Gửi bài viết tới BigCoin

Monero (XMR) có thể đạt 1000 đô trước tháng 10 năm 2018

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 546 lượt xem
Chia sẻ
 

Monero (XMR) hiện đang giao dịch ở giá 217,04 và có thể sẽ là một trong những cá cược an toàn nhất trên thị trường hiện tại. Hiện nó đã chạm đáy nhưng có khả năng cao sẽ bật trở lại mạnh mẽ để đạt tới 1000 đô vào cuối năm nay.

 

Monero Chart With Values

Monero là gì? Chúng là một trong những đồng mã hóa có mặt lâu nhất trên thị trường và luôn nhận được sự đánh giá cao với đặc tính riêng tư và phân quyền tuyệt đối. Nhu cầu mua coin như Monero đã trở nên mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây khi chúng ta được chứng kiến đến ngay những dự án lớn như Ethereum cũng đang rời bỏ tầm nhìn ban đầu của nó. Monero - đồng coin hoàn toàn không bị kiểm soát – luôn là tâm điểm chú ý của những nhà đầu tư muốn tìm kiếm một lựa chọn an toàn về dài hạn. Nó cũng hấp dẫn những người muốn duy trì danh tính ẩn danh. Một đồng coin tương tự, Verge (XVG) cũng đạt được tăng trưởng đáng kể trong vài tuần qua. Monero có vè như đã gặp chút trở ngại do hardfork gần đây và những tin xấu từ báo chí.  Sự thất bại của máy đào ASIC cũng đã không mang lại điều gì tốt đẹp, và giá đồng coin đã phản ánh điều này. Mới gần đây thôi, lại thêm chuyện trang Monero giả mạo đã lừa gạt một số người sử dụng.

Monero Chart With Values

Tuy nhiên mọi chuyện không đến nỗi quá tồi tệ nếu bạn nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Circle Invest đã liệt kê Monero trên platform của nó. Cũng cần nhớ rằng hầu hết những công ty như Circle Invest, Coinbase và TdAmeritrade đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư đến từ các tổ chức hợp tác với tiền mã hóa như Monero. Khi điều đó được thực hiện, giá coin sẽ tăng lên nhanh chóng. Monero có vẻ như đã bật ra khỏi 200MA trên XMR/BTC và sẽ còn tiếp tục đà tăng trưởng của nó. Giống như hầu hết các đồng mã hóa khác, tương lai của nó phần nào phụ thuộc vào thành công của Bitcoin. Tuy nhiên, trong khi một vài crypto sẽ không còn ý nghĩa gì cả nếu không may tất cả coin biến mất  khỏi thế giới này, với Monero hoặc những crypto tương tự thì không vậy. Sẽ luôn có những người muốn sử dụng một loai tiền để bảo vệ quyền riêng tư của mình, và như chúng ta biết Monero hoặc Verge chính là những đồng coin như vậy. Tiền thông minh trong Monero đã giúp duy trì nó ở vị trí trong top 20 crypto đầu bảng. Đồng coin này đã phải chịu khá nhiều chỉ trích vì là cổng kết nối cho việc mua bán ma túy online trên các trang web đen, nhưng bất chấp điều này, nó vẫn tiếp tục đứng vững trên thị trường. Chỉ báo MACD trên cả hai biểu đồ có vẻ rất thuận lợi cho một giai đoạn khôi phục trở lại. Monero cũng có một cộng đồng trung thành và là đồng coin giữ vững được tầm nhìn và sứ mệnh ban đầu của mình.

Theo bigcoin vietnam Mô hình 1-2-3 (three drivers pattern) mà Monero đang đi theo có vẻ là một dấu hiệu của sự tăng trưởng mạnh đẩy giá coin lên tầm cao mới chỉ khoảng vào tháng 9 năm 2018. Monero là đồng đầu tư an toàn nhất và sinh nhiều lợi nhuận nhất nhất nếu như bạn đã mua coin từ 2017 và bán coin vào 2018 hoặc tốt hơn hãy cứ giữ nó thêm một vài năm nữa.

Bạn đang đọc: Monero (XMR) có thể đạt 1000 đô trước tháng 10 năm 2018 tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain