Gửi bài viết tới BigCoin

Morpheus Labs là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MITX

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 436 lượt xem
Chia sẻ
 

Morpheus Labs nhằm mục đích đơn giản hóa và xúc tiến việc phát triển ứng dụng blockchain. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách họ dự định hoàn thành mục tiêu đó trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Morpheus Labs

Nền tảng Morpheus Labs

Morpheus Labs là gì?

Morpheus Labs, được tìm thấy trực tuyến tại MorpheusLabs.io, là một môi trường phát triển ứng dụng blockchain cho phép các nhà phát triển lựa chọn giữa các ngôn ngữ lập trình có sẵn và các runtime (thời điểm chạy) blockchain để phù hợp hơn với nhu cầu của họ. Morpheus Labs cung cấp quy trình nghiệp vụ như một dịch vụ hoặc BPaaS.

Mục tiêu của Morpheus Labs là tạo ra một môi trường đơn giản hóa và tăng tốc độ phát triển ứng dụng blockchain. Đó là một môi trường phát triển cộng tác với các công cụ quản lý không gian làm việc, kho lưu trữ quản lý phiên bản và các tác vụ được định cấu hình sẵn, cùng với các tính năng khác.

Như trang web của Morpheus Labs giải thích, "Hãy để nền tảng của chúng tôi giúp bạn giải quyết các công việc nặng nhọc trong khi bạn tập trung vào công các công việc giá trị gia tăng như tạo ứng dụng và thử nghiệm với công nghệ blockchain chỉ bằng một phần chi phí và thời gian."

Morpheus Labs tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Morpheus Labs tin rằng các nhà phát triển ngày nay đang phải đối mặt với một số vấn đề lớn khi tạo ra các ứng dụng blockchain. Một số vấn đề được xác định bao gồm:

Blockchain nào?

Các doanh nghiệp và nhà phát triển phải vật lộn để chọn công nghệ blockchain nào phù hợp với họ. Với hàng chục nền tảng blockchain quan trọng để lựa chọn, thì rất khó để biết được nền tảng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trường hợp sử dụng nào?

Các doanh nghiệp và các nhà phát triển phải nỗ lực để quyết định các trường hợp sử dụng cho ứng dụng của họ. Ví dụ, các công ty có thể không hiểu các trường hợp sử dụng khi áp dụng cho tất cả các ngành công nghiệp, cũng như họ không biết cách đánh giá lợi tức đầu tư của họ từ việc phát triển ứng dụng.

Làm cách nào để triển khai và thử nghiệm ứng dụng của tôi?

Các nhà phát triển thường gặp khó khăn để ghép các nút blockchain, các giải pháp lưu trữ, môi trường phát triển đám mây và github. Thực sự phải mất rất nhiều công sức và nguồn lực. Quá trình này có thể loại bỏ rất nhiều công ty hoặc  các startup - ngoại trừ những công ty có vốn lớn.

 

Morpheus Labs hoạt động như thế nào?

Morpheus Labs nhằm giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng cách tạo ra một môi trường mà các nhà phát triển có thể thử nghiệm công nghệ blockchain mới, sau đó đánh giá công nghệ blockchain có thể đáp ứng nhu cầu của họ như thế nào. Các nhà phát triển có thể thu hút các ý tưởng hoặc các công cụ mới từ cộng đồng, triển khai ứng dụng của họ để thử nghiệm và tận hưởng môi trường blockchain cấp doanh nghiệp có thể mở rộng.

 

Các tính năng của Morpheus Labs

Một số tính năng chính của nền tảng Morpheus Labs bao gồm:

Đánh giá và thử nghiệm các công nghệ Blockchain khác nhau:

Thử nghiệm với các loại blockchains khác nhau trên một nền tảng đơn lẻ. Không lãng phí thời gian chuyển đổi giữa các nền tảng, ứng dụng và nhà cung cấp.

Crowdsourcing:

Thu hút những ý tưởng hoặc công cụ mới từ cộng đồng. Nhận lời khuyên của chuyên gia thông qua trải nghiệm của đám đông. Tổng hợp các giải pháp sáng tạo trong một khoảng thời gian ngắn.

Cấp doanh nghiệp:

Tận hưởng nền tảng blockchain doanh nghiệp có thể mở rộng, an toàn và mạnh mẽ để tạo mẫu (ứng dụng) nhanh và triển khai sản xuất dễ dàng.

Triển khai ứng dụng của bạn:

Morpheus Labs giúp dễ dàng triển khai các ứng dụng blockchain trong một môi trường an toàn.

Các lợi thế của Morpheus Labs

Các lợi ích của Morpheus Labs

Các lợi ích của Morpheus Labs

Trong số các môi trường phát triển ứng dụng blockchain khác tồn tại thì điều gì khiến Morpheus Labs trở nên khác biệt? Dưới đây là một số ưu điểm của nền tảng này:

  • Mạnh mẽ và có thể mở rộng
  • Với giải pháp chìa khóa trao tay, người dùng có thể nhanh chóng xây dựng và xác nhận hợp lệ các trường hợp sử dụng blockchain, giảm chi phí và rút ngắn thời gian cần thiết để tạo môi trường phát triển an toàn
  • Đáng tin tưởng (Morpheus Labs đề cập rằng nó đã được chấp nhận vào SGInnovate, danh sách các công ty khởi nghiệp được chính phủ Singapore lựa chọn kỹ lưỡng)
  • Chi phí hiệu quả
  • Có thể truy cập

Chương trình bán token Morpheus Labs

Sơ đồ phân phối token Morpheus Labs

Sơ đồ phân phối token Morpheus Labs

Morpheus Labs đã tổ chức một chương trình bán token từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 15 tháng 4 năm 2018. Tiền Bonus lên tới 35% có sẵn trong những ngày đầu bán (cho đến ngày 9 tháng 3).

Token Morpheus Labs Infrastructure hoặc MITx được thiết kế để sử dụng cho tất cả các giao dịch trong mạng Morpheus BPaaS. Chúng có thể được sử dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ, ví dụ như đăng ký nền tảng, cấp phép phân phối và nhiều hơn nữa.

Trong tổng cung token, 30% sẽ được chuyển cho cộng đồng, 25% phục vụ trong chương trình bán token, 20% giành cho quỹ dự trữ, 15% cho nền tảng Morpheus Labs (cho chiến lược và nghiên cứu) và 10% cho team.

Số tiền thu được từ chương trình bán token sẽ được sử dụng để phát triển và vận hành nền tảng (35%), bán hàng và tiếp thị (30%), R & D (20%) và các chi phí hợp pháp và khác (15%).

Sẽ có tổng 1 tỷ token MITx được cung cấp, trong đó 250 triệu token được cấp cho công chúng thông qua token sale.

Những người đứng sau Morpheus là ai?

Team Morpheus Labs

Team Morpheus Labs

Ban cố vấn của Morpheus Labs

 

Ban cố vấn của Morpheus Labs

 

Morpheus Labs có trụ sở tại Singapore. Công ty được dẫn dắt bởi:

  • Chuang Pei-Han, một doanh nhân nối tiếp
  • Branson Lee, cựu thành viên của Hiệp hội Fintech Singapore
  • Dorel D. Burcea
  • Bruce Lu Yang
  • Xiao Lei.

Các nhà đầu tư và đối tác của Morpheus Labs

Các nhà đầu tư và đối tác của Morpheus Labs

 

Morpheus Labs đã nhận được các khoản đầu tư từ TopFund. Các đối tác và khách hàng của công ty gồm có Campflex, Proline, Gazeru, Contec Technologies và MQ Studios. Morpheus Labs là thành viên của Hiệp hội Fintech Singapore cũng như Hiệp hội các doanh nghiệp tiền tệ và startup ở Singapore (ACCESS).

Thiết kế ban đầu và việc khởi chạy phiên bản alpha của nền tảng Morpheus Labs BPaaS sẽ diễn ra vào Q3 2016. Morpheus Labs đã triển khai các công cụ DevOps vào tháng 1 năm 2018 và họ dự định tiếp tục nâng cao và tiếp thị nền tảng này trong suốt năm 2018.

Tỷ giá hiện tại của Morpheus Labs là bao nhiêu?

Hôm nay Morpheus Labs (MITX) có giá $0,046007 giảm 1,55% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $8.123.023 USD tương đương 1.081 BTC ~ 13.975 ETH. Hiện đang có 176.560.198 MITX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Morpheus Labs (MITX) là 800.000.000 MITX.

 Biểu đồ giá Morpheus Labs

Biểu đồ giá Morpheus Labs

Kết luận về Morpheus Labs

Morpheus Labs tìm cách cung cấp BPaaS (quy trình nghiệp vụ như một dịch vụ) để đơn giản hóa và đẩy nhanh việc phát triển ứng dụng blockchain, cho phép người dùng lựa chọn linh hoạt giữa các ngôn ngữ lập trình sẵn có và thời gian chạy blockchain. Morpheus Labs đã tạo ra một nền tảng nhằm mục đích thực hiện công việc nặng nhọc, cho phép các nhà phát triển và các doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tốt nhất chỉ bằng một phần chi phí và thời gian.

Để tìm hiểu thêm về Morpheus Labs, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại MorpheusLabs.io.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Morpheus Labs là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MITX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ