Gửi bài viết tới BigCoin

Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck

Đăng bởi: dangthang  - 08/04/2018 - 136 lượt xem
Chia sẻ
 

Monex Group, công ty môi giới online của Nhật đã cho biết họ sẽ xin phê duyệt pháp lý cho Coinchcheck, sàn giao dịch mã hóa mà hãng này đã mua lại với 3,6 tỉ yên. Hãng Monex thông báo tự tin có thể tiếp quản Coincheck. 

Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck

CEO, Oki Matsumoto phát biểu tại cuộc họp báo Tokyo rằng: “Xét về các cải tiến trong hệ thống kiểm soát của Coincheck và tiến bộ trong hệ thống thanh toán, chúng tôi tin rằng sẽ có thể xin được phê duyệt trong vòng hai tháng.”

Việc quản lý sẽ được thay đổi theo thỏa thuận. CEO hiện tại đã có lời khen cho công tác tiếp nhận, và gọi khởi nghiệp này là một tiên phong trong công nghiệp giao dịch mã hóa. Ông không cảm thấy lo lắng trước những rủi ro liên quan đến tiền mã hóa và tin rằng có thể kiểm soát bất kỳ rủi ro nào gặp phải.

Coincheck đã gây nhiều chú ý bởi những lý do không xác đáng vào đầu năm nay, sau khi thông tin tiết lộ rằng hơn 500 triệu đô giá trị token bị đánh cắp. Tin này đã khiến hàng loạt các crypto, kể cả những đồng phổ biến nhất bị trượt giá.

Trong ba năm tới, sau khi tiếp quản Coincheck, gần nửa lợi nhuận sẽ được trả cho tất cả cổ đông hiện tại. Matsumoto đã chỉ ra rằng không có quá nhiều bất lợi đối với những người nắm cổ phần Monex, bởi rủi ro sẽ được bù đắp lại bằng lợi nhuận tiềm năng. CEO hiện tại đang chuẩn bị rời chức và nói rằng công ty sẽ sử dụng vốn quốc tế để đền bù cho những người có crypto bị đánh cắp trong tháng một.

Sự tiếp nhận sàn giao dịch này hướng đến kết hợp chuyên môn trong lĩnh vực môi giới của Monex và công nghệ giao dịch của Coincheck để thành lập một tổ chức tài chính mới thống nhất. Nhưng nó vẫn chưa chắc chắn điều gì sẽ xảy ra đối với các crypto hiện tại. Mặc dù Bitcoin đã từng đạt 20000 đô cuối năm ngoái, hiện tại nó chỉ đang được giao dịch ở giá 7000. Có nhiều người hi vọng sự  kết hợp giữa hai tổ chức trên sẽ thúc đẩy giá trị tiền mã hóa đi lên, bởi nó đã tăng 5% sau khi có thông báo rằng sự kiện trên sẽ diễn ra.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ