Gửi bài viết tới BigCoin

Mong muốn được trả lương bằng tiền mã hóa của bạn sắp trở thành hiện thực!!

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, một số công ty đang cố gắng tạo ra cách để trả lương cho nhân viên của họ bằng tiền mã hóa. Và mặc dù ý tưởng này có thể hấp dẫn đối với một số người khi mà những đồng tiền này đang trở nên ngày càng phổ biến trên thị trường, nhưng hiện tại để thực hiện nó vẫn có một số trở ngại. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây. 

Mong muốn được trả lương bằng tiền mã hóa của bạn sắp trở thành hiện thực!!

Cái ngày mà mọi người nhận lương bằng tiền mã hóa đang đến gần

Trở lại vào tháng 12 năm 2017 khi Công ty TNHH Internet GMO công bố ý định bắt đầu trả lương cho nhân viên bằng tiền mã hóa Bitcoin với những ai có mức lương từ 100.000 yên mỗi tháng trở lên (tương đương khoảng 900 đô la Mỹ), phản ứng của công chúng, như mong đợi, chắc chắn là không hào hứng lắm. Vì mọi người dường như bị phân tâm giữa một bên là sự biến động mạnh mẽ của các đồng tiền mã hóa với một bên là tiềm năng tăng trưởng bùng nổ của chúng trên thị trường hiện nay.

“Ngọn gió mang đến sự thay đổi”

Những đồng tiền mã hóa đã nhanh chóng nổi lên chỉ trong một vài tháng, và chúng ta thấy một sự thay đổi xu hướng nghiêm trọng. Theo Uphold, một nền tảng tiền điện tử đa năng hiện đang hợp tác với Bitwage - một công ty quản lý lương, Netflix, Starbucks, Airbnb và các tập đoàn lớn khác đã trả lương cho công nhân của họ bằng tiền mã hóa thông qua Bitwage. Điều này có nghĩa là các công nhân đều có thể yêu cầu trả lương cũng như các khoản tiền khác bằng Bitcoin.

Các tranh luận đang nổ ra mạnh mẽ liên quan đến những lợi ích của các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trong nền kinh tế gig (gig economy là một môi trường trong đó các công việc tạm thời là phổ biến, doanh nghiệp sẽ thỏa thuận với những người lao động tự do về một sự cam kết ngắn hạn giữa đôi bên). Tính minh bạch của các công nghệ dựa trên blockchain, kết hợp với tốc độ của các khoản thanh toán kỹ thuật số và cơ hội để phá vỡ các trung gian ngân hàng, chắc chắn là hấp dẫn đối với những người đang ở trong nền kinh tế chia sẻ.

Hơn nữa, tiềm năng của các khoản thanh toán ngang hàng, an toàn, bảo đảm chắc chắn sẽ hấp dẫn đối với mỗi người tham gia trong mối quan hệ. Cũng phải thừa nhận là, chúng ta đã nhìn thấy một sự gia tăng nghiêm trọng về số lượng người chiếm vị trí freelancing trong thập kỷ qua. Saif Benjaafar, giám đốc Sáng kiến của mô hình Kinh tế Chia sẻ tại Đại học Minnesota, nói: "Đây có thể là một chiến thắng cho các công nhân và các nền tảng.

Mong muốn được trả lương bằng tiền mã hóa của bạn sắp trở thành hiện thực!!

Biểu đồ tăng trưởng nhân lực theo phân công lao động từ năm 2000 đến năm 2014

Những rào cản phía trước

Theo bitcoin vietnam Mặc dù chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích không thể đảo lộn của việc tích hợp blockchain trong nền kinh tế chia sẻ, nhưng có thể vẫn là quá sớm để bắt đầu trước cho đến khi đưa ra kết luận cụ thể.

"Các khoản thanh toán sử dụng tiền mã hóa có thể khiến các nhà thầu độc lập phải chịu thuế", Selva Ozelli, một CPA kiêm luật sư nhắc nhở.

Hơn nữa, người sử dụng lao động có nghĩa vụ phải phát hành 1099 mẫu cho các nhà thầu độc lập mà họ đang tham gia. Tuy nhiên, bạn không thể thực sự nhập khoản thanh toán 1.000 Bitcoin vào Biểu mẫu IRS 1099. Bây giờ, đúng là một số công ty đang tiến hành trả lương cho các  nhà tiền dụng bằng tiền mã hóa thay vì tiền pháp định. Tuy nhiên, trả lương bằng tiền mã hóa thường có xu hướng bị tính một số phí rất lớn, phá hủy toàn bộ ý tưởng "không có bên thứ ba" của blockchain.

Nói cách khác, gánh nặng quản lý có thể ảnh hưởng đến việc mở rộng sự phát triển của các đồng tiền mã hóa. Mặc dù vậy, liệu đây có phải là một điều xấu?

Bạn đang đọc bài: Mong muốn được trả lương bằng tiền mã hóa của bạn sắp trở thành hiện thực!! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ