Gửi bài viết tới BigCoin

Mogul phát hành thẻ Access Passes NFT cho các trải nghiệm người dùng

Đăng bởi: Linh  - 11/06/2021 - 754 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ hôm nay, tất cả những người dùng sớm nắm giữ các Access Passes theo từng cấp đã được thông báo rằng họ hiện có thể xem các thẻ của mình trên chuỗi khối Ethereum! 

 

Tính năng của Access Passes là gì?

Những người sở hữu Access Pass sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời liên quan đến các trải nghiệm phim của người dùng, chương trình nhận thưởng và NFT ví dụ như cơ hội gặp gỡ dàn diễn viên và đoàn làm phim Mogul đang tài trợ, dành một ngày trên phim trường, tham dự buổi ra mắt trên thảm đỏ hoặc nhận được tín dụng sản xuất cho một bộ phim! 

 

Không chỉ vậy, Access Pass còn có thể làm được nhiều hơn thế!

 

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Mogul của mình ngay bây giờ, kết nối ví Metamask và xem Access Pass NFT của bạn từ trong bảng điều khiển Mogul. Trong siêu dữ liệu của NFT, Mogul có thể xác định, trên nhiều nền tảng, bạn sẽ nhận được cấp truy cập nào. Điều này sẽ cho phép Mogul tạo ra nhiều trải nghiệm và tiện ích độc đáo hơn cho các cấp cụ thể của người sở hữu Access Pass trong tương lai!

 

NFT của Mogul được tích hợp, vào ngày đầu tiên với các tiêu chuẩn Rarible và Opensea NFT cũng như các tiêu chuẩn của riêng Mogul cho nền tảng. Khả năng tương tác đa nền tảng và tiện ích nguyên bản của nền tảng Mogul thực sự độc đáo. Trên thực tế, bạn sẽ có thể xem tất cả các Mogul NFT mà bạn sở hữu, tất cả ở một nơi. Khi bộ sưu tập của bạn bắt đầu phát triển, nó sẽ hoàn toàn có thể xem được từ trình duyệt xem NFT mới của dự ãn.

 

Một ví dụ về tiện ích tương thích hơn đối với Access Passes là quan hệ đối tác được công bố gần đây của Mogul với NFTY Labs. Chẳng bao lâu nữa, các NFT này sẽ cấp quyền cho người có Access Pass vào các cộng đồng Telegram độc quyền, có kiểm soát và có khả năng là Discord để tham gia vào các cuộc trò chuyện gần gũi hơn với nhóm Mogul và các đối tác của dự án, bao gồm cả các nhà làm phim và tài năng!

 

Ngoài ra, Mogul đang tổ chức cuộc thi dựa trên blockchain lớn nhất thế giới , nơi chỉ những người có Access Pass mới có cơ hội kiếm được một vai trong một bộ phim hoặc thậm chí là 25.000.000 STARS token! Những người sở hữu Access Pass sẽ có nhiều cơ hội nhận được những phần thưởng NFT độc quyền như thế này trong tương lai.

 

Những người nắm giữ NFT của Mogul sẽ nhận được phiên bản vật lý của nó và sau khi nhận được, mỗi NFT vật lý có một mã QR duy nhất được đính kèm để bạn có thể xác định rằng NFT của bạn là thật và nó khớp với NFT kỹ thuật số của bạn. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có thể xác minh tính xác thực của tất cả Mogul NFT của bạn tại MGLNFT.com. 

 

Mogul là một trong những dự án blockchain đầu tiên kết nối NFT kỹ thuật số và vật lý với nhau trên quy mô lớn như bằng chứng rằng bạn sở hữu độc quyền đối với Access Passes của mình và tất cả những lợi ích tuyệt vời đi kèm với nó.

 

Cuối cùng, Access Passes có thể chuyển nhượng. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng giao dịch chúng với những người dùng khác để họ có thể tận hưởng trải nghiệm của tất cả những gì mà Access Passes mang lại hoặc bạn có thể bán chúng nếu bạn muốn. Điều này có thể được thực hiện trên OpenSea, Rarible hoặc trong Mogul NFT Marketplace (sắp ra mắt!). Bạn thậm chí có thể tổ chức một cuộc đấu giá của riêng mình (giống như chúng tôi đã làm với nghệ sĩ Rob Prior của Marvel & DC Comics). 

 

NFT đầu tiên của Rob Prior đã được đốt cháy và mở ra kỉ nguyên mới trong giới nghệ thuật.

 

Khi lần đầu tiên Mogul Productions và Rob Prior gặp nhau để thảo luận về một dự án tiềm năng cùng nhau, cả hai đều không biết rằng nó sẽ kết thúc theo cách này vào thời điểm nào. Rob đã đốt bức tranh gốc của anh ấy trực tiếp trên máy ảnh, tiết lộ một NFT độc đáo dựa trên bức tranh và xem NFT đó được bán với giá 5.500.000 STARS token trên nền tảng Mogul. Bức tranh này đã có trị giá tương đương $ 182.050 USD 

 

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2021 đánh dấu một ngày lịch sử không chỉ đối với blockchain và tiền điện tử mà còn đối với toàn bộ thế giới nghệ thuật. 

 

Vào khoảng 4:30 chiều giờ PDT, trên video trực tiếp phát hành tại kênh YouTube của Mogul Productions, họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của Marvel & DC Comics đã công bố một NFT và sau đó đốt một bức tranh gốc của anh ấy, để bức tranh có thể tồn tại mãi mãi dưới dạng một ERC-1155 NFT (Non- Fungible Token). Mogul gọi đây là Bằng chứng nguồn gốc.

 

Bức tranh có tựa đề “Reign of Money…what the f$ck, ”lấy cảm hứng từ Wolf of Wall Street.

 

Sự kiện bắt đầu với việc khán giả xem Prior thực hiện các thao tác vẽ tranh thông thạo của mình. Prior nổi tiếng với những buổi trình diễn vẽ tranh trực tiếp, anh và (nhiều) bút vẽ của mình chuyển động liền mạch theo âm thanh của nhạc rock cổ điển. Người dẫn chương trình James Pratt, người đã được công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực đấu giá nhà sang trọng ở Úc, đã dẫn dắt sự kiện và đưa khán giả đến với những thông tin cập nhật nhanh chóng từ Rob.

 

Hội đồng thành viên gồm các diễn giả khách mời đặc biệt bao gồm Youtuber nổi tiếng Jesse Wellens, Ted Farnsworth của ZASH Global và của MoviePass, Jon Karas của Akoin, Joel Comm của Bad Crypto Podcast, v.v. Bạn có thể đọc về tất cả các diễn giả tại đây: https://medium.com/@Mogul_Team/nft-livestream-proof-of-origin-the-speakers-7aa578d21501 

 

Khi anh ấy không vẽ một tác phẩm Deadpool, Rob đã tiết lộ nhiều hơn nữa những sáng tạo của anh ấy. Đầu tiên là một tác phẩm Chiến tranh giữa các vì sao, trong đó anh ta đã gạch tên người bạn của mình là Mark Hamill, hay còn gọi là Luke Skywalker, chủ đề của bức tranh.

 

Tiếp theo là một bức tranh đặc biệt mô tả Elon Musk, CZ từ Binance và Vitalik Buterin của Ethereum. Tại sao lại có ba điều này? Chủ đề của bức tranh đã được bình chọn bởi những người nắm giữ token STARS của Mogul.

 

Deadpool, Skywalker và bức tranh do cộng đồng bình chọn sẽ được chuyển thành NFT và bán đấu giá trong thời gian tới. 

 

Vào ngày 28 tháng 5 năm 2021, ngay trước khi đồng hồ điểm 5 giờ chiều theo giờ PDT, giá thầu cuối cùng đã được thông qua cho 5.500.000 token STARS, hoặc ~ $ 182.050 USD. Giá bán cuối cùng cho NFT đầu tiên được bán trên nền tảng của Mogul

 

Ngay sau khi hoàn thành cuộc đấu giá, Mogul đã đốt 50% tổng số STARS token mà NFT đã bán. Đó là 2.750.000 STARS token đã bị đốt cháy. 

 

Nói về “bị đốt cháy”, ở phần đầu của sự kiện Prior tỏ ra vừa lo lắng vừa vui mừng về những gì mình sẽ làm. Vậy, người nghệ sĩ nổi tiếng thế giới cảm thấy thế nào sau khi phá hủy một trong những bức tranh của mình lần đầu tiên trong đời? Điều này có thể dẫn đến những thay đổi lớn trong thời gian tới đối với thế giới nghệ thuật.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

 

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những người sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh trong một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và thưởng cho sự tham gia. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính của quá trình sản xuất phim.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn