Gửi bài viết tới BigCoin

Mogul (STARS) là gì? Tìm hiểu về token STARS

Đăng bởi: Linh  - 12/04/2021 - 264 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Mogul là gì? 

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFi Fi). Tận dụng công nghệ blockchain và mô hình mã hóa, Mogul khuyến khích kết nối những người hâm mộ điện ảnh cũng như các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian nhằm tạo ra những bộ phim ấn tượng nhất. Mogul là mô hình kinh doanh đầu tiên đưa Tài chính phi tập trung (DeFi) vào phim. Mô hình này sẽ do cộng đồng quản lý nhằm duy trì nguồn cung và đồng thời dự án sẽ thực hiện hoạt động ủy thác dòng tiền và cung cấp tính thanh khoản liên tục cho những người tham gia.

 

Nguyên lý hoạt động của dự án có thể hiểu đơn giản là việc sử dụng các đường cong liên kết và các hợp đồng thông minh tự chủ, phi tập trung để xác định tính linh hoạt của giá và tăng tính thanh khoản cho token của dự án. Trong đó, đường cong liên kết chính là một đường cong toán học xác định mối quan hệ giữa giá và lượng cung token.

 

2. Sản phẩm 

Sản phẩm của dự án là nền tảng hoạt động với một số cơ chế dưới đây:

 • Cơ chế Bỏ phiếu thông minh (Mogul Quadratic Voting) được thiết lập để khuyến khích người dùng bỏ phiếu cho các bộ phim và tham gia cơ chế quản trị công bằng của hệ sinh thái. Để có quyền tham gia bỏ phiếu, người dùng phải staking. Để đề phòng sự ảnh hưởng quá mức từ những người nắm giữ nhiều token, tất cả các phiếu bầu đều được tính theo cơ chế sao cho mỗi phiếu bầu sau sẽ đắt hơn theo cấp số nhân.
 • Chương trình thưởng Mogul: đây là một trong các hoạt động không thể thiếu trong nền tảng được thiết kế với mục tiêu mang ngành công nghiệp điện ảnh đến gần hơn với thị trường DeFi. Các chương trình bao gồm thưởng, tài sản, quyền quản trị dự án, Dựa trên blockchain, chương trình trực quan, tiết kiệm chi phí, có thể theo dõi và kiểm tra được, đồng thời thúc đẩy sự tham gia và tích cực tham gia vào hệ sinh thái Mogul
 • Ví thông minh: ví an toàn, có thể phục hồi, dựa trên tên người dùng để dễ dàng truy cập DeFi

 

3. Token Metrics

Thông tin token:

 • Tên token: STARS
 • Loại token: ERC20
 • Tổng cung token: 400 triệu token STARS

Phân bổ token:

 • 10% - Dự trữ sớm
 • 40% - Access pass sale
 • 5% - Tạo tính thanh khoản
 • 20% - Vận hành và phát triển
 • 10% - Marketing
 • 5% - Quỹ phát triển hệ sinh thái
 • 10% - Phần thưởng cho farming

Ứng dụng của token:

 • Quyền truy cập: token STARS tạo quyền truy cập cho người dùng về nền tảng của Mogul, điều kiện là cần sở hữu ít nhất 1 token
 • Quản trị: nền tang Mogul sẽ có một quỹ dành cho pool giao kèo của bên thứ ba và 5% lợi nhuận của Mogul sẽ được chia vào pool này. Sau đó người nắm giữ token STARS sẽ được tham gia quản trị trong pool đó.
 • Bỏ phiếu: người dùng có thể stake token của họ để bỏ phiếu cho bộ phim đặc biệt trong hợp đồng staking để nhận được thêm token STAR
 • Đơn vị thanh toán: token STAR được sử dụng để trả cho các hoạt động trên nền tảng

 

4. Token sale

 • ICO Token Price: 1 STARS = 0.0003 ETH
 • Fundraising Goal: 27,750 ETH

Mogul hiện tại có chương trình bán Thẻ Access Pass từ ngày 25 tháng 3 đến 15 tháng 4. Bạn có thể tham gia mua token thông qua link dưới đây: https://my.mogulproductions.com Đây là link duy nhất bạn có thể truy cập và tham gia mua token trước ngày 15 tháng 4 

Tham khảo hướng dẫn chi tiết tại: bit.ly/3snekEX

 

Thẻ Access Pass là thẻ truy cập cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập nâng cao để có thể mua các phần thưởng và quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền trong tương lai liên quan đến các bộ phim do Mogul sản xuất. Có 4 cấp độ và mỗi cấp độ cung cấp nhiều phần thưởng hơn và độc đáo hơn, do đó, cấp độ Access Pass càng cao thì bạn càng có cơ hội nhận phần thưởng giá trị và độc đáo hơn.

 

Ngoài khả năng mua trước các phần thưởng độc đáo và quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện trong tương lai liên quan đến phim do Mogul sản xuất, Thẻ Access Pass đi kèm với các kỷ vật độc nhất vô nhị của Mogul, huy hiệu NFT và một số thẻ STARS để cho phép bạn tương tác với nền tảng Mogul. Chỉ có một số lượng hạn chế các huy hiệu NFT độc quyền này và cấp Access Pass càng cao thì càng có ít các huy hiệu NFT hiếm.

 

5. Thành viên team

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: https://www.mogulproductions.com/about 

6. Đối tác và nhà đầu tư

7. Lộ trình phát triển

Năm 2020: Phát triển 

 • Contract Deployment
 • Smart Contract Audit
 • Penetration Testing
 • Project Procurement
 • Partnerships
 • Team Building

Q1/Q2 2021: Ra mắt sản phẩm

 • Project Procurement
 • Mogul NFT Marketplace
 • Major Partnership Announcements
 • Ambassador Program Launch
 • STARS Staking Contracts

2021/2022: Tài chính Film phi tập trung 

 • Launch Mogul Mobile Application
 • Continued Feature
 • Development & Research
 • Launch Film Financing
 • Continued NFT Drops

 

8. Tài nguyên dự án

 

Lưu ý: Đây là bài phân tích cung cấp thông tin dự án, không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro anh em vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn