Gửi bài viết tới BigCoin

Mogul (STARS) là gì? Tìm hiểu về token STARS

Đăng bởi: Linh  - 12/04/2021 - 696 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Mogul là gì? 

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFi Fi). Tận dụng công nghệ blockchain và mô hình mã hóa, Mogul khuyến khích kết nối những người hâm mộ điện ảnh cũng như các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian nhằm tạo ra những bộ phim ấn tượng nhất. Mogul là mô hình kinh doanh đầu tiên đưa Tài chính phi tập trung (DeFi) vào phim. Mô hình này sẽ do cộng đồng quản lý nhằm duy trì nguồn cung và đồng thời dự án sẽ thực hiện hoạt động ủy thác dòng tiền và cung cấp tính thanh khoản liên tục cho những người tham gia.

 

Nguyên lý hoạt động của dự án có thể hiểu đơn giản là việc sử dụng các đường cong liên kết và các hợp đồng thông minh tự chủ, phi tập trung để xác định tính linh hoạt của giá và tăng tính thanh khoản cho token của dự án. Trong đó, đường cong liên kết chính là một đường cong toán học xác định mối quan hệ giữa giá và lượng cung token.

 

2. Sản phẩm 

Sản phẩm của dự án là nền tảng hoạt động với một số cơ chế dưới đây:

 • Cơ chế Bỏ phiếu thông minh (Mogul Quadratic Voting) được thiết lập để khuyến khích người dùng bỏ phiếu cho các bộ phim và tham gia cơ chế quản trị công bằng của hệ sinh thái. Để có quyền tham gia bỏ phiếu, người dùng phải staking. Để đề phòng sự ảnh hưởng quá mức từ những người nắm giữ nhiều token, tất cả các phiếu bầu đều được tính theo cơ chế sao cho mỗi phiếu bầu sau sẽ đắt hơn theo cấp số nhân.
 • Chương trình thưởng Mogul: đây là một trong các hoạt động không thể thiếu trong nền tảng được thiết kế với mục tiêu mang ngành công nghiệp điện ảnh đến gần hơn với thị trường DeFi. Các chương trình bao gồm thưởng, tài sản, quyền quản trị dự án, Dựa trên blockchain, chương trình trực quan, tiết kiệm chi phí, có thể theo dõi và kiểm tra được, đồng thời thúc đẩy sự tham gia và tích cực tham gia vào hệ sinh thái Mogul
 • Ví thông minh: ví an toàn, có thể phục hồi, dựa trên tên người dùng để dễ dàng truy cập DeFi

 

3. Token Metrics

Thông tin token:

 • Tên token: STARS
 • Loại token: ERC20
 • Tổng cung token: 400 triệu token STARS

Phân bổ token:

 • 10% - Dự trữ sớm
 • 40% - Access pass sale
 • 5% - Tạo tính thanh khoản
 • 20% - Vận hành và phát triển
 • 10% - Marketing
 • 5% - Quỹ phát triển hệ sinh thái
 • 10% - Phần thưởng cho farming

Ứng dụng của token:

 • Quyền truy cập: token STARS tạo quyền truy cập cho người dùng về nền tảng của Mogul, điều kiện là cần sở hữu ít nhất 1 token
 • Quản trị: nền tang Mogul sẽ có một quỹ dành cho pool giao kèo của bên thứ ba và 5% lợi nhuận của Mogul sẽ được chia vào pool này. Sau đó người nắm giữ token STARS sẽ được tham gia quản trị trong pool đó.
 • Bỏ phiếu: người dùng có thể stake token của họ để bỏ phiếu cho bộ phim đặc biệt trong hợp đồng staking để nhận được thêm token STAR
 • Đơn vị thanh toán: token STAR được sử dụng để trả cho các hoạt động trên nền tảng

 

4. Token sale

 • ICO Token Price: 1 STARS = 0.0003 ETH
 • Fundraising Goal: 27,750 ETH

Mogul hiện tại có chương trình bán Thẻ Access Pass từ ngày 25 tháng 3 đến 15 tháng 4. Bạn có thể tham gia mua token thông qua link dưới đây: https://my.mogulproductions.com Đây là link duy nhất bạn có thể truy cập và tham gia mua token trước ngày 15 tháng 4 

Tham khảo hướng dẫn chi tiết tại: bit.ly/3snekEX

 

Thẻ Access Pass là thẻ truy cập cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập nâng cao để có thể mua các phần thưởng và quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền trong tương lai liên quan đến các bộ phim do Mogul sản xuất. Có 4 cấp độ và mỗi cấp độ cung cấp nhiều phần thưởng hơn và độc đáo hơn, do đó, cấp độ Access Pass càng cao thì bạn càng có cơ hội nhận phần thưởng giá trị và độc đáo hơn.

 

Ngoài khả năng mua trước các phần thưởng độc đáo và quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện trong tương lai liên quan đến phim do Mogul sản xuất, Thẻ Access Pass đi kèm với các kỷ vật độc nhất vô nhị của Mogul, huy hiệu NFT và một số thẻ STARS để cho phép bạn tương tác với nền tảng Mogul. Chỉ có một số lượng hạn chế các huy hiệu NFT độc quyền này và cấp Access Pass càng cao thì càng có ít các huy hiệu NFT hiếm.

 

5. Thành viên team

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: https://www.mogulproductions.com/about 

6. Đối tác và nhà đầu tư

7. Lộ trình phát triển

Năm 2020: Phát triển 

 • Contract Deployment
 • Smart Contract Audit
 • Penetration Testing
 • Project Procurement
 • Partnerships
 • Team Building

Q1/Q2 2021: Ra mắt sản phẩm

 • Project Procurement
 • Mogul NFT Marketplace
 • Major Partnership Announcements
 • Ambassador Program Launch
 • STARS Staking Contracts

2021/2022: Tài chính Film phi tập trung 

 • Launch Mogul Mobile Application
 • Continued Feature
 • Development & Research
 • Launch Film Financing
 • Continued NFT Drops

 

8. Tài nguyên dự án

 

Lưu ý: Đây là bài phân tích cung cấp thông tin dự án, không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro anh em vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn