Gửi bài viết tới BigCoin

Monero (XMR) có thể đạt 1000 đô trước tháng 10 năm 2018

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 415 lượt xem
Chia sẻ
 

Monero (XMR) hiện đang giao dịch ở giá 217,04 và có thể sẽ là một trong những cá cược an toàn nhất trên thị trường hiện tại. Hiện nó đã chạm đáy nhưng có khả năng cao sẽ bật trở lại mạnh mẽ để đạt tới 1000 đô vào cuối năm nay.

 

Monero Chart With Values

Monero là gì? Chúng là một trong những đồng mã hóa có mặt lâu nhất trên thị trường và luôn nhận được sự đánh giá cao với đặc tính riêng tư và phân quyền tuyệt đối. Nhu cầu mua coin như Monero đã trở nên mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây khi chúng ta được chứng kiến đến ngay những dự án lớn như Ethereum cũng đang rời bỏ tầm nhìn ban đầu của nó. Monero - đồng coin hoàn toàn không bị kiểm soát – luôn là tâm điểm chú ý của những nhà đầu tư muốn tìm kiếm một lựa chọn an toàn về dài hạn. Nó cũng hấp dẫn những người muốn duy trì danh tính ẩn danh. Một đồng coin tương tự, Verge (XVG) cũng đạt được tăng trưởng đáng kể trong vài tuần qua. Monero có vè như đã gặp chút trở ngại do hardfork gần đây và những tin xấu từ báo chí.  Sự thất bại của máy đào ASIC cũng đã không mang lại điều gì tốt đẹp, và giá đồng coin đã phản ánh điều này. Mới gần đây thôi, lại thêm chuyện trang Monero giả mạo đã lừa gạt một số người sử dụng.

Monero Chart With Values

Tuy nhiên mọi chuyện không đến nỗi quá tồi tệ nếu bạn nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Circle Invest đã liệt kê Monero trên platform của nó. Cũng cần nhớ rằng hầu hết những công ty như Circle Invest, Coinbase và TdAmeritrade đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư đến từ các tổ chức hợp tác với tiền mã hóa như Monero. Khi điều đó được thực hiện, giá coin sẽ tăng lên nhanh chóng. Monero có vẻ như đã bật ra khỏi 200MA trên XMR/BTC và sẽ còn tiếp tục đà tăng trưởng của nó. Giống như hầu hết các đồng mã hóa khác, tương lai của nó phần nào phụ thuộc vào thành công của Bitcoin. Tuy nhiên, trong khi một vài crypto sẽ không còn ý nghĩa gì cả nếu không may tất cả coin biến mất  khỏi thế giới này, với Monero hoặc những crypto tương tự thì không vậy. Sẽ luôn có những người muốn sử dụng một loai tiền để bảo vệ quyền riêng tư của mình, và như chúng ta biết Monero hoặc Verge chính là những đồng coin như vậy. Tiền thông minh trong Monero đã giúp duy trì nó ở vị trí trong top 20 crypto đầu bảng. Đồng coin này đã phải chịu khá nhiều chỉ trích vì là cổng kết nối cho việc mua bán ma túy online trên các trang web đen, nhưng bất chấp điều này, nó vẫn tiếp tục đứng vững trên thị trường. Chỉ báo MACD trên cả hai biểu đồ có vẻ rất thuận lợi cho một giai đoạn khôi phục trở lại. Monero cũng có một cộng đồng trung thành và là đồng coin giữ vững được tầm nhìn và sứ mệnh ban đầu của mình.

Theo bigcoin vietnam Mô hình 1-2-3 (three drivers pattern) mà Monero đang đi theo có vẻ là một dấu hiệu của sự tăng trưởng mạnh đẩy giá coin lên tầm cao mới chỉ khoảng vào tháng 9 năm 2018. Monero là đồng đầu tư an toàn nhất và sinh nhiều lợi nhuận nhất nhất nếu như bạn đã mua coin từ 2017 và bán coin vào 2018 hoặc tốt hơn hãy cứ giữ nó thêm một vài năm nữa.

Bạn đang đọc: Monero (XMR) có thể đạt 1000 đô trước tháng 10 năm 2018 tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ