Gửi bài viết tới BigCoin

Morgan Stanley tham gia cung cấp hợp đồng tương lai với Bitcoin

Đăng bởi: Maria  - 22/01/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Morgan Stanley giờ đây đang tham gia sâu rộng hơn vào thị trường tiền điện tử và khiến cho Goldman Sachs không còn là ngân hàng phố Wall duy nhất ở thị trường tiền điện tử. Giờ đây Morgan Stanley và Goldman Sachs là hai gã khổng lồ phố Wall đang cung cấp các hợp đồng tương lai với Bitcoin.

Những nhà đầu tư kinh nghiệm

Có nhiều phản ứng trái chiều của thị trường liên quan đến việc ai sẽ định hình thị trường hợp đồng tương lai với Bigcoin, và nhiều ý kiến cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng mạnh đến thị trường chợ đen của Bitcoin. Tuy nhiên, rất dễ thấy rằng, càng có nhiều công ty thuộc phố Wall tham gia thì đồng tiền điện tử sẽ ngày càng hợp lệ trên thị trường chính thống.

Giám đốc điều hành của Morgan Stanley là ông Jonathan Pruzan chia sẻ với các nhà môi giới thị trường tiền điện tử rằng: “Tôi không thể khẳng định rằng Morgan Stanley sẽ đóng vai trò nòng cốt trên thị trường nhưng tôi khẳng định rằng khách hàng giờ đây đã có thể tham gia sâu rộng hơn vào thị trường tiền điện tử”.

Các nhà đầu tư giờ đây càng đóng một vai trò quan trọng hơn trong thị trường. Một khi các nhà đầu tư có tâm lý tốt kỳ vọng nhiều vào Bitcoin thì hiển nhiên sẽ đẩy giá Bitcoin tăng cao kỷ lục.

Bạn đang đọc: Morgan Stanley tham gia cung cấp hợp đồng tương lai với Bitcoin tại Tin tức

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ