Gửi bài viết tới BigCoin

Mossland: Nền tảng chơi game thực tế tăng cường AR dựa trên cơ chế của Pokemon Go và Monopoly

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 64 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người dùng quan tâm đến việc sử dụng tiền mã hóa của họ để chơi game thực tế tăng cường AR có cơ hội để làm điều đó thông qua một nền tảng mới gọi là Mossland. Tìm hiểu về nền tảng này trong bài viết của chúng tôi ngay hôm nay.

Nền tảng Mossland

  1. Mossland là gì?

Mossland là một nền tảng chơi game AR (thực tế tăng cường) nhằm mục đích sở hữu và giao dịch tài sản mã hóa dựa trên cơ chế của Monopoly và Pokemon Go. Trong game, người chơi xác định các thuộc tính thực tế trên thế giới và thêm chúng vào thế giới trò chơi bằng cách trao cho người dùng khác khả năng mua và bán các tài sản thế giới thực trong thế giới ảo Mossland. Mossland sử dụng cryptocurrency dựa trên blockchain để tạo thuận lợi cho giao dịch, bán hàng và mua hàng bởi những người dùng của các thuộc tính in-game, mô phỏng thị trường tài sản trong trò chơi và tạo cho người chơi một cách mới và hấp dẫn để tương tác với nhau. Nếu công nghệ blockchain mới có hiệu suất cao hơn và tương ứng thấp hơn phí giao dịch được giới thiệu sau khi Mossland được khởi chạy, Mossland sẽ được chuyển đổi sang một ứng dụng phân quyền và tất cả tài sản Mossland (bao gồm cả quyền sở hữu) sẽ trở thành tài sản blockchain. Từ thời điểm đó, tài sản mã hóa của Mossland có sẵn trên nền tảng giao dịch phân quyền, làm cho chúng có sẵn cho nhiều người chơi, nhà phát triển và nhà dịch vụ hơn.

Tài sản mã hóa thuộc sở hữu của Mossland có thể được chuyển sang các trò chơi hoặc dịch vụ dựa trên vị trí khác thông qua Moss Chain, blockchain đầu tiên dành cho tài sản AR/VR.

Thực tế tăng tường (AR): Giá trị tài sản mã hóa trong Mossland tương ứng với số lượng check-in của người dùng tại các địa điểm. Chủ sở hữu tài sản trong trò chơi có thể mua và áp dụng các phụ kiện cho tài sản của họ. Các phụ kiện là các tài sản ảo gắn liền với các thuộc tính ảo và tạo một cách để người chơi làm cho thuộc tính của họ trở nên độc đáo theo cách mà người chơi khác có thể thấy trong trò chơi.

Một phụ kiện AR

Phụ kiện phục vụ hai mục đích trong trò chơi: Làm đẹp các tài sản mã hóa và cung cấp các lợi ích trong trò chơi cho người dùng khi họ kiểm tra các thuộc tính - cả hai đều được thiết kế để tăng mức độ tương tác với các thuộc tính trong thế giới ảo Mossland.

  1. Hệ sinh thái Mossland

Hệ sinh thái Mossland

- AR thế hệ tiếp theo: Mọi thứ giờ đây có thể được mã hóa nhờ đội ngũ những người sáng lập xuất sắc của Ex-Samsung và Ex-Google.

- Sở hữu và mua bán các địa danh (landmark): Giờ đây, bạn có thể sở hữu và giao dịch các địa danh có giá trị và bất động sản trên khắp thế giới trong các nhà đấu giá (Auction House).

Có một số địa danh chính mà các cá nhân có thể xem với hệ thống mới này là Big Ben, Cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge) và Tháp Eiffel. Hiện tại, thay vì chi tiền cho các chuyến đi đắt tiền, người dùng có thể có các trải nghiệm tương tự với nền tảng mới và sáng tạo này.

- Nền tảng quảng cáo P2P dựa trên vị trí: Mossland tạo ra một nền tảng quảng cáo mới dựa trên sự hội tụ của các trò chơi dựa trên vị trí thực sự với công nghệ AR. Bất kỳ người chơi Mossland nào cũng có thể tạo và khởi chạy các chiến dịch quảng cáo bằng cách lập ngân sách Moss thông qua một giao diện đơn giản trong trò chơi. Phí quảng cáo sẽ được thu trên mỗi chiến dịch và phần còn lại của ngân sách Moss sẽ được sử dụng để thưởng và khuyến khích người chơi truy cập vào các tài sản. Vì Mossland dựa trên vị trí, quảng cáo sẽ được tiếp cận tự nhiên với người chơi trong vùng lân cận của các thuộc tính thực, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tổng thể cao hơn cho mỗi chiến dịch.

Nền tảng quảng cáo Mossland

- Moss Coin: các giao dịch được thực hiện với Moss Coin (MOC), một cryptocurrency minh bạch và an toàn được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Moss Coin là một token ERC-20 dựa trên Ethereum.

- Moss Chain: Quyền sở hữu tài sản được bảo mật bởi Moss Chain, blockchain tài sản AR /VR đầu tiên.

- Nền tảng có thể mở rộng: các tài sản mã hóa và quyền sở hữu của người dùng  ở Mossland cũng có thể được chuyển sang các trò chơi hoặc dịch vụ dựa trên địa điểm khác trên Moss Chain.

  1. Một số tính năng độc đáo của Mossland

Mossland không chỉ là một nền tảng mà người dùng có thể xem các địa danh nổi tiếng mà còn có thể kiểm soát các thuộc tính của riêng họ và tạo ra các đối tượng và khách truy cập. Điều này làm cho trò chơi thú vị hơn. Dưới đây chỉ là một số tính năng chính của Mossland:

Thêm phụ kiện

Đầu tiên, người dùng có thể thêm phụ kiện vào tài sản của họ để thu hút thêm khách truy cập. Điều này sẽ thúc đẩy một nhân vật độc đáo và thú vị cho các thuộc tính của một người trong trò chơi và nâng cao trải nghiệm tổng thể .

Quảng cáo trên máy chủ

Thứ hai, nền tảng cho phép người dùng lưu trữ quảng cáo trên vị trí của họ. Các tài sản trở nên phổ biến hơn với các quảng cáo và như là một tiền thưởng thêm, người dùng có thể tạo ra tiền cho mình thông qua các điểm quảng cáo của họ. Các quảng cáo trong Mossland giống như những quảng cáo mà người dùng xem hàng ngày trên tivi.

Giao dịch các tài sản trong Mossland để kiếm tiền

Cuối cùng, người dùng có thể giao dịch tài sản của mình để kiếm tiền. Lợi ích này rõ ràng là hoạt động tốt nhất dành cho những người tự xây dựng các tài sản tốt nhất. Các thuộc tính được giao dịch cho Moss Coin, một loại tiền mã hóa dựa trên Ethereum. Tiền mã hóa này sau đó có thể được rút tiền ra để các cá nhân có thể tận hưởng những nỗ lực của họ trong thế giới thực.

Rõ ràng, có rất nhiều lợi ích khi có sử dụng nền tảng Mossland. Nền tảng này là một phương pháp độc đáo, thú vị và hiệu quả để thưởng thức một hệ thống chơi game mới.

  1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Mossland (MOC)

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Mossland (MOC) với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu được trao đổi với đồng Ethereum (ETH). Ngoài ra, Mossland coin còn có thể trao đổi với đồng tiền mã hóa BTC và KRW.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng Mossland coin

5. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Mossland

Biểu đồ giá hiện tại của đồng Mossland

- Giá của đồng tiền mã hóa Mossland: $0,062085 USD (0,30%) ~ 0,00000836 BTC (-1,12%) ~ 0,00013388 ETH (-0,21%)

- Vốn hóa thị trường: $5.733.518 USD ~ 772 BTC ~ 12.364 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $24.115 USD ~ 3,25 BTC ~ 52,00 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 92.349.198 MOC

- Tổng cung tiền: 500.000.000 MOC

6. Lộ trình phát triển của Mossland

Các mốc phát triển và lịch trình phát triển của Mossland được phác thảo trong hình bên dưới. Sau các đợt Pre ICO và main ICO Mossland hoàn tất, số tiền thu được được sử dụng để xây dựng nền tảng alpha vào năm 2018 và thử nghiệm beta kín vào đầu năm 2019. Mossland sau đó sẽ được giới thiệu ở một số quốc gia để thử nghiệm và cải thiện lối chơi và giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật còn tồn tại trước khi ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2019. Việc bán đấu giá Mossland cho các thuộc tính mang tính bước ngoặt sẽ được tổ chức sau khi ra mắt toàn cầu.

Lộ trình phát triển của Mossland

7.Những người đứng sau Mossland là ai?

Đội ngũ phát triển của Mossland

Các thành viên trong đội ngũ phát triển của Mossland

- William Son: CEO, Đồng sáng lập Mossland

Chuyên gia đồ họa máy tính 3D

Kỹ sư S / W, Samsung Electronics

- Chester Roh: CSO, Đồng sáng lập Mossland

Doanh nhân nối tiếp

Người sáng lập Inzen (IPO ở Hàn Quốc),

Người sáng lập TNC (được mua lại bởi Google)

Người sáng lập 5Rocks (được mua lại bởi Tapjoy)

- Minuk Kim: CTO, Đồng sáng lập Mossland

Chuyên gia đồ họa máy tính 3D

Kỹ sư S / W, Pantech

- Sean Oh: COO, Đồng sáng lập Mossland

Chuyên gia nhân vật kỹ thuật số

Kỹ sư S / W, Samsung Electronics

- Don Lim: Phó chủ tịch phát triển kinh doanh

Tổng Giám đốc, Com2uS USA

Đại diện bán hàng tư vấn, IBM Korea

Đội ngũ cố vấn của Mossland

Đội ngũ cố vấn của Mossland

- Louis Jinhwa Kim: Cố vấn Blockchain

Đồng sáng lập, Giám đốc, Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc

Đồng sáng lập, Korbit

Giám đốc, Viện Tide

Tác giả cuốn sách Bitcoin số 1 thế giới: “Bitcoin - đồng tiền tiếp theo” (2013)

- Jason Han: Cố vấn Blockchain

Giám đốc điều hành, KAKAO Blockchain

Đồng sáng lập & Đối tác / CTO FuturePlay

Người sáng lập & Giám đốc điều hành NexR (được mua lại bởi KT)

Giáo sư phụ trách, KAIST MBA

KAIST PhD trong P2P và hệ thống phân phối

- Jeffrey Lim: Cố vấn khởi nghiệp

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong hệ sinh thái khởi nghiệp

Cựu Trưởng phòng của Google

Cựu chủ đầu tư mạo hiểm tại Softbank Ventures

Doanh nhân nối tiếp

- Duhee Lee: Cố vấn khởi nghiệp

Người sáng lập LIKELION

Người sáng lập Kongdoo

- Charles Rim: Cố vấn M & A

Đối tác của Access Ventures

MD, Tapjoy Hàn Quốc & Đông Nam Á

Đối tác liên doanh của DFJ Athena VC

Trưởng phòng M & A, Google APAC

CSO của Yahoo Hàn Quốc & Đông Nam Á

Kết luận

Dự án Mossland thực sự là một ý tưởng mới mẻ có khả năng thu hút rất nhiều game thủ và nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hơn nữa, người dùng được cung cấp giao diện miễn phí để thực hiện bất kỳ quảng cáo và phụ kiện kỹ thuật số, đó là yếu tố thiết yếu làm cho game tồn tại lâu hơn. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng nội dung hiện tại là không đủ để giữ chân khách hàng của họ trong thời gian dài. Hy vọng trong thời gian tới nền tảng Mossland sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

https://moss.land/#potential.

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ