Gửi bài viết tới BigCoin

Mọi hoạt động điện chuyển khoản quốc tế liên quan tới cryptocurrency không còn hoạt động tại ngân hàng Metropolitan

Đăng bởi: PaulAdams  - 17/01/2018 - 139 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo tờ Fortune, Metropolitan Bank Holding Corp đã ngừng tất cả các hoạt động điện chuyển khoản ngân hàng quốc tế liên quan tới cryptocurrency. 

“Ngân hàng Bitcoin” nói không với Bitcoin!

Metropolitan Bank Holding Corp được coi như một trong những ngân hàng đang phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Rất nhiều sàn giao dịch crypto lớn dành sự tín nhiệm đặc biệt cho ngân hàng này. Mặt khác, Metropolitan còn được người ta gọi với cái tên mỹ miều “Ngân hàng Bitcoin”. Bởi lẽ nó được các công ty đầu tư cho hoạt động điện chuyển khoản ngân hàng và công ty cryptocurrency sử dụng khá nhiều. Thực hư vấn đề này như thế nào? Mời các bạn hãy cùng các nhà phân tích bigcoin Việt Nam theo dõi bài viết.

Theo thông tin của một khách hàng của Metropolitan cho hay, ngân hàng đã “ngừng tất cả các hoạt động điện chuyển khoản ngân hàng quốc tế liên quan tới crypto” vào sáng thứ 5 cho công ty đầu tư của. Đáng chú ý hơn, điều lệnh này còn có hiệu lực ngay lập tức. Phía ngân hàng không thể xác minh được liệu các hoạt động này có tuân thủ đúng quy tắc được đề ra hay không.

Một trong số các công ty thường xuyên sử dụng dịch vụ ví điện tử Coinbase của ngân hàng Metropolitan. Hiện tại, phía ngân hàng vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về thời điểm khôi phục dịch vụ. Vì vậy, vẫn chưa rõ ngân hàng sẽ giải quyết số tiền mà khách hàng quốc tế hiện đang lưu trữ trong ngân hàng như thế nào.

Nhiều vấn đề khác xuất hiện

Một trong những lý do hỗ trợ cho sự tăng trưởng nhanh chóng là thái độ thân thiện của ngân hàng Metropolitan đối với cryptocurrency. Tuy nhiên, ngân hàng có thể sẽ gặp trường hợp khá chông chênh, mất đi một sức hút nếu ngừng các dịch vụ liên quan đến crypto.

Quyết định đột ngột này dẫn đến sự bấp bênh cho ngân hàng và các công ty đầu tư khác. Tiền của các nhà đầu tư sẽ không được hoàn trả lại vì thay mặt cho các khách hàng quốc tế của họ các quỹ của Hoa Kỳ hiện đang nắm giữ khi tiến hành kinh doanh với ngân hàng. Điều này đã tạo nên những mối lo ngại cho những người chuyên quản lý tài chính của các nhà đầu tư quốc tế thông qua ngân hàng Metropolitan sẽ bị buộc phải đóng băng tài khoản thậm trí ngưng hoạt động hoàn toàn.

Tuy nhiên, tờ Fortune cho biết khách hàng của MCB vẫn còn rất nhiều các ngân hàng thay thế khác, nên không nên quá lo lắng.

Bạn đang đọc: Mọi hoạt động điện chuyển khoản quốc tế liên quan tới cryptocurrency không còn hoạt động tại ngân hàng Metropolitan

Tại Tin tức sẽ còn rất nhiều thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ