Gửi bài viết tới BigCoin

Monaco gia nhập Liên minh của những gã khổng lồ Enterprise Ethereum Alliance

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Monaco – một nền tảng thanh toán tiên phong và cũng là nền tảng tiền mã hoá, công bố ngày hôm nay rằng họ đã gia nhập Enterprise Ethereum Alliance (EEA)  - liên minh của những gã khổng lồ, nền tảng blockchain mã nguồn mở lớn nhất thế giới với hơn 400 công ty thành viên. Monaco gia nhập EEA để tăng cường cam kết của mình đối với sự an ninh và tính hiệu quả của công nghệ blockchain và hỗ trợ việc áp dụng công nghệ phát triển của Ethereum trong các doanh nghiệp.

Thông tin về Monaco

Thông tin về liên minh doanh nghiệp Ethereum

Monaco gia nhập Liên minh của những gã khổng lồ Enterprise Ethereum Alliance

Monaco tham gia liên minh doanh nghiệp Ethereum (PRNewsfoto/Monaco)

Kris Marszalek - Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Monaco cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành thành viên của EEA từ các doanh nghiệp 500 Fortunes, các công ty mới khởi nghiệp đến các viện nghiên cứu để phát triển một tiêu chuẩn mã nguồn mở và từ đó phát triển các dịch vụ của Monaco song song với những tiến bộ của blockchain Ethereum. Nền tảng sẽ tiếp cận tất cả các doanh nghiệp có nền tảng blockchain có trách nhiệm với một mô hình quản trị mạnh mẽ phù hợp để cải thiện mục tiêu của Monaco về các sản phẩm tài chính trung thực cải thiện cuộc sống.

Theo bigcoinvietnam Tham gia vào cuộc liên minh có tầm ảnh hưởng này với các công ty hàng đầu như Microsoft, JP Morgan, Cisco Systems, Deloitte, Thomson Reuters và các công ty khác sẽ cho phép Monaco cải tiến công nghệ và sản phẩm tài quan trọng của mình như Ứng dụng Monaco Wallet, Monaco Visa Card, Monaco Auto Invest, và Monaco Credit.

Thông tin về Monaco

Monaco Technology GmbH với tầm nhìn hướng đến thị trường tiền mã hóa trong Every Wallet ™ là một nền tảng thanh toán tiên phong, bên cạnh đó đây cũng là một nền tảng tiền mã hóa. Thẻ Monaco Visa và ứng dụng trên điện thoại di động cho phép người dùng mua, trao đổi và chi tiêu bằng các loại tiền fiat và tiền mã hóa, chẳng hạn như bitcoin và ether, với tỷ giá hối đoái liên ngân hàng hoàn hảo.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, Monaco đã huy động được mức đầu tư 26,7 triệu đô la Mỹ thông qua một trong những sự kiện bán token thành công nhất. Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ với các văn phòng tại Hồng Kông và Singapore. Để biết thêm thông tin về Monaco, vui lòng truy cập http://www.mona.co. Thẻ Monaco Visa với Monacoapp có sẵn để tải xuống cho người dùng iOS và Android.

Thông tin về liên minh doanh nghiệp Ethereum

Monaco gia nhập Liên minh của những gã khổng lồ Enterprise Ethereum Alliance

Thông tin về liên minh doanh nghiệp Ethereum 

EEA là một ngành công nghiệp hỗ trợ. Không vì mục đích phi lợi nhuận, liên minh được thành lập để xây dựng, quảng bá và hỗ trợ công nghệ đồng Ethereum dựa trên các tiêu chuẩn mở và các kiến trúc tham khảo mã nguồn mở. EEA đang giúp phát triển Ethereum thành một công nghệ cấp doanh nghiệp, cung cấp nghiên cứu và phát triển trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sự riêng tư, bảo mật, khả năng mở rộng và an ninh. EEA cũng đang điều tra các kiến trúc lai mở rộng sang cả các mạng Ethereum được phép và công khai cũng như các nhóm làm việc lớp ứng dụng cụ thể ngành cụ thể.

Các công ty trong liên minh EEA sẽ cùng nhau phát triển các tiêu chuẩn công nghiệp mở và tạo điều kiện thuận lợi cho hợp tác với nền tảng thành viên của nó và sẵn sàng cho bất kỳ thành viên nào của cộng đồng Ethereum muốn tham gia. Khuôn khổ mã nguồn mở này sẽ cho phép người dùng áp dụng rộng rãi ở mức độ sâu rộng và không thể thực hiện được trong các xưởng sản xuất riêng lẻ, ngoài ra nó còn cung cấp cái nhìn sâu sắc về tương lai của khả năng mở rộng, bảo mật và an ninh của mạng lưới Ethereum công cộng cũng như được cho phép.

Việc gia nhập liên minh doanh nghiệp Ethereum sẽ giúp Monaco giải quyết các vấn đề vấp phải trong việc phát triển các mục tiêu của nền tảng từ lâu nay. 

 Cập nhật: 20h10

Bạn đang đọc: Monaco gia nhập Liên minh của những gã khổng lồ Enterprise Ethereum Alliance tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Lỗ hổng Bitcoin tồi tệ nhất kể từ năm 2010 là lỗi của tôi: John Newbery


Các nhà phát triển Bitcoin Core đã chấm dứt cuộc đấu đá giữa những người ủng hộ Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) sau khi John Newbery tuyên bố chịu trách nhiệm về lỗi mạng CVE-2018-17144.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong bình luận trên Twitter ngày 23/9, Newbery – người được giao nhiệm vụ kiểm tra cơ sở mã Bitcoin – cho biết đó là vì anh ta đã không chú ý đến con bọ.

Như chúng tôi đã báo cáo, các nhà phát triển Bitcoin Core đã thúc giục khẩn cấp toàn bộ người dùng nâng cấp lên phiên bản vá mới vào tuần trước.

Newbery bình luận về các chi tiết kỹ thuật mà anh ta không nhận ra lúc xảy ra lỗi.

 
 
Newbery bình luận về các chi tiết kỹ thuật mà anh ta không nhận ra lúc xảy ra lỗi

 

Dù Newbery nói anh cảm thấy “ xấu hổ và hối hận ” vì hậu quả của lỗi mạng, cộng đồng dường như không quan tâm lắm đến việc đổ lỗi cho bất kỳ bên nào.

Các nguồn tin khác đã cảnh báo về bản chất nghiêm trọng của lỗ hổng. Người sáng lập trang Bitcoin.org Cobra mô tả đó là lỗi “rất đáng sợ” và Theymos của Bitcointalk thì coi đó là “ lỗi mạng tồi tệ nhất kể từ năm 2010 ”.

 

Nhà phát triển Wladimir van der Laan của Bitcoin Core bình luận sự thất bại trong cộng tác đã dẫn đến sự việc trên.

 
 
 
Wladimir van der Laan bình luận sự thất bại trong cộng tác đã dẫn đến sự việc trên
 

 

Cuộc tranh luận về lỗi mạng Bitcoin trở thành nơi chỉ trích lẫn nhau của những người ủng hộ Bitcoin và Bitcoin Cash.

Thật không chuyên nghiệp”, anh viết.

Đồng thời, các nguồn khác đã cảnh báo về bản chất nghiêm trọng của lỗ hổng, với người sáng lập Bitcoin.org Cobra mô tả nó là một lỗ hổng “rất đáng sợ” và Theymos của Bitcointalk coi đó là “lỗi tồi tệ nhất kể từ năm 2010.”

 

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ