Gửi bài viết tới BigCoin

Morgan Stanley tham gia cung cấp hợp đồng tương lai với Bitcoin

Đăng bởi: Maria  - 22/01/2018 - 117 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Morgan Stanley giờ đây đang tham gia sâu rộng hơn vào thị trường tiền điện tử và khiến cho Goldman Sachs không còn là ngân hàng phố Wall duy nhất ở thị trường tiền điện tử. Giờ đây Morgan Stanley và Goldman Sachs là hai gã khổng lồ phố Wall đang cung cấp các hợp đồng tương lai với Bitcoin.

Những nhà đầu tư kinh nghiệm

Có nhiều phản ứng trái chiều của thị trường liên quan đến việc ai sẽ định hình thị trường hợp đồng tương lai với Bigcoin, và nhiều ý kiến cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng mạnh đến thị trường chợ đen của Bitcoin. Tuy nhiên, rất dễ thấy rằng, càng có nhiều công ty thuộc phố Wall tham gia thì đồng tiền điện tử sẽ ngày càng hợp lệ trên thị trường chính thống.

Giám đốc điều hành của Morgan Stanley là ông Jonathan Pruzan chia sẻ với các nhà môi giới thị trường tiền điện tử rằng: “Tôi không thể khẳng định rằng Morgan Stanley sẽ đóng vai trò nòng cốt trên thị trường nhưng tôi khẳng định rằng khách hàng giờ đây đã có thể tham gia sâu rộng hơn vào thị trường tiền điện tử”.

Các nhà đầu tư giờ đây càng đóng một vai trò quan trọng hơn trong thị trường. Một khi các nhà đầu tư có tâm lý tốt kỳ vọng nhiều vào Bitcoin thì hiển nhiên sẽ đẩy giá Bitcoin tăng cao kỷ lục.

Bạn đang đọc: Morgan Stanley tham gia cung cấp hợp đồng tương lai với Bitcoin tại Tin tức

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ