Gửi bài viết tới BigCoin

Mọi hoạt động điện chuyển khoản quốc tế liên quan tới cryptocurrency không còn hoạt động tại ngân hàng Metropolitan

Đăng bởi: PaulAdams  - 17/01/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo tờ Fortune, Metropolitan Bank Holding Corp đã ngừng tất cả các hoạt động điện chuyển khoản ngân hàng quốc tế liên quan tới cryptocurrency. 

“Ngân hàng Bitcoin” nói không với Bitcoin!

Metropolitan Bank Holding Corp được coi như một trong những ngân hàng đang phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Rất nhiều sàn giao dịch crypto lớn dành sự tín nhiệm đặc biệt cho ngân hàng này. Mặt khác, Metropolitan còn được người ta gọi với cái tên mỹ miều “Ngân hàng Bitcoin”. Bởi lẽ nó được các công ty đầu tư cho hoạt động điện chuyển khoản ngân hàng và công ty cryptocurrency sử dụng khá nhiều. Thực hư vấn đề này như thế nào? Mời các bạn hãy cùng các nhà phân tích bigcoin Việt Nam theo dõi bài viết.

Theo thông tin của một khách hàng của Metropolitan cho hay, ngân hàng đã “ngừng tất cả các hoạt động điện chuyển khoản ngân hàng quốc tế liên quan tới crypto” vào sáng thứ 5 cho công ty đầu tư của. Đáng chú ý hơn, điều lệnh này còn có hiệu lực ngay lập tức. Phía ngân hàng không thể xác minh được liệu các hoạt động này có tuân thủ đúng quy tắc được đề ra hay không.

Một trong số các công ty thường xuyên sử dụng dịch vụ ví điện tử Coinbase của ngân hàng Metropolitan. Hiện tại, phía ngân hàng vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về thời điểm khôi phục dịch vụ. Vì vậy, vẫn chưa rõ ngân hàng sẽ giải quyết số tiền mà khách hàng quốc tế hiện đang lưu trữ trong ngân hàng như thế nào.

Nhiều vấn đề khác xuất hiện

Một trong những lý do hỗ trợ cho sự tăng trưởng nhanh chóng là thái độ thân thiện của ngân hàng Metropolitan đối với cryptocurrency. Tuy nhiên, ngân hàng có thể sẽ gặp trường hợp khá chông chênh, mất đi một sức hút nếu ngừng các dịch vụ liên quan đến crypto.

Quyết định đột ngột này dẫn đến sự bấp bênh cho ngân hàng và các công ty đầu tư khác. Tiền của các nhà đầu tư sẽ không được hoàn trả lại vì thay mặt cho các khách hàng quốc tế của họ các quỹ của Hoa Kỳ hiện đang nắm giữ khi tiến hành kinh doanh với ngân hàng. Điều này đã tạo nên những mối lo ngại cho những người chuyên quản lý tài chính của các nhà đầu tư quốc tế thông qua ngân hàng Metropolitan sẽ bị buộc phải đóng băng tài khoản thậm trí ngưng hoạt động hoàn toàn.

Tuy nhiên, tờ Fortune cho biết khách hàng của MCB vẫn còn rất nhiều các ngân hàng thay thế khác, nên không nên quá lo lắng.

Bạn đang đọc: Mọi hoạt động điện chuyển khoản quốc tế liên quan tới cryptocurrency không còn hoạt động tại ngân hàng Metropolitan

Tại Tin tức sẽ còn rất nhiều thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ