Gửi bài viết tới BigCoin

Monetha là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MTH

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

 Monetha là một giải pháp thanh toán toàn cầu cho phép giao dịch đáng tin cậy trên blockchain Ethereum. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về Monetha.

Nền tảng Monetha 

Nền tảng Monetha

Monetha là gì?

Monetha là một nền tảng thanh toán được hỗ trợ bởi Ethereum cho phép giao dịch toàn cầu đáng tin cậy trên một hệ thống phi tập trung. Nền tảng này được bán trên thị trường đối với các cửa hàng thương mại điện tử, những người muốn giúp khách hàng dễ dàng chi tiêu tiền mã hóa. Nền tảng này cũng có thể được sử dụng ngoại tuyến trong các cửa hàng bán lẻ.

Như trang web của Monetha.io giải thích, “với 50 tỷ đô la được lưu trữ bằng tiền mã hóa không thể chi trả trên toàn thế giới - Monetha là nền tảng đầu tiên khai thác cơ hội lớn này”.

Công nghệ chủ chốt đằng sau Monetha là hệ thống danh tiếng và tin cậy phi tập trung, hoặc DTRS. Công nghệ đó được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh và hoạt động hoàn hảo với bộ xử lý thanh toán của Monetha. Hệ thống của Monetha cho phép người mua xem các đánh giá đáng tin cậy và minh bạch của khách hàng trước đây, trong khi nhà bán lẻ cũng có thể xem đánh giá cho từng khách hàng.

Tất cả các thông tin này được ghi vào blockchain.

Monetha tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Monetha tìm cách giải quyết một vấn đề đơn giản nhưng lớn trong cộng đồng người bán lẻ, đó là: phí giao dịch cao. Cổng thanh toán truyền thống mất tới 15 loại phí khác nhau. Người bán có thể sẽ phải trả 2% đến 6%, có nghĩa là họ kiếm được ít tiền hơn đáng kể so với số tiền họ thực sự được thanh toán.

Monetha chỉ có một khoản phí đơn giản: phí giao dịch là 1,5%.

Các giao dịch hứa hẹn sẽ rẻ gấp 5 lần, nhưng cũng nhanh gấp 10.000 lần. Monetha đã đưa ra con số 10.000x như thế nào? Các công ty thẻ tín dụng và ngân hàng truyền thống có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để xử lý các giao dịch. Mặt khác, Monetha chỉ mất khoảng hai phút.

Monetha hoạt động như thế nào?

Monetha được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh của Ethereum, Monetha làm cho thương mại minh bạch và đáng tin cậy hơn, giảm thiểu khả năng giao dịch thương mại không đáng tin cậy cho cả người bán và khách hàng.

Nhờ có Monetha, quá trình xử lý giữa khách hàng gửi thanh toán và người bán nhận thanh toán chỉ mất có một bước. Không có ngân hàng hoặc các bên trung gian: chỉ có bạn và người bán. Nhờ hệ thống hợp đồng thông minh Ethereum, cả người dùng và người bán đều có khả năng thực hiện một giao dịch đáng tin cậy.

Đôi nét về Monetha

Monetha đã được tung ra vào tháng 1 năm 2017 khi “ba blockchain và người đam mê thanh toán hợp tác với nhau trong một liên doanh hoành tráng làm rung chuyển ngành công nghiệp xử lý thanh toán.”

Vào tháng 5 năm 2017, công ty đã xây dựng một sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP), cho phép các nhà bán lẻ chấp nhận các khoản thanh toán Ethereum thông qua các cửa hàng thương mại điện tử.

Sau ICO vào tháng 8 năm 2017, công ty muốn tập hợp một đội ngũ tốt nhất có thể, chuyển hoạt động sang Singapore (nơi có cộng đồng Ethereum và FinTech lớn), sau đó bắt đầu tung ra giải pháp cho các doanh nghiệp trong mục tiêu của họ ở thị trường châu Á.

Đến đầu năm 2018, Monetha có kế hoạch phát triển một cổng thanh toán đầy đủ chức năng cho phép các nhà bán lẻ thương mại điện tử chấp nhận ETH.

Các kế hoạch tương lai trong suốt năm 2018 và 2019 gồm có việc phát triển một giải pháp thương mại điện tử cho phép các nền tảng trao đổi tiền fiat (giữa năm 2018) và hệ thống danh tiếng phi tập trung và ví Monetha (cuối năm 2018). Đến đầu năm 2019, Monetha có kế hoạch tung ra đầy đủ các chức năng của hệ thống uy tín và danh tiếng của mình cùng với một sự ra mắt hệ thống bán lẻ đầy đủ.

Công ty được dẫn dắt bởi:

  • Andrej Ruckij: Đồng sáng lập / kiến trúc sư trưởng

Đóng vai trò là kiến trúc sư chủ đạo của công nghệ “Monetha”. Ông có một kinh nghiệm khổng lồ như Phó Chủ tịch Phát triển tại “Adform”: công ty quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu. Người đàn ông này là một ngôi sao kỹ thuật đã lãnh đạo một nhóm hơn 300 kỹ sư để tạo ra công nghệ Adform có thể mở rộng hiện được sử dụng trên toàn cầu. Với bằng về khoa học máy tính, Andrej được công nhận là một trong những nhà lãnh đạo tư tưởng trong triết lý phát triển phần mềm “Nhanh nhẹn” và điều hành một trong những blog “Agile” được đọc nhiều nhất trên thế giới có tên “Agile Mindstorm”. Điều đáng chú ý là Andrej đã rời “Adform” sau 9 năm làm việc tuyệt vời để đồng sáng lập “Monetha”.

  • Justas Pikelis: Đồng sáng lập / Doanh nhân

Justas là một doanh nhân người Lithuania đã từng thành lập các công ty thành công trong lĩnh vực CNTT và robot. Ông được trao học bổng của chính phủ về giáo dục tại IIT (Viện Công nghệ illinois). Năm 2010, Justas Pikelis thành lập công ty tư vấn kinh doanh và tiếp thị “G4”. Với năng lực chính trong tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị truyền thông xã hội, quảng cáo sản phẩm và xây dựng thương hiệu, ông có thể thu hút các khách hàng quốc tế nổi tiếng ở Pháp, Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Sri Lanka, Singapore, Malaysia và các quốc gia khác. Kiến thức tiếp thị của Justas về công nghệ tài chính và blockchain đã thôi thúc ông trở thành đồng sáng lập “Monetha”.

  • Laurynas Jokubaitis: Đồng sáng lập / Sản phẩm

Cựu Giám đốc điều hành sáng lập của một công ty quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số đã huy động thêm 300.000 EUR từ các công ty đầu tư mạo hiểm. Kinh nghiệm trong việc xây dựng sản phẩm và các nhóm hàng đầu hướng tới việc thực hiện mục tiêu. Với một sự quan tâm rất lớn về công nghệ blockchain và tài chính, anh có một kinh nghiệm trong việc đầu tư vào các ICO tiền mã hóa. Đáng chú ý là Laurynas (Giám đốc điều hành Wowtto) và Andrej (CTO Wowtto) đồng sáng lập “Wowtto” và có một lịch sử làm việc cùng nhau trong một nhóm phát triển.

 Ngoài ra, nhóm còn có nhiều thành viên khác và bạn có thể liên lạc với họ bằng email tại team@monetha.io.

Team Monetha

Ban cố vấn của monetha

Tỷ giá hiện tại của Monetha là bao nhiêu?

Giá Monetha (MTH) hôm nay giảm 14,48%, cụ thể 1 MTH có giá $0,095857USD với vốn hóa thị trường $20.850.324 USD ~ 2.552BTC ~ 30.469ETH. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch MTH là $771.971 USD. Hiện đã có 217.515.567 MTHđược khai thác, trong tổng số 402.400.000 MTH được cung cấp.

Biểu đồ giá Monetha

 

Kết luận

Monetha là một nền tảng thanh toán vẫn còn trong giai đoạn phát triển rất sớm. Được thành lập vào năm 2017, công ty vừa mới giới thiệu một sản phẩm tối thiểu (MVP). Sau ICO vào tháng 8 năm 2017, Monetha dự định chuyển đến Singapore để tận dụng lợi thế của cộng đồng FinTech / Ethereum đang phát triển.

Đến năm 2019, họ hy vọng sẽ có một nền tảng thanh toán bán lẻ đầy đủ, bao gồm hệ thống danh tiếng, cổng thanh toán Ethereum-to-fiat, ứng dụng di động và tất cả các khía cạnh cần thiết khác của giải pháp xử lý thanh toán kỹ thuật số.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Monetha ngay hôm nay bằng cách truy cập vào công ty trực tuyến tại Monetha.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/monetha/

Bạn đang xem bài viết: Monetha là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MTH tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ