Gửi bài viết tới BigCoin

Mogul (STARS) đã phát triển như thế nào?

Đăng bởi: Linh  - 19/04/2021 - 591 lượt xem
Chia sẻ
 

Mogul đã nhận được lượt đăng ký vượt mức trong đợt bán thẻ Acess Pass Sale của dự án. Hãy cùng dự án tiếp tục cập nhật những thông tin chính thức sau đây. Dự án sẽ tiếp tục mở rộng Access Pass Sale và lịch mở khóa thêm 1 tuần và các chương trình với thời gian cập nhật dưới đây:

  1. Token Unpause: Ngày 22 tháng 4
  2. Mogul Growth Farming: Ngày 22 tháng 4

Ngày cập nhật của những sự kiện này sẽ có trong Litepaper và Trang chủ của dự án.

Mogul là một công ty định hướng sản phẩm và nhóm phát triển của dự án đang làm việc chăm chỉ để tích cực cung cấp các tính năng sản phẩm cho hơn 35 nghìn người dùng mỗi tuần. Vì lý do đó, Mogul muốn làm rõ về sự gia hạn của thêm của chương trình này. cụ thể như sau:

 

Kiểm tra hợp đồng thông minh có thể mất rất nhiều thời gian

Bảo mật của người dùng là ưu tiên số một của dự án. Sản phẩm của Mogul là một sản phẩm không thể kiểm nghiệm trước và một khi hợp đồng thông minh được triển khai, chúng là bất biến và một lỗ hổng bảo mật có thể gây tốn kém vô cùng cho cộng đồng và sự phát triển của Mogul. Gần như mỗi tuần trong ngành công nghiệp blockchain đều có một hoạt động khai thác hợp đồng thông minh và đó là lý do tại sao Mogul đang tìm cách để đảm bảo rằng mỗi hợp đồng được triển khai đều vượt qua một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng. Cho đến nay, dự án đã đạt điểm tuyệt đối trong các cuộc kiểm toán hiện có của mình.

Các chuyên gia đánh giá DeFi và NFT hiện đang có nhu cầu cao và có một số hoạt động kiểm tra đang chờ diễn ra. Hợp đồng staking của dự án “Stars Master Chef” hiện đang trong quá trình kiểm tra và đã được đảm bảo rằng hợp đồng sẽ hoàn tất vào ngày mới được nêu ở trên.  Các hợp đồng thông minh an toàn, đã được kiểm toán luôn là ưu tiên hàng đầu của Mogul.

 

STARS Master Chef là gì?

STARS Master Chef là một hợp đồng staking, được phân nhánh từ cơ sở mã SushiSwap, nơi người nắm giữ STARS và người nắm giữ UNIV2 STARS / ETH LP sẽ có thể staking token của họ trong một nhóm trên nền tảng Mogul để kiếm thêm STARS. Chiến dịch này sẽ cho phép dự án phát triển cộng đồng và cơ sở người dùng Mogul bằng cách khai thác cộng đồng Uniswap; tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ hơn để Mogul khai thác Sức mạnh của Cộng đồng khi làm phim. Các thông tin chi tiết khác sẽ được chia sẻ trong One-Pager của Mogul.

Sự chậm trễ trong quá trình kiểm tra không liên quan đến cơ sở mã của Mogul, nguyên nhân chính của nó được gây ra bởi việc các kiểm toán viên giỏi nhất của ngành đang tập trung vào việc phát triển to lớn trong ngành công nghiệp blockchain.

 

Người dùng trong ngành điện ảnh cần thêm thời gian để mua Access Passes

Dự án đã nhận được nhiều email phản hồi từ các chuyên gia trong ngành điện ảnh về sự cố trong việc mua Thẻ Access Pass qua Ethereum lần đầu tiên. Việc này mất khá nhiều thời gian để họ tiếp cận với tiền điện tử dựa trên các giải pháp tích hợp hiện tại. Việc mở rộng Chương trình sale sẽ mang lại cho các thành viên trong ngành này nhiều cơ hội hơn để tham gia vào chương trình sale Access Pass. Mogul rất biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ như vậy từ ngành công nghiệp điện ảnh và yêu cầu sử dụng token STARS trên nền tảng Mogul để thực hiện các hành động như gửi kịch bản để xem xét tài trợ. Để giúp người dùng trong ngành công nghiệp điện ảnh tiếp cận dễ dàng hơn với blockchain trong tương lai, Mogul đang thực hiện các biện pháp sau:

  • Triển khai nền tảng trên Polygon cho các giao dịch tức thì
  • Tích hợp Biconomy cho các giao dịch không cần gas để người dùng có thể giao dịch lần đầu tiên mà không cần phải mua Ethereum
  • Tương tác trực tiếp với các công ty xử lý thanh toán, chẳng hạn như Sendwyre và Transak, để chúng tôi có thể xây dựng tùy chọn mua tiền điện tử trực tiếp trong nền tảng Mogul

Một câu hỏi thường xuyên khác trong cộng đồng là: “Điều gì sẽ xảy ra với các Thẻ Access Passes không bán được?” Còn quá sớm để suy đoán rằng Access Passes sẽ không bán được, nhưng nếu có, token STARS có trong thẻ sẽ được phân bổ cho Quỹ phát triển hệ sinh thái Mogul để phát triển cơ sở người dùng Mogul với quyền truy cập theo cấp độ vào token. Việc phân bổ token này có thể được sử dụng cho các hoạt động như sau:

  • Tiền thưởng chương trình giới thiệu
  • Bỏ phiếu thưởng cho người dùng
  • Thêm tiền thưởng staking
  • Nhiều token hơn được sử dụng cho chương trình phân phối người dùng đầu tiên

Một số token sẽ vẫn ở bậc “Top Up” trên nền tảng để cho phép người dùng cần một số lượng nhỏ token trên nền tảng cho các hành động cụ thể có thể dễ dàng mua chúng. Ví dụ: mua các token cần thiết để gửi một tập lệnh.

Mogul đang cố gắng tích cực phá vỡ một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới thông qua các cơ hội tài trợ minh bạch và tận dụng sức mạnh của đám đông. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho các chiến lược độc đáo để tiếp cận số đông từ ngành công nghiệp điện ảnh đến cộng đồng Mogul. Điều này bao gồm người hâm mộ điện ảnh, nhà tài chính và tài năng sáng tạo (nhà văn, đạo diễn, nhà sản xuất, v.v.). 

Để chào mừng sự hỗ trợ từ các thành viên cộng đồng ban đầu của Mogul, dự án có một thông báo về việc cung cấp phiên bản vật lý của Access Pass NFT cho người dùng đầu tiên.

Ngoài ra, hãy chú ý theo dõi để biết thêm các quan hệ đối tác chiến lược khác sẽ được công bố trước khi kết thúc Chương trình sale Access Pass giống như thông báo gần đây nhất của Mogul với GD10 Ventures .

Nền tảng Mogul đang hoạt động và các bộ phim trên nền tảng đang lắng nghe phản hồi và hỗ trợ của người dùng, như những người sáng tạo đã đề cập trong Telegram AMA.

Trên nền tảng Mogul, bạn hiện có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình, tạo tài khoản trong ngành với kinh nghiệm làm phim của bạn, gửi kịch bản và dự án của bạn để xem xét tài trợ, thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với các bộ phim trong buổi Showcase thông qua lượt thích và nhận xét, đồng thời tham gia vào cộng đồng bằng cách bình luận về tin tức và cập nhật mới nhất của ngành (và của Mogul) trong phần cộng đồng chuyên dụng của dự án.

Vào ngày 29 tháng 4, Mogul sẽ tổ chức đấu giá, trên nền tảng Mogul, cho các NFT trước của Rob và sẽ tiếp tục xây dựng thị trường NFT của dự án để có nhiều khả năng hơn nữa sau sự kiện này.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn