Gửi bài viết tới BigCoin

Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck

Đăng bởi: dangthang  - 08/04/2018 - 113 lượt xem
Chia sẻ
 

Monex Group, công ty môi giới online của Nhật đã cho biết họ sẽ xin phê duyệt pháp lý cho Coinchcheck, sàn giao dịch mã hóa mà hãng này đã mua lại với 3,6 tỉ yên. Hãng Monex thông báo tự tin có thể tiếp quản Coincheck. 

Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck

CEO, Oki Matsumoto phát biểu tại cuộc họp báo Tokyo rằng: “Xét về các cải tiến trong hệ thống kiểm soát của Coincheck và tiến bộ trong hệ thống thanh toán, chúng tôi tin rằng sẽ có thể xin được phê duyệt trong vòng hai tháng.”

Việc quản lý sẽ được thay đổi theo thỏa thuận. CEO hiện tại đã có lời khen cho công tác tiếp nhận, và gọi khởi nghiệp này là một tiên phong trong công nghiệp giao dịch mã hóa. Ông không cảm thấy lo lắng trước những rủi ro liên quan đến tiền mã hóa và tin rằng có thể kiểm soát bất kỳ rủi ro nào gặp phải.

Coincheck đã gây nhiều chú ý bởi những lý do không xác đáng vào đầu năm nay, sau khi thông tin tiết lộ rằng hơn 500 triệu đô giá trị token bị đánh cắp. Tin này đã khiến hàng loạt các crypto, kể cả những đồng phổ biến nhất bị trượt giá.

Trong ba năm tới, sau khi tiếp quản Coincheck, gần nửa lợi nhuận sẽ được trả cho tất cả cổ đông hiện tại. Matsumoto đã chỉ ra rằng không có quá nhiều bất lợi đối với những người nắm cổ phần Monex, bởi rủi ro sẽ được bù đắp lại bằng lợi nhuận tiềm năng. CEO hiện tại đang chuẩn bị rời chức và nói rằng công ty sẽ sử dụng vốn quốc tế để đền bù cho những người có crypto bị đánh cắp trong tháng một.

Sự tiếp nhận sàn giao dịch này hướng đến kết hợp chuyên môn trong lĩnh vực môi giới của Monex và công nghệ giao dịch của Coincheck để thành lập một tổ chức tài chính mới thống nhất. Nhưng nó vẫn chưa chắc chắn điều gì sẽ xảy ra đối với các crypto hiện tại. Mặc dù Bitcoin đã từng đạt 20000 đô cuối năm ngoái, hiện tại nó chỉ đang được giao dịch ở giá 7000. Có nhiều người hi vọng sự  kết hợp giữa hai tổ chức trên sẽ thúc đẩy giá trị tiền mã hóa đi lên, bởi nó đã tăng 5% sau khi có thông báo rằng sự kiện trên sẽ diễn ra.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?


Hiện tại, đồng tiền Ripple đang tạo một hiệu ứng khá tốt khi giá trị đang không theo xu hướng chung của thị trường. Trong khi Bitcoin cũng như hàng loạt các đồng tiền mã hóa khác đang trong đà giảm giá khủng khiếp thì XPR vẫn đang bảo vệ tốt giá trị của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, thị trường Crypto đang trải qua một thời điểm cực kì khó khăn, hầu hết các đồng tiền đều tạo đáy thấp hơn trong năm 2018. XRP dường như đang ở ngoài quy luật đó, khi Bitcoin Cash đối mặt với những tin tức xấu liên quan đến đợt Hardfor, Ethereum dấy lên những nghi ngờ thì XRP đang giữ cho mình mốc giá khá ổn định so với hầu hết các đồng tiền khác.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Bitcoin hiện tại đã tụt giảm về sâu hơn mốc $5,000 trên một số sàn giao dịch. Trong khi đó XRP vẫn đang giữ cho mình rất tốt giá trị khi giao dịch quanh mốc $0.5. So với Bitcoin tụt giảm 11%, Ethereum giảm 14%, Ripple chỉ tụt giảm 2%.

Ngoài ra, trên BitMEX, giá trị của hợp đồng tương lai XRPZ18 đã tăng 18% trong suốt thời gian giao dịch trong ngày, hiện tại giá trị đang giao dịch ở mức 0.00009881 theo BTC, tương đương với $0.48.

Quan điểm phân tích kỹ thuật

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Hiện tại, có thể thấy XRP đang di chuyển trong 1 vùng giá phạm vi khá rộng từ $0.3775 - $0.62. Trong khi hầu hết các đồng tiền khác đều tụt giảm rất lớn giá trị của mình, XRP vẫn đang duy trì được đà ổn định trong cơn bão Crypto.

Việc thất bại để đẩy giá thấp hơn thể hiện áp lức bán của XRP đã hết, trong khi có vẻ như thị trường đang hoảng loạng và FUD khắp nơi. XRP vẫn đang giữ được lá chắn ổn định cho mức giá của mình.

Trong ngắn hạn, XRP cần vượt qua được các mốc kháng cự quan trọng tại $0.567 và cao hơn tại $0.62, khi có thể thoát ra khỏi các mốc này, XRP sẽ tạo đà tăng cho mình. Quan điểm cá nhân của tôi thì trong thời gian gần tới Ripple sẽ tiếp tục Test lên các vùng giá này.

Bạn đang xem: XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ