Gửi bài viết tới BigCoin

Monetha là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MTH

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 406 lượt xem
Chia sẻ
 

 Monetha là một giải pháp thanh toán toàn cầu cho phép giao dịch đáng tin cậy trên blockchain Ethereum. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về Monetha.

Nền tảng Monetha 

Nền tảng Monetha

Monetha là gì?

Monetha là một nền tảng thanh toán được hỗ trợ bởi Ethereum cho phép giao dịch toàn cầu đáng tin cậy trên một hệ thống phi tập trung. Nền tảng này được bán trên thị trường đối với các cửa hàng thương mại điện tử, những người muốn giúp khách hàng dễ dàng chi tiêu tiền mã hóa. Nền tảng này cũng có thể được sử dụng ngoại tuyến trong các cửa hàng bán lẻ.

Như trang web của Monetha.io giải thích, “với 50 tỷ đô la được lưu trữ bằng tiền mã hóa không thể chi trả trên toàn thế giới - Monetha là nền tảng đầu tiên khai thác cơ hội lớn này”.

Công nghệ chủ chốt đằng sau Monetha là hệ thống danh tiếng và tin cậy phi tập trung, hoặc DTRS. Công nghệ đó được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh và hoạt động hoàn hảo với bộ xử lý thanh toán của Monetha. Hệ thống của Monetha cho phép người mua xem các đánh giá đáng tin cậy và minh bạch của khách hàng trước đây, trong khi nhà bán lẻ cũng có thể xem đánh giá cho từng khách hàng.

Tất cả các thông tin này được ghi vào blockchain.

Monetha tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Monetha tìm cách giải quyết một vấn đề đơn giản nhưng lớn trong cộng đồng người bán lẻ, đó là: phí giao dịch cao. Cổng thanh toán truyền thống mất tới 15 loại phí khác nhau. Người bán có thể sẽ phải trả 2% đến 6%, có nghĩa là họ kiếm được ít tiền hơn đáng kể so với số tiền họ thực sự được thanh toán.

Monetha chỉ có một khoản phí đơn giản: phí giao dịch là 1,5%.

Các giao dịch hứa hẹn sẽ rẻ gấp 5 lần, nhưng cũng nhanh gấp 10.000 lần. Monetha đã đưa ra con số 10.000x như thế nào? Các công ty thẻ tín dụng và ngân hàng truyền thống có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để xử lý các giao dịch. Mặt khác, Monetha chỉ mất khoảng hai phút.

Monetha hoạt động như thế nào?

Monetha được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh của Ethereum, Monetha làm cho thương mại minh bạch và đáng tin cậy hơn, giảm thiểu khả năng giao dịch thương mại không đáng tin cậy cho cả người bán và khách hàng.

Nhờ có Monetha, quá trình xử lý giữa khách hàng gửi thanh toán và người bán nhận thanh toán chỉ mất có một bước. Không có ngân hàng hoặc các bên trung gian: chỉ có bạn và người bán. Nhờ hệ thống hợp đồng thông minh Ethereum, cả người dùng và người bán đều có khả năng thực hiện một giao dịch đáng tin cậy.

Đôi nét về Monetha

Monetha đã được tung ra vào tháng 1 năm 2017 khi “ba blockchain và người đam mê thanh toán hợp tác với nhau trong một liên doanh hoành tráng làm rung chuyển ngành công nghiệp xử lý thanh toán.”

Vào tháng 5 năm 2017, công ty đã xây dựng một sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP), cho phép các nhà bán lẻ chấp nhận các khoản thanh toán Ethereum thông qua các cửa hàng thương mại điện tử.

Sau ICO vào tháng 8 năm 2017, công ty muốn tập hợp một đội ngũ tốt nhất có thể, chuyển hoạt động sang Singapore (nơi có cộng đồng Ethereum và FinTech lớn), sau đó bắt đầu tung ra giải pháp cho các doanh nghiệp trong mục tiêu của họ ở thị trường châu Á.

Đến đầu năm 2018, Monetha có kế hoạch phát triển một cổng thanh toán đầy đủ chức năng cho phép các nhà bán lẻ thương mại điện tử chấp nhận ETH.

Các kế hoạch tương lai trong suốt năm 2018 và 2019 gồm có việc phát triển một giải pháp thương mại điện tử cho phép các nền tảng trao đổi tiền fiat (giữa năm 2018) và hệ thống danh tiếng phi tập trung và ví Monetha (cuối năm 2018). Đến đầu năm 2019, Monetha có kế hoạch tung ra đầy đủ các chức năng của hệ thống uy tín và danh tiếng của mình cùng với một sự ra mắt hệ thống bán lẻ đầy đủ.

Công ty được dẫn dắt bởi:

  • Andrej Ruckij: Đồng sáng lập / kiến trúc sư trưởng

Đóng vai trò là kiến trúc sư chủ đạo của công nghệ “Monetha”. Ông có một kinh nghiệm khổng lồ như Phó Chủ tịch Phát triển tại “Adform”: công ty quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu. Người đàn ông này là một ngôi sao kỹ thuật đã lãnh đạo một nhóm hơn 300 kỹ sư để tạo ra công nghệ Adform có thể mở rộng hiện được sử dụng trên toàn cầu. Với bằng về khoa học máy tính, Andrej được công nhận là một trong những nhà lãnh đạo tư tưởng trong triết lý phát triển phần mềm “Nhanh nhẹn” và điều hành một trong những blog “Agile” được đọc nhiều nhất trên thế giới có tên “Agile Mindstorm”. Điều đáng chú ý là Andrej đã rời “Adform” sau 9 năm làm việc tuyệt vời để đồng sáng lập “Monetha”.

  • Justas Pikelis: Đồng sáng lập / Doanh nhân

Justas là một doanh nhân người Lithuania đã từng thành lập các công ty thành công trong lĩnh vực CNTT và robot. Ông được trao học bổng của chính phủ về giáo dục tại IIT (Viện Công nghệ illinois). Năm 2010, Justas Pikelis thành lập công ty tư vấn kinh doanh và tiếp thị “G4”. Với năng lực chính trong tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị truyền thông xã hội, quảng cáo sản phẩm và xây dựng thương hiệu, ông có thể thu hút các khách hàng quốc tế nổi tiếng ở Pháp, Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Sri Lanka, Singapore, Malaysia và các quốc gia khác. Kiến thức tiếp thị của Justas về công nghệ tài chính và blockchain đã thôi thúc ông trở thành đồng sáng lập “Monetha”.

  • Laurynas Jokubaitis: Đồng sáng lập / Sản phẩm

Cựu Giám đốc điều hành sáng lập của một công ty quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số đã huy động thêm 300.000 EUR từ các công ty đầu tư mạo hiểm. Kinh nghiệm trong việc xây dựng sản phẩm và các nhóm hàng đầu hướng tới việc thực hiện mục tiêu. Với một sự quan tâm rất lớn về công nghệ blockchain và tài chính, anh có một kinh nghiệm trong việc đầu tư vào các ICO tiền mã hóa. Đáng chú ý là Laurynas (Giám đốc điều hành Wowtto) và Andrej (CTO Wowtto) đồng sáng lập “Wowtto” và có một lịch sử làm việc cùng nhau trong một nhóm phát triển.

 Ngoài ra, nhóm còn có nhiều thành viên khác và bạn có thể liên lạc với họ bằng email tại team@monetha.io.

Team Monetha

Ban cố vấn của monetha

Tỷ giá hiện tại của Monetha là bao nhiêu?

Giá Monetha (MTH) hôm nay giảm 14,48%, cụ thể 1 MTH có giá $0,095857USD với vốn hóa thị trường $20.850.324 USD ~ 2.552BTC ~ 30.469ETH. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch MTH là $771.971 USD. Hiện đã có 217.515.567 MTHđược khai thác, trong tổng số 402.400.000 MTH được cung cấp.

Biểu đồ giá Monetha

 

Kết luận

Monetha là một nền tảng thanh toán vẫn còn trong giai đoạn phát triển rất sớm. Được thành lập vào năm 2017, công ty vừa mới giới thiệu một sản phẩm tối thiểu (MVP). Sau ICO vào tháng 8 năm 2017, Monetha dự định chuyển đến Singapore để tận dụng lợi thế của cộng đồng FinTech / Ethereum đang phát triển.

Đến năm 2019, họ hy vọng sẽ có một nền tảng thanh toán bán lẻ đầy đủ, bao gồm hệ thống danh tiếng, cổng thanh toán Ethereum-to-fiat, ứng dụng di động và tất cả các khía cạnh cần thiết khác của giải pháp xử lý thanh toán kỹ thuật số.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Monetha ngay hôm nay bằng cách truy cập vào công ty trực tuyến tại Monetha.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/monetha/

Bạn đang xem bài viết: Monetha là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MTH tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ