Gửi bài viết tới BigCoin

Mogul phát hành thẻ Access Passes NFT cho các trải nghiệm người dùng

Đăng bởi: Linh  - 11/06/2021 - 834 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ hôm nay, tất cả những người dùng sớm nắm giữ các Access Passes theo từng cấp đã được thông báo rằng họ hiện có thể xem các thẻ của mình trên chuỗi khối Ethereum! 

 

Tính năng của Access Passes là gì?

Những người sở hữu Access Pass sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời liên quan đến các trải nghiệm phim của người dùng, chương trình nhận thưởng và NFT ví dụ như cơ hội gặp gỡ dàn diễn viên và đoàn làm phim Mogul đang tài trợ, dành một ngày trên phim trường, tham dự buổi ra mắt trên thảm đỏ hoặc nhận được tín dụng sản xuất cho một bộ phim! 

 

Không chỉ vậy, Access Pass còn có thể làm được nhiều hơn thế!

 

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Mogul của mình ngay bây giờ, kết nối ví Metamask và xem Access Pass NFT của bạn từ trong bảng điều khiển Mogul. Trong siêu dữ liệu của NFT, Mogul có thể xác định, trên nhiều nền tảng, bạn sẽ nhận được cấp truy cập nào. Điều này sẽ cho phép Mogul tạo ra nhiều trải nghiệm và tiện ích độc đáo hơn cho các cấp cụ thể của người sở hữu Access Pass trong tương lai!

 

NFT của Mogul được tích hợp, vào ngày đầu tiên với các tiêu chuẩn Rarible và Opensea NFT cũng như các tiêu chuẩn của riêng Mogul cho nền tảng. Khả năng tương tác đa nền tảng và tiện ích nguyên bản của nền tảng Mogul thực sự độc đáo. Trên thực tế, bạn sẽ có thể xem tất cả các Mogul NFT mà bạn sở hữu, tất cả ở một nơi. Khi bộ sưu tập của bạn bắt đầu phát triển, nó sẽ hoàn toàn có thể xem được từ trình duyệt xem NFT mới của dự ãn.

 

Một ví dụ về tiện ích tương thích hơn đối với Access Passes là quan hệ đối tác được công bố gần đây của Mogul với NFTY Labs. Chẳng bao lâu nữa, các NFT này sẽ cấp quyền cho người có Access Pass vào các cộng đồng Telegram độc quyền, có kiểm soát và có khả năng là Discord để tham gia vào các cuộc trò chuyện gần gũi hơn với nhóm Mogul và các đối tác của dự án, bao gồm cả các nhà làm phim và tài năng!

 

Ngoài ra, Mogul đang tổ chức cuộc thi dựa trên blockchain lớn nhất thế giới , nơi chỉ những người có Access Pass mới có cơ hội kiếm được một vai trong một bộ phim hoặc thậm chí là 25.000.000 STARS token! Những người sở hữu Access Pass sẽ có nhiều cơ hội nhận được những phần thưởng NFT độc quyền như thế này trong tương lai.

 

Những người nắm giữ NFT của Mogul sẽ nhận được phiên bản vật lý của nó và sau khi nhận được, mỗi NFT vật lý có một mã QR duy nhất được đính kèm để bạn có thể xác định rằng NFT của bạn là thật và nó khớp với NFT kỹ thuật số của bạn. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có thể xác minh tính xác thực của tất cả Mogul NFT của bạn tại MGLNFT.com. 

 

Mogul là một trong những dự án blockchain đầu tiên kết nối NFT kỹ thuật số và vật lý với nhau trên quy mô lớn như bằng chứng rằng bạn sở hữu độc quyền đối với Access Passes của mình và tất cả những lợi ích tuyệt vời đi kèm với nó.

 

Cuối cùng, Access Passes có thể chuyển nhượng. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng giao dịch chúng với những người dùng khác để họ có thể tận hưởng trải nghiệm của tất cả những gì mà Access Passes mang lại hoặc bạn có thể bán chúng nếu bạn muốn. Điều này có thể được thực hiện trên OpenSea, Rarible hoặc trong Mogul NFT Marketplace (sắp ra mắt!). Bạn thậm chí có thể tổ chức một cuộc đấu giá của riêng mình (giống như chúng tôi đã làm với nghệ sĩ Rob Prior của Marvel & DC Comics). 

 

NFT đầu tiên của Rob Prior đã được đốt cháy và mở ra kỉ nguyên mới trong giới nghệ thuật.

 

Khi lần đầu tiên Mogul Productions và Rob Prior gặp nhau để thảo luận về một dự án tiềm năng cùng nhau, cả hai đều không biết rằng nó sẽ kết thúc theo cách này vào thời điểm nào. Rob đã đốt bức tranh gốc của anh ấy trực tiếp trên máy ảnh, tiết lộ một NFT độc đáo dựa trên bức tranh và xem NFT đó được bán với giá 5.500.000 STARS token trên nền tảng Mogul. Bức tranh này đã có trị giá tương đương $ 182.050 USD 

 

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2021 đánh dấu một ngày lịch sử không chỉ đối với blockchain và tiền điện tử mà còn đối với toàn bộ thế giới nghệ thuật. 

 

Vào khoảng 4:30 chiều giờ PDT, trên video trực tiếp phát hành tại kênh YouTube của Mogul Productions, họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của Marvel & DC Comics đã công bố một NFT và sau đó đốt một bức tranh gốc của anh ấy, để bức tranh có thể tồn tại mãi mãi dưới dạng một ERC-1155 NFT (Non- Fungible Token). Mogul gọi đây là Bằng chứng nguồn gốc.

 

Bức tranh có tựa đề “Reign of Money…what the f$ck, ”lấy cảm hứng từ Wolf of Wall Street.

 

Sự kiện bắt đầu với việc khán giả xem Prior thực hiện các thao tác vẽ tranh thông thạo của mình. Prior nổi tiếng với những buổi trình diễn vẽ tranh trực tiếp, anh và (nhiều) bút vẽ của mình chuyển động liền mạch theo âm thanh của nhạc rock cổ điển. Người dẫn chương trình James Pratt, người đã được công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực đấu giá nhà sang trọng ở Úc, đã dẫn dắt sự kiện và đưa khán giả đến với những thông tin cập nhật nhanh chóng từ Rob.

 

Hội đồng thành viên gồm các diễn giả khách mời đặc biệt bao gồm Youtuber nổi tiếng Jesse Wellens, Ted Farnsworth của ZASH Global và của MoviePass, Jon Karas của Akoin, Joel Comm của Bad Crypto Podcast, v.v. Bạn có thể đọc về tất cả các diễn giả tại đây: https://medium.com/@Mogul_Team/nft-livestream-proof-of-origin-the-speakers-7aa578d21501 

 

Khi anh ấy không vẽ một tác phẩm Deadpool, Rob đã tiết lộ nhiều hơn nữa những sáng tạo của anh ấy. Đầu tiên là một tác phẩm Chiến tranh giữa các vì sao, trong đó anh ta đã gạch tên người bạn của mình là Mark Hamill, hay còn gọi là Luke Skywalker, chủ đề của bức tranh.

 

Tiếp theo là một bức tranh đặc biệt mô tả Elon Musk, CZ từ Binance và Vitalik Buterin của Ethereum. Tại sao lại có ba điều này? Chủ đề của bức tranh đã được bình chọn bởi những người nắm giữ token STARS của Mogul.

 

Deadpool, Skywalker và bức tranh do cộng đồng bình chọn sẽ được chuyển thành NFT và bán đấu giá trong thời gian tới. 

 

Vào ngày 28 tháng 5 năm 2021, ngay trước khi đồng hồ điểm 5 giờ chiều theo giờ PDT, giá thầu cuối cùng đã được thông qua cho 5.500.000 token STARS, hoặc ~ $ 182.050 USD. Giá bán cuối cùng cho NFT đầu tiên được bán trên nền tảng của Mogul

 

Ngay sau khi hoàn thành cuộc đấu giá, Mogul đã đốt 50% tổng số STARS token mà NFT đã bán. Đó là 2.750.000 STARS token đã bị đốt cháy. 

 

Nói về “bị đốt cháy”, ở phần đầu của sự kiện Prior tỏ ra vừa lo lắng vừa vui mừng về những gì mình sẽ làm. Vậy, người nghệ sĩ nổi tiếng thế giới cảm thấy thế nào sau khi phá hủy một trong những bức tranh của mình lần đầu tiên trong đời? Điều này có thể dẫn đến những thay đổi lớn trong thời gian tới đối với thế giới nghệ thuật.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

 

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những người sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh trong một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và thưởng cho sự tham gia. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính của quá trình sản xuất phim.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn