Gửi bài viết tới BigCoin

Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck

Đăng bởi: dangthang  - 08/04/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Monex Group, công ty môi giới online của Nhật đã cho biết họ sẽ xin phê duyệt pháp lý cho Coinchcheck, sàn giao dịch mã hóa mà hãng này đã mua lại với 3,6 tỉ yên. Hãng Monex thông báo tự tin có thể tiếp quản Coincheck. 

Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck

CEO, Oki Matsumoto phát biểu tại cuộc họp báo Tokyo rằng: “Xét về các cải tiến trong hệ thống kiểm soát của Coincheck và tiến bộ trong hệ thống thanh toán, chúng tôi tin rằng sẽ có thể xin được phê duyệt trong vòng hai tháng.”

Việc quản lý sẽ được thay đổi theo thỏa thuận. CEO hiện tại đã có lời khen cho công tác tiếp nhận, và gọi khởi nghiệp này là một tiên phong trong công nghiệp giao dịch mã hóa. Ông không cảm thấy lo lắng trước những rủi ro liên quan đến tiền mã hóa và tin rằng có thể kiểm soát bất kỳ rủi ro nào gặp phải.

Coincheck đã gây nhiều chú ý bởi những lý do không xác đáng vào đầu năm nay, sau khi thông tin tiết lộ rằng hơn 500 triệu đô giá trị token bị đánh cắp. Tin này đã khiến hàng loạt các crypto, kể cả những đồng phổ biến nhất bị trượt giá.

Trong ba năm tới, sau khi tiếp quản Coincheck, gần nửa lợi nhuận sẽ được trả cho tất cả cổ đông hiện tại. Matsumoto đã chỉ ra rằng không có quá nhiều bất lợi đối với những người nắm cổ phần Monex, bởi rủi ro sẽ được bù đắp lại bằng lợi nhuận tiềm năng. CEO hiện tại đang chuẩn bị rời chức và nói rằng công ty sẽ sử dụng vốn quốc tế để đền bù cho những người có crypto bị đánh cắp trong tháng một.

Sự tiếp nhận sàn giao dịch này hướng đến kết hợp chuyên môn trong lĩnh vực môi giới của Monex và công nghệ giao dịch của Coincheck để thành lập một tổ chức tài chính mới thống nhất. Nhưng nó vẫn chưa chắc chắn điều gì sẽ xảy ra đối với các crypto hiện tại. Mặc dù Bitcoin đã từng đạt 20000 đô cuối năm ngoái, hiện tại nó chỉ đang được giao dịch ở giá 7000. Có nhiều người hi vọng sự  kết hợp giữa hai tổ chức trên sẽ thúc đẩy giá trị tiền mã hóa đi lên, bởi nó đã tăng 5% sau khi có thông báo rằng sự kiện trên sẽ diễn ra.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain