình tại Uruguai, một cơ cấu pháp lý sáng tạo, công ty blockchain đầu tiên trong Khu vực Tự do Thương mại.

- 8/ 2017

ICO - Moeda tăng doanh số bán hàng tư nhân 20 triệu đô la trong 2 tuần.

- 9/2017

Giám đốc điều hành, Taynaah Reis gia nhập Ủy ban đặc biệt của Quốc hội Brazil  để xác định tương lai của tiền mã hóa ở Brazil.

Ngân hàng Trung ương Braxin thừa nhận mô hình kinh doanh của Moeda trên truyền hình trực tiếp quốc gia.

Token Moeda được niêm yết trên Binance, top 10 sàn giao dịch tiền mã hóa trên thế giới.

- Tháng 10 năm 2017

Tổng giám đốc trình bày Moeda tại Đại hội đồng Liên hợp quốc, Khu vực tác động SDG.

Moeda tài trợ công ty Farmer đầu tiên ở Brazil.

Giám đốc điều hành giới thiệu Moeda cho Muhammad Yunus, giải Nobel, “cha đẻ của tín dụng vi mô” và Ngân hàng Grameen.

CEO được giới thiệu trên FORBES là 12 nhà lãnh đạo trẻ sáng tạo nhất

- 11/2017

CEO xác nhận mô hình kinh doanh của Moeda với các nhà lãnh đạo LHQ, các nhà hoạch định chính sách và học viện tại Viện Cao học Geneva.

Moeda ra mắt tại COP23 Sáng kiến ​​Blockchain về biến đổi khí hậu của LHQ để theo dõi và đo lường các cam kết của dự án.

Moeda ra mắt tại Hội nghị toàn cầu về Blockchain và Công nghiệp của Microsoft tại Trung Quốc .

Taynaah  giới thiệu Moeda tại Hội nghị Liên minh Hợp tác Quốc tế ICA, tiền mã hóa đầu tiên cho các hợp tác xã trên thế giới.

- 1/ 2018

Moeda ra mắt tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos .

- 2/ 2018

Kiến trúc hệ thống Moeda được triển khai. Sự tuân thủ và hệ thống hành chính đã sẵn sàng để gửi, theo dõi và đánh giá các dự án hạt giống của Moeda

- 4 /2018

Taynaah đưa ra TEDx Talk về Moeda. Blockchain , Cuộc cách mạng của Trust.

- 6/2018

Quỹ quay vòng CRESOL Bank có cấu trúc và sẵn sàng tài trợ cho 18 dự án.

Nhật ký kiểm tra của các dự án Blockchain của Moeda được triển khai trên trình soạn thảo hyperledger của IBM. Các dự án có thể được theo dõi với tính minh bạch.

- 7/ 2018

Token theo luật định BRL của Moeda được triển khai và sẵn sàng để sử dụng trên hệ sinh thái Moeda.

- 8/2018

Tài khoản và ví mã hóa sẽ được phát hành cho công chúng.

- 9/2018

Các tính năng Thanh toán ngang hàng sẽ được phát hành cho công chúng.

- 10/2018

Các tính năng của Thẻ Ghi nợ Moeda sẽ được phát hành cho công chúng.

- 11/2018

Chiến dịch tiếp thị rộng  

- 2019: Thâm nhập thị trường Châu Mỹ Latinh

- 2020: Mở rộng nền tảng Moeda trên toàn cầu

 1. Những người đứng sau Moeda là ai?

Các nhà sáng lập

- Taynaah Reis: CEO, người sáng lập và chủ tịch của Moeda

Taynaah Reis là một kỹ sư phần mềm tự học được biết đến với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và làm việc trong các dự án tìm kiếm các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Bà hiện là CEO của Moeda.

- Brad Chun: Đồng sáng lập và Phó chủ tịch Moeda

Brad đã thành lập hoặc đầu tư vào nhiều dự án. Ông hoạt động tích cực trong không gian blockchain và cryptocurrency và bắt đầu quan tâm đến Bitcoin vào năm 2010 khi ông lần đầu tiên thử nghiệm với công nghệ này. Brad từng làm việc tại GE Capital, Deutsche Bank và Reservoir Capital. Ông nhận bằng B.S. của trường Đại học Boston vào năm 2002 với chuyên ngành Khoa học Máy tính, Tài chính và Quản lý Hoạt động Chiến lược và nhận bằng Thạc sĩ Tài chính của Đại học Pace năm 2010.

- Isa Yu: Đồng sáng lập, Giám đốc thị trường và Quan hệ nhà đầu tư

Isa Yu là một người ủng hộ Blockchain với niềm tin rằng công nghệ phân quyền sẽ giúp các ngành công nghiệp minh bạch và hiệu quả hơn. Cô đã tích cực giao dịch tiền mã hóa và tư vấn công nghệ trong không gian Blockchain kể từ năm 2014. Isa cũng ủng hộ quyền tự do khi tin rằng phụ nữ nên tự do lựa chọn cho cuộc sống của chính mình và được đối xử bình đẳng. Isa có bằng cấp toán học của Đại học bang Penn.

Đội ngũ phát triển

- Edward Stehling: Giám đốc Điều hành

Edward chịu trách nhiệm về vấn đề tài chính và tổ chức cơ cấu lại các startup với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính, đã làm việc cho các công ty như BDMG. Edward có bằng Khoa học Kế toán và Quản trị Kinh doanh, bằng Thạc sỹ Kinh doanh & Phát triển Dự án, bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Kiểm toán, và bằng MBA Quản trị Kinh doanh. Ông là Giám đốc Điều hành của Moeda.

- Ubirajara Melo: Giám đốc Công nghệ

Ubirajara là nhà phân tích hệ thống, chuyên viên phân tích nghiệp vụ, DBA (Quản trị viên cơ sở dữ liệu) và một nhà tích hợp hệ thống và công nghệ. Ông có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc tích hợp và phát triển các công nghệ phần cứng và phần mềm, và hiện là đối tác sáng lập của Infolog Tecnologia. Sở thích của ông là nghiên cứu những hạn chế của khoa học, đặc biệt là vật lý lượng tử. Ông là CTO của Moeda.

- André Salem: Chuyên gia Blockchain

André là CEO và là người đồng sáng lập Blockforce. Ông có bằng Quản trị Kinh doanh của FGV và hiện đang nghiên cứu về Dữ liệu, Kinh tế và Phát triển Chính sách tại MIT. André đã làm việc cho các công ty chính trong ngành công nghiệp blockchain, chịu trách nhiệm về các bộ phận kinh doanh, nghiên cứu và đổi mới blockchain của họ. Ông là một người cố vấn blockchain nổi tiếng và Giáo sư tại Học viện Blockchain. Tại Moeda, André là Giám đốc Blockchain, chịu trách nhiệm cung cấp các giải pháp chiến lược và kiến trúc trong lĩnh vực công nghệ.

- Ciro Eduardo: Cố vấn Chương trình hạt giống Moeda

Ciro Eduardo Correa có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Hệ thống sản xuất bền vững và là một nhà nông học chuyên về hợp tác xã. Ciro có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức xã hội tập trung vào nông nghiệp và doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế chia sẻ. Ông dành phần lớn sự nghiệp của mình để xây dựng các chính sách công cho phát triển nông thôn bền vững và cải thiện các chiến lược cho nông nghiệp gia đình. Tại Moeda, ông là thành viên của nhóm phát triển dự án Seed cùng với các hợp tác xã.

Đội ngũ cố vấn

- Luis Reis

Luiz Reis là người nhìn xa trông rộng và là người sáng lập của New Frontiers of Cooperation Institute. Ông đã viết hơn 150 ấn phẩm với tư cách là một chuyên gia về phát triển bền vững, hợp tác xã, tài chính vi mô, mô hình hóa các tổ chức liên kết và phát triển bất động sản đoàn kết. , trong số những người khác. Luiz đã có hơn 1500 dự án triển khai thành công đã ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của hơn 15 triệu gia đình ở thành thị và nông thôn.

- Peter Kim

Peter là cố vấn chính cho dự án Moeda ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông có bằng cấp cao về kỹ thuật điện và máy tính và tập trung vào phát triển kinh doanh và bán hàng trên nhiều lĩnh vực bao gồm fintech và blockchain. Peter có một mối quan tâm cá nhân trong việc phát triển bền vững đầu tư và quan điểm Moeda như một sự thay đổi tiềm năng cho sự minh bạch và khả năng tiếp cận vốn. Vai trò của ông với Moeda là đưa ra các giới thiệu quan trọng, xây dựng quan hệ đối tác và cung cấp phản hồi dự án liên quan đến khu vực châu Á.

- Janet Salazar

Janet C. Salazar là một nhà sáng tạo xã hội, nhà hoạt động tiềm năng, doanh nhân, nhà tư tưởng toàn cầu và một nhà nhân văn. Janet là Trưởng đại diện và Đại diện thường trực của Liên hợp quốc. Cô là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của IMPACT Leadership 21 ™, một nền tảng toàn cầu cung cấp các giải pháp lãnh đạo thúc đẩy sự thay đổi đối với nền kinh tế toàn diện.

Kết luận

Cuối cùng, Moeda là một nền tảng thanh toán duy nhất phục vụ cho các cá nhân và các doanh nhân ở Brazil. Tuy nhiên tham vọng dài hạn của công ty là tăng số lượng người dùng underbanked  trên toàn thế giới. Với mục tiêu đó, ứng dụng thanh toán Moeda tích hợp sẵn cho iOS và Android chỉ là đỉnh của tảng băng trôi khi nói đến tham vọng dài hạn của Moeda.

Cụ thể, Moeda đã hợp tác với Liên Hợp Quốc và Green Cross Brazil và các tổ chức khác. Trên thực tế, công ty lần đầu tiên được đề xuất thông qua một cuộc thi hackathon như một cách để Liên Hợp Quốc đạt được các SDG (mục tiêu phát triển bền vững) của mình bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

https://moedaseeds.com/about.

Bạn đang đọc bài: Moeda Loyalty Points: Nền tảng ngang hàng kết nối các nhà đầu tư với các doanh nghiệp Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ