Gửi bài viết tới BigCoin

Morpheus Labs là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MITX

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 824 lượt xem
Chia sẻ
 

Morpheus Labs nhằm mục đích đơn giản hóa và xúc tiến việc phát triển ứng dụng blockchain. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách họ dự định hoàn thành mục tiêu đó trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Morpheus Labs

Nền tảng Morpheus Labs

Morpheus Labs là gì?

Morpheus Labs, được tìm thấy trực tuyến tại MorpheusLabs.io, là một môi trường phát triển ứng dụng blockchain cho phép các nhà phát triển lựa chọn giữa các ngôn ngữ lập trình có sẵn và các runtime (thời điểm chạy) blockchain để phù hợp hơn với nhu cầu của họ. Morpheus Labs cung cấp quy trình nghiệp vụ như một dịch vụ hoặc BPaaS.

Mục tiêu của Morpheus Labs là tạo ra một môi trường đơn giản hóa và tăng tốc độ phát triển ứng dụng blockchain. Đó là một môi trường phát triển cộng tác với các công cụ quản lý không gian làm việc, kho lưu trữ quản lý phiên bản và các tác vụ được định cấu hình sẵn, cùng với các tính năng khác.

Như trang web của Morpheus Labs giải thích, "Hãy để nền tảng của chúng tôi giúp bạn giải quyết các công việc nặng nhọc trong khi bạn tập trung vào công các công việc giá trị gia tăng như tạo ứng dụng và thử nghiệm với công nghệ blockchain chỉ bằng một phần chi phí và thời gian."

Morpheus Labs tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Morpheus Labs tin rằng các nhà phát triển ngày nay đang phải đối mặt với một số vấn đề lớn khi tạo ra các ứng dụng blockchain. Một số vấn đề được xác định bao gồm:

Blockchain nào?

Các doanh nghiệp và nhà phát triển phải vật lộn để chọn công nghệ blockchain nào phù hợp với họ. Với hàng chục nền tảng blockchain quan trọng để lựa chọn, thì rất khó để biết được nền tảng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trường hợp sử dụng nào?

Các doanh nghiệp và các nhà phát triển phải nỗ lực để quyết định các trường hợp sử dụng cho ứng dụng của họ. Ví dụ, các công ty có thể không hiểu các trường hợp sử dụng khi áp dụng cho tất cả các ngành công nghiệp, cũng như họ không biết cách đánh giá lợi tức đầu tư của họ từ việc phát triển ứng dụng.

Làm cách nào để triển khai và thử nghiệm ứng dụng của tôi?

Các nhà phát triển thường gặp khó khăn để ghép các nút blockchain, các giải pháp lưu trữ, môi trường phát triển đám mây và github. Thực sự phải mất rất nhiều công sức và nguồn lực. Quá trình này có thể loại bỏ rất nhiều công ty hoặc  các startup - ngoại trừ những công ty có vốn lớn.

 

Morpheus Labs hoạt động như thế nào?

Morpheus Labs nhằm giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng cách tạo ra một môi trường mà các nhà phát triển có thể thử nghiệm công nghệ blockchain mới, sau đó đánh giá công nghệ blockchain có thể đáp ứng nhu cầu của họ như thế nào. Các nhà phát triển có thể thu hút các ý tưởng hoặc các công cụ mới từ cộng đồng, triển khai ứng dụng của họ để thử nghiệm và tận hưởng môi trường blockchain cấp doanh nghiệp có thể mở rộng.

 

Các tính năng của Morpheus Labs

Một số tính năng chính của nền tảng Morpheus Labs bao gồm:

Đánh giá và thử nghiệm các công nghệ Blockchain khác nhau:

Thử nghiệm với các loại blockchains khác nhau trên một nền tảng đơn lẻ. Không lãng phí thời gian chuyển đổi giữa các nền tảng, ứng dụng và nhà cung cấp.

Crowdsourcing:

Thu hút những ý tưởng hoặc công cụ mới từ cộng đồng. Nhận lời khuyên của chuyên gia thông qua trải nghiệm của đám đông. Tổng hợp các giải pháp sáng tạo trong một khoảng thời gian ngắn.

Cấp doanh nghiệp:

Tận hưởng nền tảng blockchain doanh nghiệp có thể mở rộng, an toàn và mạnh mẽ để tạo mẫu (ứng dụng) nhanh và triển khai sản xuất dễ dàng.

Triển khai ứng dụng của bạn:

Morpheus Labs giúp dễ dàng triển khai các ứng dụng blockchain trong một môi trường an toàn.

Các lợi thế của Morpheus Labs

Các lợi ích của Morpheus Labs

Các lợi ích của Morpheus Labs

Trong số các môi trường phát triển ứng dụng blockchain khác tồn tại thì điều gì khiến Morpheus Labs trở nên khác biệt? Dưới đây là một số ưu điểm của nền tảng này:

  • Mạnh mẽ và có thể mở rộng
  • Với giải pháp chìa khóa trao tay, người dùng có thể nhanh chóng xây dựng và xác nhận hợp lệ các trường hợp sử dụng blockchain, giảm chi phí và rút ngắn thời gian cần thiết để tạo môi trường phát triển an toàn
  • Đáng tin tưởng (Morpheus Labs đề cập rằng nó đã được chấp nhận vào SGInnovate, danh sách các công ty khởi nghiệp được chính phủ Singapore lựa chọn kỹ lưỡng)
  • Chi phí hiệu quả
  • Có thể truy cập

Chương trình bán token Morpheus Labs

Sơ đồ phân phối token Morpheus Labs

Sơ đồ phân phối token Morpheus Labs

Morpheus Labs đã tổ chức một chương trình bán token từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 15 tháng 4 năm 2018. Tiền Bonus lên tới 35% có sẵn trong những ngày đầu bán (cho đến ngày 9 tháng 3).

Token Morpheus Labs Infrastructure hoặc MITx được thiết kế để sử dụng cho tất cả các giao dịch trong mạng Morpheus BPaaS. Chúng có thể được sử dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ, ví dụ như đăng ký nền tảng, cấp phép phân phối và nhiều hơn nữa.

Trong tổng cung token, 30% sẽ được chuyển cho cộng đồng, 25% phục vụ trong chương trình bán token, 20% giành cho quỹ dự trữ, 15% cho nền tảng Morpheus Labs (cho chiến lược và nghiên cứu) và 10% cho team.

Số tiền thu được từ chương trình bán token sẽ được sử dụng để phát triển và vận hành nền tảng (35%), bán hàng và tiếp thị (30%), R & D (20%) và các chi phí hợp pháp và khác (15%).

Sẽ có tổng 1 tỷ token MITx được cung cấp, trong đó 250 triệu token được cấp cho công chúng thông qua token sale.

Những người đứng sau Morpheus là ai?

Team Morpheus Labs

Team Morpheus Labs

Ban cố vấn của Morpheus Labs

 

Ban cố vấn của Morpheus Labs

 

Morpheus Labs có trụ sở tại Singapore. Công ty được dẫn dắt bởi:

  • Chuang Pei-Han, một doanh nhân nối tiếp
  • Branson Lee, cựu thành viên của Hiệp hội Fintech Singapore
  • Dorel D. Burcea
  • Bruce Lu Yang
  • Xiao Lei.

Các nhà đầu tư và đối tác của Morpheus Labs

Các nhà đầu tư và đối tác của Morpheus Labs

 

Morpheus Labs đã nhận được các khoản đầu tư từ TopFund. Các đối tác và khách hàng của công ty gồm có Campflex, Proline, Gazeru, Contec Technologies và MQ Studios. Morpheus Labs là thành viên của Hiệp hội Fintech Singapore cũng như Hiệp hội các doanh nghiệp tiền tệ và startup ở Singapore (ACCESS).

Thiết kế ban đầu và việc khởi chạy phiên bản alpha của nền tảng Morpheus Labs BPaaS sẽ diễn ra vào Q3 2016. Morpheus Labs đã triển khai các công cụ DevOps vào tháng 1 năm 2018 và họ dự định tiếp tục nâng cao và tiếp thị nền tảng này trong suốt năm 2018.

Tỷ giá hiện tại của Morpheus Labs là bao nhiêu?

Hôm nay Morpheus Labs (MITX) có giá $0,046007 giảm 1,55% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $8.123.023 USD tương đương 1.081 BTC ~ 13.975 ETH. Hiện đang có 176.560.198 MITX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Morpheus Labs (MITX) là 800.000.000 MITX.

 Biểu đồ giá Morpheus Labs

Biểu đồ giá Morpheus Labs

Kết luận về Morpheus Labs

Morpheus Labs tìm cách cung cấp BPaaS (quy trình nghiệp vụ như một dịch vụ) để đơn giản hóa và đẩy nhanh việc phát triển ứng dụng blockchain, cho phép người dùng lựa chọn linh hoạt giữa các ngôn ngữ lập trình sẵn có và thời gian chạy blockchain. Morpheus Labs đã tạo ra một nền tảng nhằm mục đích thực hiện công việc nặng nhọc, cho phép các nhà phát triển và các doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tốt nhất chỉ bằng một phần chi phí và thời gian.

Để tìm hiểu thêm về Morpheus Labs, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại MorpheusLabs.io.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Morpheus Labs là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MITX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người