Gửi bài viết tới BigCoin

Monero (XMR) có thể đạt 1000 đô trước tháng 10 năm 2018

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 468 lượt xem
Chia sẻ
 

Monero (XMR) hiện đang giao dịch ở giá 217,04 và có thể sẽ là một trong những cá cược an toàn nhất trên thị trường hiện tại. Hiện nó đã chạm đáy nhưng có khả năng cao sẽ bật trở lại mạnh mẽ để đạt tới 1000 đô vào cuối năm nay.

 

Monero Chart With Values

Monero là gì? Chúng là một trong những đồng mã hóa có mặt lâu nhất trên thị trường và luôn nhận được sự đánh giá cao với đặc tính riêng tư và phân quyền tuyệt đối. Nhu cầu mua coin như Monero đã trở nên mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây khi chúng ta được chứng kiến đến ngay những dự án lớn như Ethereum cũng đang rời bỏ tầm nhìn ban đầu của nó. Monero - đồng coin hoàn toàn không bị kiểm soát – luôn là tâm điểm chú ý của những nhà đầu tư muốn tìm kiếm một lựa chọn an toàn về dài hạn. Nó cũng hấp dẫn những người muốn duy trì danh tính ẩn danh. Một đồng coin tương tự, Verge (XVG) cũng đạt được tăng trưởng đáng kể trong vài tuần qua. Monero có vè như đã gặp chút trở ngại do hardfork gần đây và những tin xấu từ báo chí.  Sự thất bại của máy đào ASIC cũng đã không mang lại điều gì tốt đẹp, và giá đồng coin đã phản ánh điều này. Mới gần đây thôi, lại thêm chuyện trang Monero giả mạo đã lừa gạt một số người sử dụng.

Monero Chart With Values

Tuy nhiên mọi chuyện không đến nỗi quá tồi tệ nếu bạn nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Circle Invest đã liệt kê Monero trên platform của nó. Cũng cần nhớ rằng hầu hết những công ty như Circle Invest, Coinbase và TdAmeritrade đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư đến từ các tổ chức hợp tác với tiền mã hóa như Monero. Khi điều đó được thực hiện, giá coin sẽ tăng lên nhanh chóng. Monero có vẻ như đã bật ra khỏi 200MA trên XMR/BTC và sẽ còn tiếp tục đà tăng trưởng của nó. Giống như hầu hết các đồng mã hóa khác, tương lai của nó phần nào phụ thuộc vào thành công của Bitcoin. Tuy nhiên, trong khi một vài crypto sẽ không còn ý nghĩa gì cả nếu không may tất cả coin biến mất  khỏi thế giới này, với Monero hoặc những crypto tương tự thì không vậy. Sẽ luôn có những người muốn sử dụng một loai tiền để bảo vệ quyền riêng tư của mình, và như chúng ta biết Monero hoặc Verge chính là những đồng coin như vậy. Tiền thông minh trong Monero đã giúp duy trì nó ở vị trí trong top 20 crypto đầu bảng. Đồng coin này đã phải chịu khá nhiều chỉ trích vì là cổng kết nối cho việc mua bán ma túy online trên các trang web đen, nhưng bất chấp điều này, nó vẫn tiếp tục đứng vững trên thị trường. Chỉ báo MACD trên cả hai biểu đồ có vẻ rất thuận lợi cho một giai đoạn khôi phục trở lại. Monero cũng có một cộng đồng trung thành và là đồng coin giữ vững được tầm nhìn và sứ mệnh ban đầu của mình.

Theo bigcoin vietnam Mô hình 1-2-3 (three drivers pattern) mà Monero đang đi theo có vẻ là một dấu hiệu của sự tăng trưởng mạnh đẩy giá coin lên tầm cao mới chỉ khoảng vào tháng 9 năm 2018. Monero là đồng đầu tư an toàn nhất và sinh nhiều lợi nhuận nhất nhất nếu như bạn đã mua coin từ 2017 và bán coin vào 2018 hoặc tốt hơn hãy cứ giữ nó thêm một vài năm nữa.

Bạn đang đọc: Monero (XMR) có thể đạt 1000 đô trước tháng 10 năm 2018 tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ