Gửi bài viết tới BigCoin

Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck

Đăng bởi: dangthang  - 08/04/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

Monex Group, công ty môi giới online của Nhật đã cho biết họ sẽ xin phê duyệt pháp lý cho Coinchcheck, sàn giao dịch mã hóa mà hãng này đã mua lại với 3,6 tỉ yên. Hãng Monex thông báo tự tin có thể tiếp quản Coincheck. 

Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck

CEO, Oki Matsumoto phát biểu tại cuộc họp báo Tokyo rằng: “Xét về các cải tiến trong hệ thống kiểm soát của Coincheck và tiến bộ trong hệ thống thanh toán, chúng tôi tin rằng sẽ có thể xin được phê duyệt trong vòng hai tháng.”

Việc quản lý sẽ được thay đổi theo thỏa thuận. CEO hiện tại đã có lời khen cho công tác tiếp nhận, và gọi khởi nghiệp này là một tiên phong trong công nghiệp giao dịch mã hóa. Ông không cảm thấy lo lắng trước những rủi ro liên quan đến tiền mã hóa và tin rằng có thể kiểm soát bất kỳ rủi ro nào gặp phải.

Coincheck đã gây nhiều chú ý bởi những lý do không xác đáng vào đầu năm nay, sau khi thông tin tiết lộ rằng hơn 500 triệu đô giá trị token bị đánh cắp. Tin này đã khiến hàng loạt các crypto, kể cả những đồng phổ biến nhất bị trượt giá.

Trong ba năm tới, sau khi tiếp quản Coincheck, gần nửa lợi nhuận sẽ được trả cho tất cả cổ đông hiện tại. Matsumoto đã chỉ ra rằng không có quá nhiều bất lợi đối với những người nắm cổ phần Monex, bởi rủi ro sẽ được bù đắp lại bằng lợi nhuận tiềm năng. CEO hiện tại đang chuẩn bị rời chức và nói rằng công ty sẽ sử dụng vốn quốc tế để đền bù cho những người có crypto bị đánh cắp trong tháng một.

Sự tiếp nhận sàn giao dịch này hướng đến kết hợp chuyên môn trong lĩnh vực môi giới của Monex và công nghệ giao dịch của Coincheck để thành lập một tổ chức tài chính mới thống nhất. Nhưng nó vẫn chưa chắc chắn điều gì sẽ xảy ra đối với các crypto hiện tại. Mặc dù Bitcoin đã từng đạt 20000 đô cuối năm ngoái, hiện tại nó chỉ đang được giao dịch ở giá 7000. Có nhiều người hi vọng sự  kết hợp giữa hai tổ chức trên sẽ thúc đẩy giá trị tiền mã hóa đi lên, bởi nó đã tăng 5% sau khi có thông báo rằng sự kiện trên sẽ diễn ra.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Monex tự tin có thể tiếp quản Coincheck tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain