Gửi bài viết tới BigCoin

Monaco gia nhập Liên minh của những gã khổng lồ Enterprise Ethereum Alliance

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

Monaco – một nền tảng thanh toán tiên phong và cũng là nền tảng tiền mã hoá, công bố ngày hôm nay rằng họ đã gia nhập Enterprise Ethereum Alliance (EEA)  - liên minh của những gã khổng lồ, nền tảng blockchain mã nguồn mở lớn nhất thế giới với hơn 400 công ty thành viên. Monaco gia nhập EEA để tăng cường cam kết của mình đối với sự an ninh và tính hiệu quả của công nghệ blockchain và hỗ trợ việc áp dụng công nghệ phát triển của Ethereum trong các doanh nghiệp.

Thông tin về Monaco

Thông tin về liên minh doanh nghiệp Ethereum

Monaco gia nhập Liên minh của những gã khổng lồ Enterprise Ethereum Alliance

Monaco tham gia liên minh doanh nghiệp Ethereum (PRNewsfoto/Monaco)

Kris Marszalek - Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Monaco cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành thành viên của EEA từ các doanh nghiệp 500 Fortunes, các công ty mới khởi nghiệp đến các viện nghiên cứu để phát triển một tiêu chuẩn mã nguồn mở và từ đó phát triển các dịch vụ của Monaco song song với những tiến bộ của blockchain Ethereum. Nền tảng sẽ tiếp cận tất cả các doanh nghiệp có nền tảng blockchain có trách nhiệm với một mô hình quản trị mạnh mẽ phù hợp để cải thiện mục tiêu của Monaco về các sản phẩm tài chính trung thực cải thiện cuộc sống.

Theo bigcoinvietnam Tham gia vào cuộc liên minh có tầm ảnh hưởng này với các công ty hàng đầu như Microsoft, JP Morgan, Cisco Systems, Deloitte, Thomson Reuters và các công ty khác sẽ cho phép Monaco cải tiến công nghệ và sản phẩm tài quan trọng của mình như Ứng dụng Monaco Wallet, Monaco Visa Card, Monaco Auto Invest, và Monaco Credit.

Thông tin về Monaco

Monaco Technology GmbH với tầm nhìn hướng đến thị trường tiền mã hóa trong Every Wallet ™ là một nền tảng thanh toán tiên phong, bên cạnh đó đây cũng là một nền tảng tiền mã hóa. Thẻ Monaco Visa và ứng dụng trên điện thoại di động cho phép người dùng mua, trao đổi và chi tiêu bằng các loại tiền fiat và tiền mã hóa, chẳng hạn như bitcoin và ether, với tỷ giá hối đoái liên ngân hàng hoàn hảo.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, Monaco đã huy động được mức đầu tư 26,7 triệu đô la Mỹ thông qua một trong những sự kiện bán token thành công nhất. Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ với các văn phòng tại Hồng Kông và Singapore. Để biết thêm thông tin về Monaco, vui lòng truy cập http://www.mona.co. Thẻ Monaco Visa với Monacoapp có sẵn để tải xuống cho người dùng iOS và Android.

Thông tin về liên minh doanh nghiệp Ethereum

Monaco gia nhập Liên minh của những gã khổng lồ Enterprise Ethereum Alliance

Thông tin về liên minh doanh nghiệp Ethereum 

EEA là một ngành công nghiệp hỗ trợ. Không vì mục đích phi lợi nhuận, liên minh được thành lập để xây dựng, quảng bá và hỗ trợ công nghệ đồng Ethereum dựa trên các tiêu chuẩn mở và các kiến trúc tham khảo mã nguồn mở. EEA đang giúp phát triển Ethereum thành một công nghệ cấp doanh nghiệp, cung cấp nghiên cứu và phát triển trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sự riêng tư, bảo mật, khả năng mở rộng và an ninh. EEA cũng đang điều tra các kiến trúc lai mở rộng sang cả các mạng Ethereum được phép và công khai cũng như các nhóm làm việc lớp ứng dụng cụ thể ngành cụ thể.

Các công ty trong liên minh EEA sẽ cùng nhau phát triển các tiêu chuẩn công nghiệp mở và tạo điều kiện thuận lợi cho hợp tác với nền tảng thành viên của nó và sẵn sàng cho bất kỳ thành viên nào của cộng đồng Ethereum muốn tham gia. Khuôn khổ mã nguồn mở này sẽ cho phép người dùng áp dụng rộng rãi ở mức độ sâu rộng và không thể thực hiện được trong các xưởng sản xuất riêng lẻ, ngoài ra nó còn cung cấp cái nhìn sâu sắc về tương lai của khả năng mở rộng, bảo mật và an ninh của mạng lưới Ethereum công cộng cũng như được cho phép.

Việc gia nhập liên minh doanh nghiệp Ethereum sẽ giúp Monaco giải quyết các vấn đề vấp phải trong việc phát triển các mục tiêu của nền tảng từ lâu nay. 

 Cập nhật: 20h10

Bạn đang đọc: Monaco gia nhập Liên minh của những gã khổng lồ Enterprise Ethereum Alliance tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ