Gửi bài viết tới BigCoin

Morpheus Labs là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MITX

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 386 lượt xem
Chia sẻ
 

Morpheus Labs nhằm mục đích đơn giản hóa và xúc tiến việc phát triển ứng dụng blockchain. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách họ dự định hoàn thành mục tiêu đó trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Morpheus Labs

Nền tảng Morpheus Labs

Morpheus Labs là gì?

Morpheus Labs, được tìm thấy trực tuyến tại MorpheusLabs.io, là một môi trường phát triển ứng dụng blockchain cho phép các nhà phát triển lựa chọn giữa các ngôn ngữ lập trình có sẵn và các runtime (thời điểm chạy) blockchain để phù hợp hơn với nhu cầu của họ. Morpheus Labs cung cấp quy trình nghiệp vụ như một dịch vụ hoặc BPaaS.

Mục tiêu của Morpheus Labs là tạo ra một môi trường đơn giản hóa và tăng tốc độ phát triển ứng dụng blockchain. Đó là một môi trường phát triển cộng tác với các công cụ quản lý không gian làm việc, kho lưu trữ quản lý phiên bản và các tác vụ được định cấu hình sẵn, cùng với các tính năng khác.

Như trang web của Morpheus Labs giải thích, "Hãy để nền tảng của chúng tôi giúp bạn giải quyết các công việc nặng nhọc trong khi bạn tập trung vào công các công việc giá trị gia tăng như tạo ứng dụng và thử nghiệm với công nghệ blockchain chỉ bằng một phần chi phí và thời gian."

Morpheus Labs tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Morpheus Labs tin rằng các nhà phát triển ngày nay đang phải đối mặt với một số vấn đề lớn khi tạo ra các ứng dụng blockchain. Một số vấn đề được xác định bao gồm:

Blockchain nào?

Các doanh nghiệp và nhà phát triển phải vật lộn để chọn công nghệ blockchain nào phù hợp với họ. Với hàng chục nền tảng blockchain quan trọng để lựa chọn, thì rất khó để biết được nền tảng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trường hợp sử dụng nào?

Các doanh nghiệp và các nhà phát triển phải nỗ lực để quyết định các trường hợp sử dụng cho ứng dụng của họ. Ví dụ, các công ty có thể không hiểu các trường hợp sử dụng khi áp dụng cho tất cả các ngành công nghiệp, cũng như họ không biết cách đánh giá lợi tức đầu tư của họ từ việc phát triển ứng dụng.

Làm cách nào để triển khai và thử nghiệm ứng dụng của tôi?

Các nhà phát triển thường gặp khó khăn để ghép các nút blockchain, các giải pháp lưu trữ, môi trường phát triển đám mây và github. Thực sự phải mất rất nhiều công sức và nguồn lực. Quá trình này có thể loại bỏ rất nhiều công ty hoặc  các startup - ngoại trừ những công ty có vốn lớn.

 

Morpheus Labs hoạt động như thế nào?

Morpheus Labs nhằm giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng cách tạo ra một môi trường mà các nhà phát triển có thể thử nghiệm công nghệ blockchain mới, sau đó đánh giá công nghệ blockchain có thể đáp ứng nhu cầu của họ như thế nào. Các nhà phát triển có thể thu hút các ý tưởng hoặc các công cụ mới từ cộng đồng, triển khai ứng dụng của họ để thử nghiệm và tận hưởng môi trường blockchain cấp doanh nghiệp có thể mở rộng.

 

Các tính năng của Morpheus Labs

Một số tính năng chính của nền tảng Morpheus Labs bao gồm:

Đánh giá và thử nghiệm các công nghệ Blockchain khác nhau:

Thử nghiệm với các loại blockchains khác nhau trên một nền tảng đơn lẻ. Không lãng phí thời gian chuyển đổi giữa các nền tảng, ứng dụng và nhà cung cấp.

Crowdsourcing:

Thu hút những ý tưởng hoặc công cụ mới từ cộng đồng. Nhận lời khuyên của chuyên gia thông qua trải nghiệm của đám đông. Tổng hợp các giải pháp sáng tạo trong một khoảng thời gian ngắn.

Cấp doanh nghiệp:

Tận hưởng nền tảng blockchain doanh nghiệp có thể mở rộng, an toàn và mạnh mẽ để tạo mẫu (ứng dụng) nhanh và triển khai sản xuất dễ dàng.

Triển khai ứng dụng của bạn:

Morpheus Labs giúp dễ dàng triển khai các ứng dụng blockchain trong một môi trường an toàn.

Các lợi thế của Morpheus Labs

Các lợi ích của Morpheus Labs

Các lợi ích của Morpheus Labs

Trong số các môi trường phát triển ứng dụng blockchain khác tồn tại thì điều gì khiến Morpheus Labs trở nên khác biệt? Dưới đây là một số ưu điểm của nền tảng này:

  • Mạnh mẽ và có thể mở rộng
  • Với giải pháp chìa khóa trao tay, người dùng có thể nhanh chóng xây dựng và xác nhận hợp lệ các trường hợp sử dụng blockchain, giảm chi phí và rút ngắn thời gian cần thiết để tạo môi trường phát triển an toàn
  • Đáng tin tưởng (Morpheus Labs đề cập rằng nó đã được chấp nhận vào SGInnovate, danh sách các công ty khởi nghiệp được chính phủ Singapore lựa chọn kỹ lưỡng)
  • Chi phí hiệu quả
  • Có thể truy cập

Chương trình bán token Morpheus Labs

Sơ đồ phân phối token Morpheus Labs

Sơ đồ phân phối token Morpheus Labs

Morpheus Labs đã tổ chức một chương trình bán token từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 15 tháng 4 năm 2018. Tiền Bonus lên tới 35% có sẵn trong những ngày đầu bán (cho đến ngày 9 tháng 3).

Token Morpheus Labs Infrastructure hoặc MITx được thiết kế để sử dụng cho tất cả các giao dịch trong mạng Morpheus BPaaS. Chúng có thể được sử dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ, ví dụ như đăng ký nền tảng, cấp phép phân phối và nhiều hơn nữa.

Trong tổng cung token, 30% sẽ được chuyển cho cộng đồng, 25% phục vụ trong chương trình bán token, 20% giành cho quỹ dự trữ, 15% cho nền tảng Morpheus Labs (cho chiến lược và nghiên cứu) và 10% cho team.

Số tiền thu được từ chương trình bán token sẽ được sử dụng để phát triển và vận hành nền tảng (35%), bán hàng và tiếp thị (30%), R & D (20%) và các chi phí hợp pháp và khác (15%).

Sẽ có tổng 1 tỷ token MITx được cung cấp, trong đó 250 triệu token được cấp cho công chúng thông qua token sale.

Những người đứng sau Morpheus là ai?

Team Morpheus Labs

Team Morpheus Labs

Ban cố vấn của Morpheus Labs

 

Ban cố vấn của Morpheus Labs

 

Morpheus Labs có trụ sở tại Singapore. Công ty được dẫn dắt bởi:

  • Chuang Pei-Han, một doanh nhân nối tiếp
  • Branson Lee, cựu thành viên của Hiệp hội Fintech Singapore
  • Dorel D. Burcea
  • Bruce Lu Yang
  • Xiao Lei.

Các nhà đầu tư và đối tác của Morpheus Labs

Các nhà đầu tư và đối tác của Morpheus Labs

 

Morpheus Labs đã nhận được các khoản đầu tư từ TopFund. Các đối tác và khách hàng của công ty gồm có Campflex, Proline, Gazeru, Contec Technologies và MQ Studios. Morpheus Labs là thành viên của Hiệp hội Fintech Singapore cũng như Hiệp hội các doanh nghiệp tiền tệ và startup ở Singapore (ACCESS).

Thiết kế ban đầu và việc khởi chạy phiên bản alpha của nền tảng Morpheus Labs BPaaS sẽ diễn ra vào Q3 2016. Morpheus Labs đã triển khai các công cụ DevOps vào tháng 1 năm 2018 và họ dự định tiếp tục nâng cao và tiếp thị nền tảng này trong suốt năm 2018.

Tỷ giá hiện tại của Morpheus Labs là bao nhiêu?

Hôm nay Morpheus Labs (MITX) có giá $0,046007 giảm 1,55% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $8.123.023 USD tương đương 1.081 BTC ~ 13.975 ETH. Hiện đang có 176.560.198 MITX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Morpheus Labs (MITX) là 800.000.000 MITX.

 Biểu đồ giá Morpheus Labs

Biểu đồ giá Morpheus Labs

Kết luận về Morpheus Labs

Morpheus Labs tìm cách cung cấp BPaaS (quy trình nghiệp vụ như một dịch vụ) để đơn giản hóa và đẩy nhanh việc phát triển ứng dụng blockchain, cho phép người dùng lựa chọn linh hoạt giữa các ngôn ngữ lập trình sẵn có và thời gian chạy blockchain. Morpheus Labs đã tạo ra một nền tảng nhằm mục đích thực hiện công việc nặng nhọc, cho phép các nhà phát triển và các doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tốt nhất chỉ bằng một phần chi phí và thời gian.

Để tìm hiểu thêm về Morpheus Labs, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại MorpheusLabs.io.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Morpheus Labs là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MITX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ