Gửi bài viết tới BigCoin

Mogul (STARS) là gì? Tìm hiểu về token STARS

Đăng bởi: Linh  - 12/04/2021 - 472 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Mogul là gì? 

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFi Fi). Tận dụng công nghệ blockchain và mô hình mã hóa, Mogul khuyến khích kết nối những người hâm mộ điện ảnh cũng như các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian nhằm tạo ra những bộ phim ấn tượng nhất. Mogul là mô hình kinh doanh đầu tiên đưa Tài chính phi tập trung (DeFi) vào phim. Mô hình này sẽ do cộng đồng quản lý nhằm duy trì nguồn cung và đồng thời dự án sẽ thực hiện hoạt động ủy thác dòng tiền và cung cấp tính thanh khoản liên tục cho những người tham gia.

 

Nguyên lý hoạt động của dự án có thể hiểu đơn giản là việc sử dụng các đường cong liên kết và các hợp đồng thông minh tự chủ, phi tập trung để xác định tính linh hoạt của giá và tăng tính thanh khoản cho token của dự án. Trong đó, đường cong liên kết chính là một đường cong toán học xác định mối quan hệ giữa giá và lượng cung token.

 

2. Sản phẩm 

Sản phẩm của dự án là nền tảng hoạt động với một số cơ chế dưới đây:

 • Cơ chế Bỏ phiếu thông minh (Mogul Quadratic Voting) được thiết lập để khuyến khích người dùng bỏ phiếu cho các bộ phim và tham gia cơ chế quản trị công bằng của hệ sinh thái. Để có quyền tham gia bỏ phiếu, người dùng phải staking. Để đề phòng sự ảnh hưởng quá mức từ những người nắm giữ nhiều token, tất cả các phiếu bầu đều được tính theo cơ chế sao cho mỗi phiếu bầu sau sẽ đắt hơn theo cấp số nhân.
 • Chương trình thưởng Mogul: đây là một trong các hoạt động không thể thiếu trong nền tảng được thiết kế với mục tiêu mang ngành công nghiệp điện ảnh đến gần hơn với thị trường DeFi. Các chương trình bao gồm thưởng, tài sản, quyền quản trị dự án, Dựa trên blockchain, chương trình trực quan, tiết kiệm chi phí, có thể theo dõi và kiểm tra được, đồng thời thúc đẩy sự tham gia và tích cực tham gia vào hệ sinh thái Mogul
 • Ví thông minh: ví an toàn, có thể phục hồi, dựa trên tên người dùng để dễ dàng truy cập DeFi

 

3. Token Metrics

Thông tin token:

 • Tên token: STARS
 • Loại token: ERC20
 • Tổng cung token: 400 triệu token STARS

Phân bổ token:

 • 10% - Dự trữ sớm
 • 40% - Access pass sale
 • 5% - Tạo tính thanh khoản
 • 20% - Vận hành và phát triển
 • 10% - Marketing
 • 5% - Quỹ phát triển hệ sinh thái
 • 10% - Phần thưởng cho farming

Ứng dụng của token:

 • Quyền truy cập: token STARS tạo quyền truy cập cho người dùng về nền tảng của Mogul, điều kiện là cần sở hữu ít nhất 1 token
 • Quản trị: nền tang Mogul sẽ có một quỹ dành cho pool giao kèo của bên thứ ba và 5% lợi nhuận của Mogul sẽ được chia vào pool này. Sau đó người nắm giữ token STARS sẽ được tham gia quản trị trong pool đó.
 • Bỏ phiếu: người dùng có thể stake token của họ để bỏ phiếu cho bộ phim đặc biệt trong hợp đồng staking để nhận được thêm token STAR
 • Đơn vị thanh toán: token STAR được sử dụng để trả cho các hoạt động trên nền tảng

 

4. Token sale

 • ICO Token Price: 1 STARS = 0.0003 ETH
 • Fundraising Goal: 27,750 ETH

Mogul hiện tại có chương trình bán Thẻ Access Pass từ ngày 25 tháng 3 đến 15 tháng 4. Bạn có thể tham gia mua token thông qua link dưới đây: https://my.mogulproductions.com Đây là link duy nhất bạn có thể truy cập và tham gia mua token trước ngày 15 tháng 4 

Tham khảo hướng dẫn chi tiết tại: bit.ly/3snekEX

 

Thẻ Access Pass là thẻ truy cập cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập nâng cao để có thể mua các phần thưởng và quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền trong tương lai liên quan đến các bộ phim do Mogul sản xuất. Có 4 cấp độ và mỗi cấp độ cung cấp nhiều phần thưởng hơn và độc đáo hơn, do đó, cấp độ Access Pass càng cao thì bạn càng có cơ hội nhận phần thưởng giá trị và độc đáo hơn.

 

Ngoài khả năng mua trước các phần thưởng độc đáo và quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện trong tương lai liên quan đến phim do Mogul sản xuất, Thẻ Access Pass đi kèm với các kỷ vật độc nhất vô nhị của Mogul, huy hiệu NFT và một số thẻ STARS để cho phép bạn tương tác với nền tảng Mogul. Chỉ có một số lượng hạn chế các huy hiệu NFT độc quyền này và cấp Access Pass càng cao thì càng có ít các huy hiệu NFT hiếm.

 

5. Thành viên team

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: https://www.mogulproductions.com/about 

6. Đối tác và nhà đầu tư

7. Lộ trình phát triển

Năm 2020: Phát triển 

 • Contract Deployment
 • Smart Contract Audit
 • Penetration Testing
 • Project Procurement
 • Partnerships
 • Team Building

Q1/Q2 2021: Ra mắt sản phẩm

 • Project Procurement
 • Mogul NFT Marketplace
 • Major Partnership Announcements
 • Ambassador Program Launch
 • STARS Staking Contracts

2021/2022: Tài chính Film phi tập trung 

 • Launch Mogul Mobile Application
 • Continued Feature
 • Development & Research
 • Launch Film Financing
 • Continued NFT Drops

 

8. Tài nguyên dự án

 

Lưu ý: Đây là bài phân tích cung cấp thông tin dự án, không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro anh em vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn