Gửi bài viết tới BigCoin

Morgan Stanley tham gia cung cấp hợp đồng tương lai với Bitcoin

Đăng bởi: Maria  - 22/01/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Morgan Stanley giờ đây đang tham gia sâu rộng hơn vào thị trường tiền điện tử và khiến cho Goldman Sachs không còn là ngân hàng phố Wall duy nhất ở thị trường tiền điện tử. Giờ đây Morgan Stanley và Goldman Sachs là hai gã khổng lồ phố Wall đang cung cấp các hợp đồng tương lai với Bitcoin.

Những nhà đầu tư kinh nghiệm

Có nhiều phản ứng trái chiều của thị trường liên quan đến việc ai sẽ định hình thị trường hợp đồng tương lai với Bigcoin, và nhiều ý kiến cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng mạnh đến thị trường chợ đen của Bitcoin. Tuy nhiên, rất dễ thấy rằng, càng có nhiều công ty thuộc phố Wall tham gia thì đồng tiền điện tử sẽ ngày càng hợp lệ trên thị trường chính thống.

Giám đốc điều hành của Morgan Stanley là ông Jonathan Pruzan chia sẻ với các nhà môi giới thị trường tiền điện tử rằng: “Tôi không thể khẳng định rằng Morgan Stanley sẽ đóng vai trò nòng cốt trên thị trường nhưng tôi khẳng định rằng khách hàng giờ đây đã có thể tham gia sâu rộng hơn vào thị trường tiền điện tử”.

Các nhà đầu tư giờ đây càng đóng một vai trò quan trọng hơn trong thị trường. Một khi các nhà đầu tư có tâm lý tốt kỳ vọng nhiều vào Bitcoin thì hiển nhiên sẽ đẩy giá Bitcoin tăng cao kỷ lục.

Bạn đang đọc: Morgan Stanley tham gia cung cấp hợp đồng tương lai với Bitcoin tại Tin tức

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ