Gửi bài viết tới BigCoin

Monetary Unit là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MUE

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

Được ra mắt vào tháng 7 năm 2014, MonetaryUnit là một dự án tiền mã hóa tự quản lý và tự duy trì với mục tiêu dài hạn. Trọng tâm của dự án là tạo ra một đồng tiền mã hóa mà tất cả mọi người đều có thể truy cập được và phá vỡ sự kỳ thị chỉ có ngành công nghiệp công nghệ mới có thể tiếp cận được. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này thông qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Monetary Unit

Nền tảng Monetary Unit

Monetary Unit là gì?

MonetaryUnit (MUE) là một đồng tiền mã hóa mã nguồn mở phân tán, được fork từ Quark vào tháng 7 năm 2014. Tính năng chính của dự án là một thuật toán băm ngẫu nhiên đặc biệt được thiết kế để duy trì khả năng được khai thác với máy tính gia đình chuẩn, thay vì các hệ thống ASIC chuyên dụng.

Công ty muốn tạo ra đồng tiền MonetaryUnit có thể truy cập được cho tất cả mọi người mà không cần phải hiểu rõ về công nghệ.

Bạn đã có thể thanh toán bằng MonetaryUnit Coin trong nhiều cửa hàng. Đồng coin này được giao dịch trên Bittrex, CoinExchange, CryptoBridge và  Bittylicious.

Đồng tiền mã hóa MonetaryUnit

Đồng tiền mã hóa Monetary Unit

MonetaryUnit Coin được cấu trúc theo mô hình MasterNodes. Một mô hình kinh doanh mà cộng đồng sở hữu quyền quản lý và quyền biểu quyết. Mạng Master Nodes cũng quản lý một quỹ tiền để tài trợ cho dự án trong thời gian dài.

10% MonetaryUnit Coin mới tạo ra được tái đầu tư vào dự án. Các quyết định trong tương lai sẽ được bình chọn một cách dân chủ. Người dùng MonetaryUnit có thể gửi tiền cho nhau thông qua tính năng InstantSend. Ngoài ra, nhiều cửa hàng chấp nhận đồng tiền như một phương tiện thanh toán.

Đồng tiền này cũng đang trở nên ngày càng hấp dẫn như một miner. Gần đây, code X11 dựa trên DASH đã được tích hợp. Nó tập trung vào nhiều miner hơn và cung cấp thêm sự an toàn và tỷ lệ băm cao hơn.

Công ty MonetaryUnit

MonetaryUnit đã tồn tại từ năm 2014 và tầm nhìn của công ty là làm cho mọi người có thể tiếp cận được với các loại tiền mã hóa và nói lời tạm biệt với sự kỳ thị chỉ được ngành công nghiệp công nghệ chấp nhận.

Công ty tập trung đến các nhà phát triển, nhà đầu tư và công chúng. Họ  muốn đổi mới thế giới crypto và thiết lập chính nó như một loại tiền tệ đáng tin cậy nhất và thú vị trên thị trường.

Tốc độ tăng trưởng của công ty kể từ khi xâm nhập vào thị trường cho thấy xu hướng tăng. MonetaryUnit muốn trở thành điểm tiếp xúc cho những ai muốn nói lời tạm biệt với tài chính doanh nghiệp cổ điển và các loại tiền mã hóa không đáng tin cậy.

Với một cộng đồng hữu ích và một nhóm phát triển mở, MonetaryUnit xây dựng một mạng lưới đáng tin cậy với mục tiêu chung là không ngừng nâng cao hệ thống kinh tế.

Công ty hỗ trợ các dự án dài hạn như muex, muegs, coinbuy, webwallet, cashchat, GS, cryptofeed, startmy.

Ví dụ, "muex" là một nền tảng cho giao dịch ngoại hối, lưu trữ web, tên miền và các loại hàng hóa được niêm yết trên Amazon.

Một tính năng đặc biệt của MonetaryUnit là nó cũng chấp nhận tiền mã hóa. Ví dụ, “coinbuy” là một nền tảng để mua và bán các loại tiền mã hóa khác nhau ở cấp độ ngang hàng để đổi lấy các loại tiền tệ Fiat khác nhau.

Một số dự án này đã được hoàn thành, những dự án khác vẫn đang được giám sát và phát triển hơn nữa. MonetaryUnit cũng đã lên kế hoạch cho các dự án tiếp theo cho tương lai.

Tại sao lại chọn Monetary Unit?

Giao dịch nhanh:

Đối với các giao dịch khẩn cấp, một khoản thanh toán có thể được nhận ngay và xác nhận bởi người nhận thông qua chức năng Instantsend.

Nhóm cộng đồng & MUE:

Nhóm cộng đồng và dự án hữu ích luôn có mặt để giải đáp các câu hỏi và thắc mắc.

MasterNodes:

Cơ sở hạ tầng kinh doanh độc đáo của chúng tôi đảm bảo sự ổn định trong cộng đồng và bảo trì liên tục.

Tự duy trì:

10% số coin MUE được tạo ra được dành riêng cho lợi ích của hệ sinh thái dự án.

Các chi nhánh:

MUE tập trung vào việc phát triển liên tục hệ sinh thái xung quanh họ để đảm bảo mức độ tiếp xúc và sử dụng tiền tệ tối đa để mang lại lợi ích cho toàn bộ cộng đồng tiền mã hóa.

Tỷ lệ lạm phát dài hạn thấp:

Lạm phát sẽ là khoảng 3% MUE mỗi năm, thúc đẩy việc sử dụng và phân phối MUE.

 

Các lợi ích của Monetary Unit

Thị trường đáng tin cậy: MUE từ khi mới bắt đầu đã có sự ủng hộ của một hệ sinh thái trưởng thành để giúp nó tiếp tục phát triển.

Công nghệ mới nhất: hệ thống MUE đã di tích hợp code X11 (dựa trên Dash). Kết quả của sự tích hợp này là nó có phạm vi tiếp cận lớn hơn, có thể chứa số lượng miner lớn hơn, nhưng với tính bảo mật cao hơn.

Tầm nhìn xa: MUE là một công ty luôn hướng về phía trước, và kết quả là, họ đã vạch ra một kế hoạch nhằm mục đích sử dụng các quỹ của mình theo cách sao cho chúng có thể được sử dụng theo kiểu dân chủ (không giống như các loại tiền tệ khác trên thị trường).

 

Làm thế nào để tham gia vào Monetary Unit?

Người dùng có thể bắt đầu bằng cách tải xuống ‘ví điện tử’ từ trang web của công ty chính thức. Đối với bất kỳ truy vấn nào, luôn có một nhóm chuyên trách hỗ trợ giải đáp các vấn đề của người dùng . Các chi tiết khác cũng có thể được giải quyết bằng cách gửi email tới bộ phận trợ giúp.

 

Những người đứng sau Monetary Unit là ai?

Trên trang web chính thức của Monetary Unit liệt kê 12 cái tên nhưng không chỉ rõ vị trí cụ thể của họ. Họ làm việc với nhau để giúp hướng dẫn và hỗ trợ sự tăng trưởng của đồng tiền mã hóa Monertary Unit và hệ sinh thái xung quanh.

 

Tỷ giá hiện tại của Monetary Unit là bao nhiêu?

Hôm nay Monetary Unit (MUE) có giá $0,096764 giảm 2,52% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $12.788.493USD tương đương 1.753 BTC. Hiện đang có 132.162.361 MUE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Monetary Unit (MUE) là 4.000.000.000 MUE.

 

Biểu đồ giá Monetary Unit

Kết luận

MonetaryUnit là một dự án tiền mã hóa tự quản lý và tự duy trì với mục tiêu dài hạn là hướng đến đông đảo người dùng chứ không chỉ có những người hiểu biết công nghệ. Với nhiều tính năng nổi bật cũng như lợi ích mà nó mang lại, không xa trong tương lai MonetaryUnit sẽ có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng các loại tiền mã hóa đang phát triển. Nếu gặp vấn đề hay có thắc mắc các bạn có thể mail cho công ty hoặc truy cập https://www.monetaryunit.org/ để được nhóm cộng đồng giải đáp các vấn đề.

https://bitcoinexchangeguide.com/monetary-unit/

Bạn đang đọc bài: Monetary Unit là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MUE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ